Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách đăng ký PokéStop, Gym trong Pokémon GO

Cách tạo PokeStop, Cách tạo phòng tập thể dục trong Pokemon Go Như thế nào là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Hãy cùng toptaigame.com tìm hiểu nhé cách tạo PokeStop, Phòng tập thể dục Cách chơi Pokemon Go!

Cách tạo Pokestops

Thế giới trò chơi điện tử vô cùng đa dạng và phong phú đủ thể loại, từ hành động, sinh tồn, mô phỏng cuộc sống, phiêu lưu kỳ ảo đến thực tế ảo. Về mảng chơi game VR, chắc chắn game thủ không thể quên được Pokemon Go đình đám.

Dựa trên bộ truyện tranh / anime nổi tiếng cùng tên, Pokemon Go sẽ đưa bạn vào cuộc phiêu lưu săn quái vật trong thế giới thực, thời gian thực. Điều đó có nghĩa là nếu bạn đi khắp nơi bạn có thể mở trò chơi và tìm thấy Pokemon ẩn nấp ở đâu đó bạn đứng để bắt và thuần hóa nó. Sau khi bắt được con quái vật bạn muốn, hãy huấn luyện nó như trong phim gốc. Mục tiêu chính của chương trình khuyến mãi này là giúp Pokémon phát triển mạnh mẽ hơn và sẵn sàng vào Phòng tập bất cứ lúc nào.

Pokemon Go cho phép người chơi huấn luyện động vật ở những địa điểm đặc biệt như PokeStops hay phòng tập thể dục. Có gì thú vị ở đây? Bạn có biết địa điểm này có nghĩa là gì và nó hoạt động như thế nào không? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé!

Pokemon GO cho phép các Nhà đào tạo đủ điều kiện đề cử một số lượng PokéStop mỗi ngày. Nếu bạn không sử dụng số tiền này trong ngày, bạn có thể thu thập để sử dụng trong tương lai. Game cho phép người chơi xem số lượng đề cử còn lại trong menu “Cài đặt” – “Cài đặt”.

Ghi chú: Tính năng, đặc điểm Gửi đề cử PokéStop không hỗ trợ tài khoản con.

Ai có thể tạo PokéStop trong Pokemon Go?

Bạn phải là Huấn luyện viên cấp 40 trong Pokemon Go và ở trong các Vùng hỗ trợ PokeStop sau:

Argentina
nước Bỉ
Belize
Bolivia
Brazil
Chile
Colombia
Costa Rica
Đan mạch
Ecuador
El Salvador
Đức hạnh
Guatemala
Guyana
Honduras
Ấn Độ
Indonesia
Mexico
Nicaragua
Panama
Paraguay
Peru
Phi-líp-pin
Bồ Đào Nha
Singapore
Nam Triều Tiên
Suriname
Đài loan
nước Thái Lan
Uruguay
Venezuela (Cộng hòa Bolivar)
Việt Nam

Điều gì tạo nên một Đề cử PokéStop Chất lượng?

Để tận dụng tối đa Đề cử PokéStop, hãy đảm bảo chúng luôn có chất lượng cao nhất để được phê duyệt. Dưới đây là những địa điểm thích hợp làm PokéStops:

 • Vị trí liên quan đến một câu chuyện hấp dẫn, chẳng hạn như một di tích lịch sử hoặc có giá trị giáo dục.
 • Một phần thú vị của kiến ​​trúc nghệ thuật hoặc độc đáo (tượng đài, tranh vẽ, tranh ghép, hệ thống chiếu sáng, v.v.).
 • Một viên ngọc ẩn hoặc một điểm tham quan nổi bật của địa phương.
 • công viên công cộng.
 • thư viện công cộng.
 • Nơi thờ tự của địa phương.
 • Các trạm trung chuyển chính (ví dụ: Grand Central Station).

Những nơi không thích hợp làm PokéStops:

 • Trang web không có lối đi an toàn cho người đi bộ. Tất cả các đăng ký PokéStop phải có lối đi riêng nếu không sẽ bị từ chối vô điều kiện.
 • Nhà riêng và tài sản dân cư xung quanh.
 • Vị trí cản trở hoạt động của trạm cứu hỏa, đồn cảnh sát hoặc bệnh viện.
 • Vị trí trong khuôn viên của nhà trẻ hoặc trường tiểu học / trung học.
 • Những thứ tự nhiên như phong cảnh, núi non, thác nước (nhưng những địa điểm nhân tạo kết nối với thiên nhiên là điều tuyệt vời, ví dụ: biển quảng cáo hoặc bảng thông tin).
 • Các mục tạm thời như (màn hình thay đổi theo mùa).
 • Cửa hàng hoặc dịch vụ dành cho người lớn (ví dụ: quán rượu, sân chơi dành cho người lớn, trường bắn, cửa hàng súng, v.v.).

Gửi đề cử PokéStop

1. Bắt đầu đề cử

Tạo một PokéStop mới
Nút mới để tạo PokéStops
 • Đầu tiên, đi đến những gì bạn nghĩ là một đối tượng hoặc địa điểm PokeStops tốt.
 • Chạm vào nútLogo Pokemon GOthực đơn chính.
 • Chạm vào nút cài đặt.
 • Chạm vào nút PokeStops mới để bắt đầu đề cử nơi này.
Biểu tượng hiển thị vị trí của PokéStop trên bản đồ
Biểu tượng đại diện cho vị trí của Đề cử PokéStop trên bản đồ

2. Đặt vị trí trên bản đồ

Bạn sẽ thấy một ghim PokéStop màu cam trên bản đồ, đại diện cho vị trí mà PokéStop được đăng ký. Nếu đã có các PokéStop khác trong khu vực, chúng sẽ xuất hiện trên bản đồ dưới dạng biểu tượng PokéStop màu xanh lam.

Nhấn hoặc kéo chốt PokéStop màu cam đến vị trí chính xác nhất đại diện cho mặt hàng bạn đã đề cử. Các đề cử quá gần PokéStop hiện tại hoặc ở vị trí không chính xác sẽ không đủ điều kiện. Chạm Xác nhận khi mã pin của bạn được định vị chính xác nhất.

Chụp ảnh chủ đề được đề cử cho PokéStop
Chụp ảnh chủ đề được đề cử cho PokéStop

3. Chụp ảnh đối tượng

Chụp một bức ảnh nổi bật về chủ đề / vị trí tương ứng với đề cử của bạn. Những bức ảnh chất lượng kém (ảnh tối / mờ / ô tô …) sẽ có khả năng bị loại ngay từ đầu.

Không gửi ảnh không phải của bạn, tránh ảnh người, bộ phận cơ thể, động vật sống hoặc tác phẩm / tài liệu có bản quyền của người khác.

Chụp thêm ảnh xung quanh mục PokéStop
Chụp thêm ảnh xung quanh mục PokéStop

4. Chụp một bức ảnh khác của khu vực

Tiếp theo, bạn cần chụp một bức ảnh khác về khu vực xung quanh địa điểm đề cử. Những bức ảnh này sẽ giúp cộng đồng quyết định mức độ an toàn và dễ tiếp cận của PokéStop. Hình ảnh của khu vực sẽ không xuất hiện trên PokéStop trong trò chơi và sẽ chỉ được chia sẻ với cộng đồng những người chơi bỏ phiếu cho đề cử của bạn.

Nhập tên và mô tả PokéStop vào Pokemon Go
Nhập tên và mô tả PokéStop cho Pokemon Go

5. Thêm Tiêu đề & Mô tả

Khi bạn có vị trí chính xác và ảnh chất lượng cao, bạn có thể nhập tiêu đề và mô tả của mặt hàng mà bạn muốn đăng ký. Mặc dù tiêu đề và mô tả có thể được điền bằng bất kỳ ngôn ngữ nào, nhưng ngôn ngữ chính thức của địa phương Pokemon Go được ưu tiên hơn.

 • Tiêu đề: Đặt tiêu đề chi tiết và rõ ràng: Nếu có thể, hãy sử dụng tên chính thức của đối tượng hoặc địa điểm bạn chọn.
 • Mô tả: Thông tin làm cho những người chơi khác thú vị, chẳng hạn như B. nguồn gốc, lịch sử hoặc bối cảnh của khu vực đó.

Không bao gồm những điều sau đây trong tiêu đề hoặc mô tả:

 • HTML hoặc URL.
 • Đề cập đến biệt hiệu hoặc thuật ngữ dành riêng cho trò chơi (ví dụ: Raid, PokéStop, v.v.).

6. Đánh giá và gửi đề cử PokéStop

Màn hình xem trước cho phép bạn xem chi tiết đề cử cuối cùng trước khi hoàn thiện và gửi để xem xét. Chạm Xác nhận Sau khi xác minh mọi thứ đều ổn.

Chia sẻ điểm nổi bật của PokéStop bạn đã chọn với cộng đồng
Chia sẻ điểm nổi bật của PokéStop bạn đã chọn với cộng đồng

7. Giải thích tại sao đề cử của bạn lại quan trọng

Bước cuối cùng cung cấp cho giám khảo thêm một chút thông tin về lý do tại sao đề cử PokéStop của bạn đủ điều kiện. Tại đây, bạn có thể cho biết điều gì khiến đề xuất của bạn trở thành PokéStop “tốt”. Phần này sẽ không xuất hiện trong thông tin chi tiết về PokéStop và sẽ chỉ được chia sẻ với cộng đồng thích hợp. Khi điền thông tin cần thiết, hãy nhấn vào hội nghị thượng đỉnh để gửi đăng ký để đánh giá.

Cộng đồng Pokemon Go sẽ đánh giá đề cử của bạn
Cộng đồng Pokemon Go sẽ đánh giá đề cử của bạn

8. Đánh giá của cộng đồng

Sau khi hoàn thành việc đề cử, bạn sẽ nhận được email xác nhận và PokéStop của bạn sẽ được gửi đến cộng đồng người đánh giá. Tất cả các đề cử sẽ được nhà phát triển xử lý trong thời gian sớm nhất, mặc dù thời gian sẽ phụ thuộc vào phạm vi xem xét. Thông thường bạn phải đợi vài tuần đến vài tháng. Khi cộng đồng đưa ra quyết định cuối cùng, bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Nếu đề cử được chấp nhận: Xin chúc mừng, bạn đã giúp truyền cảm hứng cho các nhà đào tạo trên khắp thế giới khám phá cộng đồng của họ. Lưu ý rằng không phải tất cả các đăng ký PokéStop hợp lệ đều có thể xuất hiện trực tiếp trong Pokémon GO. Tuy nhiên, chúng có thể xuất hiện trong các trò chơi Niantic khác.

Nếu đề cử không đủ điều kiện: Kiểm tra các tiêu chí PokéStop để đảm bảo tất cả các quy tắc này được tuân thủ. Số lượng đề cử của nhà phát hành nhận được là rất lớn, nhưng không phải tất cả đều được thêm vào trò chơi.

Thông báo về Nội dung và Tài sản của Người dùng Đề cử PokéStop

Nếu bạn gửi đăng ký PokéStop cho Niantic, công ty tuyên bố không có quyền sở hữu nội dung. Bạn có quyền tạo nội dung, nhưng bạn phải cấp phép nội dung bắt buộc cho Niantic, ví dụ: B. Quyền mô tả và hình ảnh PokéStop để tạo địa điểm mới không chỉ trong Pokémon GO mà còn trong các trò chơi khác. Xem Thỏa thuận dịch vụ Pokémon GO để biết các điều khoản chi tiết.

ở trên là Cách yêu cầu Đề cử PokéStop khi chơi trò chơi Pokémon GO. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn