Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách đăng ký dùng thử Disney Plus miễn phí và Xem Disney+ từ VN?

Disney cũng là một trong những công ty giải trí lớn nhất gần đây mạo hiểm vào nền tảng dịch vụ phát trực tuyến. Disney Plus là một trong những dịch vụ giải trí trực tuyến đang phát triển mới nhất trên mạng. Đây là thành phần quan trọng nhất của Disney hiện tại và họ đang dần quảng bá nó trên khắp thế giới để thu hút nhiều người xem hơn.

Đến năm 2020, phát trực tuyến đang trở thành tiêu chuẩn mới cho giải trí. Các trang web như Netflix, Amazon Prime Hulu đã đầu tư rất nhiều vào ngành này. Mặc dù Disney là một người chơi mới trên thị trường, nó có thể gây ra sự cạnh tranh rất nghiêm ngặt cho tất cả các trang web này.

Làm thế nào để chấp nhận khoản phí miễn phí

Lượng nội dung độc quyền tuyệt đối mà Disney có thể cung cấp là vô cùng quý giá đối với người hâm mộ. Một số thương hiệu độc quyền chính của Disney bao gồm: Marvel Avengers, Lucasfilms Star Wars, …

Disney Plus là gì?

Disney + là một trong những khám phá mới nhất trong lĩnh vực giải trí. Walt Disney cũng đang nỗ lực để đảm bảo sự hiện diện trực tuyến của họ. Trang web đã được phát hành khoảng năm tháng trước và đã gây bão trên toàn thế giới.

Một trong những lý do chính khiến các dịch vụ của Disney plus có nhu cầu cao là sự phổ biến của nội dung độc quyền được cung cấp trên trang web. Các bộ phim truyền hình lớn, bao gồm Mandalorian, đã nhận được nhiều đánh giá tích cực nhờ chiến dịch meme rất thành công cho bé Yoda.

Báo chí tự do đã làm cho nền tảng phát trực tuyến trở thành một hit ngay lập tức trong số đông đảo công chúng. Một số nội dung độc quyền có thể truy cập trên trang web bao gồm Chiến tranh giữa các vì sao, Marvel, Pixar và thậm chí cả kênh National Geographic TV.

Nội dung được cung cấp trên Disney Plus

Xem thêm: Chia sẻ Acc Sling TV, ứng dụng xem tivi trực tuyến miễn phí

Đã có hàng nghìn giờ nội dung trên nền tảng phát trực tuyến Disney +. Một trong những chương trình có thể nhận ra ngay lập tức trên dịch vụ phát trực tuyến là phần phụ của Star Wars Mandalorian. Nó làm cho nền tảng phát trực tuyến được nhận biết ngay lập tức trên internet.

Ngoài ra, Disney đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng họ có mức độ độc quyền cao đối với nội dung của họ. Vào năm 2019, Disney đã hủy hợp đồng với Netflix cho các chương trình truyền hình Marvel. Điều này khiến các chương trình truyền hình nổi tiếng như Daredevil và The Punishment bị xóa khỏi Netflix và bị hủy cho các phần tiếp theo. Disney Plus hiện đang phát triển vũ trụ truyền hình Marvel của riêng mình.

1601273708 714 Cách chấp nhận phí miễn phí

Disney + hiện đang nắm giữ tất cả các bộ phim và chương trình truyền hình độc quyền của Disney, Pixar, Lucasfilm, National Geographic. Tất cả chúng đều có sẵn để phát trực tuyến trên Nền tảng. Bạn có thể xem các tác phẩm kinh điển của Disney như The High School Musical hoặc thậm chí là các phim độc quyền mới nhất của Explorer như chương trình Jeff Goldblum.

1601273709 289 Cách chấp nhận phí miễn phí

Các chương trình truyền hình sắp tới trên Nền tảng chủ yếu bao gồm nội dung liên quan đến Marvel. Ba chương trình truyền hình chính của Marvel sẽ xuất hiện trên Nền tảng, đó là Falcon and the Winter Soldier, Wanda Vision và Loki vào năm 2020. Công chúng đang mong chờ tất cả các chương trình này.

Các tính năng của Disney Plus

Trước khi đầu tư vào bất kỳ nền tảng nào cho dịch vụ, điều quan trọng là phải biết các tính năng được cung cấp. Dưới đây là các tính năng mà bạn sẽ nhận được khi đăng ký Disney plus.

1. Nhiều thiết bị

Các đăng ký Disney plus có thể hoạt động đồng thời trên nhiều thiết bị. Đây là nền tảng lý tưởng để Bạn xem nội dung trong nhà mà không lo bị xóa tài khoản khỏi bất kỳ thiết bị nào. Disney + hiện hỗ trợ phát trực tuyến trên bốn thiết bị duy nhất cùng một lúc. Nó là lý tưởng cho những người có nhiều người theo dõi.

2. Tải xuống

Trang web cũng khá tiện lợi cho mọi người dùng. Bạn có thể chọn tải các chương trình truyền hình và phim trên trang web khi đăng ký dịch vụ. Điều này đặc biệt hữu ích cho những ai muốn xem các chương trình TV khi đang di chuyển. Điều này có thể tiết kiệm rất nhiều dữ liệu di động có giá trị. Bạn có thể tải xuống các chương trình truyền hình gia đình qua mạng và xem chúng khi đang di chuyển.

1601273710 869 Cách chấp nhận phí miễn phí

3. Các gói phí

Hiện tại, Nền tảng Disney plus tự nó không bền vững. Disney đã hợp tác với các dịch vụ phát trực tuyến Hulu và ESPN + để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ phát trực tuyến giá cả phải chăng. Điều này cũng đảm bảo rằng người dùng có quyền truy cập vào nhiều loại nội dung với mức giá phải chăng là 12,99 đô la / tháng. Các gói riêng lẻ của Disney plus chỉ có giá $ 7 / tháng.

Các bước đăng ký dùng thử miễn phí Disney Plus

Chà, nếu bạn được bán và muốn đăng ký tham gia hệ sinh thái giải trí Disney plus, thì thủ tục thực hiện tương tự cũng khá đơn giản. Làm theo hướng dẫn dưới đây để đăng ký và tham gia thành viên.

Bước 1: Trên thiết bị máy tính để bàn của bạn, hãy kích hoạt Trình duyệt yêu thích của bạn để bắt đầu quá trình đăng ký. Bạn có thể nhấp vào LIÊN KẾT cho sẵn để đến trực tiếp trang đăng ký.

1601273712 79 Cách chấp nhận phí miễn phí

Bước 2: Ở góc trên cùng bên phải của trang, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn đăng nhập. Nhấp vào nút này để chuyển đến trang chính. Nhấp vào nút đăng ký và bạn sẽ được chuyển hướng đến biểu mẫu. Bạn cũng có thể nhấp vào nút bắt đầu dùng thử miễn phí trên trang chủ.

1601273712 121 Cách chấp nhận phí miễn phí

Bước 3: Trong biểu mẫu đăng ký, hãy nhập tất cả các chi tiết đăng ký và thanh toán chính xác của bạn. Biểu mẫu đăng ký và trang Disney plus khác nhau tùy theo khu vực. Hầu hết sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email của bạn và chọn mật khẩu cho tài khoản Disney Plus của bạn.

1601273712 658 Cách chấp nhận phí miễn phí

Bước 4: Sau khi chọn ID người dùng và mật khẩu, bạn sẽ được nhắc thêm chi tiết thẻ tín dụng hoặc PayPal để xác nhận đăng ký dùng thử miễn phí 7 ngày của mình. Bạn có thể chọn hủy tùy chọn này bất kỳ lúc nào trong vòng bảy ngày để tránh phải trả khoản phí 7 đô la.

Xem Disney + từ Việt Nam vào năm 2021?

Chà, bây giờ câu hỏi thực sự được đặt ra là liệu một gói đăng ký Disney plus có đáng giá hay không. Hiện tại, chỉ có một số ít đối thủ trên thị trường có thể chống lại Disney. Đối thủ cạnh tranh lớn nhất là Netflix, và cách đây vài tháng, cả hai còn là đối tác của nhau.

Netflix có cơ sở người dùng rộng hơn, vẫn đang phát triển và đã có hàng triệu giờ nội dung. Mặt khác, Disney đang cố gắng tái tạo thành công của Netflix bằng cách hợp tác với Hulu. Hai giờ là các trang web giải trí tuyệt vời hiện đang hoạt động và sẽ có một số cạnh tranh gay gắt trong tương lai.

Xem thêm nhiều bài viết về : Share Acc Miễn Phí