Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Zuka Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
334

Zuka sinh ra ở một ngôi làng xinh đẹp và giàu có. Dân làng hoạt động vào ban ngày và giữ yên tĩnh vào ban đêm. Đó là một nơi mà mọi người được bảo vệ khỏi những rắc rối và đau khổ của thế giới. Võ thuật là thứ mà cư dân của làng coi trọng nhất. Vì vậy, ngay từ khi còn nhỏ, Zuka đã buộc phải học tất cả các cách chiến đấu và võ thuật do các sư phụ của mình truyền dạy.

zuka chung Trong Liên Quân Mobile, Zuka chú mèo là hiện thân của một vị tướng cơ động với dame tay rất cao, Zuka phù hợp với những ai thích sát thương và muốn đánh theo kiểu cơ động. Zuka bao gồm 3 nhát chém với một lần nhảy ulti tạo ra một lượng dame rất lớn sau mỗi lần lướt, ngay sau khi lướt đòn tấn công cơ bản của Zuka sẽ được tăng cường thêm một đòn choáng. Một vị tướng quá hoàn hảo để bóp chết chủ lực của đối phương.

zuka nói chung

Hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc của Zuka – Đại Cát 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Zuka

võ hồn Võ Hồn

Nội tại: Mỗi 20 giây khi gây sát thương lên tướng địch, kích hoạt nội lực của Zuka, khiến đòn đánh vật lý của hắn được cường hóa khi tung đòn đánh tiếp theo trong 8 giây.

sự hỗn loạn Cha Bong Chaos

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Zuka lao về phía trước và vung phù phép của mình vào một mục tiêu, gây sát thương vật lý cho những nạn nhân xung quanh. Chiêu thức này có thể được tái sử dụng trong 5 giây tiếp theo, và mỗi lần sử dụng đòn tấn công cơ bản tiếp theo của Zuka sẽ gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

cuộc không kích Tấn công phi cơ thể

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Zuka nhào tới trước, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng phải trên đường đi. Đánh Zuka nhận được một lá chắn trong 2,5 giây và tăng cường đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn, gây thêm sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch xung quanh trong 1 giây.

Trọng lực Suy giảm trọng lực

Thời gian hồi chiêu: 32 giây.

Zuka bắn lên không trung rồi đập xuống đất, gây sát thương vật lý lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời bị choáng trong 1 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của Zuka được tăng sức mạnh, gây thêm sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nuôi zuka

Bảng ngọc bổ trợ Zuka mùa 10 2019: TOP, Đi rừng

bảng ngọc bổ trợ zuka

Bảng trên dùng cho Zuka ở vai trò đi rừng và đấu sĩ. Với bộ combo có thể gây lượng sát thương lớn cũng như hiệu ứng khống chế đám đông, việc gia tăng chỉ số sát thương rất quan trọng đối với Zuka.

Red Gem III Công vật lý +3.2: Tăng hoàn toàn công vật lý sẽ giúp Zuka farm tốt hơn và có nhiều sát thương hơn.

Purple Gem III Crit Rate + 0.5% / Max Health +60: Mặc dù có lượng sát thương lớn nhưng Zuka lại có lượng máu khá thấp. Tăng máu sẽ giúp tướng này mạnh hơn.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung vào việc tăng khả năng xuyên giáp cho Zuka. Từ đó kết hợp với bộ combo mạnh mẽ sẽ khiến những vị tướng máu lửa phải khiếp sợ

Cách chơi Zuka mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Zuka

nổ Nổ

Cách chơi Zuka đầu game

Đầu game tướng Zuka solo skill và không ngán bất kỳ đối thủ nào, với đầy đủ ngọc thể lực với chiêu thức Phù Phép thì đối thủ khó mà có được. kỹ năng solo nữa.

Khi Zuka ra mắt, vị trí đường trên chắc chắn sẽ auto pick Zuka.

Nhanh chóng quét lính sau đó chuyển mục tiêu sang rùa để kiếm thêm vàng và cẩn thận khi team địch lên cấp độ 3 vì chắc chắn đối thủ thường chọn cách gank King Kong sau đó ăn dơi quỷ.

Với 3 kỹ năng chạy nhưng cũng không được chủ quan với 3 người mà đi gank team địch.

Khi thấy dấu hiệu đi rừng bạn gank top thì nên yếu một chút để kẻ địch vượt lên và dính bẫy do chính bạn giăng ra.

Hoặc có một lựa chọn khác là khi quét xong lính có thể đi gank bụi mid và team địch sẽ không biết phải làm gì tiếp theo.

Tận dụng tốt các bụi cỏ để chờ đối thủ cấu máu từ team địch đi gank vì tướng dưới full dame chất lượng chứ không phải đấu sĩ tank.

Cách chơi Zuka giữa và cuối trận

Có đủ trang bị thì Zuka sẽ có lượng dame cực khủng và chỉ nên vào combat sau này vì Zuka cũng được tính là chủ lực trong game.

Nên chọn thời điểm giao tranh giữa đội trước vì khi Zuka ulti chỉ một hoặc hai phát trúng đích thì mid của địch sẽ chết.

Trong giao tranh, Zuka có thể cơ động như Nakroth vì tất cả các chiêu thức của Zuka đều có thể nhảy qua tường nên hãy chọn giao tranh ở những khu vực bụi bặm hoặc góc hẹp. Góc càng hẹp, Zuka càng dễ trúng dame mục tiêu.

Zuka nên mang phép Đỏ để có thêm dame và làm chậm đối phương, bạn có thể xin Đỏ của đội mình hoặc cướp của đội đối phương. Hãy kiểm soát các điểm tập trung lớn để tạo lợi thế Snowball cho cả trận đấu.

Combo Zuka: BÚP BÊ + ĐỘNG VẬT + LỰC ĐÀN HỒI

Cách chơi Zuka mùa 10 2019: Đi rừng

Phép thuật Triệu hồi Rừng của Zuka

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Zuka. Phép bổ trợ này cho phép Zuka nhanh chóng quét sạch buff để có thể tập trung vào giao tranh sớm nhằm giành lợi thế.

Cách chơi Zuka đầu game

Là một tướng không phụ thuộc vào năng lượng, Zuka nên bắt đầu vòng tròn đi rừng của mình từ bùa đỏ.

Với mỗi lần sử dụng đòn đánh, Zuka được tăng thêm sát thương từ đòn đánh tay của mình. Các Kiện Tướng có thể tận dụng lợi thế này để dọn quái rừng nhanh hơn.

Nhờ khả năng cơ động cũng như sở hữu các hiệu ứng khống chế, Zuka có khả năng đi gank ngay từ đầu trận.

Các Kiện Tướng nên chủ động kêu gọi đồng đội tụ tập để có lợi thế tranh chấp mục tiêu lớn như Rồng Hắc Ám, Dơi Quỷ.

Cách chơi Zuka giữa và cuối trận

Sức mạnh của Zuka trong giao tranh là cực kỳ mạnh mẽ nhờ khả năng cấu rỉa và hiệu ứng khống chế trên diện rộng.

Do là một Đấu Sĩ nên cùng với khả năng cận chiến cực tốt, Zuka rất giỏi trong việc mở giao tranh và những nguồn sát thương chính của đối thủ là mục tiêu chính của Zuka trong combat.

Cách lên đồ Zuka mùa 10 2019: TOP

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

tuyến giáp máu QUÂN ĐỘI MÁU

+1500 máu

+200 Giáp

[Huyết chiến] – Bị động duy nhất

Huyết Chiến: Sau khi tăng thêm 1 lần Hạ hoặc Thêm, hồi 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Zuka mùa 10 2019: Đi rừng

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Mỗi lần kích hoạt kỹ năng, các đòn đánh cơ bản của Zuka được tăng thêm sát thương. Chính vì vậy, các Kiện Tướng có thể tận dụng điều này để tối đa hóa lượng sát thương mà mình có thể gây ra.

Nhờ nội tại, Zuka vừa có thể gây thêm sát thương mỗi khi gây sát thương lên tướng địch. Các kiện tướng nên tận dụng điều này trong việc chế tạo và tấn công dồn dập.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Zuka này.