Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Y’bneth Mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

0
8

Dân gian Rừng Elborne là những người bảo vệ thiên nhiên. Tương tự như những loại cây thông thường, cây Đàn sinh ra từ những cây con yếu ớt, nhưng dần trưởng thành với kích thước khổng lồ qua hàng trăm năm chịu đựng vô số giông tố. Sức sống mãnh liệt ấy đã mang đến cho họ những cành khỏe, những bông hoa mạnh mẽ, một bản chất hiền hòa. Y’Bneth là một ngoại lệ. Anh tò mò về mọi thứ trên đời, và luôn ham học hỏi, tìm hiểu thêm.

nói chung y'bneth

Bất kể linh hồn bay, chim bay trên trời, hoặc động vật săn mồi, thậm chí cá bơi dưới nước – Y’Bneth muốn kết bạn với tất cả mọi người. Anh đã đến thăm từng gốc cây trên khắp Khu rừng Elborn, nhưng điều đó vẫn chưa đủ. Càng học hỏi thêm từ những người bạn mới, anh càng nhận ra “cây nằm đáy giếng” của mình. Rồi một ngày, anh quyết định rằng đã đến lúc phải nhổ bỏ anh để vươn xa hơn ra thế giới ngoài kia.

nói chung y'bneth

Sau khi lang thang ở thế giới bên ngoài, Y’bneth quyết định tham gia vào đấu trường công lý. Vị tướng này đã được ra mắt tại máy chủ Việt Nam cách đây vài ngày cho 539 quân nhân. Một vị tướng đấu sĩ và lối lên đồ khá giống với Amily nhưng lại có khả năng khống chế và cấu rỉa rất khó chịu.

Trong Liên Quân Mobile, Y’bneth là một tướng rất chống chịu và có khả năng kiểm soát đám đông rộng cộng với việc đẩy lùi đối thủ khá tốt như Maloch kết hợp với Thane. Khi kết hợp dây nho thành công và thiên phú vỗ về, vị tướng này sẽ có thêm nhiều đòn tấn công đối thủ.

Hãy cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc bổ trợ cho tướng Y’bneth mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Y’bneth

đất mẹ Đất mẹ

Mỗi khi bước vào bàn chải, Y’Bneth nhận được một buff hồi 80 (+15 mỗi cấp) máu và 14 (+2 mỗi cấp) năng lượng mỗi giây, kéo dài trong 5 giây. Hiệu ứng kết thúc ngay khi Y’Bneth bước vào giao tranh.

Thời gian hồi chiêu: 10 giây kể từ khi hết phép

dây leo Dây leo

Thời gian hồi chiêu: 5 / 4.7 / 4.4 / 4.1 / 3.8 / 3.5 giây

Năng lượng: 40/45/50/55/60/65

Y’Bneth dang tay ra tấn công kẻ địch phía trước, gây 270/310/350/390/430/470 + (0.8 Công kích) sát thương vật lý và làm chậm tốc độ của những nạn nhân trúng chiêu. Mỗi chiêu thức đánh trúng mục tiêu 5 lần (tướng 2) làm mới chiêu thức và cho phép Y’bneth khởi động Cây đổ

Cây đổ: Y’Bneth nhận một chiếc khiên bằng (8% máu tối đa) sát thương và ném về hướng mục tiêu, gây 270/310/350/390/430/470 + (0.8 Công kích) sát thương vật lý trong khi rút lui các nạn nhân đã nhắm mục tiêu .

thiên nhiên thoải mái Thiên nhiên thoải mái

Thời gian hồi chiêu 9 giây

Năng lượng: 70/75/80/85/90/95

Y’Bneth vung tay tấn công kẻ địch theo hình nón trước mặt, gây 340/385/430/475/520/565 + (0,85 sát thương vật lý) sát thương vật lý, đồng thời đẩy mục tiêu vào trung tâm; Nếu hai nạn nhân trở lên bị đánh đồng thời, họ sẽ chịu thêm 50% sát thương và bị choáng trong 1 giây

hạt giống của cuộc sống Hạt giống cuộc sống

Thời gian hồi chiêu 40 giây

Năng lượng 120/135/150

Y’bneth chìm vào giấc mơ về ngày tận thế, bao bọc mình trong một chiếc khiên để chặn (20% máu tối đa) khỏi sát thương, đồng thời tạo ra một vùng đất bí ẩn khiến mọi kẻ thù đều trong tầm tay. Giảm 60% tốc độ. Trong thời gian này, Y’bneth miễn nhiễm với việc khống chế và lan rộng tới 20 đợt hạt giống gây 60/110/160 (+ 1% máu tối đa) sát thương vật lý trong khu vực mục tiêu. Nếu bạn bị trúng tướng địch, bạn sẽ được hồi 2% máu cho bản thân. Đặc biệt, nạn nhân trúng 8 đợt tấn công sẽ bị choáng trong 1 giây

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự ném bóng của bạn

Bảng ngọc bổ trợ Y’bneth mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU, HỖ TRỢ

ngọc bổ trợ y'bneth

Bảng ngọc trên dùng cho Y’bneth ở vai trò đường trên và hỗ trợ. Y’bneth là một vị tướng đấu sĩ nên vừa tăng chỉ số sát thương để cấu máu liên tục, vừa tăng chỉ số chống chịu để có thể đỡ đòn cho đồng đội.

Red Gem III Tốc độ đánh 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng lượng máu và giáp vừa đủ để Y’bneth có thể trụ được ở giai đoạn đầu game. Tốc độ đánh sẽ giúp Y’bneth trao đổi kỹ năng tốt hơn.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Những viên ngọc tím sẽ tập trung vào việc tăng chỉ số tốc độ đánh và tốc độ đánh của Y’bneth. Từ đó, vị tướng này sẽ di chuyển và farm nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ kỹ năng của Y’bneth khá mạnh vì có nhiều hiệu ứng khống chế. Tăng thời gian hồi chiêu sẽ giúp Y’bneth liên tục tung đòn.

Cách chơi Y’bneth mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

Phép bổ trợ HÀNG ĐẦU của Y’bneth

nổ Nổ

Cách chơi Y’bneth đầu game

Đầu game, hãy để Y’bneth đi vào bụi rậm giữa rừng của mình và rừng đối phương ở đường rồng. Để xem bùa chú xem có kẻ địch vào trộm rừng hay không.

Nếu không phải canh buff thì hãy tận dụng Chim Ánh Sáng để rinh về vàng và kinh nghiệm nhé.

Ngay từ cấp độ 1, Y’bneth đã có thể đẩy đường cực mạnh với Dây leo. Chiêu thức này kết hợp với bị động của Đất Mẹ sẽ giúp bạn trao đổi chiêu thức cực kỳ lợi hại.

Nếu bạn bị mất máu, hãy quay lại bãi cỏ để sử dụng nội tại của bạn để hồi máu. Sau đó tiếp tục trao đổi chiêu thức.

Lưu ý thời gian cục máu đông xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Y’bneth giữa và cuối game

Do quãng đường di chuyển dài đến khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên xuất hiện:

Một, di chuyển lên để ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (nhớ dọn lính trước trước khi tránh xa những kẻ địch đẩy cao và chiếm trụ).

Hai, ở lại và tiếp tục đè bẹp lane của đối thủ.

Với sự lì lợm của mình, Y’bneth hiếm khi trở thành mục tiêu bị đối thủ gank. Tuy nhiên, lưu ý không đẩy đường lên quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội của bạn thì đến lần thứ 2 bạn phải có mặt để giúp đội.

Trên thực tế, kỹ năng của Y’bneth rất mạnh. Vì vậy, rất khó để có một vị tướng nào sánh được với Y’bneth.

Vì Y’bneth phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng, bạn nên sử dụng kỹ năng của mình một cách chính xác!

Xác định mục tiêu cần quan tâm đầu tiên, chẳng hạn như Pháp sư hoặc Xạ thủ trong team địch.

Combo của Y’bneth: DÂY CHUYỀN LEO + DÂY CHUYỀN THOẢI MÁI + DÂY CHUYỀN LEO + HẠT GIỐNG

Một combo đẹp mắt từ Y’bneth có thể quét sạch đội địch, đảo ngược giao tranh và giúp đội chiến thắng.

Cách chơi Y’bneth mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Phép bổ trợ HỖ TRỢ của Y’bneth

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật triệu hồi này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Y’bneth và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Y’bneth đầu game

Mang theo Sơ cứu và đi bộ trên đường rồng với tay bắn tỉa của bạn. Lấy tầm nhìn trong rừng để có lợi cho rừng để thông báo cho đồng đội khi đối phương di chuyển cướp rừng.

Vị tướng này không nên va chạm quá nhiều ở giai đoạn đầu trận mà hãy chờ đến đòn bẩy 4 với những pha combat với đồng đội nhiều hơn.

Combo Vines and Nature’s Clap giúp Y’bneth dọn lính nhanh chóng và đối thủ sẽ không thể áp dụng chiến thuật gank để lấy trụ Rồng ở đầu game.

Cứ sau 15 giây tướng đứng trong bụi này sẽ được hồi máu nên dùng cỏ để hồi lại lượng máu đã mất.

Hạn chế tối đa việc gây hấn khi không biết rừng đối phương ở đâu để tránh bị gank ngay lập tức. Khi sử dụng ulti nên sử dụng trong bàn chải để nhận được lượng hồi máu tối đa từ nội tại và ulti.

Cách chơi Y’bneth giữa và cuối game

Về cuối trận, Y’bneth phối hợp rất tốt với những vị tướng ôm sát mục tiêu như Zuka hay Airi. Bản chất là khá đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả trong giao tranh vì nó thu thập rất nhiều đối thủ và làm choáng. Chỉ cần 1 giây là đủ thời gian để Zuka hoặc Airi tung combo của mình lên đối thủ.

Combo chuẩn của Y’bneth gồm DÂY CHUYỀN LEO + SẮP RA MẮT + DÂY ĐEO LEO + ĐẤT MẸ + HẠT GIỐNG

Kiểm soát và tầm nhìn liên tục trong hang Caesar, nếu người đi rừng của anh ta là Fennik, Y’bneth có thể tank Caesar từ rất sớm mà không cần lo lắng về việc hồi máu.

Có những buff từ King Kong giúp vị tướng này tăng khả năng hồi máu. Các đòn đánh, trang bị và buff giúp vị tướng này hồi máu không thua gì Taara.

Ulti chỉ cần được sử dụng đúng thời điểm cuối trận sẽ giúp vị tướng này có những pha lật kèo khó tin. Combo Wowbo ulti kết hợp giữa payna và Y’bneth sẽ khiến đối phương không thể di chuyển trong một thời gian nhất định.

Cách lên đồ Y’bneth mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Cách xây dựng Y’bneth mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Y’bneth sở hữu kỹ năng gây sát thương khá tốt, các Kiện tướng không cần phải chạy theo trang bị sát thương nhiều

Căn chỉnh hạt giống sự sống vào các mục tiêu chính xác (bảo vệ đồng đội / xua đuổi kẻ thù)

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn chơi vui vẻ với vị tướng Y’bneth này.