Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman Mùa 10 2019: TOP Tank, TOP Dame

0
87

Wonder Woman, tức là Công nương Diana, là hậu duệ của nữ chiến binh Amazon nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp. Khi phi công trẻ Steve Trevor gặp nạn trên thiên đường hẻo lánh này, Diana nhất quyết đưa anh ta trở về quê hương và khiến cả thế giới biết đến bộ tộc của cô. Ngạc nhiên khi lần đầu tiên gia nhập xã hội loài người hỗn loạn, Diana cảm thấy người dân ở đây cần một anh hùng.

Trong suốt những năm dài Diana ngày càng trở nên rắc rối trước những vấn đề mà nhân loại phải đối mặt – chiến tranh, lòng thù hận, sự thờ ơ trước sự hủy diệt của Trái đất – may mắn thay cô vẫn có sức mạnh siêu nhiên, hai chiếc áo giáp chân lý Dây thừng trong chuyến hành trình theo đuổi trật tự này thế giới hỗn loạn.

người phụ nữ ngạc nhiên chung

Là một chiến binh được đào tạo tự nhiên, được đào tạo bài bản, Wonder Woman vừa chiến đấu chống lại cái ác vừa cố gắng giúp nhân loại đánh thức một tiềm năng mà ngay cả chính cô cũng không thể hiểu được – đó là sứ mệnh đã dẫn dắt. dẫn cô ấy đến Justice League. Tuy nhiên, thực tế luôn phũ phàng hơn lý tưởng, khi vẫn còn rất nhiều âm mưu từ các cường quốc, hay thậm chí đôi khi là từ những bất đồng trong dòng dõi nàng – các vị thần của Hy Lạp. Bắt nguồn từ một tin nhắn của mẹ cô, Hippolyta, rằng hành trình của Diana đến Anathor đã bắt đầu.

người phụ nữ ngạc nhiên chung

Trong Liên Quân Mobile, chúng ta không chỉ có Batman, Superman hay Joker mà còn có cả tướng Wonder Women, một nữ chiến binh Amazon thuộc hệ đấu sĩ để chống lại hệ đấu sĩ theo đường solo. Ngoài ra, nhờ khả năng miễn nhiễm cực tốt khiến những tướng đỡ đòn cực mạnh như Violet, Wukong đều phải gục ngã trước Wonder Women.

Hãy cùng Gamer Guide tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho Wonder Women – Chiến binh Amazon mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Wonder Woman

lá chắn sức mạnh thần thánh Lá chắn của Thần lực

Nội tại: Sau mỗi 2 đòn đánh cơ bản liên tiếp, Wonder Woman sẽ phóng khiên của mình để tấn công kẻ địch trước đòn đánh thứ ba, gây thêm 96 sát thương thực và giảm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải trong 0,5 giây Và Wonder Woman hồi 5 ( +0.1 Tấn công Công kích) máu (tác dụng gấp ba nếu trúng tướng địch)

khiên kiếm Shield of Interstellar Sword

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Wonder Woman lao tới tấn công kẻ địch bằng lá chắn gây 40/80/120/160/200/240 (+0.6 Công kích) (+ 5% máu tối đa của mục tiêu) sát thương vật lý và làm chậm 20% tốc độ di chuyển trúng nạn nhân đối 3 giây, đánh trúng tướng địch tăng 15/16/17/18/19/20% khả năng miễn nhiễm của bản thân trong 3 giây. Wonder Woman có thể tiếp tục vung kiếm tấn công kẻ địch phía trước, gây sát thương vật lý tương đương với đòn tấn công bằng khiên của cô. Nạn nhân bị trúng mũi kiếm chịu 2 sát thương.

dây thật True Rope

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Wonder Woman ném sợi dây về phía trước, và nếu trúng kẻ địch có lượng HP cao hơn 50%, cô ấy sẽ kéo mình về phía mục tiêu, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 sát thương vật lý) nếu trúng mục tiêu Giảm 50% máu, nó sẽ kéo mục tiêu về phía mình, gây 250/300/350/400/450/500 (+1 Công phép tấn công) sát thương vật lý, giảm thời gian hồi chiêu đi 3 giây điểm đến.

áo giáp ma thuật Áo giáp tay ma thuật

Thời gian hồi chiêu: 50 giây

Wonder Woman vỗ tay tạo ra một làn sóng năng lượng gây 400/550/700 (+1 Tấn công vật lý) sát thương vật lý, đồng thời làm choáng kẻ địch trước mặt trong 1 giây, đồng thời khiến bản thân và đồng minh phía sau nhận lấy một khối lá chắn 600 / 800/1000 (+ 12% máu tối đa của Wonder Woman) khỏi sát thương, tất cả mục tiêu trong phạm vi được tăng 80% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Trong quá trình diễn xuất, Wonder Woman được tăng cường miễn dịch mạnh mẽ.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao kỹ năng người phụ nữ kỳ diệu

Bảng ngọc bổ trợ Wonder Woman mùa 10 2019: TOP Tank, TOP Dame

bảng ngọc bổ trợ người phụ nữ kỳ diệu

Bảng ngọc bổ trợ này dùng cho Wonder Woman trong vai trò người đi đường trên về cả sát thương lẫn khả năng chống chịu. Wonder Woman là một vị tướng đấu sĩ có thể khác với một đấu sĩ nên việc tăng chỉ số sát thương và chống chịu là rất cần thiết.

Red Gem III Attack Speed ​​+ 1% / Max HP + 33.7 / Armor +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng máu và giáp, giúp Wonder Woman mạnh mẽ trong giai đoạn đầu game. Tốc độ đánh sẽ giúp tướng này farm nhanh hơn

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Tốc độ di chuyển sẽ giúp Wonder Woman di chuyển nhanh hơn. Tốc độ đánh giúp farm và trao đổi kỹ năng tốt hơn.

Blue Gem III Max HP + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Wonder Woman liên tục sử dụng các kỹ năng của mình. Máu sẽ giúp tướng này mạnh hơn

Cách chơi Wonder Woman mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Wonder Woman

nổ Nổ

Cách chơi Wonder Woman đầu game

Wonder Women mang 1 trong 2 phép bổ trợ trên và đi đường rồng, lúc đầu thì Wonder Women rất mạnh nên bạn có thể solo dame thoải mái với đối thủ.

Đặc biệt Ryoma là tướng solo rất mạnh mà gặp Wonder Women thì phải nể phục mười phần.

Wonder Women có khả năng giật dame khá đáng sợ nên khi đối phương còn trên 50% máu thì bạn hãy bay tới đối phương để gây dame bằng kỹ năng giật dây thật sự.

Nếu thấy đối thủ ép trụ thì không nên dùng dây lao ra vì chắc chắn sẽ phải lên bảng đếm số. Dây thừng chỉ kéo lại khi máu của kẻ địch dưới 50%.

Ngoài ra, dây thừng cũng để cướp chim sáng nếu bạn không mang theo hình phạt, ở khoảng cách xa và cướp chim đơn giản theo thời gian.

Wonder Women’s Ulti thường được sử dụng trong combat khi có đồng đội ở phía sau. Bạn nên ulti đúng lúc và chuẩn xác để đồng đội có được giáp như troy.

Với khả năng gây sát thương x2 của mình, Wonder Women tự tin solo skill với đối phương trong giai đoạn đầu game. Nhớ chú ý đến rồng vì nó cũng khá quan trọng trong một trận đấu.

Cách chơi Wonder Woman giữa và cuối game

Về giai đoạn giữa và cuối trận, Wonder Women khá trâu bò do trang bị full tank và ngọc dame cùng với sự bị động của trang bị.

Điều Wonder Women nên làm là bắt chủ lực của địch ở tuyến sau bằng cách dùng dây bay vào phía sau đội hình địch.

Khi vào giao tranh, Wonder Women bật ulti giúp đồng đội tăng tốc và được buff nên mọi người sẽ rất tự tin chiến đấu.

Combo Wonder Women SỰ THẬT + VUI LÒNG TÌM KIẾM + QUÂN ĐỘI THẦN KỲ + KHI TÌM KIẾM ĐƠN VỊ

Dùng dây để bay vào giữa đội hình địch sau đó dùng khiên làm chậm để chiêu ulti được sử dụng chính xác hơn. Cuối cùng, sẽ sử dụng kiếm để gây sát thương x2 cho đối thủ và các đòn đánh cơ bản gây sát thương thật.

Khả năng miễn nhiễm của Wonder Women là khá nhiều nên bạn đừng ngại những đối thủ có khả năng chí mạng hay nói cách khác Wonder Women khắc chế những vị tướng có khả năng đánh chí mạng.

Nếu Wonder Women có thêm bùa đỏ sẽ rất có lợi trong việc làm chậm hoàn toàn đối thủ nên nếu có thể hãy cướp bùa đỏ của đối thủ.

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 2019: TOP Tank

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

Cách lên đồ Wonder Woman mùa 10 2019: TOP Dame

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

cơn thịnh nộ cực độ HERCULE THỊNH LỘC

+180 Giáp

+150 Giáp phép thuật

+50 Công việc vật lý

[Cuồng bạo] – Bị động duy nhất

Rage: Khi máu của tướng giảm xuống dưới 40%, tăng 40 tấn công và tạo lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Với mỗi đòn đánh cơ bản thứ 3, Wonder Woman có khả năng hồi phục và đặc biệt khi trúng tướng địch, lượng hồi phục sẽ được nhân đôi.

Bạn nên tận dụng điều này để có lợi thế trong giai đoạn hoán đổi và không phải về nhà quá nhiều trong giai đoạn đi đường.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Wonder Woman này.