Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Wisp Mùa 10 2019: AD, Rừng

0
279

Wisp không chỉ là con gái nuôi của Moren, cô còn là em gái của Max, “Một thiên tài trẻ”. Cô gái nhỏ đã rất ghen tị với Thành phố Cedar, một trung tâm của giới tinh hoa tài năng từ khắp Athens, Wisp phải thừa nhận rằng thật khó chịu khi là em gái của một thiên tài.

Wisp chung Nhưng có một người cha nổi tiếng và người anh trai thiên tài, cô ấy cũng có những đặc quyền của riêng mình. Dưới ảnh hưởng của họ, Wisp đã trở thành một người đam mê máy khi còn rất trẻ, mặc dù những gì các cô gái này chạm vào thường sẽ bị hư hỏng hoặc hỏng một cách “bí ẩn”. Cuối cùng, cô được biết đến với biệt danh “chuyên gia phá hủy phòng thí nghiệm”.

Wisp chung

Trong Liên Quân Mobile, Wisp là một xạ thủ có khả năng cướp mục tiêu khá tốt trong các tướng ADC hiện nay. Cậu bé này thường dồn dame vào mục tiêu ngay khi pháo yoyo bắn trúng mục tiêu. Lượng dame gây ra mạnh theo thời gian và giao tranh càng kéo dài thì Wisp sẽ càng mạnh. Ngoài ra, Wisp còn có thể tự hủy nhờ nội tại khiến đối phương bị mất dame bất ngờ, sống dở chết dở.

Cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu cách lên đồ, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi Wisp – Hải Tặc Nhí mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Wisp

tự hủy Tự hủy

Bị động: Sau khi bị giết, Wisp tự hủy bằng những viên đạn còn lại của mình, gây 465 sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh và làm chậm 25% tốc độ di chuyển của chúng trong 1.5 giây. Tướng địch bị trúng nhiều đạn chỉ chịu 50% sát thương ở những lần tiếp theo.

pháo động lực Pháo động

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Lượng calo: 55

Wisp lướt về phía trước trong khi kích hoạt chế độ pháo kích. Mỗi đòn đánh cơ bản trong thời gian này bắn ra một quả đạn cối gây 45 (+194) sát thương vật lý lên mục tiêu và những nạn nhân xung quanh, bù lại tốc độ đánh của Wisp giảm 10%, hiệu ứng kéo dài 5 giây

pháo yoyo Cannon YOYO

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Lượng calo: 75

Wisp bắn YOYO về hướng mục tiêu, gây 200 (+106) sát thương vật lý trúng kẻ địch trên đường đi và làm chậm 30% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 1 giây. Pháo YOYO cuộn đến cuối sẽ phát nổ, gây 300 (+159) sát thương vật lý lên kẻ địch trong phạm vi, kèm theo hiệu ứng choáng 1 giây. Những tướng địch bị trúng pháo khiến Wisp giảm 3 giây thời gian hồi chiêu.

pháo binh Pháo binh

Thời gian hồi chiêu: 40 giây

Lượng calo: 100

Wisp dồn trọng tâm giữ vị trí để bắn phá vùng mục tiêu liên tục trong 6 đợt, mỗi đợt gây 200 (+88) sát thương vật lý. Sát thương này có thể tấn công chí mạng, gây thêm 50% sát thương. Chiêu này yêu cầu niệm chú giữ nguyên vị trí, kéo dài tối đa 3 giây. Sau 0,6 giây, di chuyển hoặc sử dụng một phép khác sẽ làm gián đoạn kỹ năng hiện tại.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao wisp

Bảng ngọc bổ trợ Wisp mùa 10 2019: AD, Rừng

bảng ngọc bổ trợ wisp

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Wisp ở vị trí ADC và người đi rừng. Wisp là một xạ thủ có lượng dame cực khủng và tầm đánh tốt nên vị tướng này cần được tăng các chỉ số sát thương vật lý. Viên ngọc này sẽ tăng tỉ lệ crit, sát thương tấn công, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và xuyên giáp của bạn.

Red Gems III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỉ lệ chí mạng + 0.5%: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng tốc độ đánh và tỉ lệ crit của Wisp. Từ đó, các đòn đánh cơ bản của tướng sẽ khó hơn.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Tốc độ đánh cực kỳ quan trọng để một xạ thủ có thể vừa đánh vừa chạy. Tốc độ di chuyển sẽ giúp Wisp di chuyển nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tăng xuyên giáp sẽ giúp Wisp không còn sợ những tướng đỡ đòn nhiều giáp nữa.

Cách chơi Wisp mùa 10 2019: AD

Phép bổ trợ AD của Wisp

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ THAY ĐỔI

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo nhất cho ADC Wisp. Khi đi đường, phép bổ trợ này giúp Wisp có thể dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phương gank. Hoặc thoát khỏi cuộc chiến.

Cách chơi Wisp đầu game

Chọn một bộ tăng tốc và đi con đường rồng. Tăng kỹ năng điều động pháo của bạn và giữ khoảng cách canh tác với đối thủ. Đầu game Wisp không phải là một ADC mạnh như Wisp hay Yorn nên farm rất nhiều thời gian.

Sử dụng đại bác yoyo để tiêu diệt tay sai trước khi chúng đến được tháp pháo. Sử dụng đại bác yoyo theo đường thẳng của những tay sai di chuyển để giúp bạn dọn quân nhanh hơn. Nếu đối phương không ép trụ, nó đã thành công trong việc bảo vệ làn đường.

Đường rồng luôn bị đối thủ nhìn thấy đầu tiên vì trong meta này, dơi quỷ không còn được ưu tiên như trước. Vì vậy bạn di chuyển đến sát bờ sông cẩn thận nếu không sẽ bị đối thủ kết liễu rồng giết bạn và lấy trụ.

Nhiệm vụ quan trọng nhất đầu game là dọn lính dù để sử dụng kỹ năng nào. Pháo cao xạ Ulti được thả ở khoảng cách rất xa nên hãy sử dụng khả năng này khi hai người lính chạm trán nhau.

Không nên sử dụng pháo yoyo quá sớm, hãy để đồng đội của bạn bị choáng và bạn thả pháo yoyo thì tỷ lệ bắn trúng sẽ cao hơn. Nếu đối thủ bị trúng Wisp sẽ bắn miễn phí.

Cách chơi Wisp giữa và cuối game

Cuối game, khi đã đủ đồ Wisp, bạn cần phải có đồng đội bảo vệ. Ulti trong giao tranh đôi khi rơi ngay trên đầu vì kẻ địch nhắm vào Wisp để tấn công trước.

Tận dụng lợi thế của động năng bắn đại bác xuyên tường để giữ vị trí và tấn công kẻ thù. Khi cường hóa dame lên Wisp bắn rất mạnh nên bạn phải bắn liên tục khi có vị trí đẹp.

Wisp sẽ kết hợp rất tốt nếu đội hình có Arum ở tuyến đầu. Arum bắt đối thủ và Wisp sẽ dồn hàng tá sát thương lên đối thủ.

Trong giao tranh, Wisp là vật lý chính vì vậy đừng lao về phía trước mà hãy bắn vào tuyến sau. Đối phương đến gần và thả pháo yoyo và tiếp tục tấn công.

Khi thấy kẻ địch ăn một mục tiêu lớn như Knig Kong, bạn sẽ đứng trong bụi để thả ulti. Khả năng cướp king kong thành công với Wisp là một điều khá đơn giản.

Cách chơi Wisp mùa 10 2019: Forest

Phép thuật của Wisp’s Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Wisp. Buff này giúp Wisp có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào giao tranh sớm giành lợi thế.

Cách chơi Wisp đầu game

Wisp sẽ di chuyển ăn bùa ở đường King Kong trước để có thể gank rồng, sau đó đi rồng lớn khi có lợi thế, kêu gọi đồng đội canh bùa vì sẽ có lang theo Wisp giúp đỡ trang trại của cô ấy. Rừng nhanh hơn.

Vừa farm rừng vừa núp bụi đợi đối phương vượt lên rồi bắn đối thủ, vì bên trong luôn có 2 bùa lợi nên hãy cẩn thận, khi giữ vị trí tốt hãy bắn không sợ ai cả.

Wisp có lợi thế khi đẩy trụ mà không cần lính, vì được buff xanh nên bạn chỉ việc lăn xả và bắn trụ trong khi đối phương đang ở thế thủ và quan sát rừng đối phương có lùi về tuyến sau để cấu rỉa.

Sau khi chiếm trụ Wisp di chuyển đi ăn rồng bình thường vì tất cả đồng đội đều đang ở lever 4 còn đối phương chỉ cần đánh đòn 3 thì khả năng cướp được rồng là rất thấp.

Ăn rồng xong farm hết rừng sau đó ép trụ trên cùng tạo khoảng trống cho đỉnh tự do di chuyển sau đó di chuyển cướp rừng của đối phương bằng top và mid.

Cách chơi Wisp giữa và cuối game

Khi đạt cấp độ 4, Wisp có thể thực hiện Combo YOYO SWITCH gây sát thương, làm choáng-> KHỐI NĂNG LƯỢNG, gây sát thương-> LÀM CHẬM để kết liễu mục tiêu.

Tận dụng tốt CÁC ĐIỂM NỔI BẬT, bạn có thể đảo ngược thế trận. Đi theo mục tiêu của bạn.

Không bao giờ đi đầu, một người chơi Wisp giỏi là người biết cách di chuyển qua lại hợp lý trong combat và chày lâu nhất có thể.

Kỹ năng của Wisp rất đa dạng. Bạn cố gắng combo Wisp theo nhiều cách khác nhau tùy theo tình huống trong trận đấu.

Cách lên đồ Wisp mùa 10 2019: AD

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng phép thuật, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng 20) trên diện rộng với 30% làm chậm, 3 giây hồi chiêu.

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Cách lên đồ Wisp mùa 10 2019: Rừng

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Wisp là một mẫu tướng đi rừng tốt vì cô ấy có thể dọn rừng rất nhanh

Nếu đi đường Rồng, bạn cần lên cấp 4 và đủ ngưỡng trang bị trước khi hung hãn. Chơi an toàn trong giai đoạn đầu

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Wisp này.