Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Triệu Vân Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
95

Hiệp sĩ rồng núi Trường Bản mãi mãi được ghi danh nhờ thành tích cứu mạng Hoàng đế. Triệu Vân cũng là một anh hùng nổi tiếng thiên hạ, được cả Vô Địch Chiến Thần Lữ Bố kính trọng. “Ngọn giáo như rồng bay, đòn tấn công như rồng cuộn, mỗi mũi giáo như ngàn mũi tên xuyên qua kẻ thù. Chỉ cần nhìn thấy ngọn giáo của Triệu Vân cũng đủ khiến kẻ thù ớn lạnh ”. Không ai dám ngông cuồng mà đánh giá thấp thực lực của Triệu Vân.

Triệu chung và như vậy Ngay cả bậc đại hiền triết Gia Cát Lượng cũng không thể làm Triệu Vân bớt mệt mỏi sau mỗi trận chiến. Điều anh có thể làm là tiếp tục giao nhiệm vụ để Triệu Vân bớt lo lắng về chiến tranh. Sự trung thành của Triệu Vân đối với Hoàng đế đã được thể hiện ở tiền tuyến, và đó là điều mà Triệu Vân lo sợ nhất.

Triệu chung và như vậy

Nhắc đến Triệu Vân người ta sẽ nghĩ ngay đến một vị tướng vô cùng bá đạo trong game Liên Quân Mobile, có một số thống kê cho thấy đánh giá của người chơi về Triệu Vân không mấy khả quan. Tại sao Triệu Vân lại bị đánh giá thấp và bị lãng quên? Là do bạn lên đồ, bảng ngọc sai cách.

Triệu chung và như vậy

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc cho tướng Triệu Vân mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Zhao Yun

bộ trưởng dài Tướng rồng

Bị động: Mỗi lần tiêu diệt hoặc phụ cấp cho Triệu Vân 12 công vật lý. Cộng 20 lần.

Mỗi điểm giảm hoặc hồi cho Triệu Vân 5% máu tối đa

máu rồng Máu dài

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Triệu Vân cường hóa bản thân để xóa bỏ mọi trạng thái bất lợi đang mắc phải, đồng thời tăng 80% tốc độ di chuyển trong 1.5 giây. Đòn đánh cơ bản tiếp theo được cường hóa, gây thêm 200/225/250/275/300/325 sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, làm chậm chúng đi 50% tốc độ di chuyển trong 2,5 giây.

cồng rồng Gầm dài

Thời gian hồi chiêu: 9 / 8.6 / 8.2 / 7.8 / 7.4 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Triệu Vân quét sát thương, gây 180/210/240/270/300/330 (+0.7 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh, đồng thời tăng cho bản thân 50% tốc độ đánh trong 4 giây.

nhấp chuột lâu Nhấp chuột lâu

Thời gian hồi chiêu: 24/20/16 giây

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng

Triệu Vân đả thương mục tiêu, gây 300/375/450 (+1.4 Công kích) sát thương thực kèm theo một hiệu ứng giật gân ngắn ngủi. Ngoài ra, Triệu Vân còn cường hóa bản thân giảm 20% sát thương nhận vào, đặc biệt đòn đánh cơ bản gây 80/130/180 (+0.4 Công kích) sát thương thực. Hiệu ứng kéo dài 5 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao kỹ năng của hàng triệu người

Bảng ngọc bổ trợ Triệu Vân mùa 10 2019: TOP, Đi rừng

bảng ngọc ủng hộ triệu

Bảng ngọc trên dùng cho Triệu Vân ở cả vị trí đi đường trên lẫn đi rừng. Triệu Vân là tướng có sát thương liên tục từ bộ kỹ năng và đòn đánh cơ bản. Vì vậy, Triệu Vân cần tăng chỉ số sát thương cũng như một số chỉ số tấn công để phòng thủ toàn diện.

Ngọc đỏ III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Ngọc đỏ sẽ tăng lượng máu và giáp của Triệu Vân cho vị tướng này để tăng khả năng chống chịu. Tốc độ đánh sẽ giúp Triệu Vân trao đổi kỹ năng tốt hơn hoặc farm quái rừng nhanh hơn.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tốc độ chạy sẽ giúp Triệu Vân di chuyển farm quái rừng hoặc gank các đường khác hiệu quả hơn. Công vật lý sẽ giúp lượng sát thương vật lý ròng của Triệu Vân ở giai đoạn đầu trận.

Ngọc xanh III Máu tối đa + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Tăng máu kết hợp với giáp và máu cộng thêm của ngọc đỏ sẽ giúp Triệu Vân mạnh hơn.

Cách chơi Triệu Vân mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ của Triệu Vân TOP

nổ Nổ

Cách chơi Triệu Vân đầu game

Đi đến đường King Kong và mang theo một vụ nổ.

Đầu tiên hãy ăn Chim Ánh Sáng, vì Chim Ánh Sáng sẽ cho bạn kinh nghiệm và vàng gần gấp rưỡi vàng cấp 1 và 92 vàng gần bằng EXP của tiểu long, nhưng lại hơn tiểu long 20 đồng vậy bạn là đặc biệt

Giữ khoảng cách và ấn vào mặt nạ để nó nhắm vào lính, nếu khôn khéo bạn sẽ cướp ngay được lính nhỏ ở rừng bên kia của team địch vì suy nghĩ của những người đi rừng thường sẽ chọn ăn. Xanh trước và bạn an toàn, nếu bạn chọn ăn Đỏ thì chắc chắn chúng sẽ bỏ lính đó và bạn cứ ăn mà không sợ bị bắt.

Khi bạn nhận được Giày Hermes đầu tiên để bạn có thể rẽ làn khi đang ở đòn bẩy 4, theo từng giai đoạn

Đầu của bạn rất mạnh nên bạn chỉ cần đi lang thang để gank hoặc farm và giết người để kích hoạt nội tại của mình, bạn chạy ít hơn Omega một chút nên hãy chú ý khi đối phương giết hết lính ở trên và phải di chuyển đến hàng đầu. để khử.

Cũng giống như công việc đầu tiên nếu team địch tập trung ăn rồng và bỏ bùa trong rừng mà bạn không giao tranh thì cứ lao vào rừng cướp rừng thì địch không thể tiêu diệt được bạn vì có 4 đối thủ. Dưới con rồng và người chơi có King Kong, bạn cũng sẽ trừng phạt và ăn bùa.

Cứ xây và chờ đến ván cuối, nếu kẻ địch có dấu hiệu rời tháp trên cùng thì bạn cứ mạnh dạn chiếm tháp vì bạn đẩy tháp cũng là kẻ khủng bố trong game.

Cách chơi Triệu Vân giữa và cuối game

Bạn nào theo đúng kế hoạch thì chắc chắn nội tại của bạn sẽ lên hơn 10, có thể là 20 nếu bạn di chuyển giúp đánh liên tục. Nhiều người lầm tưởng Triệu Vân là tướng Muộn, nhưng thực chất Triệu Vân là tướng Tăng.

Chú ý lao vào, sau đó cứ chạy bình thường khi có kẻ địch sử dụng hiệu ứng, sau đó bật kỹ năng Huyết Long lên đánh, bạn rất trâu và có thể càn quét team địch trong một nốt nhạc, nói về vị tướng dồn dame họ Triệu. Vân cũng thuộc dạng tướng khủng vì sát thương từ kỹ năng và đòn đánh cơ bản đều là sát thương thật.

Nên buff bùa từ rồng nhỏ để có thể hồi máu và tạo độ trâu hơn, nếu trộm được bùa thì nên tập trung vào bùa đỏ giúp có thêm khả năng bắt mục tiêu và tăng sát thương tấn công. thường xuyên.

Hãy chú ý sử dụng kỹ năng Huyết Long một cách hợp lý vì khi tiêu xài bừa bãi, bạn sẽ rất dễ bị chết, nhưng ngược lại sẽ rất mạnh.

Bình tĩnh, tự tin và chiến thắng.

Cách chơi Triệu Vân mùa 10 2019: Rừng

Triệu Vân Thần chú trong rừng

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, trong đó có Triệu Vân. Phép bổ trợ này giúp Triệu Vân càn quét buff nhanh để có thể tập trung giao tranh sớm giành lợi thế.

Cách chơi Triệu Vân đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở lần buff đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

Dragon Blood kết hợp với Roar gây sát thương cực lớn, sử dụng nó để dọn rừng cũng như tấn công kẻ thù khi có cơ hội.

Bạn có thể áp chế các hiệu ứng khống chế bằng cách sử dụng Dragon Blood như Nụ hôn gió của Veera.

Cách chơi Triệu Vân giữa và cuối game

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Triệu Vân thường sử dụng: Gai dài tiếp cận mục tiêu -> Gầm làm chậm -> Huyết Long vô hiệu hóa hiệu ứng nếu đối phương sử dụng CC -> kết liễu mục tiêu bằng đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng vừa hồi.

Triệu Vân cần Gank liên tục để có được những điểm cộng dồn Tướng. Nếu bạn hỗ trợ hoặc tiêu diệt kẻ thù, hắn sẽ được bổ sung một lượng sát thương cực lớn.

Nhờ hiệu ứng tốt của Dragon Blood, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của tổ đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất trong đội hình đối phương, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Nhờ tác dụng của Long Kích, Triệu Vân không ngán các tướng thuộc dạng tank. Chơi nếu họ dám cản đường bạn.

Cách lên đồ Triệu Vân mùa 10 2019: TOP

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Triệu Vân mùa 10 2019: Rừng

rìu leviathan AX LEVIATHAN

+120 Giáp

+800 Máu tối đa

Nhận tê

Burn: Gây 90 (+5 mỗi cấp) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh. (Tăng 100% sát thương đối với Quái vật và Quái vật rừng) – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết quái rừng, tướng sẽ tăng 70 máu, cộng dồn 15 lần – Bị động duy nhất

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

ax hyoga HYOGA AX

+ 100 Giáp

+ 100 Giáp phép thuật

+ 1200 Máu tối đa

Back-to-Back Cold: Đòn đánh tay làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương đi 25% trong khi tăng 10% tốc độ di chuyển của kẻ tấn công, thời gian 2 giây – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Triệu Vân là một vị tướng đấu sĩ mạnh nhưng máu khởi đầu khá thấp, vì vậy bạn không nên thể hiện cái “tôi” của mình để rồi ôm hận. Liên tục quan sát nhất cử nhất động của đối thủ để tìm cách tiếp cận và hạ gục.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Triệu Vân này.