Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Toro Mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

Toro luôn ôm mối hận với Wukong sau ngần ấy năm. Thống lĩnh toàn bộ dãy Hỏa Diệm Sơn, Toro được coi là một trong những vị thần vĩ đại nhất của thế giới. Sức mạnh và sức mạnh của anh ta rõ ràng là hơn Ngộ Không trong Hiệp ước máu của quái vật nếu anh ta không sử dụng bất kỳ sự trợ giúp nào như Quyền trượng ý chí.

toro chung Sự thật là Toro đã từng chia sẻ những gì tốt nhất với Wukong, nhưng mọi chuyện đã thay đổi kể từ khi Wukong bắt đầu đi Tây Thiên Kinh. Tôn Ngộ Không giết anh trai của Toro để bảo vệ Đường Tăng trên đường đi lấy kinh. Không dừng lại ở đó, Ngộ Không còn bắt con trai của Toro là Hồng Hài Nhi và chen ngang vào mối tình tay ba giữa Toro, Công chúa Thiết Phiến và Ngọc Hoàng Hồ Ly. Kể từ đây, tình nghĩa huynh đệ rạn nứt, mối thù của họ ngày càng sâu nặng, không bút tích.

toro chung

Là tanker được lựa chọn nhiều nhất trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, Toro – Ngưu Ma Vương sở hữu khả năng chống chịu đáng sợ và khả năng khống chế đám đông cực tốt để mở giao tranh hoặc ép góc các mục tiêu quan trọng. của đối thủ. Đôi khi cả đội chỉ cần 1 người chơi Toro giỏi là có thể thoải mái lựa chọn các vị trí khác mà không cần phải có 2 kháng để đánh vì Toro thực sự rất mạnh!

Hãy cùng Hướng dẫn chơi game tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng Toro mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Toro

Tôi có da bằng sắt Tôi có da bằng sắt

Nội tại: Khi sử dụng, Toro không thể bị khống chế và sát thương nhận vào giảm 20%

sừng sừng

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Toro lao tới kẻ địch, gây 115/130/145/160/175/190 (+1.0 sát thương vật lý) sát thương vật lý và hạ gục những nạn nhân trúng chiêu.

dư chấn Dư chấn

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng sử dụng: 50

Toro nhìn lên trời và gầm lên, tạo cho mình một lá chắn 250/300/350/400/450/500 (+ 2% máu tối đa) và gây sát thương cho kẻ địch trong phạm vi 375/425. / 475/525/575/625 (+1.2 Sức mạnh Công kích) (+ 2% máu tối đa của bạn) sát thương vật lý và làm chậm 35% tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây

Cơn địa chấn lớn Cơn địa chấn lớn

Thời gian hồi chiêu: 40/35/30 giây

Năng lượng sử dụng: 150

Toro dậm đất ba lần. Hai đợt đầu tiên gây 150/200/250 (+0,75 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Sóng một làm chậm tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải 30% trong 1 giây, trong khi làn sóng thứ hai làm chậm 40% trong 1 giây. Đợt thứ ba khiến kẻ địch trong khu vực bị hất văng và nhận 300/350/400 (+1.5 Công kích) sát thương vật lý

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao toro

Bảng bổ trợ của Toro mùa 10 2019: TOP, HỖ TRỢ

bảng ngọc bổ trợ toro

Bảng ngọc lục bảo hàng đầu được Toro sử dụng như một đấu sĩ đường trên và hỗ trợ. Toro là một tướng chống chịu thuần túy, vì vậy việc tăng nhẹ sát thương vật lý và chỉ số chặn sẽ khiến anh ta khó bị giết và làm tốt trong giao tranh.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Ngọc đỏ sẽ tăng lượng máu và giáp của Toro cho tướng này để tăng khả năng chống chịu. Tốc độ đánh sẽ giúp Toro trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Toro là tướng có combo khống chế đám đông rất nhiều, tốc độ tăng tốc sẽ giúp Toro hỗ trợ đảo đường nhanh hơn.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ kỹ năng của Toro có khả năng khống chế rộng nhưng thời gian hồi chiêu không nhanh, việc tăng giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Toro liên tục sử dụng kỹ năng.

Cách chơi Toro mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Toro

nổ Nổ

Bổ sung quen thuộc với người qua đường Caesar. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình thì hãy thực hiện một pha dồn dập để kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi Toro đầu game

Toro sẽ đi đường King Kong, trước khi đi đường đó các bạn nên nấp vào các bụi rậm gần King Kong để đề phòng team địch cướp rừng, mang thuốc nổ hỗ trợ.

Chọn nổ thì bạn phải ăn quân nhanh chóng để di chuyển sang các lane khác lấy quân như mid nếu thấy không có ai ăn. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ có nhiều tiền nhất trong nhóm

Thay vì chỉ đánh với đường trên, bạn chỉ cần tập trung vào việc đẩy lính và đưa lính lên rồi đập nhà.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng của mình để cấu rỉa máu đối phương nhất có thể, chỉ cần một lần là đủ để phá hủy trụ của King Kong.

Cách chơi Toro giữa và cuối game

Sừng Trâu là một kỹ năng tuyệt vời để vượt địa hình khi gặp nguy hiểm hoặc thu hẹp khoảng cách với kẻ thù.

Cơ Thể Da Sắt ngoài khả năng tạo giáp còn giúp bạn kháng 100% hiệu ứng khi sử dụng kỹ năng, vì vậy đừng ngần ngại lao vào các kỹ năng khác của đối phương, chẳng hạn như chiêu cuối của Gildur.

Combo thường thấy của Toro sẽ là: Sừng Trâu hất tung kẻ địch -> Du Chân làm chậm -> và kết thúc bằng Đại Địa Cầu.

Nếu có cơ hội tốt, bạn cũng có thể sử dụng Đại Địa Chân trước, sau đó rút lui bằng Sừng Trâu, nhưng nên nhớ một điều quan trọng là khi sử dụng kỹ năng, cố gắng không ngắt nhịp nào, tránh bị đối phương lợi dụng. của thời gian chết và áp bức bạn.

Sau khi có khoảng 4 vật phẩm kháng, bạn đang cực kỳ khỏe mạnh. Hãy luôn là người bắt đầu cuộc chiến đầu tiên khi có cơ hội.

Một người chơi Toro giỏi là người biết chọn vị trí để sử dụng Great Earth Ball để khống chế càng nhiều kẻ địch càng tốt, tốt nhất khi đảm bảo bắn trúng 2 kẻ địch trở lên.

Toro hoàn toàn có thể đánh lừa kẻ thù bằng cách dụ chúng sử dụng kỹ năng lên mình, sau đó sử dụng Dragon Ball để giải trừ hiệu ứng.

Khi biết mình không thể tránh khỏi cái chết, hãy cố gắng tung hết kỹ năng của mình để gây sát thương lên đội địch nhiều nhất có thể.

Cách chơi Toro mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Phép bổ trợ HỖ TRỢ của Toro

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Summoner này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Toro và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Toro đầu game

Tốt nhất nên đi kèm với Toro với một ADC vì với bộ kỹ năng kiểm soát đám đông mạnh mẽ, con bò đực có thể bảo vệ ADC khỏi những nguy hiểm đầu game.

Trong giai đoạn đi đường, Sừng Trâu và Du Chấn đều là những kỹ năng gây rối và khống chế đối phương rất tốt, hãy sử dụng thường xuyên để cản trở khả năng farm của đối phương.

Hãy nhớ rằng Cha Chan cung cấp cho Toro một lá chắn để giảm sát thương và nó có thời gian nổ và làm chậm ngắn, vì vậy hãy nhớ ở gần đối thủ của bạn để không bị mất lượng sát thương đó.

Cách chơi Toro giữa và cuối game

Sau khi có được những trang bị chống chịu cần thiết, Toro rất trâu nhờ bị động nên đừng ngần ngại sắm vai đỡ ​​đòn, mở giao tranh để chịu sát thương cho đội bạn.

Hãy nhớ rằng Sừng Trâu có thể giúp Toro vượt địa hình, vì vậy hãy tận dụng nó để thu hẹp khoảng cách với đối thủ hoặc chạy trốn tốt hơn khi gặp nguy hiểm.

Chọn một vị trí để sử dụng Đại địa là điều cần thiết đối với một người chơi Toro giỏi để đảm bảo bạn có nhiều đối thủ nhất có thể.

Sử dụng kỹ năng biết mình sẽ bị khống chế từ đối thủ là cách tốt để bạn “làm choáng” nhờ khả năng miễn nhiễm khống chế từ bị động.

Khi biết chắc chắn mình không thể thoát chết, cách tốt nhất là bạn nên ở lại và nỗ lực hết mình để hỗ trợ chủ lực gây sát thương tốt hơn.

Combo thường thấy của Toro sẽ là: Sừng Trâu hất tung kẻ địch -> Du Chân làm chậm -> và kết thúc bằng Đại Địa Cầu.

Cách lên đồ của Toro mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

áo choàng ma thuật Ăn mặc đẹp lên

+80 Công việc vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Bị động duy nhất

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

áo giáp GIÁ GAIA

+ 5% tốc độ

+240 Giáp phép thuật

+1200 máu

[Hồi phục] – Bị động duy nhất

Hồi máu: Khi nhận sát thương, bạn sẽ hồi 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

tuyến giáp máu QUÂN ĐỘI MÁU

+1500 máu

+200 Giáp

[Huyết chiến] – Bị động duy nhất

Huyết Chiến: Sau khi tăng thêm 1 lần Hạ hoặc Thêm, hồi 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

mất khiên KHI MẤT

+360 Giáp

+1200 máu

[Trói Buộc Tinh Thần] – Bị động duy nhất

Sanity Bind: Giảm 30% tốc độ đánh của những kẻ địch xung quanh – Bị động duy nhất

huy chương troy TROY CHƯƠNG

+360 Magic Armor

+1000 máu

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thiên thần] – Bị động duy nhất

Người bảo vệ: Cứ sau 18 giây nhận được một lớp bảo vệ hấp thụ (300 + Cấp * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ của Toro mùa 10 2019: HỖ TRỢ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

giày chắc chắn GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị động duy nhất

áo giáp khổ CÁC MÔN THỂ THAO

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] Phản đòn: Phản 15% sát thương vật lý nhận từ mọi nguồn thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương phản là sát thương không chia) – Nội tại duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

huy chương troy TROY CHƯƠNG

+360 Magic Armor

+1000 máu

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thiên thần] – Bị động duy nhất

Người bảo vệ: Cứ sau 18 giây nhận được một lớp bảo vệ hấp thụ (300 + Cấp * 50) sát thương phép – Nội tại duy nhất

áo choàng băng giá GIÁ QUẦN ÁO

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+250 Giáp

+800 máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng phép thuật, đòn đánh tiếp theo gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng 20) trên diện rộng với 30% làm chậm, 3 giây hồi chiêu.

Kỹ năng Sừng trâu của Toro có thể vượt địa hình, giúp bạn linh hoạt hơn trong giao tranh.

Cơn địa chấn lớn cần khá lâu để phát động, vì vậy bạn sẽ cần những người đồng đội có thể kiểm soát hỗ trợ bạn.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Toro này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile