Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ The Flash Mùa 10 2019: AP MID, Rừng

Barry Allen luôn chạy với tốc độ hàng nghìn mét / phút – dường như không ai có thể làm anh ta chậm lại. Nó bắt đầu từ ngày mẹ anh bị sát hại. Một khi đứa trẻ hiếu động này khiến các giáo viên phát điên, mọi năng lượng của Barry đều tập trung vào một tâm trí duy nhất là tìm ra kẻ đã giết mẹ mình. Con đường anh chọn đã khiến anh trở thành một nhà khoa học pháp y, và anh hoàn toàn bị cuốn hút bởi công việc này.

Khi một tia sét kỳ lạ tấn công phòng thí nghiệm, Barry hấp thụ toàn bộ sức mạnh từ Thần Tốc, và trở thành Tia chớp. Giờ đây, anh đi đến đỉnh của các tòa nhà, xuyên đại dương, đi khắp thế giới để ngăn chặn những kẻ vi phạm pháp luật. Với tốc độ tiệm cận tốc độ ánh sáng, Barry phát hiện ra sức mạnh tối thượng. Với quyết tâm và sự tập trung, Flash có thể học cách di chuyển qua các vật thể, tạo ra các vụ nổ siêu âm chỉ bằng một cái đập tay – và không bao giờ thua cuộc.

đèn flash

The Flash là vị tướng thứ 5 của DC được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile. The Flash có thể đi giữa để thành lập một đội với tất cả các thành viên của DC. Là tướng có sát thương phép cực mạnh với cú đấm sấm sét. Thoát khỏi mục tiêu dễ như ăn kẹo bằng hành trình siêu tốc.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách build bảng Flash mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng Flash

tốc độ ánh sáng Tốc độ thần thánh (bị động)

Flash nhận được 1 điểm tốc độ cho mỗi 4 mét di chuyển; Khi đủ 4 điểm, bạn sẽ cường hóa đòn đánh tiếp theo để lao về phía mục tiêu, gây (+90) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của mục tiêu. Đòn đánh trúng mục tiêu giúp The Flash nhận lấy một chiếc khiên hấp thụ 375 (+45) sát thương

hành trình siêu tốc Hành trình siêu tốc

Thời gian hồi chiêu: 9.3 giây

Lượng calo: 65

Tia chớp lao nhanh để gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trên đường đi. Trong khi lao đi, The Flash không được chọn để chặn, trừ khi tự nó dừng lại bằng cách kết hợp với một nước đi khác. Khi đến đích, The Flash có thể kích hoạt một lần nữa khả năng lao về điểm xuất phát, gây 200 (+36) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải trên đường đi. Nạn nhân sẽ nhận thêm 300 (+54) sát thương phép trong cả hai lần

cú đấm chớp nhoáng Cú đấm sét

Thời gian hồi chiêu: 7.4 giây

Lượng calo: 55

The Flash tung ra một loạt cú đấm tấn công kẻ địch 5 lần trong 0,8 giây, mỗi đợt gây 120 (+22) sát thương phép, đặc biệt cú đấm cuối có thể tăng gấp đôi sát thương, đồng thời tăng cho bản thân 80% tốc độ di chuyển (hiệu ứng giảm dần theo thời gian ) trong 2 giây

lốc xoáy chân không Chân không sốc

Thời gian hồi chiêu: 55,8 giây

Lượng calo: 100

Tia Chớp quay xung quanh tạo ra một dòng xoáy chân không giúp bản thân không bị nhắm đến và gây 80 (+13) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi, bù lại tốc độ di chuyển giảm 40%. bản thân tôi trong 2 giây.

Sau 2 giây Tia Chớp dừng đột ngột, khiến kẻ địch bị hút ngược vào tâm bão, gây 400 (+67) sát thương phép. Trong quá trình di chuyển Đèn Flash hoàn toàn có thể thay đổi hướng gió từ từ

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để tăng đèn flash

Bảng ngọc bổ trợ The Flash Season 10 2019: AP MID, Rừng

bảng đá quý hỗ trợ đèn flash

Bảng ngọc lục bảo trên dùng cho The Flash ở vị trí người đi rừng và người đi đường giữa. The Flash là một vị tướng có lượng sát thương phép khá nhiều nên anh chàng này cần tăng chỉ số sát thương phép. Bảng ngọc này tăng thêm công phép, xuyên giáp, tốc độ đánh, tốc độ di chuyển và giảm thời gian hồi chiêu.

Red Gem III Magic + 4.2 / Magic Armor +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng sức mạnh phép thuật thuần túy và khả năng xuyên giáp phép cho The Flash. Từ đó, sát thương gây ra từ bộ kỹ năng của The Flash sẽ nặng nề hơn rất nhiều.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: The Flash là tướng có tốc độ di chuyển hàng đầu trong đấu trường liên quân. Tăng tốc độ chạy như hổ thêm cánh cho vị tướng này. Tốc độ đánh sẽ giúp The Flash đi rừng hoặc farm lính nhanh hơn.

Blue Gem III Magic + 2.4 / Giảm thời gian hồi chiêu 0.7%: Tăng một chút sức mạnh phép thuật ròng để làm cho tổng sát thương của The Flash tốt hơn. Giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp The Flash liên tục gây sát thương từ bộ kỹ năng của mình.

Cách chơi The Flash season 10 2019: AP MID

Công cụ sửa đổi AP MID của Flash

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là tiện ích bổ sung hoàn hảo nhất cho The Flash. Mặc dù The Flash có cách để thoát khỏi nguy hiểm, nhưng việc sử dụng tốc độ sẽ khiến The Flash trở nên ảo diệu hơn trong các cuộc giao tranh.

Cách chơi Game The Flash đầu

Hãy buff cho Flash và di chuyển ra đường giữa.

Dọn nhanh đợt quân đầu tiên, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý rằng các điểm hồi phục bổ sung sức khỏe và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó cho các trụ tốt hơn.

FLASHING FLULL là một công cụ tuyệt vời để dọn lính và kẻ thù cấu máu, hãy tiếp tục sử dụng nó.

Nhớ lấy điều này. Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng cao hơn 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời điểm tốt nhất để giao tranh khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối, nhưng thường thì người đi đường giữa sẽ không đạt được cấp độ này kịp thời nếu không bỏ rừng.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu đội bạn đủ xanh, hãy ăn ngay nếu không hãy tập trung vào cánh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Cách chơi The Flash giữa và cuối game

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu sát thủ của Team, chú ý, đừng đứng quá cao trong combat để tránh bị những tướng có kỹ năng áp sát.

Luôn cố gắng che giấu bụi. Bắt lấy tay súng bắn tỉa và pháp sư của đối thủ.

Combo Flash mạnh nhất: HÀNH TRÌNH SIÊU TỐC + KHÔNG TẢI + BAY nếu bạn có thể giết. Nếu không, hãy khởi động hành động SUPER SPEED JOURNEY để hoàn tác.

Cố gắng núp bụi để sử dụng combo này thật nhiều nhé!

Cách chơi The Flash season 10 2019: Forest

Phép thuật của The Flash’s Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả The Flash. Buff này cho phép The Flash nhanh chóng quét sạch buff để anh ta có thể tập trung vào những pha giao tranh sớm nhằm giành lợi thế.

Cách chơi Game The Flash đầu

Hãy bổ sung Trừng phạt và di chuyển vào rừng. Bạn có thể lựa chọn cướp rừng hoặc ăn rừng về nhà vì sức mạnh của The Flash cũng đang phát huy rất tốt.

Hãy để Wukong bắt đầu ở buff đỏ. Bật mic để kêu gọi đồng đội đi rừng trợ giúp. Hoặc ping trợ giúp để có thể tiêu diệt quái vật buff đỏ nhanh chóng và mất một ít máu.

Cố gắng tiêu diệt quái rừng nhanh nhất có thể để lên cấp 4 sớm. Thuận tiện cho việc ăn rồng và đi gank dễ dàng hơn.

Tăng kỹ năng cú đấm chớp nhoáng và tập trung dame vào quái rừng. Ngay khi bạn lên cấp 2, Flash sẽ di chuyển nhanh hơn những người đi rừng khác Hành trình siêu tốc.

Tận dụng lợi thế của hành trình siêu nhanh cộng với các đòn tấn công cơ bản sẽ tạo cho Flash một lớp giáp ảo. Bạn nên sử dụng combo hai đầu nhịp nhàng để farm nhanh hơn. Với áo giáp ảo, bạn có thể chống lại các cuộc tấn công từ quái vật rừng.

Cách chơi The Flash giữa và cuối game

Nhờ cung thợ săn + 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái vật. Vì vậy, The Flash có thể lên cấp 4 trước khi rồng bóng tối xuất hiện.

Dark Dragon là mục tiêu cực kỳ quan trọng vào thời điểm này. Cố gắng quan sát cẩn thận. Nếu đội mình có lợi thế, hãy gọi điện vào ăn nhé!

Khi giữa và cuối trận, The Flash sẽ chiến đấu như một pháp sư ở đường giữa thứ hai.

Khi Flash đã có được trang bị của thanh kiếm khải huyền, sức mạnh thực sự của Flash sẽ được giải phóng. Flash được coi là sự kết hợp hoàn hảo giữa Zill và Murad. Trước đây chưa ai sử dụng ngày tận thế tốt như Zill và bây giờ Flash là kẻ thứ hai.

Lượng dame đến từ những đòn đánh tay của Flash là cực kỳ nguy hiểm. Nếu bị bắt, Flash sử dụng chân không để trốn thoát hoặc gom đối thủ lại để đồng đội tiêu diệt.

Flash là một pháp sư chiến đấu tốt với Maloch và Cresht. Sẽ không còn gì cho đối thủ khi Flash gom tất cả vào một vị trí và cả đội dồn hết kỹ năng vào một điểm.

Trong giao tranh, Flash có nhiệm vụ thao túng đối phương và kết liễu ngay thời cơ. Không di chuyển bất cẩn và giấu bóng trong cỏ để tránh bị bắt.

Cách lên đồ The Flash mùa 10 2019: AD MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày chắc chắn GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị động duy nhất

thanh kiếm khải huyền TƯƠI

+200 giấy phép

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Sức mạnh nguyên tố] – Bị động duy nhất

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi thi triển thời gian hồi chiêu, đòn đánh tiếp theo gây thêm 30% Sức mạnh Công kích (+ 80% Phép thuật cộng thêm) sát thương phép, hồi chiêu 2 giây – Bị động duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Cách xây dựng The Flash season 10 2019: Forest

kiếm loki LOKI TƯƠI

+120 giấy phép

+ 10% thời gian hồi chiêu

Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Bị động duy nhất

Curse: Sau khi thi triển kĩ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo gây thêm 35% sát thương phép (+ 45% Bonus Magic) sát thương phép; Thời gian hồi 2 giây.

Săn bắn: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi đánh bại quái rừng – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết một quái vật rừng cho 8 Phép thuật và 30 năng lượng, cộng dồn 15 lần – Nội tại Duy nhất

giày chắc chắn GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị động duy nhất

thanh kiếm khải huyền TƯƠI

+200 giấy phép

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Sức mạnh nguyên tố] – Bị động duy nhất

Sức mạnh nguyên tố: Sau khi thi triển thời gian hồi chiêu, đòn đánh tiếp theo gây thêm 30% Sức mạnh Công kích (+ 80% Phép thuật cộng thêm) sát thương phép, hồi chiêu 2 giây – Bị động duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

The Flash là một vị tướng cực kỳ mạnh nhưng cực kỳ khó chơi, trong giai đoạn đầu không nên quá hổ báo. Phương pháp 2 định hướng theo đường thẳng rất dễ sai sót nên các Kiện Tướng cần lưu ý và luyện tập nhiều

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng The Flash này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile