Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Tel’Annas Mùa 10 2019: AD

0
11

Sau khi chia tay với quê hương của mình, nơi Tel’Annas đã ngủ yên trong nhiều thiên niên kỷ, Nữ hoàng thức dậy, tỏa ra ánh sáng mặt trời sáng như sao.

các vị tướng của tel'annas Là một trong những chiến binh dũng cảm chống lại cuộc xâm lược đầu tiên của phe Bóng tối, Tel’Annas với kỹ năng bắn cung tuyệt vời của mình đã trở thành huyền thoại, là đề tài ca ngợi của các bài hát và văn thơ. thế kỉ. Chiến công vang dội và vĩ đại nhất của Tel’Annas là trận chiến cuối cùng chống lại đội quân xâm lược, mũi tên kết liễu Chúa tể Hắc ám. Chính mũi tên này đã cứu giúp tất cả những sinh vật không được thần linh che chở sống sót qua thời khắc đen tối nhất lịch sử.

các vị tướng của tel'annas

Trong Liên Quân Mobile, Tel’Annas là vị tướng xạ thủ có tầm bắn xa đến mức trụ không thể tiếp cận cho đến khi Tel’Annas bật kỹ năng Mũi tên đen. Mục tiêu tiếp cận Tel’Annas cũng khá khó khăn vì bị động cộng với kỹ năng Mũi tên đen giúp Annas giữ khoảng cách tốt với đối thủ nhờ tầm đánh siêu xa và bị động chậm.

các vị tướng của tel'annas

Hãy cùng Gamer Guide tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ của tướng Tel’Annas mùa 8 2018 nhé.

Bộ kỹ năng Tel’Annas

những ngôi sao Những ngôi sao

Nội tại: Tăng 10% sát thương vật lý khi có tướng đồng minh xung quanh.

thích nhãn Nhãn ưu đãi

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Tiêu thụ năng lượng: 65

Bị động: Các đòn đánh thường được nâng cao sĩ khí, khiến nạn nhân bị trúng chiêu mất 6% tốc độ di chuyển, cộng dồn tối đa 5 lần. Kích hoạt: Tăng mạnh phạm vi tấn công và 20/23/26/29/32/35% tốc độ đánh. Các đòn đánh cơ bản được tăng cường bởi sức mạnh bóng tối, gây thêm 50/75/100/125/150/175 (+0.4 AD) sát thương phép. Các cuộc tấn công đặc biệt trong thời gian.

tiễn đưa Từ biệt

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Tiêu thụ năng lượng: 70

Tel’Annas bắn 3 mũi tên cùng lúc gây 180/210/240/270/300/330 (+1.0 AD) sát thương vật lý lên tất cả kẻ địch trúng phải, đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển của chúng trong 2 giây. Mũi tên giảm 20% sát thương với mỗi đòn đánh, giảm tới 40% sát thương.

Mang hỗn hợp Mang đi hỗn hợp

Thời gian hồi chiêu: 45 giây

Năng lượng tiêu hao: 130

Sau một thời gian niệm chú, Tel’Annas kết hợp sức mạnh của các vì sao và bóng tối để bắn ra một mũi tên hỗn hợp, gây 300/400/500 (+1.0 AD) sát thương vật lý. Những kẻ địch ở xa nhận nhiều sát thương hơn, lên tới 600/800/1000 (+1.4 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Các nạn nhân trong đường bay của mũi tên bị đẩy lùi và choáng trong 1 giây. Tel’Annas được tăng 20% ​​tốc độ di chuyển trong 2 giây tiếp theo.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao tel'annas

Bảng ngọc bổ trợ Tel’Annas mùa 10 2019: AD

bảng ngọc bổ trợ tel'annas

Bảng ngọc trên dùng cho Tel’Annas vị trí xạ thủ. Được sinh ra với tầm xa và những bước di chuyển mạnh mẽ khiến Tel’Annas được rất nhiều game thủ yêu thích. Bảng ngọc này sẽ tăng chỉ số sát thương cho Tel’Annas để trao đổi kỹ năng tốt hơn.

Red Gems III Attack Speed ​​+ 1.6% / Critical Rate + 0.5%: Red gems sẽ tập trung vào việc tăng tốc độ đánh và tỉ lệ crit. Với tầm đánh xa cộng với tốc độ tấn công nhanh khiến nó vô cùng kinh hoàng.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Những viên ngọc tím sẽ tăng nhẹ sát thương thực của Tel’Annas. Bên cạnh đó, tốc độ chạy sẽ giúp vị tướng này di chuyển tốt hơn.

Blue Gem III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Blue Gem yêu thích tăng xuyên giáp. Thêm một chút tấn công vật lý sẽ giúp lượng sát thương tay của Tel’Annas mạnh hơn rất nhiều.

Cách chơi Tel’Annas mùa 10 2019: AD

Công cụ sửa đổi quảng cáo Tel’Annas

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Flash là buff tốt nhất cho Tel’Annas ADC. Khi đi đường, phép bổ trợ này giúp Tel’Annas dễ dàng cứu mạng khi bị rừng đối phương gank. Hoặc thoát khỏi cuộc chiến.

Cách chơi Tel’Annas đầu game

Thường thì AD ‘Tel’Annas sẽ bắt cặp với cùng một hỗ trợ sau đó đi ra đường gần hang rồng nhất để thuận lợi cho việc tranh chấp sau này.

Nếu không phải súp rồng, hãy ăn thật nhanh Light Bird mang lại lợi thế về vàng và kinh nghiệm.

Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn có thể trao đổi chiêu thức rất tốt với STICKERS và PASSIVE STAR. Đứng gần đồng minh của bạn để lấy SAO THỤ ĐỘNG, sau đó bật HUYẾT ÁP lên đối thủ. Khi bạn hết LABELS, đừng có ý định bắn đối thủ của bạn nữa

Lính Last Hit khi farm sẽ nhận được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý thời gian hồi của điểm khôi phục để bổ sung khi cần thiết.

Đầu game Tel’Annas có tầm nhìn với tốc độ bắn khá x, nên anh ta không sợ bị gank từ đầu game.

Tel’Annas chỉ farm như ADC bình thường và nếu gặp gank thì nên lên trụ bắn Mũi Tên Đen lên, kẻ địch lao vào trụ dùng Mũi Tên Thần để làm choáng và gây dame lên đối thủ.

Ulti Mũi Tên Hỗn Độn dùng để cướp bùa cũng như cướp mục tiêu lớn nếu bạn biết cách di chuyển bản đồ. Chỉ cần kéo bản đồ một chút là bạn có thể sử dụng chiêu cuối của mình ở một khoảng cách mà kẻ địch không có cách nào tiếp cận và đánh cắp thành công mục tiêu.

Giao tranh ở những đường trên, Tel’Annas chỉ cần giữ khoảng cách tốt và bắn, không để kẻ địch áp sát sẽ dễ khiến Tel’Annas khó bắn.

Cách chơi Tel’Annas giữa và cuối game

Thường thì người đi rừng đối phương sẽ đến thăm bạn trước khi rồng sắp ra đời, vì vậy hãy chơi thật cẩn thận.

Nếu đối phương có những tướng ăn rồng nhanh như Fennik, bạn và hỗ trợ phải tập trung khống chế nếu không muốn bị cướp mất.

Khi đạt đến cấp độ 4, Tel’Annas có thể thực hiện Combo TINH THẦN ĐIÊN RỒ để làm choáng kẻ địch trong 1 giây và tăng tốc độ cho Tel’Annas -> DARK gây sát thương và làm chậm -> NGỪNG để tăng tầm đánh và tốc độ đánh.

LƯỠI THẦN gây sát thương lớn nhất khi mục tiêu ở khoảng cách xa nhất. Tel’Annas cần đặt khoảng cách mục tiêu thật để làm điều này.

Tận dụng tốc độ di chuyển tăng khi sử dụng kỹ năng TINH THẦN để bắt hoặc thả diều đối phương.

Không bao giờ đi đầu, một người chơi Tel’Annas giỏi là người biết cách di chuyển qua lại hợp lý trong combat và chày lâu nhất có thể.

Càng về cuối trận, đến thời điểm này Tel’Annas đã là một xạ thủ thực thụ khi cung lên và đối thủ phải nằm xuống từng người một.

Về sau Tel’Annas vừa gây sát thương vật lý vừa gây sát thương phép không thể chịu được. Khi thanh kiếm Fafnir được thêm vào, bể cứng trở thành một tờ giấy mỏng.

Yêu cầu đồng đội của bạn một phép màu đỏ để tạo ra làm chậm tối đa hoặc bạn có thể đi thẳng vào rừng của đối phương nếu bạn có một đồng đội phòng thủ tốt.

Trong combat, bạn nên chọn những vị trí bụi rậm hoặc ở đường dưới để gây dame, nhớ rằng chỉ sử dụng Mũi Tên Đen là chính và sử dụng ulti đúng lúc, Tel’Annas là một tướng kém cỏi nên bạn phải sử dụng Arrow Soul để bảo vệ bạn

Cách lên đồ cho Tel’Annas mùa 10 2019: AD

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi thi triển kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Tel’Annas mùa 10 2019: AD Tốc biến

thanh kiếm sấm sét GÀ TƯƠI

+50 Công việc vật lý

+ 35% tốc độ đánh

[Chớp giật] – Bị động duy nhất

Tia chớp: Cứ sau 4 giây kích hoạt hiệu ứng Tia chớp trên đòn đánh cơ bản tiếp theo gây 102 (+7 mỗi cấp) sát thương phép (gấp đôi sát thương khi người dùng là tướng đánh xa), mỗi đòn đánh cơ bản giảm 1 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội tại duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Chiêu thức Mắt Thần giúp cho Tel’Annas có thêm phạm vi tấn công, khả năng cấu rỉa máu cực tốt và đẩy trụ cực tốt.

Chiêu cuối có khả năng gây rất nhiều sát thương khi kẻ địch càng ở xa, bạn nên tận dụng điều này để tối đa hóa sát thương của Tel’Annas.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Tel’Annas này.