Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ TeeMee Mùa 10 2019 :  SUPPOPRT

0
121

Tee và Mee có một cuộc sống thoải mái trước khi trở thành chiến binh. Mặc dù chiến tranh đã đến với vùng đất của Afata, nhà hiền triết Mee vẫn nói, “Bầu trời sẽ không bao giờ sụp đổ.” Trong khi đó, tất cả những gì Tee quan tâm là làm sao để ăn cho no bụng mỗi ngày.

teemee chung

Thật không may, những ngày tốt đẹp đã kết thúc. Việc tìm kiếm thức ăn trở nên khó khăn hơn khi tất cả tài nguyên trong rừng đều được dành cho trận chiến. Cả hai phải làm công việc thu dọn chiến trường để đổi lấy thức ăn và các nhu yếu phẩm hàng ngày. Dù vậy, Mee không bao giờ để tuột mất cơ hội của mình. “Nếu chúng tôi tìm thấy nó, chúng tôi có thể giữ nó”

teemee chung

Khi bộ tộc và các Vedas tham chiến, TeeMee bắt đầu tìm trang bị mới, và món đồ giá trị nhất mà họ tìm thấy là một bộ giáp chiến binh. Chúng là đủ cho cả hai anh em và được khắc với biểu tượng “hồi sinh”. Kiệt tác này được tạo ra bởi Max Genius. Dọn dẹp chiến trường có lẽ không thể so sánh được với việc trở thành một chiến binh, ngay cả khi nó đầy rẫy nguy hiểm. Cả hai cứ mơ về việc làm thế nào mà bộ giáp đó có thể cứu được cuộc sống tẻ nhạt của họ.

TeeMee là vị tướng hỗ trợ tấn công trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Vị tướng sở hữu vẻ ngoài vô cùng dễ thương nhưng ẩn chứa bên trong là một sức mạnh khổng lồ và bí ẩn. Chiêu thức có thể gây sát thương phép cực lớn và chiêu cuối có một không hai hứa hẹn sẽ lật ngược Miền đất hứa trong thời gian không xa.

Hãy cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho TeeMee mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Teemee

vàng rải rác Gold Vung Vast

Nội tại: Các đơn vị địch xung quanh (không phải tướng) khi bị giết sẽ cho TeeMee và đồng đội xung quanh thêm 25% vàng

thần lực đánh rắm Fart of the Force

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Lượng calo: 65

TeeMee bất ngờ lên cơn đau bụng khiến toàn thân căng thẳng, đổ mồ hôi liên tục trong 5 giây. Trong khoảng thời gian này, TeeMee có thể khởi động hoặc hết thể lực dẫn đến đánh rắm, khiến kẻ địch xung quanh nhận tới 750 (+0) sát thương phép và bị choáng. Thời gian làm choáng càng dài, sát thương và làm choáng càng cao.

móc giáo TeeMee Hook Spear

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Lượng calo: 65

TeeMee tung ngọn giáo móc của mình theo hướng chỉ định và kéo mình lại gần mục tiêu. Nếu là kẻ địch, nạn nhân sẽ chịu 450 (+0) sát thương phép và bị choáng trong 1 giây

trận chiến ma thuật Trận chiến ma thuật

Thời gian hồi chiêu: 60 giây

Lượng calo: 150

TeeMee tạo ra một khu vực ma trận hồi sinh bao gồm lượng máu thấp nhất của bản thân và đồng minh (vẫn có thể sử dụng khi bị khống chế) sau 3 giây

Trong thời gian này, khi đồng minh mục tiêu hoặc bản thân hoặc tướng đồng minh bị giết sẽ được hồi sinh sau 2 giây với 2000 (+0) máu. Các đơn vị hồi sinh gây 600 (+0) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây cho những kẻ địch xung quanh

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao tuổi teen

Ngọc bổ trợ cho Teemee mùa 10 2019: HỖ TRỢ

teemee bảng ngọc trai bổ sung

Bảng ngọc trên dùng cho Teemee ở vai trò hỗ trợ đồng đội. Teemee là một tướng đỡ đòn, vì vậy những con cáo này cần tăng chỉ số chống tăng của chúng. Bảng này sẽ tăng các chỉ số để hỗ trợ Teemee trong vai trò HỖ TRỢ như máu, giáp, hồi máu, tốc độ di chuyển và tốc độ đánh.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng một lượng máu và giáp của Teemee. Ngoài ra, việc tăng tốc độ đánh sẽ giúp Teemee gây sát thương liên tục với các đòn đánh cơ bản.

Viên ngọc tím III Máu tối đa + 45 / Hồi máu / 5s + 5.2 / Tốc độ di chuyển + 0.4%: Tăng một lượng máu và đặc biệt tăng khả năng hồi máu sẽ giúp Teemee trụ vững hơn. Tốc độ di chuyển sẽ giúp Teemee xoay trở để hỗ trợ các đường khác hiệu quả hơn.

Blue Gem III Máu tối đa + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Tăng thời gian hồi chiêu sẽ giúp Teemee liên tục sử dụng các kỹ năng có khống chế.

Cách chơi Teemee mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Quyền hỗ trợ Teemee

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Summoner này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Teemee và tất cả đồng minh. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Teemee đầu game

Thông thường, TeeMee hỗ trợ sẽ đi cùng một xạ thủ đến làn đường gần hang Rồng nhất để thuận lợi cho việc tranh chấp sau này.

Nếu không phải canh rừng, hãy cho xạ thủ ăn Cua Kì Cục để nạp thêm vàng và kinh nghiệm.

Nếu kẻ địch đẩy cao và đứng gần tháp pháo của bạn, hãy tận dụng sơ hở để làm choáng kẻ địch bằng kỹ thuật LẮP RÁP. Lưu ý giữ càng lâu thì sát thương và choáng càng cao!

Tăng điểm hồi máu ADC nếu bạn không còn quá thấp máu.

Cách chơi Teemee giữa và cuối game

Đảm bảo tầm nhìn khi Rồng Hắc Ám ra đời, tránh bị đối phương lấn át.

TeeMee có khả năng Gank khá tốt, Combo thường dùng khi Gank sẽ là: CHIẾC RẮN tăng tốc chạy, chạy đến phát nổ, làm choáng kẻ địch -> GIÁO VIÊN TEEMEE gây sát thương làm choáng đối phương -> Thử hỏi 2 người cùng làm choáng như vậy, không biết có phải kẻ thù sẽ tồn tại.

Lưu ý, Combo này chỉ phát huy tác dụng khi kết hợp với đồng đội.

Nếu ADC chưa thật xanh, hãy tập trung vào việc bảo vệ, đừng để xạ thủ bị ép đến mức không thể chống đỡ.

TeeMee chỉ phát huy tối đa khả năng của mình khi đi cùng đồng đội.

Trong giao tranh, hãy khéo léo sử dụng Combo để đánh càng nhiều kẻ địch càng tốt, tạo cơ hội cho đồng đội gây sát thương. Hãy luôn chú ý đến xạ thủ của bạn!

Luôn đóng vai trò tiên phong, miễn là phía sau bạn có đồng đội.

Cách lên đồ Teemee mùa 10 2019: NGÂN HÀNG HỖ TRỢ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Cách lên đồ của Teemee mùa 10 2019: AP ỦNG HỘ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

nhân viên bùng nổ BÙNG NỔ

+240 Giấy phép

[Vang vọng] – Bị động duy nhất

Tiếng vang: Tạo ra một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% sát thương phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu trúng phải, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Chiêu cuối của TeeMee có khả năng hồi sinh cho bản thân và đồng đội của TeeMee, nhưng chiêu cuối có tác dụng trong 3 giây nên nếu không tính thời gian đồng đội ngã xuống thì không thể hồi sinh. Lưu ý điều này.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Teemee này.