Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Taara Mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

0
11

Là một nhóm người đến vùng đất này, Cung điện Ánh sáng trực tiếp điều khiển tất cả những người theo họ. Bộ tộc do Taara lãnh đạo đã đạt được nhiều thành tựu trong chiến tranh. Mặc dù thiếu các kỹ năng chế tạo cần thiết để chế tạo vũ khí, họ vẫn sử dụng những chiếc búa mạnh mẽ và đẩy lùi mọi cuộc tấn công dưới chân núi. Những dòng sông máu không ngừng chảy, bộ tộc của Taara đã phải trả một cái giá quá đắt. Tuy nhiên, khi gần như mất hút khắp nơi trên Núi Thép, ý nghĩa từ bỏ vẫn không xuất hiện trong tâm trí Taara.

taara nói chung Vào ngày ánh sáng phục sinh, Taara và các bộ tộc tổ chức một bữa tiệc lớn. Họ thắp lên một viên lửa ngọc sáng sâu trong lòng núi và thắp sáng những cột lửa. Sứ giả của Thane đến, mang theo mệnh lệnh từ vị vua đáng kính: Vì lòng trung thành của Taara trong chiến tranh, cô ấy xứng đáng với danh hiệu quý tộc. Cô sở hữu một vùng đất rộng lớn ở vương quốc mới và cuối cùng bộ tộc đã thoát khỏi cảnh nghèo đói.

taara nói chung

Trong Liên Quân Mobile, một nữ tù trưởng vang danh khắp bốn phương với cái tên Taara khiến người nhà phải khiếp sợ. Taara được phong cho là chạy cực nhanh và siêu trâu, đôi khi có dame thì rất khó lường vì thường những tướng tank sẽ không biết đánh nhau với dame? Taara không có khả năng gây choáng nhưng bù lại có đòn đánh cơ bản rất mạnh, nhiều người chơi có những cách lên đồ cho Taara khá vui nhộn nhưng lại mang lại hiệu quả đáng ngờ.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, cách chơi vị tướng Taara mùa 10 2019 này

Bộ kỹ năng của Taara

ý chí chiến đấu Ý chí chiến tranh

Nội tại: Mỗi 1% máu tối đa của bạn bị mất với 2 ~ 5 sát thương vật lý cộng thêm (tăng theo cấp tướng)

Phục hồi 3% lượng máu đã mất trong 3 giây mỗi lần sử dụng Smash hoặc Pythons

tư cuôi cung Tư cuôi cung

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.4 / 10.8 / 10.2 / 9.6 / 9 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Taara nhảy lên và sử dụng chiếc búa nặng nề của mình để nhấn chìm mặt đất, gây 120/155/190/225/260/295 (+ 0.5 sát thương vật lý) sát thương vật lý và làm chậm 30/36/42/48/54/60% tốc độ di chuyển của mục tiêu đánh trong 2 giây.

đập tan Đập tan

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Taara vung búa theo một vòng quay, gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh hai lần. Mỗi lượt gây 150/180/210/240/270/300 (+0.6 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý.

thân thép Thân thép

Thời gian hồi chiêu: 40 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Taara sử dụng hết khả năng để hồi 8% máu tối đa mỗi giây trong 5/7/9 giây, đồng thời tăng 30% tốc độ di chuyển.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nuôi taara

Bảng bổ trợ Taara mùa 10 2019: TOP, HỖ TRỢ

bảng ngọc bổ trợ taara

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Taara ở vị trí đấu sĩ và hỗ trợ định hướng. Taara là một tướng đỡ đòn, nên tướng này rất có thể cần tăng chỉ số đỡ đòn. Bảng này tăng tốc độ đánh, máu, giáp và thời gian hồi chiêu.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng lượng máu và giáp của Taara. Ngoài ra, việc tăng tốc độ đánh sẽ giúp Taara có thể gây sát thương liên tục với các đòn đánh cơ bản.

Purple Gem III Máu tối đa +75: Tập trung hoàn toàn vào việc tăng máu sẽ giữ cho Taara không bị ảnh hưởng và giúp vị tướng này sống sót trong giao tranh.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ combo của Taara, đặc biệt là chiêu cuối của hắn, rất mạnh để hồi máu. Tăng giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp thời gian hồi chiêu cuối nhanh hơn và Taara có thể hồi máu liên tục.

Cách chơi Taara mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Taara

nổ Nổ

Cách chơi Taara đầu game

Cố định ở đường trên vì không kiểm soát được nên không có đường hỗ trợ hoặc đi đường khác khi đi rừng mà nên đi đường trên và mang theo đồ bổ trợ nổ.

Việc đầu tiên là luôn phải núp bụi ngay trên đường King Kong để tránh bị cướp rừng. Nếu ai thông minh có thể sử dụng kỹ năng đập phá để chạy và xem tướng địch lấy bùa nào trước và ra hiệu cho đội mình cướp rừng.

Chạy về lane giữ khoảng cách và farm bình thường không nên giao tranh ở giai đoạn đầu game, cứ đợi đòn 2 là có giày quét lính rồi chạy ra mid kiếm tiền. Theo bản chất, cô ấy chạy nhanh nên Taara sẽ có rất nhiều tiền nếu cô ấy di chuyển cả hai đường

Nên học cách bỏ qua đồng đội vì đầu game mình chẳng giúp được gì ngoài việc bay vô hại kiếm ăn. Chỉ cần đợi khi bạn có được bộ giáp hung hãn và đòn bẩy từ 6 đến 8, sau đó bạn sẽ trở nên vĩ đại.

Lưu ý là phải thường xuyên ăn Rùa con rồng nhỏ vì rùa ăn được tiền của rồng nhỏ hoặc nếu rừng team địch và rừng team bạn không ăn được rồng nhỏ thì cứ ăn đòn và tiền.

Cách chơi Taara giữa và cuối game

Không cần biết bạn làm cái quái gì ở đầu game, nhưng ở giữa game và cuối game, bạn gần như là một con quái vật trong đội lốt người.

Bạn mang theo bùa hộ mệnh từ những con rồng nhỏ giúp tăng máu theo thời gian và ulti của bạn, không có kẻ nào có thể bắt được bạn hoặc ngăn cản bạn tiến lên. Nếu vậy, chỉ 4 đến 5 kẻ bị bắt cùng một lúc có thể giết bạn hoặc trong trường hợp đội đối phương quá mạnh.

Kỹ năng sử dụng khoa học để luôn giữ cho mình một lượng máu ổn định, thoạt nhìn bạn chỉ là một vị tướng không gây choáng nhưng thực chất bạn là một con dame chính.

Rút ra càng thấp, dame càng mạnh, những kẻ cản đường bạn càng mạnh, bạn không kiểm soát được mà làm chậm vì nhảy kỹ năng smash và với Hyoga Axe thì chỉ có bò và rê.

Không nên hoang tưởng quá trâu vì về late game chỉ cần chết thôi. Dạng game di động rất dễ bị lật kèo nếu bạn chủ quan. Nói chung, cứ mặc bền là thắng.

Cách chơi Taara mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Câu thần chú HỖ TRỢ của Taara

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Summoner này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Taara và tất cả đồng đội của cô ấy. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Taara đầu game

Hãy sơ cứu và di chuyển ra đường rồng cùng xạ thủ.

Ngay từ cấp độ 1, Taara đã có thể trao đổi chiêu thức tốt với Python. Nếu kẻ địch có ý định quấy phá bạn, đừng ngần ngại ra đòn vì Ý chí chiến tranh sẽ tăng sát thương vật lý nếu lượng máu của bạn thấp.

Các kỹ năng của Taara không sử dụng năng lượng, bạn có thể thoải mái sử dụng Combo: Kéo dài + Đập đối phương.

Lưu ý thời gian điểm khôi phục để bổ sung khi cần thiết. Nếu xạ thủ và bạn đều còn ít máu, hãy nhường nó cho xạ thủ.

Cách chơi Taara giữa và cuối game

Khi con Rồng đầu tiên xuất hiện, hãy đẩy nhanh làn đường và gọi rừng hoặc xạ thủ để ăn rồng.

Với sự cơ động của Trăn Trối và khả năng dồn sát thương tốt, Taara hiếm khi trở thành mục tiêu bị đối phương Gank. Tuy nhiên, bạn vẫn nên cẩn thận và tuyệt đối không đẩy làn quá cao.

Cơ Thể Sắt giúp Taara hồi một lượng máu lớn, đồng thời tăng tốc độ di chuyển. Nếu đối phương không có từ 3 người trở lên, với sự khống chế cứng thì chỉ có nước hít khói Taara.

Cuối game là thời khắc Taara tỏa sáng. Nếu sử dụng kỹ năng một cách khoa học, bạn có thể nhập vai vào một vị thần bất tử.

Đừng quá phụ thuộc vào tính di động của Python nếu bạn không muốn trả giá đắt.

Little Dragon cung cấp cho bạn khả năng hồi máu, nó hoạt động tốt với cơ thể thép tối thượng. Một khi bạn có cả hai, bạn hoàn toàn có thể nhảy giữa các trận chiến mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Nhiệm vụ hàng đầu của Taara khi giao tranh là đỡ sát thương cho đồng đội, kéo càng nhiều thì đồng đội càng có lợi.

Luôn giữ HP của bạn ở mức 50% là tốt nhất, War Will sẽ biến bạn thành tướng gây sát thương chính. Khi HP của bạn còn khoảng 20%, ngay lập tức bật Body of Steel và chữa lành ngọn thương của bạn chống lại những kẻ dám truy đuổi.

Cách lên đồ của Taara mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

thần chú vĩnh cửu CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

+1700 Máu

+100 Hồi máu / 5s

[Trường sinh] [Huyết thống] – Bị động duy nhất

Tái sinh: Hiệu ứng hồi máu tăng 20% ​​- Bị động duy nhất

Tuổi thọ: Tăng 10% máu tối đa – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ của Taara mùa 10 2019: HỖ TRỢ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

Cho dù Taara sở hữu lượng máu nhiều, giáp trâu và bộ kỹ năng cận chiến cực tốt, nhưng đối thủ có nhiều kỹ năng hỗ trợ hay tướng đỡ đòn nhiều cũng không thành vấn đề. Vì vậy, hãy cẩn thận.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Taara này.