Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Superman Mùa 10 2019: TOP TANK, TOP DAME

0
11

Trên hành tinh đang chết chóc Krypton, một đứa trẻ tên là Kal-El được đặt bên trong một tên lửa và được lập trình để gửi đến Trái đất. Là Krypton cuối cùng sống sót, Kal-El được nuôi dưỡng bởi hai người nông dân: Martha và Ông Jonathan Kent. Họ đặt cho Kal-El một cái tên mới, Clark, và nuôi dạy cậu bé bằng tình yêu thương và đức hạnh. Từ những giá trị đó, cậu bé đã lớn lên để trở thành một anh hùng Siêu nhân.

tướng siêu nhân Bức xạ màu vàng từ mặt trời của Trái đất mang đến cho Siêu nhân những khả năng phi thường, bao gồm: siêu sức mạnh, tốc độ và cơ thể bất hoại. Siêu nhân sở hữu khả năng bay với tốc độ cao, mắt chuyển hóa năng lượng thành tia X phát nhiệt, nhìn thấy các hạt ánh sáng hoặc trường năng lượng sinh học trên cơ thể sống. Siêu nhân sử dụng sức mạnh của mình để giúp người dân Trái đất tránh khỏi những thảm họa và phát triển các giác quan của họ để đạt đến giới hạn tiềm năng của họ.

tướng siêu nhân

Tiếp nối chương DC về Joker và Bat Man, Super Man sẽ là thành viên thứ ba của gia đình DC tham gia Liên Quân Mobile, khác với hai nhân vật DC còn lại, Superman sở hữu sức mạnh khác với tất cả các vị tướng khác. , chỉ với đòn bẩy 1 đủ để kết liễu đối thủ nếu đối thủ liều lĩnh đối mặt với sức mạnh của Superman.

tướng siêu nhân

Superman là vị tướng sinh ra để gank ngay từ đầu nên đòi hỏi kỹ thuật chơi khá cao nên trước khi mua vị tướng này bạn phải cân nhắc kỹ lưỡng. Độ khó cao nhưng bù lại sức mạnh của Superman thì khỏi phải bàn vì khả năng cân 5 trong 2 đòn đánh chỉ có thể là Superman.

Cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho các vị tướng Siêu Nhân mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng siêu nhân

siêu siêu

Bị động: Superman có hai cơ chế di chuyển: Phi hành và Đi bộ. Anh ta tích lũy siêu sức mạnh và nhận được 2% tốc độ di chuyển cho mỗi 100 đơn vị quãng đường đi bộ của mình, sau đó chuyển sang phi hành gia khi có đủ siêu sức mạnh. Superman nhận 20% tốc độ di chuyển khi bay về phía kẻ thù, và đòn đánh cơ bản đầu tiên của anh ta ở trạng thái này gây sát thương vật lý bằng 12% máu tối đa. Khả năng bay không biến mất khi Superman trúng phải hiệu ứng khống chế đám đông, hoặc giảm tốc khiến tốc độ di chuyển của anh ta giảm xuống còn 375 hoặc thấp hơn.

Siêu sức mạnh Siêu sức mạnh

Thời gian hồi chiêu: 8 giây

Siêu nhân thổi hơi thở cực lạnh gây 250/500/750/1000/1250/1500 (+1.5 Công kích) sát thương vật lý lên kẻ địch trúng phải, và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của chúng trong 1 giây. Nếu sử dụng ở chế độ máy bay, anh ta lao đi gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý, trong khi bắn tia laze gây 250 (+1,5 AD) sát thương vật lý.

người đàn ông thép Người đàn ông thép

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Loại bỏ ngay lập tức mọi trạng thái điều khiển, đồng thời tăng tốc độ chạy lên rất nhiều. Nếu tung kĩ năng của mình ở chế độ bay, Superman đập tay xuống đất, gây 335/470/605/740/875/1010 (+1.12 AD) sát thương vật lý, đồng thời giải trừ mọi quyền kiểm soát của đám đông và giúp tăng tốc chạy.

Siêu nhân Siêu nhân

Thời gian hồi chiêu: 50 giây

Siêu nhân hấp thụ năng lượng mặt trời, giúp tăng 100% tốc độ sạc siêu nhiên trong 10 giây. Nếu sử dụng ở chế độ bay, anh ta bay đến đẩy lùi mục tiêu, gây 170 (+398) (12% máu tối đa) sát thương vật lý và 100% tốc độ sạc lại siêu tốc trong 10 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao siêu nhân

Bảng ngọc bổ trợ siêu nhân mùa 10 2019: ĐỘT PHÁ, THẢM TOP

bảng ngọc bổ trợ siêu nhân

Bảng ngọc đường trên dùng cho Superman trong vai trò người đi đường trên. Siêu nhân TOP dù thiên về sát thương hay chống chịu thì vị tướng này cũng cần cả sát thương và chống chịu. Do đó, bảng ngọc này tập trung vào việc tăng công vật lý, máu và giáp cho siêu nhân hoàn toàn thủ.

Red Gem III Công vật lý + 2.5 / Lifesteal + 0.5%: Những viên ngọc đỏ sẽ tập trung tăng sát thương vật lý cho Superman. Việc tăng khả năng vũ đạo thu hút sẽ giúp vị tướng này đi lane tốt hơn.

Purple Gem III Máu tối đa +75: Tập trung hoàn toàn vào máu là chức năng của những viên ngọc tím. Máu sẽ giúp Superman mạnh hơn ở đầu game.

Blue Gem III Armor + 5 / Magic Armor +5: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung vào việc tăng giáp. Từ đó, kết hợp với máu từ ngọc tím siêu nhân sẽ khó bị giết hơn.

Cách chơi Superman season 10 2019: TOP TANK

Phép bổ trợ TOP TANK của Superman

nổ Nổ

Cách chơi Siêu nhân đầu game

Superman là một vị tướng sinh ra để đi roam nghĩa là phải liên tục di chuyển qua các lane chứ không phải đứng cố định farm như những vị tướng khác, sức mạnh của Superman có thể phá rừng đối phương nên Superman đi camp. Đi rừng đối phương đi rừng và tạo lợi thế cho đồng đội.

Mang theo vụ nổ ẩn mình trong bụi mid để có thể làm náo loạn mid và nhớ là bạn phải di chuyển liên tục, không được đứng yên vì đứng im sẽ mất hết siêu năng lực do bạn tích tụ. Khi có siêu sức mạnh, hãy nhắm bắn và sử dụng siêu sức mạnh để phóng tia laser một cách chính xác nhằm cấu rỉa máu đối thủ.

Superman là một vị tướng mạnh nhờ kỹ năng nên khi sử dụng kỹ năng ở chế độ Máy bay, anh ta phải di chuyển đến nơi khác ngay lập tức để phục hồi siêu sức mạnh của mình rồi tiếp tục quấy rối đối thủ.

Thường thì Super bay rất nhanh nên bạn có thể yên tâm không lo chuyển vùng vì chỉ cần một đòn Super ở chế độ Flight là đủ để tiêu diệt hầu hết lính của bất kỳ đường nào.

Khi sử dụng kỹ năng, chúng ta sẽ phải điều hướng bằng nút di chuyển chứ không phải định hướng bằng cách xoay kỹ năng nên sẽ rất khó cho những người mới chơi nên nếu không muốn thua thì bạn hãy kiểm tra kỹ Superman trong việc đánh. thường trước khi được đưa vào Xếp hạng.

Superman là người đi rừng thứ hai trong đội với 4 người tập trung nhanh trong một làn đường và việc gank hai đối thủ cùng làn sẽ là một lợi thế cao. Hãy cẩn thận với những đòn tấn công của đối thủ vì nếu bạn chỉ cần lấy bất cứ thứ gì của đối thủ là bạn sẽ mất hoàn toàn sinh lực.

Cách chơi Superman giữa và cuối game

Với những trang bị và ngọc trên, khi đầy đủ đồ, lượng máu của Superman sẽ lên tới 12k quá nhiều so với một tướng đấu sĩ, với lượng máu này Superman có thể ra vào giao tranh dễ như trở bàn tay. .

Siêu nhân có thể cướp rồng cũng như King Kong một mình và giết 5 đối thủ cùng lúc nếu bạn kịp thời lao vào giao tranh tốt.

Đối thủ chẳng là gì trước sức mạnh và combo one hit của Superman, đặc biệt Superman có thể thu thập trên đường thẳng khiến ADC hoặc AP team địch mất hơn nửa ống máu chỉ trong một đòn đánh.

Combo của Superman SIÊU ĐIỆN + NHÀ SẢN XUẤT THÉP + SIÊU NHÂN + NHÀ SẢN XUẤT THÉP + SIÊU ĐIỆN

Với Hyoga Axe, Superman không cần sử dụng bùa đỏ và xanh nữa vì Superman sử dụng siêu năng lực và bị làm chậm từ trang bị nên hai bùa không còn tác dụng nên phải nhường bùa cho đồng đội.

Trong giao tranh late game, hãy rủ đồng đội ăn dơi quỷ để trâu bò hơn trong giao tranh và tấn công để giành chiến thắng.

Cách chơi Superman season 10 2019: TOP DAME

Phép bổ trợ TOP DAME của Superman

nổ Nổ

Bổ sung quen thuộc với người qua đường Caesar. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình thì hãy thực hiện một pha dồn dập để kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn. Dù bạn có thiên hướng Tank hay dame thì việc đột phá vẫn rất phù hợp.

Cách chơi Siêu nhân đầu game

Đầu game cho Superman đi vào bụi rậm giữa rừng của mình và rừng đối phương ở đường rồng. Để xem bùa chú xem có kẻ địch vào trộm rừng hay không.

Nếu không phải canh buff thì hãy tận dụng Chim Ánh Sáng để rinh về vàng và kinh nghiệm nhé.

Ngay từ cấp độ 1, Superman đã có thể ép lane cực mạnh với SỨC MẠNH SIÊU ĐNG. Nếu ở chế độ máy bay, Superman thậm chí có thể gây nhiều sát thương hơn với 1.

Lưu ý thời gian cục máu đông xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Superman giữa và cuối game

Do quãng đường di chuyển dài đến khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên xuất hiện:

Di chuyển lên để lấy rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (Nhớ dọn lính trước khi đi để tránh kẻ địch đẩy cao và chiếm trụ).

Ở lại và tiếp tục đẩy đường đối phương.

Với việc HÃY THÉP 2 NGƯỜI của mình loại bỏ mọi trạng thái kiểm soát đám đông và tăng tốc chạy, Superman hiếm khi trở thành mục tiêu bị đối phương Gank. Tuy nhiên, lưu ý không đẩy đường lên quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội của bạn thì đến lần thứ 2 bạn phải có mặt để giúp đội.

Combo của Superman rất đa dạng. Tùy vào nhiều trường hợp mà bạn sẽ có những cách combo khác nhau.

Vì Superman đang ở trong một phi hành gia rất mạnh. Hãy dành thời gian di chuyển để nạp năng lượng cho phi hành rồi bắt đầu combat!

Xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc như Mage hoặc Sniper.

Một combo đẹp mắt từ Superman có thể quét sạch đội địch, đảo ngược giao tranh và giúp đội chiến thắng.

Cách lên đồ cho Siêu nhân mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

tuyến giáp máu QUÂN ĐỘI MÁU

+1500 máu

+200 Giáp

[Huyết chiến] – Bị động duy nhất

Huyết Chiến: Sau khi tăng thêm 1 lần Hạ hoặc Thêm, hồi 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

chấn thương TÌNH YÊU VƯỢT TRỘI

áo giáp ARMOR GAIA

thần chú vĩnh cửu CUỘC SỐNG HẠNH PHÚC

+1700 Máu

+100 Hồi máu / 5s

[Trường sinh] [Huyết thống] – Bị động duy nhất

Tái sinh: Hiệu ứng hồi máu tăng 20% ​​- Bị động duy nhất

Trường sinh: Tăng 10% máu tối đa – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Superman mùa 10 2019: TOP DAME

cơn thịnh nộ của áo giáp NẾN BÌA

+ 60 Vật lý

+ 1000 Máu tối đa

Frenzy: Sau khi nhận sát thương, tăng tốc độ di chuyển và gây sát thương lên 2%, hiệu ứng có thể cộng dồn 5 lần – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Bài tập vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

áo giáp ARMOR GAIA

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Khi chơi Superman, bạn phải liên tục di chuyển để có thể kích hoạt bị động. Khi ở chế độ Máy bay, sử dụng các đòn tấn công cường hóa thích hợp để gây sát thương tối đa lên kẻ thù.

Luôn chủ động mở giao tranh vì Superman có khả năng hóa giải mọi hiệu ứng khống chế đám đông và có thể khống chế kẻ địch rất tốt.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu bạn có cách nào để xây dựng một cái gì đó tốt hơn, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với Siêu nhân này.