Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Roxie Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
51

Roxie là hậu duệ của một gia đình gồm những nhà thám hiểm nổi tiếng; cho rằng, có sách vở chứng tích, mỏ khoáng sản mang lại sự thịnh vượng, phồn vinh cho Mildar do gia đình này đào lên. Lẽ ra, gia đình hạnh phúc nhưng cũng không kém phần điên cuồng này đã có thể làm ăn phát đạt, nhưng dòng máu khao khát khám phá luôn sôi sục trong huyết quản khiến họ thường xuyên làm ngược lại, thậm chí còn hơn thế nữa. đảo ngược. Chính xác thì cách họ làm thường là trả cho những người bạn thân tín của mình một khoản tiền khổng lồ để chăm sóc em bé sơ sinh đến tuổi trưởng thành, sau đó giao phó đứa con của mình và xách ba lô lên đường thẳng tiến tìm thế giới mới.

roxie chung

Đó là cách mà ông của Roxie lớn lên. Đời cha cô cũng vậy! Và ngay cả Roxie cũng không khác. Ký ức thời thơ ấu hiếm hoi mà cô có về cha mẹ đến từ những lá thư được gửi vài tháng một lần – miễn là cả hai không bị mắc kẹt trong lăng mộ, hoặc đắm chìm ở bất kỳ nơi xa xôi nào. đến mức quên viết một bức thư cho đứa con duy nhất của mình.

roxie chung

Trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile, Roxie là một vị tướng đấu sĩ khá thú vị với bộ kỹ năng khác hẳn những vị tướng đấu sĩ khác. Đấu sĩ mò mẫm kéo người khó chịu nhất chính là vị tướng Roxie đây. Không chỉ có khả năng cứng cáp mà còn có khả năng cấu rỉa máu theo thời gian khá thú vị.

Hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng tướng này nhé.

Bộ kỹ năng của Roxie

cuốc đất Cuốc lửa

Với mỗi 50 máu tối đa mà Roxie có, cô ấy nhận được 1 AP

Đòn tấn công cơ bản thứ ba chống lại kẻ thù sẽ phục hồi Roxie đến 8% năng lượng tối đa của cô ấy và đánh dấu Pickaxe lên chúng trong 5 giây

xe lăn lửa Patin lửa

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Lượng calo: 16 mỗi giây

Roxie tự tiêu hao năng lượng trong 5 giây để duy trì vệt lửa dưới đôi giày trượt patin của cô, đốt cháy mọi nơi cô đi qua trong 2,5 giây. Ngọn lửa gây 35/45/55/65/75/85 (+0,16 sát thương phép) sát thương phép mỗi nửa giây lên các đơn vị trong vùng ảnh hưởng, cộng dồn tối đa ba lần. Nếu mục tiêu ở dưới Vệt Lửa, Roxie sẽ hồi 1% lượng máu đã mất (2% với tướng). Hiệu ứng phục hồi không ngăn xếp.

ba lô lửa Ba lô lửa

Thời gian hồi chiêu 12 / 11.6 / 11.2 / 10.8 / 10.4 / 10 giây

Lượng calo: 60

Roxie nhận 20% tốc độ di chuyển và một lá chắn lửa chặn 150 (6% máu tối đa) sát thương trong 3 giây. Trong thời gian này, kẻ địch trúng phải Roxie sẽ bị làm chậm 50% trong 1.5 giây

keo lửa Keo chữa cháy

Thời gian hồi chiêu 40/36/32 giây

Năng lượng 100/120/140

Agnie bay đến kéo mục tiêu đầu tiên cô ta chụp về phía mình trong 2,5 giây, đồng thời giúp Roxie làm mới thời gian hồi chiêu Flame Patin, khắc chế Ngọn lửa lửa lên nạn nhân và gây 75/100/125 + (4/5/6 % máu hiện tại của mục tiêu) sát thương phép sau khi phép thuật kết thúc. Trong thời gian này, Roxie đi đến đâu nạn nhân sẽ bị kéo theo, thậm chí có thể bị trekking nhưng bù lại cô miễn nhiễm với mọi sự điều khiển khác. Không ảnh hưởng đến quái vật sử thi.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng roxie

Bảng ngọc bổ trợ Roxie mùa 10 2019: TOP

Viên ngọc này được sử dụng cho Roxie trong vai trò solo đường Kinh Kong. TOP đấu sĩ solo cần chỉ số thể lực và khả năng cứng đầu để chặn những kẻ tấn công và pháp sư chơi. Chính vì vậy, viên ngọc này tập trung vào việc tăng máu, giáp, tốc độ di chuyển và hồi máu cho Roxie.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33,7 / Giáp +2,3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng một lượng máu và giáp của Roxie. Từ đó, vị tướng này sẽ có khả năng cứng cáp đầu game. Bên cạnh đó, nội tại của Roxie đòi hỏi tốc độ đánh, điều này có ý nghĩa để tăng tốc độ đánh.

Purple Gem III Máu tối đa + 45 / Hồi máu / 5s + 5.2 / Tốc độ di chuyển + 0.4%: Tăng lượng máu và khả năng hồi máu sẽ giúp Roxie sống sót và trụ tốt hơn ở đầu game.

Blue Gem III Máu tối đa + 37,5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0,6%: Vừa tăng máu vừa tăng giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Roxie liên tục tung những kỹ năng khó chịu của mình để tối ưu hóa sát thương.

Bảng bổ trợ Roxie mùa 10 2019: Rừng

roxie rừng ngọc bích đỏ rừng roxie thạch anh tím rừng xanh ngọc trai roxie
Tốc độ đánh + 1%

HP tối đa +33,7

Giáp +2.3

Tốc độ đánh + 1%

Tốc độ di chuyển + 1%

Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc trên được Roxie sử dụng trong vai trò đi rừng. Đi rừng cần tốc độ đánh để kích hoạt nội tại của Roxie, vì vậy viên ngọc này chủ yếu tăng tốc độ đánh. Ngoài ra, việc tăng máu, giáp, tốc độ di chuyển và xuyên giáp sẽ giúp Roxie đi rừng tốt hơn.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33,7 / Giáp +2,3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng một lượng máu và giáp của Roxie. Từ đó, vị tướng này sẽ có khả năng cứng cáp đầu game. Bên cạnh đó, nội tại của Roxie đòi hỏi tốc độ đánh, điều này có ý nghĩa để tăng tốc độ đánh.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Vừa tăng tốc độ di chuyển vừa tăng tốc độ đánh sẽ giúp Roxie di chuyển và farm nhanh hơn.

Blue Gem III Tốc độ Đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Roxie là tướng có sát thương phép. Do đó, tăng khả năng xuyên giáp sẽ giúp Roxie tối đa hóa lượng sát thương.

Cách chơi Roxie mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Roxie

nổ Nổ

Cách chơi Roxie đầu game

Hãy tăng tốc độ và đi King Kong. Vị tướng này cần phải di chuyển nhiều để xe lăn lửa mạnh.

Bạn nên sử dụng các đòn đánh cơ bản để hồi mana liên tục để sử dụng các kỹ năng khác.

Roxie là một tướng khô máu mạnh đầu game gây sát thương phép, những đối thủ đầu trận sẽ không có nhiều kháng phép nên khả năng chống lại Roxie là rất ít.

Sử dụng xe lăn lửa để quây lính vào một góc để dọn chúng nhanh nhất. Dọn lính nhanh, đối phương không thể gank được Roxie lane và đồng đội sẽ tập trung gank ở lane xa nhất.

Không tham gia đánh rồng ngay từ đầu, Roxie nên canh để cướp bùa của đối phương hoặc sử dụng ulti của mình để tiêu diệt rừng đối phương bằng cách kéo bùa. Hoặc kéo đối thủ về phía đội của bạn để hạ gục.

Roxie mạnh ai yếu nhờ khả năng sử dụng ba lô lửa, tăng tốc chạy để phù hợp với con lăn lửa kết cấu của kẻ thù. Khi bị ba lô lửa làm chậm, con lăn càng dính hơn.

Cách chơi Roxie giữa và cuối game

Về cuối game, bạn nên cướp blue của đối thủ để khỏi lo sử dụng con lăn lửa. Bệnh nhân có khả năng gây ra hai loại sát thương nên đừng nhận quá nhiều dame của đối thủ.

Combo Roxie LỬA FOLLOWER + PATIN CHÁY + KÍNH CHÁY.

Bật ba lô lửa để tiếp cận đối thủ của bạn và đồng thời sử dụng con lăn lửa và ulti để kéo kẻ thù về đội của bạn.

Tấn công chủ động chiếm được chủ lực của đối thủ nhờ khả năng di chuyển nhanh chóng. Kêu gọi đồng đội tổ chức những pha núp bụi để truy bắt đối phương. Đối thủ bị hạn chế sẽ không làm được gì nhiều nếu họ bị dồn vào đường cùng.

Khi có lợi thế, hãy nhanh chóng lăn cầu tuyết và ép chết đối thủ. Đối phương sẽ bị kháng phép về late game và lúc này Roxie rất khó tấn công.

Cách chơi Roxie season 10 2019: Forest

Roxie’s Forest Summoner thần chú

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả người đi rừng Roxie. Buff này giúp Roxie có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung đi gank sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Roxie đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở lần buff đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

Kỹ năng PATIN FIRE gây sát thương cực lớn. Sử dụng nó để tiêu diệt quái rừng cũng như thả diều đối phương.

Roxie rất mạnh ở giữa và cuối trận. Cực kỳ mạnh mẽ về cuối Game. Ban đầu bạn không nên quá khích.

Cách chơi Roxie giữa và cuối game

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Roxie thường sử dụng: PATIN CHÁY -> BALO CHÁY -> BALO CHÁY

Roxie cần nguồn cung cấp. Cố gắng fam nếu cả đội vẫn chưa giao tranh.

Nhờ có BALO LỬA, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất của đội hình đối phương là xạ thủ hay pháp sư, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Chịu khó che bụi. Chỉ cần kẻ địch vào rừng, hãy sử dụng combo để kết liễu ngay lập tức.

Cách ăn mặc Roxie mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

băng nhân viên CHE

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn – Nội tại duy nhất

Cách xây dựng Roxie season 10 2019: Forest

kiếm loki LOKI TƯƠI

+120 giấy phép

+ 10% thời gian hồi chiêu

Tê cóng

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Sức mạnh nguyên tố] – Bị động duy nhất

Curse: Sau khi thi triển kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo gây thêm 35% sát thương phép (+ 45% Bonus Magic) sát thương phép; Thời gian hồi 2 giây.

Tiêu diệt: Giết một quái vật rừng cho 8 Phép thuật và 30 năng lượng, cộng dồn 15 lần – Nội tại Duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

Roxie tiêu tốn rất nhiều năng lượng đầu game, vì vậy hãy sử dụng nước đi 1 một cách khôn ngoan.

Là một tướng đang chạy, Roxie có quyền đi vòng ra sau tháp pháo của đối phương và chặn lính. Nếu bạn bị truy đuổi, chỉ cần chạy để xem đối thủ của bạn có bao nhiêu máu để đánh bại cô ấy.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây của các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Hãy comment bên dưới nếu bạn có cách xây dựng khác.