Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Quillen Mùa 10 2019:Rừng ,MID

Ảnh minh họa Quillen

Quillen là một trong những sát thủ mạnh nhất trong làng mobie Liên Quân, được biết đến với khả năng ám sát cực tốt và rất nổi tiếng trong lĩnh vực này, cùng với đó là kỹ năng của mình. phần nào nâng sức mạnh của Quillen lên một tầm cao mới, và để thi triển kỹ năng tốt thì bạn không nên bỏ qua bài viết tổng hợp về Quillen này. Hướng dẫn người chơi của chúng tôi đã dành rất nhiều nỗ lực cho bài viết này để hỗ trợ bạn đạt được các kỹ năng tốt nhất có thể. Nếu bạn thấy bài viết này hữu ích, hãy Like và Share.

Giới thiệu kỹ năng và hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Quillen mùa 10

Giới thiệu kỹ năng

Tấn công lén lút

Các đòn tấn công cơ bản và tấn công từ phía sau kẻ địch chắc chắn sẽ gây chí mạng (tối đa 1500 đối với những kẻ không phải tướng).

Tuy nhiên, sát thương chí mạng ban đầu của anh ta chỉ là 125% (tăng 0,5% cho mỗi 0,5% cơ hội chí mạng của Quillen).

Tấn công trước mặt chắc chắn không quan trọng

Cắt đôi

Nguội đi: 4 / 3.8 / 3.6 / 3.4 / 3.2 / 3 giây
Quillen chém hai lần theo hướng mục tiêu, gây 175/200/225/250/275/300 + (0,55 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý mỗi lần

Thời gian ngắn

Nguội đi 9 / 8.6 / 8.2 / 7.8 / 7.4 / 7 giây.
Quillen lao tới, ngay lập tức tấn công kẻ địch gây 350/390/430/470/510/550 + (1.0 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý và đánh dấu nó trong 10 giây (mỗi lần chỉ có thể đánh ẩn một kẻ địch). Mỗi lần Quillen tấn công mục tiêu bị đánh dấu sẽ làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 1 giây, và giảm thời gian hồi chiêu này đi 1 giây.
Kẻ địch bị đánh dấu sẽ bị giảm 30% sát thương gây ra cho Quillen

Ẩn

Nguội đi 20/18/16 giây
Quillen lăn một vòng tròn, sau đó tàng hình trong 3 giây, nhận 40% tốc độ di chuyển và hồi 100/150/200 + (0,25 sát thương vật lý cộng thêm) máu mỗi 0,5 giây. Trong thời gian này, nếu Quillen tấn công kẻ địch, anh ta sẽ hiện thân và cường hóa bản thân trong 3 giây tiếp theo.
Gia cố: Quillen nhận 150/175/200 công vật lý và 30% tốc độ di chuyển mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch.
nội tại: Hạ gục hoặc hạ gục tướng địch sẽ làm mới thời gian hồi của tất cả các kỹ năng

Hướng dẫn cách tăng kỹ năng siêu mạnh

Kỹ năng Quillen

Bảng ngọc bổ trợ Quillen mùa 10 2019 vị trí đi rừng

Đá quý bổ sung Quillen

Ruby:

Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Ngọc tím:

Tốc độ đánh + 1%

Tốc độ di chuyển + 1%

Ngọc xanh:

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Cách chơi Quillen season 10 2019 trong Forest

Giai đoạn đầu Game:

Quillen là một sát thủ đi rừng cực mạnh, luôn tạo ra nỗi ám ảnh với những pha pick băng rừng, tận dụng bộ kĩ năng của mình, kĩ năng tàng hình và đâm sau gây sát thương chí mạng. ám ảnh đội đối phương, sử dụng kỹ năng này bắt đầu từ phép màu đỏ và kết thúc với tướng đường trên, đồng thời lên cho mình trang bị xuyên giáp để tăng sát thương khi bị động

Game tầm trung:

Quillen sử dụng kỹ năng 2 của mình để áp sát đối thủ và tạo dấu ấn làm chậm và tấn công dồn sát thương lên đồng đội để nhanh chóng hạ gục, tiếp theo Quillen nên di chuyển xuống rừng đối phương. Có cơ hội này để dọn rừng và xây dựng thêm trang bị để chuẩn bị cho các cuộc giao tranh lớn.

Giai đoạn cuối Game:

“ Đối với một sát thủ gây sát thương lớn như Quillen, việc di chuyển mục tiêu là điều rất dễ hiểu, quan sát các mục tiêu chính như Ad, MID đối phương, chờ khoảng trống để tận dụng. 3 cách tiếp cận mà không hề hay biết, bất ngờ như vậy thì làm sao đồng đội của đối thủ có thể che được một quảng cáo nhỏ.

Cách xây dựng vật phẩm và trang bị cho Quillen mùa 10 Đi rừng

Trang bị cho Quillen đi rừng:

ĐANG TÌM KIẾM
Giá: 1750
+ 40 Vật lý

Soul Hunt: Gây (300 + cấp * 20) sát thương phép lên kỹ năng cơ bản hoặc đòn tấn công cơ bản của tướng trong lần tiếp theo, và trong 3 giây tiếp theo, nhận thêm 7% sát thương vật lý (chỉ hoạt động khi cận chiến) (30 giây Thời gian hồi chiêu) – Bị động duy nhất

GIÀY KIÊN CƯỜNG
Giá: 690

TÌM KIẾM
Giá: 2120
+90 Công việc vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

TÌM KIẾM COMPLEX
Giá: 2150

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

DANH SÁCH FENRIR
Giá: 2950
+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

SỰ XUẤT SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH
Giá: 2020

Bảng ngọc bổ trợ Quillen mùa 10 2019 Vị trí MID

ủng hộ Veres

Ruby:

Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Ngọc tím:

Tốc độ đánh + 1%

Tốc độ di chuyển + 1%

Ngọc xanh:

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Cách chơi Quillen mùa 10 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Quillen đi đường giữa dễ dàng hơn rất nhiều so với các vị tướng đi đường khác, sử dụng nội tại để farm quái sớm và tạo cho mình một số trang bị sát thương và xuyên giáp để chuẩn bị cho giai đoạn này. Đoạn tiếp theo, hãy tiếp tục quan sát mini map, tránh tình trạng dâng cao để đối phương gank và chết.

Game tầm trung:

Giai đoạn này khá nhàn nhã vì Quillen phải xả hơi để hi sinh, khi lên trang bị Quillen được phép cáo chồn với tướng của mình cùng đường, tiếp cận bằng kỹ năng 2 và cấu máu nhanh với kỹ năng 1 kèm theo bị động là tạo nên sự tuyệt vời. gây sức ép lên đối phương, sau khi gây sức ép lên đối phương hãy nhanh chóng tăng tốc ra đường giữa và di chuyển ra gank để hỗ trợ đồng đội trong thời gian này.

Giai đoạn cuối Game:

Về late game, Quillen nên cẩn thận di chuyển chiêu thức, bởi một khi lộ diện rất dễ bị đối phương khống chế và không có lợi trong các pha giao tranh, thường núp bụi chờ thời cơ tốt nhất. Bạn có thể đánh bại những kẻ thù chính.

Cách xây dựng và buff cho Quillen mùa 10 MID

Trang bị cho Quillen đi MID:

Ăn mặc đẹp lên
Giá: 1950

HỘP GIÀY
Giá: 700
+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

SỰ XUẤT SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH
Giá: 2020

TÌM KIẾM COMPLEX
Giá: 2150

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

DANH SÁCH FENRIR
Giá: 2950
+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

GƯƠNG
Giá: 2400
+ 120 điểm giáp
+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Quillen mùa 10

Bộ combo của Quillen khá đơn giản không hề phức tạp như bạn nghĩ, vì sát thủ này đang ở giai đoạn sát thủ đỉnh cao nên rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần lướt qua sau lưng. có thể gây ra một lượng lớn sát thương. Đầu tiên, bạn có thể sử dụng kỹ năng 3 để vượt địa hình, vừa tàng hình vừa tăng tốc độ di chuyển, áp sát mục tiêu khi thấy có lợi thì sử dụng ngay kỹ năng 2, 1 liên hoàn + đòn đánh cơ bản + 1 sẽ gây sát thương cực chuẩn và nếu đối thủ lên bảng đồng thời khả năng của Quillen sẽ được phục hồi hoàn toàn.

Cách chơi Quillen cực khủng

Giới thiệu chung về Quillen

“Sự sống còn và phẩm giá của con người chỉ có thể đạt được trên cơ sở kiếm và súng”

Quillen là một ngôi sao mới nổi của diễn đàn Liên đoàn Tự do. Anh không chỉ trẻ, đẹp trai, thông minh, sáng suốt mà còn là một chính khách vừa chín chắn, vừa khéo léo với khả năng ăn nói xuất chúng. Nếu không phải vì lập trường của Quillen quá cấp tiến, con đường thăng tiến của anh bây giờ thuận lợi hơn nhiều.

Tuy nhiên, Quillen không bao giờ có ý định thay đổi quan điểm của mình. Bởi vì so với các cấp bậc cao, hắn vẫn còn nhiều thời gian và kiên nhẫn chờ đợi. Quillen không thể không cảm thấy may mắn, nhưng đồng thời cảm thán – tuổi thọ của loài người quá ngắn.

Tuổi thọ không phải là nhược điểm duy nhất của loài người. So với các chủng tộc trí tuệ khác, bất kể dòng dõi hay thiên phú về phép thuật, loài người luôn ở thế yếu. Vào thời kỳ hỗn loạn trước đây, nhờ có sự bảo vệ của Tháp Thông Thiên mà con người mới giữ được đất đai và lương thực để sinh sống.

Ngày nay, mặc dù nhân loại đã chiếm đóng nhiều phần của đại lục, cũng như sở hữu khoa học công nghệ và phép thuật sánh ngang với Thần Ma, nhưng mối đe dọa đến từ lực lượng có khả năng phá hủy toàn bộ Abyss hỗn loạn. sự ra đời, hay thậm chí là Tháp Ánh sáng luôn tồn tại…. Chúng ta phải luôn tỉnh táo và cảnh giác, vì đồng minh của ngày hôm nay có thể chỉ ngày mai trở thành kẻ thù!

Các đoạn trích từ bài phát biểu của Quillen tại Buổi nói chuyện riêng một điều này thể hiện rõ ràng quan điểm cơ bản của Quillen. Từ một thường dân nổi loạn cho đến ngày nay, chủ trương của Quillen đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của cử tri Liên bang, cũng như sự bảo vệ của một nhóm các đồng minh cấp tiến. Quan trọng nhất, anh ấy đã nhận được lời mời từ Hiệp hội Hoàng gia.

Xóa sạch các trục trặc, thanh lọc thế giới. So với Quillen, tư tưởng về bí ẩn phân biệt chủng tộc cực đoan này thậm chí còn cực đoan hơn. Họ chủ trương dùng bạo lực để tiêu diệt mọi loài có khả năng đe dọa loài người, từ đó xác lập quyền thống trị tuyệt đối.

Trước lời mời của sứ giả của tổ chức thần bí này, Quillen không trả lời ngay lập tức. Về lý tưởng cá nhân, sự tương đồng về quan điểm giữa hai người khiến anh ấy thực sự thích thú. Nhưng từ góc độ cấp cao hơn, anh không thể không quan tâm sâu sắc đến chi phí đạt được mục tiêu này. Không có chuyện ai đó đặt cược tất cả tiền của mình vào một tổ chức mờ ám, để đạt được một lý tưởng xa vời.

Người đưa tin dường như đã đoán trước được điều này. Anh ta trưng ra một danh sách các lực lượng của tổ chức, và dần dần các bằng chứng rõ ràng xuất hiện: từ chính trị đến kinh tế, từ khoa học kỹ thuật đến quân sự … Mà Quillen thường hóa ra là các pháp sư trong truyền thuyết, các hiệp sĩ đã lưu giữ một danh sách lịch sử, ngay cả các linh mục của Tháp Vinh quang, nhưng tất cả đều là thành viên của tổ chức thần bí này.

Nhìn vào ánh mắt của người đưa tin, Quillen thực sự cảm nhận được sự trung thực của điều này, và một viễn cảnh huy hoàng dần hiện ra trước mắt anh – sức mạnh và sức mạnh để đạt được lý tưởng sống. Bản năng đã thúc đẩy anh đưa ra lựa chọn có lợi nhất, bất chấp những nguy hiểm đi kèm.

Vì vậy sau này, tuy đã trở thành thành viên của Liên minh, chính thức bước vào bộ máy quyền lực trung ương nhưng đối với Quillen đây chỉ là vỏ bọc tạm thời để ngụy trang cho bản thân. Anh bắt tay với những người bạn của mình để không ngừng xây dựng một tổ chức mới với những sát thủ được huấn luyện cực kỳ kỹ lưỡng, nhằm chứng tỏ giá trị của mình đối với tổ chức. Tương tự, Imperial Society cũng thể hiện thiện chí rõ ràng khi liên tục thăng chức cho Quillen, giúp anh nhanh chóng trở thành một trong những thành viên chủ chốt có thực quyền trong tổ chức.

Ban ngày Quillen là một thành viên quyền lực ăn mặc bảnh bao, ăn nói cẩn thận. Anh ta đã làm điều tương tự vào ban đêm, chỉ thay thế lời nói của mình bằng hành động thông qua lưỡi kiếm để loại bỏ người ngoài hành tinh.

Quy luật của tự nhiên: chỉ những người thích nghi, tồn tại!