Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Omega Mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

0
91

Omega – bộ giáp tình cảm được ban cho sức mạnh tối thượng để đập tan mọi loại vũ khí và khao khát kết thúc mọi cuộc chiến tranh trên thế giới. Một bộ giáp không thể bị phá hủy bằng bất kỳ vũ khí hay sức mạnh phép thuật nào. Khả năng hồi phục của Omega lớn đến mức mọi đòn tấn công từ kẻ thù đều biến mất trước khi đòn đánh thứ hai trúng đích. Omega được cả con người và thần linh kính trọng.

omega nói chung

Nó không thuộc về bất kỳ vị thần hay nền văn minh nào, nhưng vẫn sở hữu trí tuệ, kiến ​​thức, kỷ luật và quyết tâm cho chiến tranh. Có lẽ một nền văn minh tiên tiến hơn dường như đã biến mất trong sương mù thời gian. Nguồn gốc của Omega vẫn còn là một bí ẩn, nhưng bây giờ các vị thần không còn thời gian cho việc đó, bởi vì còn một vấn đề cấp bách nữa: Omega ngày càng hung hãn và mạnh mẽ hơn qua các cuộc chiến, điều này khiến các vị thần đặt câu hỏi về truyền thuyết Omega được thiết kế để dập tắt chiến tranh .

omega nói chung Trong Liên Quân Mobile, Omega gần như là hủy diệt tất cả bởi một combo Omega sẽ bao gồm hai cú đá và một lần làm choáng cộng với khả năng bắn dame cực kỳ khó chịu. Ngoài ra, nội tại còn giúp tất cả các kỹ năng của Omega đều hoạt động trên các công trình, đội phá tháp không thể thiếu Omega, một cỗ máy sinh ra để phá hủy các công trình kiên cố khác.

Hãy cùng Gamer Guide tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc phù hợp cho Omega – Cỗ máy tri giác mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng Omega

chế độ phá hoại Phá hoại

Nội tại: Bị động: Các kỹ năng của Omega gây sát thương vật lý và hiệu ứng cho các công trình

chế độ tình nguyện Chế độ tình nguyện

Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Sau khi kích hoạt, Omega tạo ra một lá chắn hấp thụ sát thương và tăng tốc độ di chuyển lên 25/30/35/40/45/50%. Đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ gây 180/210/240/270/300/330 (+1 Tấn công vật lý) sát thương vật lý và hất tung mục tiêu.

chế độ nghiền nát Chế độ nghiền

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Omega đập một lá chắn lên kẻ địch trong phạm vi, gây 330/370/410/450/490/530 (+1.4 Sức mạnh Công kích) và làm choáng chúng

hủy hoại Hủy hoại

Thời gian hồi chiêu: 30/25/20 giây

Năng lượng sử dụng: 140/160/180 năng lượng

Omega mở rộng cánh tay của mình, liên tục tấn công dữ dội những kẻ địch xung quanh và gây 200/275/350 (+0,75 AD) sát thương vật lý mỗi lượt

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nuôi omega

Danh sách ngọc bổ trợ Omega mùa 10 2019: TOP

omega ngọc trai đỏ thạch anh tím omega đầu omega ngọc trai xanh
Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Vật lý công cộng +1,6

Tốc độ di chuyển + 1%

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Omega là tướng vừa có thể lên theo hướng chống chịu, vừa có thể lên theo hướng sát thương. Tuy nhiên, Omega đường trên cần một lượng sát thương lớn để có thể tay đôi với tướng solo team địch. Do đó, bảng ngọc này sẽ tăng chỉ số sát thương cho Omega TOP.

Ngọc Đỏ III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Các tướng đi đường trên thường sẽ xây dựng xe tăng với lượng giáp lớn. Do đó, việc tăng lượng sát thương vật lý cộng thêm khả năng xuyên giáp sẽ giúp tăng tối đa sức mạnh của Omega.

Purple Gem III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Omega là tướng có tốc độ chạy nhanh thứ hai trong game. Tốc độ di chuyển tăng sẽ giúp vị tướng này chạy nhanh hơn để phá các công trình.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ giúp tăng khả năng xuyên giáp và tăng nhẹ ATK vật lý của Omega.

Danh sách ngọc bổ trợ Omega mùa 10 2019: HỖ TRỢ

ngọc trai đỏ omega sp ngọc trai tím omega sp ngọc trai xanh omega sp
Công lý +2,5

Lifesteal + 0,5%

HP tối đa +75

Giáp +5

Giáp phép thuật +5

Bảng ngọc này dùng cho Omega theo hướng hỗ trợ. HỖ TRỢ Omega cần một lượng máu và giáp vừa đủ để có thể chống chọi lại những pha cấu rỉa máu của team địch. Do đó, bảng ngọc này sẽ tăng thêm máu, giáp và một chút sát thương vật lý cho Omega.

Red Gem III Justice + 2.5 / Lifesteal + 0.5%: Tăng lượng sát thương vật lý thuần sẽ giúp Omega cấu máu tốt hơn. Khả năng hút máu sẽ giúp Omega giữ được trạng thái tốt hơn.

Purple Gem III Máu tối đa +75: Việc tăng hoàn toàn lượng máu sẽ giúp Omega trở nên mạnh mẽ hơn trong giai đoạn đầu game.

Blue Gem III Armor + 5 / Armor +5: Vừa tăng lượng giáp, vừa tăng lượng giáp phép, sẽ khiến Omega trở nên cứng rắn và thậm chí khó giết hơn.

Cách chơi Omega mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Omega

nổ Nổ

Cách chơi Omega khi bắt đầu Game

Omega sẽ đi đường King Kong, trước khi đi đường đó bạn nên nấp vào những bụi rậm gần King Kong để đề phòng team địch cướp rừng, mang theo thuốc nổ hỗ trợ.

Chọn nổ thì bạn phải nhanh chóng đưa quân di chuyển qua các đường khác để lấy quân như đi mid nếu thấy không có ai ăn. Nếu bạn làm được điều đó, bạn sẽ có nhiều tiền nhất trong nhóm

Thay vì chỉ đánh với đường trên, bạn chỉ cần tập trung vào việc đẩy lính và đưa lính lên rồi đập nhà.

Bạn có thể sử dụng kỹ năng cấu rỉa máu để cấu rỉa đối phương, chỉ cần một lần là đủ để nghiền nát trụ của King Kong.

Tiếp theo, bạn có thể đi giày Hermes và sau đó đi phá tháp ở làn đường khác. Cả đội có thể chiến đấu để cho bạn đập trụ ở làn đường khác và khi bạn chiếm trụ thì cả đội sẽ có nhiều tiền hơn.

Còn lâu nên xuống đường giúp đồng đội giao tranh, sau đó nhanh chân chạy lên top. Đừng để người chơi hàng đầu bên kia ăn tháp của bạn, một tháp gần bằng một con rồng.

Cách chơi Omega giữa và cuối game

Lúc này bạn đã có đủ đồ như tôi hướng dẫn, có thể đi vòng trong team địch với kỹ năng chế độ xung phong một cách thoải mái. Game vừa rồi Omega rất trâu gây dame rất khó chịu.

Vì lợi thế chạy nhanh nên Omega có thể kết hợp Nakroth với Nakroth để lẻn phía sau bắt lính bắn tỉa và đội pháp sư.

Xe tăng nên được làm choáng để giữ cho xe tăng khác không làm gì cả.

Không ít lần bạn chứng kiến ​​cả đội lật kèo dù chỉ có Omega xanh, chỉ cần có Omega quét sạch cả đội, xạ thủ có Omega sẽ đánh nhà chính một cách ngon lành.

Kỹ năng ở chế độ tình nguyện mất một thời gian rất dài để hết, vì vậy bạn bật kỹ năng đó lên và chạy vào chế độ nghiền nát và đánh gục.

với đòn đánh thường, tiếp tục bật chế độ xung phong lao ra trước người để đánh và đá. Trong liên minh với hội đồng đánh chỉ cần 1 giây là đủ để lên bảng.

Đội có thể đánh trụ tốt nhất khi đi cùng Omega là Fennik, Violet, Gildur. Nếu thấy đội hình như thế này thì chỉ cần 1 lần quét sạch team, dù có 3 trụ bao gồm cả 2 trụ ngoài thì 20 giây cũng đủ để đánh nhà chính.

Cách chơi Omega mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Câu thần chú HỖ TRỢ Omega

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Summoner này sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho chính Omega và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Omega khi bắt đầu Game

Thông thường, Omega sẽ đi cùng một ADC và đi đường gần khu vực Rồng nhất để thuận lợi cho việc tranh chấp sau này.

Nhiệm vụ đầu tiên của bạn là giữ an toàn cho xạ thủ và quấy rối đối thủ khi có cơ hội.

Một điều mà bất kỳ người chơi Omega nào cũng cần biết là “Chiến lược tàng hình”. Bạn chỉ cần xâm nhập với Chế độ Tiên phong để hạ gục kẻ thù, sau đó sử dụng Chế độ Nghiền nát để làm choáng.

Bộ combo này sẽ rất lợi hại nếu bạn kết hợp thêm sát thương từ xạ thủ đi cùng, nếu may mắn có thể tiêu diệt hoặc ít nhất buộc kẻ địch lùi sâu vào trụ và không cho chúng farm.

Nếu bạn không quá thấp máu, hãy cộng điểm hồi máu cho xạ thủ.

Cách chơi Omega giữa và cuối game

Cần đảm bảo tầm nhìn khi Rồng hắc ám ra đời, tránh bị đối phương cướp mất.

Khi đạt đến cấp độ 4, Omega đã có thể thực hiện combo.

Chế độ Tiên phong giúp Omega di chuyển cực nhanh, đây là công cụ đắc lực để bạn có mặt kịp thời ở những điểm nóng xảy ra giao tranh, bỏ chạy hay truy đuổi kẻ thù.

Sau khi có khoảng 4 trang bị chống chịu, Omega đã vô cùng mạnh mẽ. Hãy luôn là người bắt đầu cuộc chiến đầu tiên khi có cơ hội.

Nhiệm vụ của Omega lúc này khá đơn giản: trở thành bức tường thành vững chắc cho đồng đội và lao lên gây áp lực, ép góc đối phương bằng Chế độ Tiên Phong.

Thông thường, bạn nên áp sát pháp sư hoặc xạ thủ, không nên để họ thoải mái gây sát thương cho đồng đội và cố gắng sử dụng Combo trúng càng nhiều kẻ địch càng tốt.

Cách xây dựng Omega mùa 10 2019: TOP

giày hermes GIÀY HERMES

Agility: Tăng 60 tốc độ di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

Cách xây dựng Omega mùa 10 2019: HỖ TRỢ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

Omega cũng là một tướng đẩy trụ cực nhanh nhờ khả năng bị động. Hãy tận dụng điều này để đi solo và phá trụ.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Omega này.