Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Ngộ không Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
31

Tiên nữ của Ngộ Không đại náo thiên cung 500 năm trước một mình đánh bại vạn thiên binh. Nhưng dù nỗ lực hết sức, anh vẫn không thể thoát khỏi bàn tay của Phật Tổ Như Lai và bị phong ấn dưới Ngũ Hành Sơn. Mỗi giây phút trong 5 thế kỷ bị giam cầm đó, Wukong đều mơ về tự do.

Ngộ chung không Trong Liên Quân Mobile, tuy là một vị tướng Đấu Sĩ nhưng Ngộ Không lại mang phong cách của một lối chơi Sát Thủ nhờ khả năng dồn sát thương cực tốt và chơi Đi Rừng rất hiệu quả. Không chỉ mạnh khi Đi Rừng mà Ngộ Không còn được phát huy tối đa sức mạnh khi đi Đường Kinh Kong.

Ngộ chung không

Hãy cùng Gamer Guide tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ và cách lên bảng ngọc cho Ngộ Không đi rừng và TOP mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Wukong

Thiên hà vô địch Thiên hà vô địch

Nội tại: Mỗi khi Ngộ Không tung ra chiêu thức, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn được cường hóa để gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 AD) sát thương vật lý, đồng thời khiến hắn ngay lập tức áp sát mục tiêu. Đặc biệt, Wukong sở hữu 15% Tỉ lệ chí mạng.

nghệ thuật nhân bản Nghệ thuật nhân bản

Thời gian hồi chiêu: 15 / 13.8 / 12.6 / 11.4 / 10.2 / 9 giây

Năng lượng sử dụng: 80/85/90/95/100/105 năng lượng

Ngộ Không ngay lập tức nhập thế tàng hình. Sau khi thi triển kĩ năng, Wukong sẽ được tăng 40% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

trọng lượng và như vậy Cân đầu, v.v.

Thời gian hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Ngộ Không tăng sức mạnh cho bản thân tăng 100/120/140/160/180/200 giáp vật lý và giáp phép trong 3 giây, sau đó lao về phía trước sẵn sàng chiến đấu trong 500 hiệp.

dính như mong muốn Dính như vậy

Thời gian hồi chiêu: 36/30/24 giây

Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng

Wukong vung gậy tấn công kẻ địch xung quanh, gây 150/190/230 (+0.5 Tấn công vật lý) sát thương vật lý và làm choáng kẻ địch trong 1 giây. Wukong có thể kích hoạt kỹ năng trở lại trong 5 giây để trở nên vô hình, tăng 40% tốc độ di chuyển trong 1 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao kỹ năng không phải là

Bảng ngọc bổ trợ Ngộ Không mùa 10 2019: TOP, Đi rừng

ngọc đỏ không ngộ thạch anh tím không Ngọc xanh không
Tỷ lệ tới hạn + 1,6% Tỷ lệ tới hạn + 0,5%

HP tối đa +60

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Bảng ngọc trên dùng cho Ngộ Không cả vị trí đi rừng lẫn vị trí solo đường Kinh Kong. Wukong là tướng sát thương và bộ kỹ năng. Do đó, vị tướng này cần được tăng sát thương rất lớn. Viên ngọc này sẽ tăng tỷ lệ đánh chí mạng, sát thương tấn công và khả năng xuyên giáp của bạn.

Red Gem III Tỉ lệ chí mạng + 1.6%: Những viên ngọc đỏ sẽ chỉ tập trung vào việc tăng tỉ lệ chí mạng cho Wukong.

Purple Gem III Crit Rate + 0.5% / Max HP +60: Những viên ngọc tím đóng vai trò chính sẽ giúp tăng lượng máu cho Wukong. Kể từ đó, Wukong sẽ vững chắc trong giai đoạn đầu trận.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tập trung vào việc tăng xuyên giáp và cộng thêm một chút sát thương vật lý giúp Ngộ Không tối đa hóa sát thương của mình.

Cách chơi Wukong mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Wukong

nổ Nổ

Cách chơi Wukong đầu game

Tàng hình – cơ chế lần đầu tiên xuất hiện trong Liên Quân Mobile, hãy luôn tận dụng thật tốt điều này kết hợp với chiêu thức Lôi Kích để có thể cấu rỉa máu đối phương và rút lui kịp thời, tạo lợi thế cho Ngộ Không trong những pha cấu rỉa máu.

Tuy nhiên, đừng lạm dụng vì combo này tốn rất nhiều năng lượng.

Ở giai đoạn đầu game, Ngộ Không là tướng không có quá nhiều sát thương và không có hiệu ứng khống chế đám đông, các Kiện Tướng nên cảnh giác nếu đối thủ là những tướng dồn sát thương như Ormarr, Maloch.

Bạn nên chủ động đảo đường nhờ khả năng áp sát tốt để mang về số mạng cho cả đội.

Cách chơi Wukong giữa và cuối game

Càng về cuối trận, Ngộ Không càng tỏ ra là một vị tướng vô cùng lợi hại. Với đủ trang bị, Ngộ Không có thể tiễn ADC hoặc Pháp sư đối phương lên bảng đếm số “trong vòng chưa đầy một nốt nhạc”.

Do là một vị tướng rất mạnh trong combat nên Ngộ Không luôn chủ động mở giao tranh khi có chiêu cuối và là mũi tên tiên phong trong mọi giao tranh.

Sức mạnh của Wukong trong giao tranh tổng là rất khủng khiếp khi có thể dồn ép kẻ địch liên tục và làm choáng trên diện rộng. Điều này khiến Ngộ Không trở thành nỗi khiếp sợ của kẻ thù trong giao tranh.

Nhờ khả năng tàng hình và độ cứng cáp tăng lên, Ngộ Không loại bỏ được nỗi sợ hãi khi phải nằm xuống quá sớm trong giao tranh.

Tận dụng tối đa khả năng tàng hình của bạn để mở giao tranh. Điều này luôn tạo ra sự bất ngờ cho đối phương và không cho họ quay đầu lại.

Combo của Ngộ Không: BÍ ẨN BÍ ẨN + BÍ ẨN 1 + NGƯỜI NHƯ THẾ NÀY 2 + TẤM CÂN

Cách chơi Wukong season 10 2019: Forest

Phép thuật của Wukong’s Forest Summoner

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho những tướng đi rừng, bao gồm cả Ngộ Không đi rừng. Buff này cho phép Wukong quét buff nhanh để có thể tập trung đi gank sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Wukong đầu game

Hãy để Wukong bắt đầu ở buff đỏ. Bật mic để kêu gọi đồng đội đi rừng giúp. Hoặc ping trợ giúp để có thể tiêu diệt quái vật buff đỏ nhanh chóng và mất một ít máu.

Cố gắng tiêu diệt quái rừng nhanh nhất có thể để lên cấp 4 sớm. Thuận tiện cho việc ăn rồng và đi gank dễ dàng hơn.

Kỹ năng CÂN BẰNG giúp Ngộ Không vượt địa hình cực tốt. Sử dụng lợi thế này để tấn công hoặc rút lui hợp lý.

Nếu bạn thấy đối phương đẩy cao, hãy cố gắng gank! Đừng ngủ quên trong rừng.

Cách chơi Wukong giữa và cuối game

Nhờ cung thợ săn + 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái vật. Vì vậy, Wukong có thể đạt cấp độ 4 trước khi rồng bóng tối xuất hiện.

Dark Dragon là mục tiêu cực kỳ quan trọng vào thời điểm này. Cố gắng quan sát cẩn thận. Nếu đội mình có lợi thế, hãy gọi điện vào ăn nhé!

SÁCH ẢO là một kỹ năng tuyệt vời dành cho Ngộ Không. Bạn có thể tiếp cận đối thủ khiến họ bất ngờ. Nếu không gank, hãy cố gắng tập trung vào fam nhé! Wukong cần rất nhiều thứ để có thể quậy tưng bừng cuối trận.

Combo của Ngộ Không: BÍ ẨN BÍ ẨN + BÍ ẨN 1 + NGƯỜI NHƯ THẾ NÀY 2 + TẤM CÂN

Nhờ NỀN TẢNG CON NGƯỜI, bạn có thể khiến tiền đạo lao vào để bắt đầu cuộc chiến.

Xác định mục tiêu cần tiêu diệt đó là xạ thủ hay pháp sư của team địch.

Cố gắng tận dụng tối đa nội tại VÔ THIÊN HẠNH của bạn để liên tục hạ sát đối phương

Chỉ cần một bước di chuyển HIỆU QUẢ đẹp mắt là bạn có thể kết liễu tay thiện xạ hoặc pháp sư của team địch ngay lập tức.

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 10 2019: HÀNG ĐẦU

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Cách lên đồ Ngộ Không mùa 10 2019: Khu rừng

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi thi triển kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

Wukong là một sát thủ, hãy tận dụng tối đa sự bị động của bạn để có thể liên tục tiêu diệt kẻ địch và tận dụng khả năng tàng hình để tăng hiệu quả của các cuộc gank và có thể thoát khỏi giao tranh.

Các cách trên đều được tham khảo từ các game thủ tại Mobile Moba Việt. Nếu có cách xây dựng các vật phẩm khác, hãy comment bên dưới.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ cùng Ngộ Không Truyền Kỳ.