Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Natalya Mùa 10 2019: AP MID

0
12

Trước thảm họa ma quỷ xâm chiếm thế giới, một nhóm chiến binh trong sáng đã tự nguyện hy sinh, sẵn sàng hứng chịu những lời nguyền ma thuật độc ác để trở thành những người bảo vệ thánh địa bất tử. Mặc dù ngăn chặn thành công cuộc xâm lược, họ buộc phải rút lui vào bóng tối vì lời nguyền trên người, và Natalya là hậu duệ của những người lính này.

tướng natalya Người bị nguyền rủa không thể chết cho đến khi truyền nó cho con cháu của họ, và đó là cách Natalya trở thành kẻ bị nguyền rủa. Natalya là một trong những người lính nổi bật nhất, đến nỗi đền thờ đã chuẩn bị cả một bữa tiệc để kỷ niệm sự trưởng thành của cô.

tướng natalya

Trong Liên Quân Mobile, Natalya được sử dụng nhiều nhất ở vị trí pháp sư đường giữa, với khả năng dồn sát thương, hiệu ứng diện rộng và khả năng chống chịu hiệu ứng khi sử dụng chiêu cuối. Có thể nói, Natalya là cơn ác mộng của đối thủ cùng đường, nhưng khuyết điểm của cô là thiếu cơ động và không có kỹ năng chạy trốn.

Vậy làm sao để chơi vị tướng Natalya hiệu quả nhất, hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc bổ trợ cho Natalya vị trí đường giữa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Natalya

phép thuật lửa Phép chữa cháy

Bị động: Sử dụng kỹ năng sẽ gây sát thương 11 (+0.02 phép) (mỗi cấp +1) cho kẻ địch, cộng dồn tối đa 10 lần trong thời gian ngắn.

hội tụ ma quỷ Ma quỷ hội tụ

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Natalya triệu hồi 5 bóng ma tấn công mục tiêu, mỗi bóng ma gây 350/390/430/470/510/550 (+0.3 sát thương phép) sát thương phép. Mục tiêu bị trúng nhiều bóng ma sẽ chịu thêm 30% sát thương với các bóng ma sau. Bóng ma trúng tướng địch sẽ biến mất ngay lập tức và hồi cho Natalya 10 năng lượng với 0,6 giây hồi chiêu

bóng tối Bóng tối

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.6 / 9.2 / 8.8 / 8.4 / 8 giây

Năng lượng sử dụng: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Natalya phóng ra một quả cầu năng lượng, quả cầu năng lượng sau khi đạt đến tầm bắn tối đa hoặc trúng mục tiêu sẽ phát nổ, sau đó lơ lửng một lúc, khiến những nạn nhân trong phạm vi chịu 130/145/160/175/190/205 (+0,15) sát thương phép và 50 tốc độ di chuyển làm chậm trong 1,5 giây.

tia tử thần Ánh sáng của cái chết

Thời gian hồi chiêu: 30/26/22 giây

Năng lượng sử dụng: 120/140/160 năng lượng

Natalya tràn đầy năng lượng giải phóng một năng lượng chết người gây 120/150/180 (+0,15 sát thương phép) sát thương phép mỗi 0,25 giây và nhận một lá chắn miễn nhiễm với khống chế đám đông, đồng thời chặn 500/750/1000 (+0,75 Sức mạnh Phép thuật) sát thương trong tối đa 3,5 giây. Natalya loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế trên bản thân và miễn nhiễm với chúng miễn là chiếc khiên vẫn còn.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao di chuyển natalya

Bảng bổ trợ Natalya mùa 10 2019: AP MID

Giấy phép +5.3 Quyền +2,4

Hút máu phép + 1%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Natalya là một vị tướng thuần pháp sư. Vì vậy, cô nàng này cần tăng các chỉ số sức mạnh phép thuật và các chỉ số hỗ trợ để Natalya có thể gây sát thương lớn. Bảng ngọc trên sẽ tăng sát thương phép, lên phép và giảm thời gian hồi chiêu để Natalya có thể gây ra lượng sát thương lớn đầu game.

Ngọc Đỏ III Công Pháp +5.3: Tập trung tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần túy sẽ giúp Natalya farm nhanh và hồi máu hiệu quả hơn.

Viên ngọc tím III Magic + 2.4 / Spell Lifesteal + 1%: Ở những viên ngọc xanh này không chỉ tăng lượng sức mạnh phép thuật mà còn tăng khả năng hút máu giúp vị tướng này luôn cản đường. tốt hơn.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ kỹ năng của Natalya bao gồm những chiêu thức mạnh mẽ có thể gây một lượng sát thương lớn. Do đó, việc giảm thời gian hồi chiêu sẽ giúp Natalya liên tục thi triển các kỹ năng.

Cách chơi Natalya mùa 10 2019: AP MID

Natalya AP MID modifier

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là buff hoàn hảo nhất cho Natalya. Natalya là tướng không có bất kỳ chiêu thức chạy trốn nào. Sử dụng tốc độ thay đổi sẽ giúp Natalya an toàn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Natalya đầu game

Dọn dẹp làn sóng lính đầu tiên một cách nhanh chóng, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh tay rước ngay vật phẩm Phượng Hoàng Lê. Khi Natalya lên cấp, nó sẽ giúp cô hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây, rất hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Kỹ năng Thu Thập Quỷ Dữ cần kỹ năng định hướng tốt để sử dụng hiệu quả.

Orb of Darkness có tầm bắn khá rộng, tuy nhiên do tốc độ tấn công chậm nên kẻ địch có thể dễ dàng né tránh. Tốt nhất nên sử dụng kỹ thuật này ở cự ly gần để đạt hiệu quả cao nhất.

Lưu ý thời gian hồi của điểm khôi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Natalya giữa và cuối game

Hãy chú ý đến chuyển động của đối thủ để phán đoán ý định của họ, nhất là khi một con Rồng sắp chào đời.

Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng, hãy tập trung giải Rồng luôn, tránh đêm dài lắm mộng.

Sau khi đã có chiêu cuối, Natalya có thể sử dụng Combo: làm choáng TỐI MÀU + SỨC MẠNH TỐI THIỂU + ĐẠM ĐAU + CHẠY ĐẬP + kết liễu mục tiêu.

Nhờ Bùa Lửa gia tăng sát thương, bộ combo này thực sự là cơn ác mộng đối với những vị tướng yếu máu.

Về late game, hãy luôn đồng hành cùng đồng đội để tránh bị đối phương Gank.

Hãy chọn vị trí tốt để giao tranh và tận dụng lượng sát thương khủng khiếp của mình để kết liễu mục tiêu đang yếu máu. Một Combo đẹp mắt của Natalya hoàn toàn có thể lật ngược thế trận và đem lại lợi thế cho cả đội.

Cách lên đồ cho Natalya mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

nhân viên bùng nổ BÙNG NỔ

+240 Giấy phép

[Vang vọng] – Bị động duy nhất

Tiếng vang: Tạo ra một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% sát thương phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu trúng phải, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

kinh Thánh SÁCH CỦA DANH SÁCH

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Natalya là một vị tướng pháp sư cực kỳ mạnh mẽ ở mọi giai đoạn của Game, nhưng kỹ năng điều hướng của cô không dễ sử dụng. Do đó, bạn nên luyện tập cả 3 kỹ năng của Natalya trước khi bước vào trận Xếp hạng trong game.

Chúc các bạn vui vẻ khi chơi vị tướng Natalya.