Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Nakroth Mùa 10 2019: Rừng

0
31

Nakroth, mặc dù là thẩm phán của thế giới ngầm, nhưng nổi tiếng khắp lục địa vì sự công bằng, chính trực và vô tư. Tất cả các linh hồn đến thế giới ngầm đều bị Nakroth phán xét công bằng, và những tội nhân bất kể xuất thân đều sẽ phải chịu hình phạt thích đáng!

nakroth chung Sau khi Preyta tạo ra cầu nối giữa thế giới ngầm và phần còn lại của thế giới, Nakroth đã tham gia vào Cuộc khủng hoảng. Nhưng trái ngược với sự tàn ác của lực lượng này, đội quân tinh linh do Nakroth lãnh đạo đã chiến đấu vì những lý tưởng không xuất phát từ dục vọng bạo lực trên chiến trường.

nakroth chung

Cùng với Butterfly, Nakroth là cái tên ở vị trí đi rừng mạnh nhất Liên Quân Mobile hiện tại. Với độ cơ động cực cao, sát thương lớn và khả năng khống chế không thể chịu nổi, Nakroth đã dùng lưỡi hái của mình gieo rắc nỗi ám ảnh địa ngục trên khắp các mặt trận của đối thủ. Tuy nhiên, Nakroth là một vị tướng không hề dễ chơi.

Trong bài viết hôm nay, Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc phù hợp với Nakroth đi rừng mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Nakroth

thấm nhuần uy nghiêm Thẩm phán uy nghiêm

Nội tại: Mỗi đòn tấn công cơ bản thứ 4 đánh bật mục tiêu. Khi mục tiêu quay trở lại mặt đất, tốc độ đánh của tướng tăng 50%

giám khảo bồi thẩm đoàn Ban giám khảo

Thời gian hồi chiêu: 9,6 / 8,8 / 87,2 / 6,4 / 5,6 giây

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Nakroth lao tới, hất tung mục tiêu, gây 135/151/167/183/199/215 (+0,62 AD) sát thương vật lý. Kỹ năng này có thể được tung lại miễn phí trong vòng 5 giây

nguồn rắc rối Nguồn gốc của rắc rối

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng sử dụng: 55/60/65/70/75/80 năng lượng

Nakroth lùi về phía sau và biến đòn tấn công vật lý tiếp theo trong 3 giây thành đòn quét gây 180/200/220/240/260/280 (+1.0 sát thương vật lý) sát thương vật lý

thanh kiếm hành quyết Thanh kiếm hành quyết

Thời gian hồi chiêu: 36/30/24 giây

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng

Nakroth vung kiếm vào kẻ địch trong phạm vi gây 130/180/230 (+0,62 AD) sát thương vật lý mỗi lần. Anh ta không thể bị kiểm soát. Đòn đánh cuối cùng sẽ hất tung kẻ địch và cho Nakroth 50% tốc độ đánh. Những cuộc tấn công này sẽ không tấn công nghiêm trọng

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao nakroth

Bảng ngọc bổ trợ Nakroth mùa 10 2019: Đi rừng

ngọc bích đỏ nakroth thạch anh tím nakroth ngọc bích xanh nakroth
Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Lifesteal + 1,6% Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Nakroth trong vai trò đi rừng. Nakroth là một tướng thuần sát thủ nên cần một lượng sát thương lớn ở giai đoạn đầu trận. Vì vậy, bảng ngọc bổ trợ này tập trung vào việc gia tăng các chỉ số như sát thương vật lý, xuyên giáp, hút máu.

Viên ngọc đỏ III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Tăng một lượng lớn sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp sẽ giúp Nakroth có khả năng gây dame hiệu quả hơn.

Viên ngọc tím III Lifesteal + 1.6%: Tăng khả năng hút máu trên mỗi đòn đánh, sẽ giúp Nakroth có khả năng đi rừng tốt hơn mà không bị mất quá nhiều máu. Ngoài ra trụ tốt hơn trong giao tranh tổng.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tương tự như chức năng của Ngọc đỏ, tăng lượng sát thương vật lý và xuyên giáp để tối ưu hóa sát thương của Nakroth đầu game.

Cách chơi Nakroth mùa 10 2019: Rừng

Phép thuật của Nakroth’s Forest Summoner

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Jung Nakroth. Buff này giúp Nakroth có thể quét buff nhanh để có thể tập trung đi gank sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Nakroth đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở lần buff đỏ đầu tiên, các bạn nhớ kêu gọi đồng đội ở gần hỗ trợ để xử lý nhanh nhất nhé.

Ban giám khảo kết hợp với Nguồn Náo Loạn sẽ biến Nakroth trở thành số 1 Liên Quân Mobile. Chúng giúp Nakroth vượt mọi địa hình và gây sát thương lên nhiều mục tiêu khác nhau. Bạn hoàn toàn có thể cướp rừng hoặc phá trụ đối phương bằng 2 kỹ năng này.

Nguồn gốc của Rắc rối là hướng ngược lại với hướng sử dụng, cần phải thực hành một số để làm quen.

Gươm Hành Quyết đặt Nakroth vào quyền kiểm soát đám đông, lợi dụng điều này để chặn các phép có hiệu ứng, chẳng hạn như cú đá từ Bão Lá của Krixi.

Cách chơi Nakroth giữa và cuối game

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là ăn Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Combo thường thấy của Nakroth là MUA hoặc NGUỒN tiếp cận mục tiêu + sử dụng NGUỒN RẮN ngay lập tức để tránh bị đối phương khống chế + kết liễu mục tiêu bằng các đòn đánh cơ bản hoặc khả năng hồi chiêu một lần nữa.

Sau khi có khoảng 3 món trang bị, bạn có thể đi gank thật mạnh, chú ý đừng ngủ gật trong rừng.

Một người chơi Nakroth giỏi là người biết cách chọn vị trí để Đao Kiếm trúng nhiều kẻ địch nhất có thể, sau đó nếu đủ sức mạnh bạn có thể kết liễu nó hoặc rút lui bằng Đao hoặc Kiếm Hành.

Nakroth rất mỏng manh, bạn có thể bị dồn vào đường cùng khi đang sử dụng Đao Kiếm, cần rút ra ngay lập tức khi máu còn quá thấp.

Trong giao tranh, đừng dẫn trước, hãy chờ cho hết kỹ năng khống chế đám đông. Tuy nhiên, nếu thấy cơ hội, đừng ngần ngại lao vào dứt điểm rồi thoát ra, bởi bộ kỹ năng của Nakroth rất cơ động.

Cách lên đồ Nakroth mùa 10 2019: Đi rừng

rìu leviathan AX LEVIATHAN

+120 Giáp

+800 Máu tối đa

Nhận tê

Burn: Gây 90 (+5 mỗi cấp) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh. (Tăng 100% sát thương đối với Quái vật và Quái vật rừng) – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết quái rừng, tướng sẽ tăng 70 máu, cộng dồn 15 lần – Bị động duy nhất

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Nakroth mùa 10 2019: Forest of Dame

Tiêu diệt: Giết quái rừng sẽ cho tướng 3 lần Công kích, cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

cơn thịnh nộ cực độ HERCULE THỊNH LỘC

+180 Giáp

+150 Giáp phép thuật

+50 Công việc vật lý

[Cuồng bạo] – Bị động duy nhất

Rage: Khi máu của tướng giảm xuống dưới 40%, tăng 40 tấn công và tạo lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Bộ chiêu thức của Nakroth có thể giúp gank từ rất sớm mà không cần phải chiêu cuối vì hiệu ứng làm chậm của bùa đỏ.

Giai đoạn giữa và cuối trận, bạn nên tranh thủ thiết lập những pha bắt lẻ mỗi khi đối phương có sơ hở và trong giao tranh tổng.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Nakroth này.