Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Murad Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
41

Không-thời gian là cấu trúc của thực tại và đồng thời là nguồn gốc của sức mạnh tối thượng. Tuy nhiên, không có phép thuật nào có khả năng khai thác sức mạnh của không – thời gian. Chỉ có đá Andura mới có thể nắm giữ sức mạnh phi thường của không – thời gian, cho phép người sử dụng khai thác nó.

murad chung Với mục tiêu sở hữu sức mạnh này, tổ tiên của Murad đã vào sa mạc để tìm kiếm những mảnh vỡ của Andura. Ở đó, họ phải đối mặt với Azzen’ka độc ác và nham hiểm, nhưng với trí tuệ của mình họ đã thu thập được những mảnh vỡ. Họ tạo ra một thứ vũ khí cực kỳ đáng sợ, có thể thao túng không – thời gian và xây dựng một đế chế mới trên sa mạc bằng sức mạnh đó.

murad chung

Khi Murad đến tuổi trưởng thành, anh được thừa hưởng vũ khí từ cha mình và chính thức trở thành người đứng đầu đế chế. Anh đã lãnh đạo quân đội Hoàng gia tham gia vào các cuộc thám hiểm, tiêu diệt những sinh vật nguy hiểm và mở rộng đế chế. Điều này đe dọa nghiêm trọng đến sức mạnh của Azzen’ka, người đã rất tức giận sau khi phát hiện ra sự thật đằng sau vũ khí của Murad. Nhưng Murad không bận tâm, vì chỉ cần có vũ khí bên cạnh, Azzen’ka không thể làm anh bị thương.

murad chung

Murad là vị tướng xuất hiện liên tục trên đấu trường Liên Quân Mobile và vị tướng này được đánh giá rất cao về sức mạnh bên phía Đài Loan cũng như những người chơi thử nghiệm trước đó. Độ cơ động của Murad cực cao, có thể sử dụng lao tới 2 lần rồi quay trở lại vị trí ban đầu, khiến đối phương không còn đường chạy và không có đường chạy để đuổi theo Murad. Đôi khi chỉ với một chiêu ulti Murad có thể hạ gục đối thủ, Murad chính là sát thủ khiến tất cả những vị tướng cấu rỉa máu kinh hoàng.

Hãy cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc bổ trợ của tướng Murad mùa 10 2019 này nhé.

Bộ kỹ năng của Murad

bức ảnh linh hồn Hồn ảnh

Bị động: Đòn đánh thứ 4 liên tục trong 3 giây giúp Murad tăng 5% sát thương vật lý (không ảnh hưởng lên trụ), đồng thời phá hủy phong ấn của Thùng rác ảo ảnh.

lưỡi tàn phá Đao vỡ

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu thụ năng lượng: 80

Murad lao tới gây 120/144/168/192/216/240 (+1 Tấn công vật lý) sát thương vật lý lên nạn nhân và làm choáng họ. Chiêu thức có thể tung ra 3 lần, đặc biệt lần thứ 3 Murad sẽ trở về vị trí cũ.

ảnh vô cực Vực thẳm vô hình

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu thụ năng lượng: 60

Murad tạo ra một vùng không gian gây 110/142/174/206/238/270 (+0.55 Công phép Tấn công) sát thương vật lý lên tất cả nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Kẻ địch dại dột chạm vào ranh giới của không gian này sẽ nhận 234 (+0,9 AD) sát thương vật lý, đồng thời bị làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 2 giây, giảm 100/175/250/325/400/475 giáp trên 3 giây. Vào thời điểm kích hoạt phép thuật Murad trở nên không có vũ khí hoặc mục tiêu.

chém ảo giác Ảo tưởng về Thùng rác

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Tiêu thụ năng lượng: 120

Murad giải phóng sức mạnh của bản thân, tạo ra vô số ảo ảnh tấn công 5 đòn liên tiếp lên tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây 150/215/280 (+0,68 AD) sát thương vật lý mỗi đợt. Trong thời gian sử dụng, Murad không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu. Ngoài ra, Shadow Shadows chỉ có thể được giải phóng sau khi phong ấn đã bị loại bỏ và ngay lập tức được phong ấn lại sau khi sử dụng phép thuật.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nuôi murad

Bảng ngọc bổ trợ Murad mùa 10 2019: TOP, Đi rừng

bảng ngọc bổ trợ hàng đầu của murad

Murad là vị tướng được đánh giá nằm trong top những vị tướng sát thủ trong Đấu Trường Liên Quân Mobile. Do đó, Murad cần tăng các chỉ số sát thương như tốc độ đánh, tỉ lệ chí mạng, công vật lý, khả năng xuyên giáp để gây sát thương lớn. Những viên ngọc ở trên được sử dụng bởi người đi rừng và người đi đường trên của Murad.

Red Gems III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỉ lệ chí mạng + 0.5%: Những viên ngọc đỏ trong bảng này sẽ tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng của Murad. Từ đó, Murad có thể farm hoặc dọn lính nhanh hơn. Đồng thời tăng lượng sát thương lên tướng địch hiệu quả hơn.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tăng một lượng sát thương vật lý sẽ giúp Murad gây dame tốt hơn. Tốc độ di chuyển sẽ giúp bạn di chuyển từ khu rừng này sang khu rừng khác, hoặc tốt hơn là di chuyển hòn đảo.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tăng một lượng xuyên giáp lớn cho Murad sẽ khiến chiêu cuối của vị tướng này trở nên đáng sợ hơn. Ngoài ra, việc tăng lượng công vật lý sẽ tạo ra nguồn sát thương tốt cho Murad.

Cách chơi Murad mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Murad

nổ Nổ

Cách chơi Murad đầu game

Murad nhận vụ nổ và di chuyển đến đường Kinh Kong để farm quái. Nếu có thể, bạn có thể chạy qua khu rừng khác để xem bùa lợi của đối phương đã ăn trước.

Điều này rất quan trọng giúp bạn xác định được hướng đi của rừng đối phương, từ đó quyết định giao tranh an toàn hay mạnh mẽ ở giai đoạn đầu trận.

Liên tục sử dụng kỹ năng farm nhanh của mình sau đó chạy đi gank đường giữa.

Với khả năng lướt 3x của Murad, bạn nên đi gank vị trí đường giữa và nhớ đánh lính hoặc người với 4 đòn đánh cơ bản để có thể thi triển kỹ năng ulti của mình.

Thời gian của ulti sẽ dao động từ 4s đến 5s nên bạn phải sử dụng Blade Sweep càng nhanh càng tốt để tới mục tiêu mà bạn cần.

Murad phụ thuộc rất nhiều vào Ulti cũng giống như Nakroth, tuy nhiên tầm ulti của Murad rộng hơn Nakroth rất nhiều lần nên đã có rất nhiều đối thủ phải bỏ mạng dưới tay Murad.

Khi giao tranh, bên cạnh việc kích hoạt ulti của mình, Murad cũng nên bay người từ xa để tránh bị lật, Murad vẫn trở về vị trí ban đầu và thoát thân.

Cách chơi Murad giữa và cuối trận

Khi đội của bạn ăn Rồng, bạn có hai lựa chọn:

Một, ở trong làn đường và ép đối thủ vào đội đối phương.

Hai, dọn quân nhanh chóng, sau đó di chuyển xuống hỗ trợ đội ăn Rồng.

Với những bảng ngọc và trang bị kể trên về cuối trận, Murad có thời gian hồi chiêu của ulti khoảng 6s đến 7 giây nên Murad chỉ cần dùng chiêu cuối mà không cần phải đánh nhiều.

Sử dụng combo của Murad đòi hỏi sự khéo léo và tỉ mẩn của người chơi, việc Murad có mạnh hay không còn phụ thuộc vào thời gian mà người chơi canh và lùi cho hợp lý.

Ulti của Murad được tính cả sát thương vật lý và xuyên giáp từ trang bị nên một ulti được tính là 6 đòn đánh cơ bản với sát thương cực cao giết chết đối thủ.

Nếu đủ xanh, bạn hãy lao vào hạ gục đối thủ, nhớ ăn King Kong và Rồng thật nhiều để kiểm soát trận đấu dễ dàng.

Cướp hết tài nguyên của đối thủ không cho phép đối thủ kịp trở lại trong Game này.

Combo của Murad: NHIỀU LẦN tấn công kẻ địch + đòn đánh cơ bản + RẤT NHIỀU + đòn đánh cơ bản + RẤT RẤT CỨNG + 2 lần tấn công + RẤT CỨNG để kết liễu kẻ địch hoặc LẤY NHIỀU để quay lại vị trí ban đầu nếu muốn cấu máu đối phương.

Cách chơi Murad mùa 10 2019: Đi rừng

Phép thuật của Murad’s Forest Summoner

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, kể cả người đi rừng Murad. Buff này giúp Murad có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung đi gank sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Murad đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở lần buff đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

ĐẾN RẤT cực kỳ cơ động kết hợp với RẤT ĐẾN gây sát thương cực lớn. Bạn sử dụng nó để dọn rừng cũng như tấn công kẻ thù khi có cơ hội.

Bạn có thể sử dụng RẤT RẤT RẤT để trở nên vô hình để tấn công hoặc làm mục tiêu tại thời điểm sử dụng nó. Làm choáng hoặc làm chậm kẻ thù lại gần bạn, sau đó sử dụng RẤT MŨI TÊN để miễn nhiễm!

Cách chơi Murad giữa và cuối trận

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về Combo, Murad thường sử dụng: ĐA NĂNG tấn công đối phương + Đòn đánh cơ bản + ĐA NĂNG + Đòn đánh cơ bản + ẢNH RẤT CỨNG + tấn công 2 lần + CHẠM ẢNH để kết liễu đối thủ hoặc NHIỀU LẦN để quay lại vị trí ban đầu nếu muốn nhân bản kẻ địch máu.

Nhờ CHẾT ẢNH ĐẦY ĐỦ, Murad cực kỳ cơ động. Vì vậy bạn nên cố gắng tận dụng để gank thật nhiều cho xanh nhé!

Nhờ RẤT NHIỀU ẢNH và HÌNH ẢNH bạn sẽ bước vào trạng thái không thể bị tấn công hoặc bị chọn làm mục tiêu. Vì vậy bạn hãy là người đi tiên phong lao vào để giết AD hoặc AP của team địch!

Xác định những mục tiêu quan trọng nhất trong đội hình địch là AD và AP, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Nhờ MÀN HÌNH ĐẦY ĐỦ mà bạn cảm thấy không thể giết được, hãy chạy nhanh lên!

Cách lên đồ Murad mùa 10 2019: TOP

chấn thương TÌNH YÊU VƯỢT TRỘI

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

thanh kiếm quỷ TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Lifesteal

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Murad mùa 10 2019: Đi rừng

Tiêu diệt: Giết quái rừng sẽ cho tướng 3 lần Công kích, cộng dồn 15 lần – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Murad sở hữu cả khả năng né kỹ năng, và các Kiện Tướng Murad có khả năng né kỹ năng cực tốt, các Kiện Tướng hãy tận dụng điều này để có những pha chơi trên cơ đối phương.

Nhờ khả năng ra vào cực tốt từ chiêu thức Tàn Ảnh Đao, Murad có thể chủ động mở giao tranh hay thậm chí là những tình huống băng trụ.

Các cách lên đồ trên đây được tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp trên Mobile Moba Việt Nam.

Hãy comment bên dưới nếu bạn có cách chế tác thú vị hơn.