Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Moren Mùa 10 2019: AD, Rừng

0
36

Nếu không nhờ tính cách hung bạo và bướng bỉnh, Moren đã trở thành một học giả cần mẫn và khôn ngoan. Tuy nhiên, với xuất thân là người lùn, Moren thích uống rượu và đánh nhau, giải quyết những bất đồng trong học tập bằng nắm đấm và đạn dược thay vì nói chuyện. Vì vậy, không một học giả nào muốn nhận anh vào học việc. Điều này buộc Moren phải sử dụng các kỹ năng của mình để tìm ra một hướng đi mới: Khoa học và Cơ học.

Thông tin chung

Theo thống kê chưa đầy đủ, gần 50% vũ khí được đánh giá cao nhất ở Miền đất hứa đều do chính Moren thiết kế hoặc sửa đổi. Chính vì vậy, từ những vị thần tối cao nhất cho đến đám yêu quái khát máu đều rất quan tâm đến anh. Điều này giúp Moren duy trì vị thế trung lập giữa hai phe thiện và ác trong một thời gian dài.

Thông tin chung

Trong Liên Quân Mobile, Moren là một trong những vị tướng xạ thủ có khả năng đi rừng khá mạnh. Với khả năng hồi chiêu đáng kinh ngạc của mình, Moren dọn dẹp quái rừng trong nháy mắt và đi gank ở các đường. Moren là một trong những nhà vô địch solo king kong sớm và có sức gánh đội khá cao.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc, vị trí đi rừng và xạ thủ mùa 8 2018 của Moren.

Bộ kỹ năng của Moren

tiêu chuẩn tiêu chuẩn Khá chuẩn

Bị động: Các đòn tấn công và di chuyển mục tiêu cộng dồn dấu ấn Tinh hoa lên Moren. Khi đạt đủ năm điểm đánh dấu, thời gian hồi chiêu của khẩu đại bác ngay lập tức hoàn thành, đồng thời giúp Moren tăng 12- 26% hút máu (tăng 1% mỗi cấp tướng)

Pháo Pháo

Thời gian hồi chiêu: 9 giây

Lượng calo: 40

Moren tăng 40% tốc độ di chuyển và giảm trong 1.5 giây, đồng thời nhận thêm 25 giáp và giáp phép trong 3 giây, đặc biệt các đòn đánh cơ bản lên mục tiêu sẽ ngay lập tức gia hạn thời gian hiệu ứng, cộng dồn tối đa. 10 lần. Đòn đánh cơ bản đầu tiên trong 5 giây sau khi kích hoạt sẽ bắn ra 2 viên đạn, mỗi viên gây 25 (+143) sát thương vật lý.

pháo phản lực Pháo phản lực

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Lượng calo: 70

Moren đốt lửa tấn công kẻ địch trước mặt, gây 150 (+101) sát thương vật lý và đẩy lùi kẻ địch, đồng thời giảm 30% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

điện trường Điện trường

Thời gian hồi chiêu: 35 giây

Lượng calo: 120

Moren ném một thanh nam châm vào khu vực mục tiêu, kích hoạt trường điện từ trong 2,5 giây, gây 6 đợt 180 (+50) sát thương vật lý liên tục lên nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời giảm 50% tốc độ của họ. Kẻ địch bị Moren đẩy lùi vào trường điện từ sẽ bị choáng trong 1 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng nhiều hơn

Bảng ngọc bổ trợ Moren mùa 10 2019: AD

moren ad

Bảng ngọc bổ trợ này dành cho Moren trong vai trò ADC. Moren AD cần một lượng sát thương lớn để nhanh chóng hồi máu và farm. Do đó, bảng này dùng để tăng các chỉ số sát thương vật lý như tốc độ đánh, tỉ lệ crit, tốc độ di chuyển, sát thương và xuyên giáp.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỉ lệ chí mạng + 0.5%: Xạ thủ Moren cần tốc độ đánh nhanh nên việc tăng tốc độ đánh là hợp lý. Cộng với tỉ lệ chí mạng sẽ giúp Moren tối ưu hóa sát thương.

Viên ngọc tím III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Không chỉ cần tăng tốc độ đánh, Moren còn cần tăng tốc độ di chuyển để di chuyển nhanh và thoát khỏi những cuộc gank trong rừng đối phương.

Blue Gem III Công kích + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tăng nhẹ sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp mạnh sẽ giúp Moren có khả năng tối ưu hóa sát thương tốt hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Moren mùa 10 2019: Rừng

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Moren ở vai trò đi rừng. Forest Moren cũng cần nhiều sát thương để dễ dàng farm quái. Do đó, bảng ngọc này sẽ tăng các chỉ số sát thương vật lý cho Moren.

Ngọc đỏ III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỉ lệ chí mạng + 0.5%: Tương tự như vai trò của một ADC, Moren đi rừng cũng cần tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Ngọc Tím III Lifesteal + 1.6%: Tăng khả năng hút máu sẽ giúp Moren đi rừng dễ dàng hơn và không bị mất quá nhiều máu. Từ đó bạn có thể đi gank tốt hơn.

Gem Blue III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Ngọc xanh của bảng này giống như ngọc xanh của ADC Moren. Với việc tăng khả năng xuyên giáp và tấn công vật lý sẽ tối ưu hóa sát thương của Moren.

Cách chơi Moren mùa 10 2019: AD

Phép bổ trợ AD của Moren

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo cho ADC Moren. Khi đi đường, buff này giúp Moren dễ dàng cứu mạng khi bị rừng đối phương gank. Hoặc thoát khỏi cuộc chiến.

Cách chơi Moren đầu game

Thường thì AD carry Moren sẽ bắt cặp cùng một support sau đó đi lane gần hang rồng nhất để thuận lợi cho việc tranh chấp sau này.

Nếu không phải súp rồng, hãy ăn thật nhanh Light Bird mang lại lợi thế về vàng và kinh nghiệm.

Ngay từ cấp độ đầu tiên, bạn có thể trao đổi chiêu thức rất tốt với TIÊU CHUẨN THÀNH CÔNG và THỤ ĐỘNG.

Tuy nhiên, bạn cần tích lũy 2 đòn cơ bản trước rồi mới sử dụng ĐẤU TRANH THÀNH CÔNG để bị động, khi đó giao dịch sẽ có lãi hơn.

FRIENDLY gây sát thương giật gân, đẩy lùi mục tiêu. Bạn có thể sử dụng nó để dọn dẹp và sao lưu những con quái vật cao chót vót. Hoặc đẩy lùi những tên sát thủ muốn giết bạn.

Last Hit lính khi farm sẽ nhận được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý thời gian hồi của điểm khôi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Moren giữa và cuối game

Thường thì người đi rừng đối phương sẽ đến thăm bạn trước khi rồng sắp ra đời, vì vậy hãy chơi thật cẩn thận.

Nếu kẻ địch có những tướng ăn rồng nhanh như Fennik, bạn và hỗ trợ phải tập trung khống chế nếu không muốn bị cướp mất.

Khi đạt cấp độ 4, Moren có thể thực hiện một Combo: tấn công cơ bản 2 phát + Đòn tấn công thành công + HỌC BỔNG ĐIỆN TỬ + LÀM LẠI đẩy kẻ địch vào trường điện từ khiến kẻ địch bị choáng. .

Tận dụng sự THÀNH CÔNG và CHUẨN BỊ Bị động để đè bẹp đội đối phương.

Không bao giờ đi đầu, một người chơi Moren giỏi là người biết cách di chuyển qua lại hợp lý trong các cuộc giao tranh và đánh chày càng lâu càng tốt.

Hãy cố gắng thực hiện combo: Điện từ trường + KHÁNG PHÉP thật đẹp mắt, chắc chắn sẽ solo được mọi đối thủ.

Cách chơi Moren season 10 2019: Forest

Phép thuật của Moren’s Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Moren. Buff này giúp Moren có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào giao tranh sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Moren đầu game

Lấy đồ tăng trừng phạt và đi vào rừng, nên chọn bùa lợi đường rồng sau đó lên dọn quái rừng và di chuyển qua bùa vua kong.

Hỗ trợ nên kiểm soát tốt tầm nhìn của đường King kong để Moren can thiệp vào khu vực này.

Với dơi quỷ Moren chỉ ăn nguyên con trong vài giây nên khả năng mất rồng lớn là rất thấp, nếu đối thủ ăn bùa king kong trước Moren có thể bỏ rồng ăn cả rừng của đối thủ.

Sau đó, trại luôn đi lane kong để solo của mình vào trận đấu của đối phương. Khi quái rừng ở nhà lần lượt ra ăn từ đường king kong xuống đường rồng thì ấn trụ rồng, nếu đối thủ không ăn rồng thì ăn rồng tháp xong thì ăn rồng lớn. .

Triển khai chiến thuật cướp rừng ngay khi vừa ăn mục tiêu lớn, Moren là một vị tướng xạ thủ rất khó bỏ chạy nên phải cần đến 2-3 đồng đội mới cướp được bùa lợi.

Moren’s Dame rất mạnh mẽ, chỉ cần thiết lập ulti và sử dụng pháo phản lực là có thể tiêu diệt người chơi đường giữa hoặc người đi rừng của đối phương.

Nên khắc phục sự cố một làn đường bị ép quá nhiều trụ và không nên di chuyển cùng đối thủ, làm như vậy đội của bạn sẽ hoàn toàn bị dẫn trước.

Nếu thấy thuận lợi trong việc đẩy trụ thì bạn nên ép trụ ngay lập tức vì Moren là tướng xạ thủ bắn xa nên nếu kéo dài trận đấu, bạn sẽ rất dễ bị thua.

Cách chơi Moren giữa và cuối game

Điều quan trọng nhất của Moren trong giai đoạn cuối game là giữ vị trí tốt cùng với đó là đặt đúng ulti của mình, dame khá mạnh khi kết hợp giữa đòn đánh cơ bản và sát thương gây ra bởi ulti.

Combo của Moren CHẠY CÔNG CỤ + KÍCH THƯỚC ĐIỆN TỬ + HOÀN TOÀN + KHÓA THÀNH CÔNG Combo này sẽ giúp Moren phát huy tối đa sức mạnh của mình.

Khi có được món đồ thứ 4, Moren đã có thể solo King kong một cách dễ dàng. Kêu gọi đồng đội bảo vệ và quan sát xung quanh để ăn được vua chúa một cách dễ dàng nhất.

Vì trang bị bắn theo% máu nên gặp đối thủ nào nhảy vào dù tank vẫn bắn vào mặt đồi.

Đừng nghĩ bắn tank là sai vì tank địch sẽ bốc hơi ngay lập tức với lượng máu khủng khiếp mà Moren gây ra.

Cách lên đồ Moren mùa 10 2019: AD

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi chí mạng – Nội tại duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Moren season 10 2019: Forest

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Đòn đánh cơ bản gây thêm sát thương vật lý bằng 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Ở giai đoạn đầu, Moren có thể đi đường tốt, nhưng không nên quá hung hãn. Để tránh bị gank, bạn nên tránh giao tranh ở giai đoạn này và tập trung vào việc farm đến cấp độ 4.

Các kỹ năng của Moren phụ thuộc khá nhiều vào đòn đánh cơ bản, bản thân Moren đã có sẵn khả năng hút máu nên các Kiện tướng có thể tận dụng những món đồ tăng tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.

Chúc bạn vui vẻ với vị tướng Moren này.