Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Mina Mùa 10 2019: TOP, SUPPORT

Ở trong game Liên Quân Mobile, game thủ đều có suy nghĩ Mina là một vị tướng khá xấu và khi chọn sẽ bị chửi là troll team, nhưng đó là một sai lầm khá lớn khi một số người mới nhìn qua. thì gọi là tướng này yếu. Mina với khả năng cầm cự lâu nhất game đã khiến cả đội phải khiếp sợ và không kịp trở tay khi bị Mina bắt được.

mina chung

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng Mina này. Từ đó, bạn sẽ thấy rằng tướng Mina sẽ rất đáng sợ chứ không hề như nhiều người vẫn nghĩ.

Bộ kỹ năng của Mina

lưỡi hái của sự trả thù Lưỡi hái của sự trả thù

Nội tại: Mina có 25% cơ hội xoay lưỡi hái mỗi khi nhận sát thương, gây 50 (+1.0 Tấn công) (+ 2% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

lưỡi hái tử thần Vũ điệu lưỡi hái

Thời gian hồi chiêu: 8 / 7.4 / 6.8 / 6.2 / 5.6 / 5 giây

Năng lượng sử dụng: 75

Mina vung lưỡi hái gây 125/150/175/200/225/250 (+ 1.2 Công vật lý) + (+ 2% máu tối đa) sát thương vật lý lên những kẻ địch xung quanh.

vũ điệu lưỡi hái Lưới nhặt tử thần

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.4 / 10.8 / 10.2 / 9.6 / 9 giây

Năng lượng sử dụng: 100/110/120/130/140/150 năng lượng

Mina xoay lưỡi hái của mình, gây 150/185/220/255/290/325 (+0,70 AD) sát thương vật lý và đồng thời kéo kẻ địch lại gần, làm chậm 50% tốc độ di chuyển trong 2 giây

phép thuật hắc ám Phép thuật hắc ám

Thời gian hồi chiêu: 24/20/16 giây

Năng lượng sử dụng: 100/115/130 năng lượng

Mina khiêu khích kẻ địch xung quanh, khiến chúng tấn công cô trong 2 giây. Sát thương do kẻ địch khiêu khích lên Mina giảm 50%

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nuôi mina

Bảng ngọc bổ trợ Mina mùa 10 2019: TOP

ngọc trai đỏ mina top mina thạch anh tím đỉnh ngọc trai xanh mina top
Tốc độ đánh + 1%

HP tối đa +33,7

Giáp +2.3

Vật lý công cộng +1,6

Tốc độ di chuyển + 1%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Bảng ngọc trên được dùng cho vị trí solo TOP của Mina. Mina theo hướng TOP cần cả sát thương và chống chịu. Vì vậy, bảng ngọc này sẽ vừa tăng chỉ số sát thương, vừa tăng chỉ số phòng thủ cho Mina trong giai đoạn đầu trận.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ này sẽ tăng chỉ số máu và giáp giúp Mina có khả năng chống chịu tương đối ổn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh giúp Mina farm nhanh hơn.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tăng một lượng sát thương vật lý sẽ giúp Mina trao đổi kỹ năng tốt hơn. Tốc độ di chuyển giúp Mina di chuyển, đảo đường hỗ trợ các đường khác tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Việc tăng thời gian hồi chiêu sẽ giúp Mina liên tục thi triển các kỹ năng cấu máu đối thủ.

Ngọc bổ trợ cho Mina mùa 10 2019: HỖ TRỢ

hỗ trợ ngọc trai đỏ thạch anh tím hỗ trợ mina ngọc trai xanh hỗ trợ mina
Công lý +2,5

Lifesteal + 0,5%

HP tối đa +75

Giáp +5

Giáp phép thuật +5

Bảng ngọc trên dùng cho Mina vai trò HỖ TRỢ. Hỗ trợ Mina cần đủ áo giáp và máu để sống sót trong các cuộc giao tranh. Ngoài ra, việc tăng các chỉ số sát thương vật lý sẽ giúp Mina trao đổi chiêu thức hiệu quả hơn.

Red Gem III Justice + 2.5 / Lifesteal + 0.5%: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng sát thương vật lý và hút máu cho Mina. Từ đó, vị tướng này sẽ sống sót và cấu rỉa máu tốt hơn.

Viên ngọc tím III Máu tối đa +75: tăng một lượng lớn máu sẽ giúp Mina mạnh hơn ở giai đoạn đầu game.

Ngọc Xanh III Giáp + 5 / Giáp phép +5: Ngọc Xanh sẽ tập trung tăng chỉ số giáp và phép. Có cả máu và giáp sẽ khiến Mina cứng cáp và khó giết hơn.

Cách chơi Mina mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Mina

nổ Nổ

Cách chơi Mina đầu game

Mang theo Bùng nổ và đi TOP solo. Ban đầu, hãy đi rừng để bảo vệ bùa lợi rừng cho đội của mình.

Mọi người chơi Mina đều nên biết “Chiến thuật ẩn nấp”. Bạn chỉ cần lao ra bắt đối thủ bằng Lưỡi hái tử thần, sau đó liên tục sử dụng Vũ điệu lưỡi hái để gây sát thương.

Combo này sẽ rất hiệu quả khi kết hợp thêm sát thương từ rừng của đội bạn. Nếu may mắn, bạn có thể tiêu diệt hoặc ít nhất buộc kẻ địch lùi sâu vào trong trụ và không cho chúng tự do farm.

Ở cuối đợt, Mina có thể cùng người đi rừng đi gank đường giữa.

Cách chơi Mina giữa và cuối game

Khi rồng ra đời, bạn có thể chạy xuống hỗ trợ đồng đội ăn rồng. Lưu ý, nhớ dọn lính trước khi di chuyển.

Nếu bạn không di chuyển, hãy ở lại và đẩy đường của đối thủ.

Combo thường thấy của Mina sẽ là: NGỌT NGỌT tập hợp kẻ địch -> TỐI NGỌT buộc đối phương phải tấn công và sử dụng BAY NGỌT liên tục để gây sát thương.

Chú ý khi thi triển kỹ năng, cố gắng không ngắt nhịp bất kỳ, tránh để đối phương lợi dụng thời gian chết và sử dụng CC vào bạn.

Mina khá lì lợm trong giai đoạn cuối trận, tuy nhiên vẫn cần đồng hành cùng đồng đội vì lượng sát thương không nhiều.

Trong giao tranh, khéo léo sử dụng Combo giữ càng nhiều kẻ địch càng tốt, tạo cơ hội cho đồng đội gây sát thương.

Luôn tiên phong trong mọi cuộc giao tranh, miễn là đồng đội của bạn đứng sau.

Cách chơi Mina mùa 10 2019: HỖ TRỢ

Câu thần chú HỖ TRỢ của Mina

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Triệu hồi sư này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Mina và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Mina đầu game

Di chuyển tới xạ thủ, hỗ trợ xạ thủ hoặc triệu tập cả 5 thành viên để cướp rừng đối phương rồi rút lui về lane của mình.

Nếu bạn đã có trình độ chơi Hermes nhất định trước và tốt nhất là bạn nên đi lane bắt mid hoặc bắt rừng mỗi đợt, mina là tướng có khả năng trụ đường lâu và khả năng gank cao, không phải ăn nhiều quân mà thôi. Nếu bạn chạy vị trí tốt, bạn sẽ có rất nhiều tiền và trở thành mối đe dọa cho team địch.

Còn không thì bạn cứ đi hỗ trợ xạ thủ ăn lính bình thường hoặc ép lane nếu có thể, bảo kê tốt nhất vì khả năng giữ + gây dame cho đối phương.

Đánh nhau mina phải biết lúc nào thì gấp rút lúc nào thì rút, đừng để team địch chủ động, bạn sẽ rất khó thể hiện mình, bắt hết kẻ địch trong tầm và với đòn 4 quả phù hợp với ADC và rừng và mid khi giao tranh với rồng, bạn có lợi thế rất cao với việc giữ 3s ở đầu game.

Lưu ý muốn cơ động: Di chuyển đường hợp lý và đi gank không bắt buộc phải quay lại đường để tránh bị gank hoặc tăng cấp bằng cách chạy xung quanh, sẽ có trường hợp ADC bị gank. bạn phải ở đó để giúp giải tỏa cuộc bao vây.

Có nhiều bạn thắc mắc làm sao để di chuyển nhanh như vậy thì mình xin trả lời đó là tại sao mình lại đi giày Hermes, xu hướng tướng di chuyển liên tục cần tốc độ nhất định.

Cách chơi Mina giữa và cuối game

Về ván đấu cuối Mina sẽ là một tướng khá mạnh với khả năng bền bỉ nhưng bù lại sẽ khá phụ thuộc vào đội.

Bạn phải sử dụng kỹ năng lưỡi hái tử thần phù hợp kết hợp với việc ẩn rừng và kéo kẻ địch về phía mình để đồng đội tiêu diệt, sau khi sử dụng lưỡi hái khoảng 1 giây sau khi sử dụng ma lực hắc ám để nhốt kẻ địch tại chỗ. cho toàn đội.

Đang ăn thì nên tìm cách băng trụ hợp lý vì khi bắt được cả đội coi như tỉ lệ thắng ngày càng cao.

Khi biết mình không có khả năng thoát chết, bạn nên tìm mọi cách giữ chân đội địch lâu để đồng đội rút lui.

Cách lên đồ của Mina mùa 10 2019: TOP

giày hermes GIÀY HERMES

Agility: Tăng 60 tốc độ di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ cho Mina mùa 10 2019: HỖ TRỢ

đặt hàng tất cả LỆNH HUYỀN THOẠI

+250 Giáp

+600 Máu

+ 5% tốc độ di chuyển

+40 Hồi máu

+15 Mana phục hồi

[Quân lương] – Đối tượng nhận được 5 vàng hoặc kinh nghiệm sau mỗi 3 giây khi sở hữu vàng hoặc kinh nghiệm ở mức thấp nhất trong đội – Bị động duy nhất

[Công huân]: Đánh bại thấp hơn hoặc phụ nhận thêm 30% vàng và kinh nghiệm – Bị động duy nhất

[Phong thuẫn] Che chắn cho bản thân hoặc tướng đồng minh xung quanh thấp nhất để chặn (800 + cấp độ tướng * 80) sát thương và tăng 30% tốc độ di chuyển cho mục tiêu trong 3 giây; Thời gian hồi chiêu 45 giây – Kích hoạt duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

tuyến giáp máu QUÂN ĐỘI MÁU

+1500 máu

+200 Giáp

[Huyết chiến] – Bị động duy nhất

Huyết Chiến: Sau khi tăng thêm 1 lần Hạ hoặc Thêm, hồi 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Mina có tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều tướng cùng loại khác. Mina là tướng đỡ đòn nên hãy luôn chú trọng bảo vệ đồng đội hơn là lao vào giao tranh.

Các cách trên đều được các game thủ chuyên nghiệp tại Mobiel Moba Việt Nam tham khảo. Nếu bạn có cách xây dựng khác, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Mina này.