Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Max Mùa 10 2019: TANK, DAME

0
29

Max có một cuộc sống khó khăn. Cha anh đã chết trong chiến tranh trước khi anh được sinh ra, và một mình mẹ anh đã làm việc chăm chỉ để nuôi dạy Max. Không một xu dính túi, Max phải lăn lộn ngoài đường để sống qua ngày. Anh thường xuyên đi lại xung quanh nhà sản xuất chất thải lớn nhất thế giới Moren.

bộ trưởng tối đa Moren bị chôn vùi trong nỗi thất vọng trước sự trỗi dậy của người máy Skud. Moren cảm thấy chán nản, bỏ mặc những cỗ máy do mình thiết kế như phế liệu. Tuy nhiên, chúng là nguồn tài nguyên quý giá đối với Max, giúp Max tồn tại qua ngày và nuôi hy vọng trở thành nhà phát minh.

bộ trưởng tối đa

“Khối tài sản khổng lồ” của Max khiến những kẻ lang thang khác phải cảm thấy ghen tị. Họ tập hợp lại với nhau và xua đuổi đứa trẻ mồ côi này ra khỏi đường phố. Biết rằng anh ta không thể chống lại quần chúng, Max đã khôn ngoan rút lui, cho đến khi anh ta có thể chế tạo một cỗ máy từ đống rác thải, giúp anh ta có lợi thế chống lại họ.

bộ trưởng tối đa

Trong Liên Quân Mobile, Max được biết đến với vai trò là một CHIẾC XE MÁY. Max là một trong những vị tướng tạo ra nhiều bất ngờ trong Liên Minh Huyền Thoại khi chiêu cuối của anh ta có thể bắt mục tiêu ở bất cứ đâu trên bản đồ chỉ trong vài giây.

Max tưởng cậu nhóc này rất yếu nhưng thực ra lại rất khỏe, có thể truy đuổi đối thủ nhanh nhất bằng khả năng nhào lộn như phim kungfu. Hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc của Max nhé.

Bộ kỹ năng của Max

sạc điện Charge (nội tại)

Tất cả sát thương tối đa khiến mục tiêu rơi vào trạng thái Charge, nhận 30 (+34) sát thương thực mỗi giây trong 3 giây. Trong thời gian này, khả năng hồi phục của nạn nhân giảm đi 25%.

tay bán dẫn Tay bán dẫn

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Lượng calo: 55

Max vươn tay với một robot quay để tấn công kẻ thù xung quanh, gây 300 (+143) sát thương vật lý. Mỗi nạn nhân bị trúng đòn tăng tối đa 10% tốc độ di chuyển, lên đến 50% trong 4 giây

động cơ điện áp cao Động cơ điện áp cao

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Lượng calo: 65

Max nhảy qua mục tiêu và làm nạn nhân bị điện giật trong thời gian ngắn, và Max tạo cho mình một lá chắn điện từ giúp tăng khả năng miễn nhiễm lên 15% trong 3 giây. Chiêu có thể được tung ra lần nữa sau 4 giây

radar đạn đạo Radar đạn đạo

Thời gian hồi chiêu: 70 giây

Lượng calo: 140

Max kích hoạt Radar của mình để quét kẻ địch, phát hiện tướng địch ở khoảng cách cực xa và làm gián đoạn quá trình quay trở lại của nạn nhân trong vùng ảnh hưởng. Kích hoạt lần thứ hai nhằm vào một tướng địch, sau đó Max cất cánh bay tới tấn công nạn nhân, gây 600 (+159) sát thương vật lý kèm theo hiệu ứng đẩy lùi.

Sau khi tiếp đất, Max nhận được một lá chắn điện từ giúp tăng khả năng miễn nhiễm và 30% kháng hiệu ứng, đồng thời tạo ra một vùng tích điện khiến những kẻ địch xung quanh liên tục phải chịu trạng thái này. Trong chuyến bay, Max có thể được kích hoạt lại để hạ cánh

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng cao kỹ năng tối đa

Bảng ngọc bổ trợ Max mùa 10 2019: TANK

tên lửa đẩy Xe tăng tối đa

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Max TANK. Max nào có khả năng chống chịu cao hơn sẽ cần rất nhiều giáp và máu. Vì vậy, bảng ngọc bổ trợ này tập trung vào việc gia tăng các chỉ số phòng thủ để giúp Max được buff trong giai đoạn đầu game.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Tăng lượng máu và lượng giáp sẽ giúp Max có khả năng phòng thủ tốt ở giai đoạn đầu game. Tốc độ đánh giúp Max farm lính nhanh hơn.

Purple Gem III Máu tối đa + 60 / Heal / 5s +4.5: Những viên ngọc tím tăng hoàn toàn lượng máu của Max cũng như tăng khả năng hồi máu để Max tốt hơn.

Blue Gem III Armor + 5 / Armor +5: Những viên ngọc xanh tập trung vào việc tăng giáp và giáp phép. Từ đó, Max sẽ khó bị giết hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Max mùa 10 2019: DAME

buff Dame tối đa

Ngọc này dùng cho Max thiên về sát thương. Max DAME cần chỉ số tấn công vật lý để gây sát thương tương đối. Do đó, bảng ngọc này chỉ tập trung vào các chỉ số tăng sát thương. Ngoài ra, buff này còn tăng một số chỉ số phòng thủ cho Max toàn diện hơn.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33,7 / Giáp +2,3: Các viên ngọc đỏ sẽ giống như trong Bảng Triệu hồi cho Max TANK. Tăng máu, áo giáp và tốc độ tấn công cho Tối đa đầu game.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tăng lượng sát thương vật lý thuần và tốc độ di chuyển sẽ giúp Max gây sát thương hiệu quả hơn, farm nhanh hơn và di chuyển nhanh hơn.

Blue Gem III Máu tối đa + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Vẫn tăng lượng máu khỏe mạnh cho Max, ngoài ra, tăng khả năng hồi chiêu để Max liên tục sử dụng các kỹ năng để farm và cấu máu hiệu quả hơn.

Cách chơi Max season 10 2019: TANK

TANK phép bổ sung của Max

nổ Nổ

Max TANK vẫn sẽ lên TOP. Bổ sung quen thuộc với người qua đường Caesar. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình thì hãy thực hiện một pha dồn dập để kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi Max đầu game

Đầu game, cách tốt nhất để Max farm nhanh là dồn quái vào một điểm rồi dùng Bán dẫn để quét quân.

Max giúp chúng ta nhớ đến Axe trong Dota khi Axe có thể chặn đầu lính ở những đòn đánh đầu tiên và Max có thể làm tốt điều này nếu đoán được hướng đi của rừng đối phương.

Khi rừng đối phương gank ở đường King Kong, bạn có thể đánh Max theo kiểu chặn lính nếu không sẽ bị bắt trong trận.

Các kỹ năng của Max rất mạnh khi sử dụng vào kẻ địch, thoạt nhìn thì kỹ năng rất yếu, nhưng bị động luôn kích hoạt điện tích để giật đối phương vô cùng khó chịu.

Max là con mắt của cả đội, vì vậy anh ta phải nhanh chóng farm đến đòn số 4 khi giao tranh rồng đầu tiên diễn ra. Ulti thường sẽ soi bản đồ rồi nhảy thẳng vào rừng đối phương để chặn nguồn dame ăn rồng của đối phương, chỉ cần đẩy lùi rừng đối phương sẽ mất rồng và team của Max sẽ lao vào giao tranh dễ như ăn kẹo.

Chú ý cách di chuyển của quái vật và farm quái nhanh chóng để di chuyển sang làn đường khác, khi Max có được chiếc áo choàng ma thuật ở giai đoạn đầu, Max có thể đứng vững trong các pha giao tranh để làm choáng kẻ địch.

Kỹ năng Động Lực Cao thường nên được sử dụng trên những tướng có khả năng gây dame mạnh cho đồng đội của anh ta, không phải trong các tướng chống chịu.

Cách chơi Max giữa và cuối game

Ở giữa game và cuối game, Max trở thành siêu tăng và siêu bắt khi có chiêu cuối Bullet Rada, thứ phá vỡ mọi phong cách ẩn nấp hay tập trung đẩy 5 tàng hình, kẻ địch thường không biết Max sẽ làm thế nào. Gì và chỉ chờ Max chiến đấu.

Combo CẤU TRÚC RADA Max + Tay bán dẫn + ĐỘNG CƠ CAO HƠN + Tay bán dẫn + ĐỘNG CƠ CAO HƠN.

Hãy nhớ chỉ cần sử dụng kỹ năng Động cơ điện áp cao để có thể liên tục kích hoạt điện tích lên kẻ địch bị dính đòn.

Max sẽ luôn là người giao tranh cuối cùng vì ulti của Max bay rất nhanh nên tranh thủ đẩy lẻ sau đó giao tranh nổ ra, Max bay thẳng đến mục tiêu yếu nhất để khống chế.

Có thể tách đối thủ ra phòng thủ tháp và có thể đánh 4-5 là quá có lợi cho tướng Max.

Max có thời gian hồi chiêu cực nhanh nên cần di chuyển hợp lý trong giao tranh, tránh trường hợp bị cấu máu quá nhiều bởi những tướng mạnh như Violet hay Ryoma.

Sức chịu đựng và khả năng kiểm soát đám đông của Max ở mức siêu tốt nhờ vào khả năng Siêu cơ động, vì vậy đừng sử dụng kỹ năng này hai lần cùng một lúc trong giao tranh mà hãy canh thời gian để tạo giáp. .

Cách chơi Max season 10 2019: DAME

Công cụ sửa đổi DAME của Max

nổ Nổ

Max DAME vẫn sẽ lên TOP. Bổ sung quen thuộc với người qua đường Caesar. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình thì hãy thực hiện một pha dồn dập để kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi Max đầu game

Đầu game hãy để Max đi vào bụi rậm giữa rừng của mình và rừng đối phương ở đường rồng. Để xem bùa chú xem có kẻ địch vào trộm rừng hay không.

Nếu không phải canh buff thì hãy tận dụng Chim Ánh Sáng để rinh về vàng và kinh nghiệm nhé.

Ngay từ cấp độ 1, Max đã có thể ép đường cực mạnh bằng BÀN TAY BÁN HÀNG. Chiêu thức này kết hợp với nội tại CHARGE sẽ gây sát thương tốt nhất khi bạn kết hợp nó với các đòn đánh cơ bản luân phiên mỗi lần sử dụng.

Rất ít kỹ năng cấp 1 của các nhà vô địch khác có thể phù hợp với khả năng của Max.

Lưu ý thời gian cục máu đông xuất hiện để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Max giữa và cuối game

Do quãng đường di chuyển dài đến khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên xuất hiện:

Một, di chuyển lên để ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (nhớ dọn lính trước trước khi tránh xa kẻ địch đẩy cao và chiếm trụ).

Hai, ở lại và tiếp tục đè bẹp lane của đối thủ.

Với độ cơ động và khả năng làm choáng của bộ trang bị CÔNG SUẤT CAO, Max hiếm khi trở thành mục tiêu bị đối phương Gank. Tuy nhiên, lưu ý không đẩy đường lên quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội của bạn thì đến lần thứ 2 bạn phải có mặt để giúp đội.

Trên thực tế, kỹ năng của Max rất mạnh. Vì vậy khó có tướng nào có thể đọ được với Max.

Vì Max phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh tay, nên hãy đợi những kĩ năng không thể khống chế của kẻ địch được tung ra.

Xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc như Mage hoặc Sniper.

Một combo tuyệt đẹp từ Max có thể quét sạch đội địch, đảo ngược giao tranh và giúp đội chiến thắng.

Combo CẤU TRÚC RADA Max + Tay bán dẫn + ĐỘNG CƠ CAO HƠN + Tay bán dẫn + ĐỘNG CƠ CAO HƠN.

Cách lên đồ Max trong mùa 10 2019: TANK

áo choàng ma thuật Mặc quần áo

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

mất khiên KHI MẤT CHUYỂN KHOẢN

Cách xây dựng Max season 10 2019: DAME

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 Công việc vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Max là một dạng võ sĩ phòng thủ. Tuy nhiên, đừng quá hiếu thắng và ảo tưởng sức mạnh, bạn sẽ bốc hơi ngay đấy.

Lưu ý khi sử dụng kỹ năng vì Max là tướng khó chơi. Vì vậy, bạn nên luyện tập trước khi chơi Max.

Các cách trên đều được các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam tham khảo. Hãy comment bên dưới nếu bạn có cách xây dựng khác.