Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Lữ Bố Mùa 10 2019: TOP, Rừng

Cưỡi trên lưng chiến mã Xích Thố anh hùng của mình, Lữ Bố nhìn kẻ địch run sợ, không kìm được tức giận. Chiến thắng như vậy thật sự không có ý nghĩa gì cả, Lục Bân nghĩ trong đầu. Lu Bu được mệnh danh là “Chiến thần vô địch” nhờ khả năng chiến đấu phi thường.

Chuẩn tướng Lu Bu bắt đầu nhớ về trận chiến với Lưu Bị, Quan Vũ và Trương Phi tại Hổ Lao Quán. Thật không công bằng khi phải đấu với ba người cùng một lúc, nhưng Lu Bu đã quen với kiểu này. Bởi vì không một người bình thường nào có thể sánh ngang với Lữ Bố trong trận chiến một chọi một.

Chuẩn tướng

Lu Bu, một anh hùng trong truyện Trung Quốc, đã xuất hiện trong Đấu Trường Thành Mobile. Là một đấu sĩ vừa có sát thương tốt, vừa có khả năng chống chịu tương đối, Lữ thường được tin tưởng ở vị trí đi rừng bởi với khả năng gank cực mạnh của mình, khó có kẻ địch nào có thể thoát được anh chàng này. có một màu đỏ quyến rũ.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc cho Lữ Bố, vị trí TOP và Đi Rừng mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Lu Bu

Chúa tể Chúa thụ động

Giảm Cooldown của Divine Blast Phuong mỗi khi Lu Bu đánh trúng mục tiêu bằng đòn đánh thường hoặc đòn đánh thường

xúc xích Dây xích

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.4 / 8.8 / 8.2 / 7.6 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lu Bu lao tới, gây 160/185/210/235/260/285 (+0.84 AD) sát thương thường. Kỹ năng này có thể sử dụng 3 lần liên tiếp và vượt địa hình. Đòn đánh thứ ba sẽ hất tung kẻ địch lên không trung.

Phượng Hoàng Lửa Thiên tai

Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lu Bu vung ngọn thương của mình xuống để tạo ra sóng xung kích lên kẻ địch, gây 240/300/360/420/480/540 (+0,90 AD) sát thương thường và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng trong một thời gian ngắn.

thần chiến tranh thần chiến tranh

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Lu Bu tự cường hóa bản thân, nhận 100/150/200 công vật lý và 20% kháng hiệu ứng. Mỗi đòn đánh của đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng cơ bản sẽ tự hồi cho bản thân 120/180/240 (+0,40 Sức mạnh Công kích) máu, kéo dài trong 8 giây

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng lữ đoàn

Bảng ngọc bổ trợ cho Lữ Bố mùa 10 2019: TOP

lữ đoàn hỗ trợ ngọc bích

Buff trên dùng cho Lữ Bố ở vị trí đi rừng. Viên ngọc này sẽ tập trung vào tốc độ đánh, máu, giáp, tốc độ di chuyển và thời gian hồi chiêu. Từ đó, Lu Bu sẽ vừa có lượng sát thương ổn định vừa có lượng giáp mạnh.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng tốc độ đánh, máu và giáp. Với lượng máu và giáp, Lữ sẽ sống khỏe khi đi một mình

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tăng lượng sát thương vật lý thuần và một số tốc độ di chuyển sẽ giúp Lu Bu farm lính dễ dàng hơn.

Blue Gem III Máu tối đa + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Máu và thời gian hồi chiêu là những thứ mà viên ngọc xanh tăng cho Lu Bu

Bảng ngọc bổ trợ cho Lữ Bố mùa 10 2019: Rừng

rừng ngọc bích đỏ rừng ngọc bích tím rừng ngọc lục bảo xanh
Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Tỷ lệ tới hạn + 0,5%

HP tối đa +60

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Bảng ngọc trên dùng cho Lữ Bố trong vai trò đi rừng. Jungling Lu cần một lượng sát thương lớn. Chính vì vậy mà bảng ngọc này hầu hết đều tăng chỉ số sát thương.

Red Gem III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Tăng sát thương vật lý ròng và xuyên giáp là một chức năng của viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này. Nó sẽ tối ưu hóa sát thương của Lu Bu.

Purple Gem III Crit Rate + 0.5% / Maximum Health +60: Tăng lượng máu giúp Lữ Bố cứng rắn ở đầu game. Bên cạnh đó, tăng nhẹ cơ hội chí mạng cho Lu Bu.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tương tự như ngọc đỏ, ngọc xanh tập trung tăng khả năng xuyên giáp và tấn công vật lý cho Lữ Bố.

Cách chơi Lu Bu mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ hàng đầu của Lu Bu

nổ Nổ

Cách chơi Lu Bu đầu game

Nếu không phải canh buff thì hãy tận dụng Chim Ánh Sáng để rinh về vàng và kinh nghiệm nhé.

Ngay từ cấp độ 1, Lữ Bố đã có thể ép đường cực mạnh với Xích Thố. Chiêu thức này sẽ gây sát thương tốt nhất khi bạn kết hợp nó với các đòn đánh cơ bản đan xen trong mỗi lần sử dụng (Ví dụ: Red Riddle 1 -> Đánh thường -> Câu đố dây chuyền thứ hai -> Đánh thường -> Red Pot lần 3 -> hất -> đánh thường ).

Rất ít kỹ năng cấp 1 của các vị tướng khác có thể sánh được với Xích Thố, quá tuyệt vời đúng không nào.

Nhờ vào nội tại Lord Lords, thời gian hồi của Phượng Thiên Blac giảm đi 1 giây nếu Lu Bu sử dụng kỹ năng hoặc đòn đánh thường trúng mục tiêu. Nó kết hợp hoàn hảo với Combo Chain of Rink cho phép bạn liên tục sử dụng Thiên Đãng để kích máu kẻ địch.

Lưu ý thời gian điểm khôi phục dường như được bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Lu Bu ở giữa và cuối game

Do quãng đường di chuyển dài đến khu vực rồng, bạn có hai lựa chọn trước khi Rồng Hắc Ám đầu tiên xuất hiện:

Một, di chuyển lên để ăn rồng nếu đội của bạn gặp bất lợi sớm (nhớ dọn lính trước trước khi tránh xa những kẻ địch đẩy cao và chiếm trụ).

Hai, ở lại và tiếp tục đè bẹp lane của đối thủ.

Với sự cơ động của Xích Thố, Lữ Bố hiếm khi trở thành mục tiêu bị đối phương Gank. Tuy nhiên, lưu ý không đẩy đường lên quá cao.

Nếu con rồng đầu tiên không thuộc về đội của bạn thì đến lần thứ 2 bạn phải có mặt để giúp đội.

Khi kích hoạt Chiến thần, Lữ đoàn gia tăng đáng kể mức độ nguy hiểm của mình. Bạn có thể kết hợp Chiến Thần với Combo Chuỗi -> Phượng Thiên Hoa Hồ trao đổi chiêu thức với kẻ địch hoặc ăn rồng nhỏ để kiếm vàng cho tổ đội.

Vì lữ đoàn phụ thuộc rất nhiều vào các đòn đánh tay, hãy chờ đợi các kỹ năng không thể kiểm soát của đối phương được tung ra.

Xác định mục tiêu cần ưu tiên chăm sóc như Mage hoặc Sniper.

Kích hoạt Chiến Thần sau khi tiếp cận mục tiêu để tăng sát thương, tiêu hao và giảm một phần CC của đối phương.

Một combo đẹp mắt từ Xích Thố có thể quét sạch team địch, đảo ngược giao tranh và giúp team chiến thắng.

Cách chơi Lu Bu season 10 2019: Forest

Phép thuật hỗ trợ của Lu Bu

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả đi rừng Lữ Bố. Buff này giúp Lữ Bố có thể quét buff nhanh để có thể tập trung đi gank từ sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Lu Bu đầu game

Lu nên bắt đầu ở khu vực buff màu đỏ và nên nhận sự trợ giúp từ đường dưới để có thể đối phó với điều này nhanh nhất có thể.

Sau khi ăn được buff đỏ và lên cấp 2, với 2 kỹ năng gây sát thương, khống chế tốt và làm chậm từ buff đỏ trong các đòn đánh cơ bản, bạn nên gank ngay một cách nhất định – có thể tốt nhất là đường dưới vì đây là đường đôi . Cố gắng lấy mạng đối thủ.

Nếu ở đội xanh, bạn nên cố gắng ăn Rồng sớm vì đây là mục tiêu có lượng máu không quá cao và với phép đỏ bạn có thể hạ sát nhanh chóng.

Tuy nhiên, hãy để ý xem kẻ thù trong làn có mất tích hay không vì chúng có thể tiêu diệt bạn bè của bạn. Tốt nhất, bạn nên bảo người đi đường dưới đẩy lên và giúp đỡ.

Trong khi đi gank, ngoài việc gây sát thương, Red Thump còn có thể giúp Lu Bu tiếp cận đối thủ nhanh hơn, tuy nhiên bạn luôn phải giữ cú đá thứ 3 để đỡ đòn.

Cách chơi Lu Bu ở giữa và cuối game

Là một đấu sĩ có sát thương và sức chịu đựng chỉ ở mức trung bình khá, bạn sẽ cần đợi tướng đỡ đòn của đội lao vào trước, sau đó sử dụng Raccoon để tiếp cận pháp sư hoặc thiện xạ chủ lực của đối phương. Phuong.

Kích hoạt Chiến Thần sau khi tiếp cận để tăng sát thương, hút máu và giảm một phần thời gian khống chế lên đối thủ. Hãy cố gắng sống lâu nhất có thể để có thể hỗ trợ đồng đội gây sát thương.

Cách lên đồ Lu Bu mùa 10 2019: TOP

Cách lên đồ Lữ Bố mùa 10 2019: Rừng

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

Lữ Bố là tướng có khả năng hồi phục mạnh nên khi sử dụng Chiến Thần hãy tấn công bất cứ thứ gì trước mặt để được hồi phục.

Cách lên đồ trên là của Mobile Moba Việt. Nếu bạn có một cách thú vị khác để xây dựng một cái gì đó, hãy bình luận bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với tướng Lữ Bố.