Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Lindis Mùa 10 2019: AD, Rừng

Lindis là vị tướng được rất nhiều game thủ thích thú với khả năng chạy nhanh. Một vị tướng sở hữu kỹ năng đặt bom cũng như bị động chạy nhanh trong bụi, thuận tiện cho combat. Với chiêu thức ánh trăng của mình, Lindis không sợ bị kẻ địch bắt giữ nếu không có tầm nhìn.

Tổng Lindis

Trong Liên Quân Mobile, Lindis được sử dụng rất nhiều ở cả vị trí đi rừng và xạ thủ. Với bộ combo mạnh mẽ và khả năng bị động chạy nhanh trong bụi, cô nàng này ngày càng có tiếng nói ở đấu trường này.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc phù hợp với vị trí AD, Rừng mùa 10 2019 cho vị tướng Lindis này.

Bộ kỹ năng của Lindis

phục kích Phục kích

Nội tại: Di ​​chuyển giữa các bụi cây cho Lindis một tốc độ nhanh và khiến đòn đánh cơ bản tiếp theo bắn hai lần (4 giây hồi chiêu), mỗi lần gây (+199) sát thương vật lý

ánh trăng Ánh trăng

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Lượng calo: 80

Lindis triệu hồi mặt trăng để chiếu sáng môi trường xung quanh và phát hiện kẻ thù trong 5 giây, tối đa là 2 điểm.

Nội tại: Đòn đánh thứ 3 của bạn lên cùng một mục tiêu gây thêm 80 (+73) sát thương vật lý

mặt trăng Khu vực mặt trăng

Thời gian hồi chiêu: 2 giây

Lượng calo: 60

Lindis tạo ra một cái bẫy kéo dài tối đa 2 phút tại vị trí đã chọn. Khi tiếp xúc với kẻ địch, bẫy sẽ làm lộ mục tiêu và phát nổ, tạo ra một vùng làm chậm 30% tốc độ di chuyển và gây 360 (+220) sát thương vật lý sau một khoảnh khắc ngắn. Lindis có nhiều nhất 2 bẫy trong kho. Những cái bẫy này, nếu không bị đối phương kích hoạt, sẽ vô hình sau 2 giây

hình ảnh mặt trăng Hình ảnh mặt trăng

Thời gian hồi chiêu: 2 giây

Lượng calo: 30

Lindis triệu hồi ảo ảnh tấn công kẻ thù, gây 160 (+184) sát thương vật lý với các hiệu ứng khi trúng đòn. Lindis có thể tích trữ tối đa 5 ảo ảnh.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

Trình tự nuôi lindis

Bảng ngọc bổ trợ Lindis mùa 10 2019: AD

quảng cáo ngọc trai bổ trợ

Bảng ngọc bổ trợ này dành riêng cho Lindis với tư cách là một ADC. Lindis là một vị tướng xạ thủ cần tốc độ đánh để tối ưu hóa bộ combo của mình. Như vậy, bảng này tập trung nhiều hơn vào chỉ số tốc độ đánh.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỷ lệ chí mạng + 0.5%: Những viên ngọc đỏ sẽ tập trung vào việc tăng tốc độ đánh của Lindis. Bên cạnh đó, một cơ hội quan trọng cũng được thêm vào những viên ngọc đỏ này.

Đá quý tím III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Đá quý tím vừa tăng tốc độ đánh vừa tăng tốc độ đánh. Từ đó, Lindis có thể di chuyển nhanh hơn và đánh và chạy hiệu quả hơn.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Xuyên giáp là chức năng chính của viên ngọc đỏ và thêm một chút sát thương vật lý sẽ tối ưu hóa sát thương của Lindis tốt hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Lindis mùa 10 2019: Rừng

đá quý hỗ trợ lindis rừng

Bảng ngọc bổ trợ này dành cho Lindis trong vai trò đi rừng. Bảng ngọc này tăng tỉ lệ chí mạng, máu, sát thương vật lý và xuyên giáp. Với việc tăng các chỉ số này, Lindis sẽ trở thành một tướng đáng sợ với lượng sát thương lớn.

Red Gem III Crit Rate + 1.6%: Những viên ngọc đỏ hoàn toàn tập trung vào việc tăng tỷ lệ chí mạng của Lindis.

Amethyst III Máu tối đa + 60 / Tỉ lệ chí mạng + 0.5%: Người đi rừng Lindis cần một lượng máu tương đối cao ở giai đoạn đầu trận để không phải đọ sức với rừng đối phương. Do đó, việc tăng lượng máu là hợp lý.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Viên ngọc xanh tăng khả năng xuyên giáp và sát thương tấn công thuần túy. Kết hợp với tỷ lệ chí mạng, Lindis trở thành một mối đe dọa.

Cách chơi Lindis mùa 10 2019: AD

Phép bổ trợ AD của Lindis

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo cho ADC Lindis. Khi đi đường, phép buff này giúp Lindis dễ dàng cứu mạng khi bị rừng đối phương gank. Hoặc thoát khỏi cuộc chiến.

Cách chơi Lindis đầu game

Lindis sử dụng một bộ tăng tốc biến đổi, tăng kỹ năng tân binh đầu tiên của anh ta và đặt ba bụi cây kiểm soát tất cả tầm nhìn của kẻ thù.

Khi Lindis làm như vậy, tốt nhất sẽ hạn chế kẻ địch núp trong bụi rồi cạn máu, điển hình là những vị tướng như Omega hay Joker.

Lindis có thể sử dụng mặt trăng để nhanh chóng farm và sử dụng mặt trăng để quét bụi, nhưng sẽ không hiệu quả bằng việc đặt hai cái bẫy ở hai nơi dễ bị tấn công nhất.

Chỉ cần giữ vị trí farm, khi thấy nguy hiểm khi kẻ địch mất hút trên bản đồ, hãy bật ánh trăng lên để quan sát tầm nhìn xung quanh.

Sử dụng bụi rậm Lindis đặt bom để di chuyển vì bị động của Lindis tăng tốc độ tăng tốc trong bụi rậm.

Ngoài việc tăng dame cho đòn đánh cơ bản tiếp theo, chúng ta có thể thấy rằng Lindis là một kẻ rình rập rất nguy hiểm nếu giao tranh trong những bụi cây khuất tầm nhìn.

Khi đã đạt cấp độ 4, bạn chỉ cần sử dụng hình ảnh mặt trăng để cấu rỉa máu kẻ địch và đặt bom làm chậm kẻ địch sau đó tăng tốc và hạ gục ngay lập tức. Ở đầu game, những vị tướng chạy nhanh hàng km cũng phải chạy chậm lại.

Cách chơi Lindis giữa và cuối game

Lindis về cuối game rất khó bị bắt vì khi đã có được áo choàng băng giá, Lindis có thể làm chậm đối thủ ở tầm xa.

Sau đó dùng bụi cây giao tranh, Lindis bắn rất nhanh và các chiêu thức của Lindis đều tăng dame cho đòn đánh cơ bản tiếp theo nên dame tay sẽ cực mạnh.

Combo CẦU NGUYỆN Lindis + CẦU NGUYỆN ẢNH HƯỞNG + CẦU NGUYỆN TỰ NGUYỆN + CẦU NGUYỆN HÌNH ẢNH

Lindis tận dụng dame từ việc đặt bẫy mặt trời và mặt trăng rất nhiều, vì vậy bạn phải sử dụng kỹ năng của mình một cách hợp lý để tránh có kỹ năng tấn công tiếp theo.

Trong giao tranh, Lindis sử dụng bàn chải vì lợi ích cá nhân của mình, và nên đặt một quả bom ngay dưới chân để ngăn kẻ địch tấn công bàn cờ vào bàn chải.

Đòn đánh cơ bản kết hợp với chiêu thức rất hợp lý với nội tại của chiêu thức để tăng dame đánh thường. Nếu bạn sử dụng nó đúng cách, nó sẽ dễ dàng giết chết kẻ thù.

Cách chơi Lindis mùa 10 2019: Forest

Phép thuật của Lindis’s Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Lindis. Buff này giúp Lindis có thể quét buff nhanh để có thể tập trung vào giao tranh sớm giành lợi thế.

Cách chơi Lindis đầu game

Mặc dù Lindis là một tướng ADC nhưng bộ kỹ năng của cô ấy lại phù hợp với vị trí đi rừng hơn.

Lindis đi rừng rất nhanh nên các Kiện Tướng cần chú ý dọn rừng sớm để đi gank tạo đột biến

Chiêu 1 và 2 của Lindis có khả năng phát hiện tầm nhìn. Tướng tàng hình sẽ bị phát hiện nếu bước thứ 2 của Lindis lên.

Hãy tận dụng điều này để thoát khỏi những pha cướp rừng từ team địch.

Xác định vị trí của con rồng trước khi tham gia trại rừng đầu tiên. Nếu Rồng ở dưới thì xin ăn mùa xanh và ngược lại. Bởi vì, khi bạn đi hết rừng bạn sẽ đạt Cấp 4 và Rồng cũng sẽ xuất hiện.

Ăn rồng trước sẽ tăng số tiền và kinh nghiệm rất nhiều.

Cách chơi Lindis giữa và cuối game

Lối chơi của Lindis giữa và cuối game sẽ tương tự như Lindis ở vị trí AD.

Lindis về cuối game rất khó bị bắt vì khi đã có được áo choàng băng giá, Lindis có thể làm chậm đối thủ ở tầm xa.

Sau đó dùng bụi cây giao tranh, Lindis bắn rất nhanh và các chiêu thức của Lindis đều tăng dame cho đòn đánh cơ bản tiếp theo nên dame tay sẽ cực mạnh.

Combo CẦU NGUYỆN Lindis + CẦU NGUYỆN ẢNH HƯỞNG + CẦU NGUYỆN TỰ NGUYỆN + CẦU NGUYỆN HÌNH ẢNH

Lindis tận dụng dame từ việc đặt bẫy mặt trời và mặt trăng rất nhiều, vì vậy bạn phải sử dụng kỹ năng của mình một cách hợp lý để tránh có kỹ năng tấn công tiếp theo.

Trong giao tranh, Lindis sử dụng bàn chải vì lợi ích cá nhân của mình, và nên đặt một quả bom ngay dưới chân để ngăn kẻ địch tấn công bàn cờ vào bàn chải.

Đòn đánh cơ bản kết hợp với chiêu thức rất hợp lý với nội tại của chiêu thức để tăng dame đánh thường. Nếu bạn sử dụng nó đúng cách, nó sẽ dễ dàng giết chết kẻ thù.

Cách lên đồ Lindis mùa 10 2019: AD

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Lindis mùa 10 2019: Rừng

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Các kỹ năng của Lindis phụ thuộc khá nhiều vào đòn đánh cơ bản nên các Kiện tướng có thể tận dụng các vật phẩm tăng tốc độ đánh, tỉ lệ crit và hút máu.

Luôn duy trì việc ra vào bụi rậm thường xuyên vì Lindis có thể tận dụng tối đa các bụi cây để linh hoạt và tối đa hóa sát thương.

Tất cả các cách trên đều của Mobile Moba Việt. Hãy comment bên dưới nếu bạn có cách xây dựng hay hơn.

Chúc các bạn vui vẻ với bức tường Lindis.