Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Liliana Mùa 10 2019: AP MID

Liliana được sinh ra khi thế giới vẫn còn hỗn loạn và mọi sinh vật sống đều là bản năng. Liliana vô cùng tò mò, khám phá con đường của mình trong một thế giới hỗn loạn, tiếp tục tìm kiếm bản chất và năng lượng của vũ trụ. Cô ấy muốn tìm hiểu về quá khứ và tương lai, sự khởi đầu của cuộc sống và ý nghĩa của cái chết. Để việc tìm kiếm câu trả lời của mình thành công, Liliana đã biến đổi thành nhiều dạng khác nhau và nhìn cuộc sống bằng con mắt của muôn loài.

tướng liliana Trong Liên Quân Mobile, Liliana là một vị tướng pháp sư khá độc đáo. Bởi vì, cô gái này có 2 trạng thái chiến đấu: dạng người và dạng hồ ly. Chính vì vậy, bộ kỹ năng của vị tướng pháp sư này rất đa dạng, có cả pháp sư thuần và sát thủ đường giữa.

tướng liliana

Trong phần này Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc bổ trợ cho vị tướng Liliana mùa 8 2018.

Bộ kỹ năng của Liliana

hồ tình yêu Hồ tình yêu (nội tại)

Dạng người: Ở trạng thái con người, Liliana sẽ đánh xa

Cáo dạng cáo: Tăng giáp và giá trị phép thuật thêm 20 (+5 mỗi cấp độ tướng), 30 tốc độ di chuyển và khiến các đòn đánh cơ bản gây thêm 171 sát thương phép

lực hồ quang Lực hồ quang

Thời gian hồi chiêu: 5,4 giây

Lượng calo: 40

Khi thi triển ở dạng người, Liliana ngưng tụ sức mạnh phép thuật của mình để gây 500 (+69) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi. Nếu trúng 2 tướng địch trở lên, đòn đánh cơ bản tiếp theo của Liliana sẽ được cường hóa, gây sát thương phép bằng 5% máu tối đa của mục tiêu (+ 1% mỗi 120 phép); Hiệu ứng 4 giây.

Khi ở dạng cáo sẽ trở thành Hồ Vi Kích: Liliana vẫy đuôi để tấn công kẻ địch phía trước, gây 300 (+38) sát thương phép và khiến đòn tấn công cơ bản tiếp theo của cô ấy trở thành một chuỗi 3 đòn tấn công, mỗi đòn đánh gây 167 sát thương phép, với một mục tiêu hiệu ứng hàng ngày

vòng cung đạn dược Vòng cung đạn

Thời gian hồi chiêu: 8,1 giây

Lượng calo: 50

Khi sử dụng đòn tấn công ở dạng người, Liliana bắn ra một luồng sức mạnh phép thuật, phát nổ khi trúng phải 300 (+46) sát thương phép và 1 giây để làm choáng kẻ địch trong phạm vi.

Khi ở dạng cáo, chiêu thức này sẽ biến thành Vu Dieu Loves Ho: Liliana lao về hướng mục tiêu gây 450 (+50) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải. Nếu mục tiêu là tướng địch, Liliana có thể sử dụng kỹ năng của mình một lần nữa, bắn đạn linh để tấn công kẻ địch xung quanh, gây 1500 (+134) sát thương phép

Chuyển đổi chuyển đổi hình ảnh Chuyển đổi chuyển đổi hình ảnh

Thời gian hồi chiêu: 5,4 giây

Lượng calo: 40

Khi sử dụng kỹ năng của mình ở dạng người, Liliana lao tới hướng mục tiêu và biến thành một con cáo, gây 300 (+53) sát thương phép lên những kẻ địch trúng phải trên đường đi, và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 2 giây. . Trong lúc lướt qua Liliana không thể bị nhắm mục tiêu, và nhận 120 giáp phép và giáp phép trong 2,5 giây sau khi biến hình. Sau khi trở lại dạng người, Liliana nhận thêm 80 phép thuật trong 2,5 giây

Khi sử dụng phép thuật trong đội hình: Liliana lao theo hướng chỉ định và biến thành người đồng thời tạo ra một trận địa ma thuật tại điểm bắt đầu và kết thúc, khiến kẻ địch bên trong giảm 50% tốc độ di chuyển, sau 1 giây của đòn tấn công phép thuật gây 600 (+53) sát thương phép. Trong thời gian lao tới, Liliana không thể bị nhắm mục tiêu và nhận 320 phép thuật trong 2,5 giây sau khi biến hình

Thứ tự nâng cao kỹ năng

trình tự nuôi liliana

Ngọc bổ trợ cho Liliana mùa 10 2019: AP MID

ngọc trai bổ sung liliana

Liliana là pháp sư nên bảng ngọc bổ trợ cho Liliana sẽ được ưu tiên hơn. Các pháp sư nên tập trung vào phép thuật, xuyên giáp, giảm thời gian hồi chiêu và hút máu phép. Bảng ngọc trên dùng cho Liliana ở vị trí AP MID.

Red Gem III Magic + 4.2 / Xuyên giáp phép +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ vừa tăng sức mạnh phép thuật vừa tăng khả năng xuyên giáp. Từ đó, Liliana sẽ dễ dàng tối ưu hóa sát thương.

Purple Gem III Magic + 2.4 / Lifesteal + 1%: Những viên ngọc tím cũng tăng sức mạnh phép thuật, nhưng thay vì tăng xuyên giáp, nó lại tăng chỉ số hút máu cho Liliana.

Blue Gem III Magic + 2.4 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.7%: Tăng lượng sát thương phép đơn thuần và tăng giảm thời gian hồi chiêu, giúp Liliana liên tục dùng phép để farm lính và hồi máu.

Cách chơi Liliana mùa 10 2019: AP MID

Công cụ sửa đổi AP MID của Liliana

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Vì Liliana có rất nhiều kỹ năng đi đường nên Liliana không cần mang theo tốc độ. Sơ cứu sẽ là phép bổ trợ hữu ích nhất. Sơ cứu ban đầu sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Liliana và tất cả đồng đội.

Cách chơi Liliana ở đầu game

Dọn dẹp làn sóng lính đầu tiên một cách nhanh chóng, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh tay rước ngay vật phẩm Phượng Hoàng Lê. Khi Liliana lên cấp, nó sẽ giúp cô ấy hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây, cực kỳ hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Kỹ năng của Liliana cần có hướng đi tốt để sử dụng hiệu quả. Vì vậy, bạn cần phải luyện tập nhiều.

HỒ QUANG LÚC và HỒ QUANG ĐẠO đều có thể dùng để đẩy đường cao.

Lưu ý thời gian hồi của điểm khôi phục để bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Liliana ở giữa và cuối game

Hãy chú ý đến chuyển động của đối thủ để phán đoán ý định của họ, nhất là khi một con Rồng sắp chào đời.

Nếu đội hình của bạn có những tướng ăn rồng, hãy tập trung giải Rồng luôn, tránh đêm dài lắm mộng.

Khi đã có chiêu cuối, Liliana có thể sử dụng Combo:

Khởi đầu ở hình người: HỒNG QUANG ĐẠO + HỒ QUANG LỰC + BIẾN HÌNH (hóa cáo) + KHÔ HỒNG LÝ + HỒ VŨ KÍCH + ĐÁ THƯỜNG.

Luôn đồng hành cùng đồng đội để tránh bị đối phương Gank.

Hãy chọn vị trí tốt để giao tranh và tận dụng lượng sát thương khủng khiếp của mình để kết liễu mục tiêu đang yếu máu. Một combo đẹp mắt của Liliana hoàn toàn có thể lật ngược thế trận và đem lại lợi thế cho cả đội.

Cách lên đồ cho Liliana mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

nhân viên bùng nổ BÙNG NỔ

+240 Giấy phép

[Vang vọng] – Bị động duy nhất

Tiếng vang: Tạo ra một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% sát thương phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu trúng phải, hồi chiêu 5 giây – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Liliana, giống như Tulen, đều là những pháp sư sát thủ mạnh mẽ và cơ động. Cô nàng có bộ kỹ năng khủng nhất Liên Quân với lối chơi vô cùng đa dạng.

Các bạn chỉ cần nhớ, ở dạng Liliana của cô ấy là khống chế, ghép từ xa. Sau khi điều khiển xong, hồ ly biến hình: dồn sát thương.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ với vị tướng Liliana.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile