Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Lauriel Mùa 10 2019: AP MID, AP TANK

Lauriel là thần hộ mệnh của Ngôi đền ánh sáng, đồng thời cũng là thủ lĩnh tinh thần của những người sùng đạo. Để đảm bảo thế giới được giữ trật tự và hòa bình, Lauriel dành phần lớn thời gian ở bên trong ngôi đền thờ cúng chúng ta, và truyền lại những câu chuyện ngụ ngôn của họ cho chúng sinh. Đối với các tín đồ, Lauriel là đại diện của các vị thần.

Lauriel chung Niềm tin sùng đạo từng khiến Lauriel sở hữu sức mạnh vô biên, thậm chí cô còn từng nắm giữ quyền đầu thai. Bất kể một sinh mệnh mới được sinh ra, trút hơi thở cuối cùng, hay linh hồn đi về đâu đều phụ thuộc vào Lauriel. Tương truyền, khi đôi cánh của nàng đập nhẹ có nghĩa là một sinh mệnh mới được sinh ra, khi cánh nàng khép lại có nghĩa là một sinh mệnh chết đi.

Lauriel chung

Những người theo dõi đã được chứng kiến ​​sức mạnh của Lauriel trên chiến trường, khi cô ấy sải cánh vượt qua hàng ngũ kẻ thù để đánh bại chúng từng người một. Với tốc độ ánh sáng và sức mạnh thần thánh, không ai có thể chống lại cô. Cùng với đội quân của mình, Lauriel đã quét sạch một đội quân Saver thất thủ trên chiến trường dễ như trở bàn tay.

Lauriel chung

Trong Liên Quân Mobile, Lauriel là một tướng cực kỳ khó chơi, nhưng nếu biết cách chơi thì nó sẽ cực kỳ mạnh bằng cách đánh ký hiệu trúng sát thương chuẩn. Khi đeo quyền trượng và áo choàng băng giá Lauriel có thể nặng 5 và vị tướng này có khả năng kiếm Pentakill dễ nhất từ ​​trước đến nay.

Hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu cách lên đồ, chơi và lên ngọc của tướng Lauriel mùa 8 2018 ở vị trí AP MID và AP TANK.

Bộ kỹ năng của Lauriel

trời tốt Chúa trừng phạt

Nội tại: Những đòn đánh của Lauriel sẽ tạo dấu ấn trừng phạt của Trời cho mục tiêu. Khi đạt đủ 4 điểm tích lũy, dấu ấn sẽ phát nổ để hồi 110 (+8 mỗi cấp tướng) máu, gây 160 (+5 mỗi cấp) (+ 0,64 ATK) sát thương chuẩn trên diện rộng kèm theo hiệu ứng làm chậm 50% tốc độ di chuyển giảm dần, kéo dài. trong 1 giây.

con đường ăn năn Con đường ăn năn

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng tiêu tốn: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Lauriel vẽ ra một con đường ánh sáng gây 215/260/305/350/395/440 (+0.6 sát thương phép) sát thương phép. Trong giây lát sau đó con đường sẽ phát nổ, gây sát thương trở lại cho những nạn nhân còn trong phạm vi.

đôi cánh thuần khiết Đôi cánh thuần khiết

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng tiêu tốn: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Lauriel tung cánh theo hướng chỉ định. Khi đến nơi, cô vỗ cánh, tạo ra 3 tia sáng tấn công kẻ địch, gây 175/190/205/220/235/250 (+ 0,24 sát thương phép) sát thương phép mỗi luồng; Kẻ địch trúng chiêu giảm thời gian hồi chiêu đi 4 giây.

sự phán xét Sự phán xét

Thời gian hồi chiêu: 40/35/30 giây

Năng lượng tiêu thụ: 80/90/100 năng lượng

Lauriel triệu hồi sức mạnh thần thánh để tạo ra một trận pháp mạnh mẽ, gây 210/245/280 (+ 0.5 sát thương phép) sát thương phép khi xuất hiện và biến mất. Trong vùng ảnh hưởng, thời gian hồi của Lauriel nhanh gấp đôi bình thường

Thứ tự nâng cao kỹ năng

ra lệnh nâng kỹ năng Lauriel

Bảng bổ trợ Lauriel mùa 10 2019: AP MID, AP TANK

ngọc trai bổ sung laurile

Viên ngọc này dùng cho Lauriel ở cả vị trí AP MID và AP TANK. Bảng Ngọc sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng chỉ số kĩ năng cũng như hút máu phép và giảm thời gian hồi chiêu. Từ đó, Lauriel có thể gây ra một lượng sát thương cực lớn.

Red Gem III +5.3: Những viên ngọc đỏ sẽ gia tăng hoàn toàn lượng sát thương phép đơn thuần cho Lauriel. Từ đó, kết cấu máu gai tốt hơn.

Purple Gem III Magic + 2.4 / Spell Lifesteal + 1%: Những viên ngọc tím không chỉ tăng lượng sát thương phép đơn thuần mà còn tăng khả năng hút máu phép. Lauriel sẽ có thể ở lại tốt hơn.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ kỹ năng của Lauriel có sức công phá rất lớn khi liên tục xả kỹ năng nên việc tăng thời gian hồi chiêu sẽ giúp tối ưu hóa sát thương của vị tướng này.

Cách chơi Lauriel mùa 10 2019: AP MID

Phép bổ trợ AP MID của Lauriel

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho Lauriel. Vì Lauriel AP MID có lượng máu khá mỏng nên việc sử dụng tốc biến sẽ giúp Lauriel an toàn không bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh.

Cách chơi Lauriel đầu game

Lauriel đầu game có lượng sát thương khá ổn định vì nổ 2 lần sẽ gây 500 sát thương phép lên quái vật nên Lauriel cần giữ khoảng cách để farm nhanh.

Tính đến thời điểm hiện tại, Natalya và Preyta dọn quái nhanh nhất Liên Minh Huyền Thoại, có thêm Lauriel dọn quái cũng không hề kém cạnh.

Lauriel khi trang bị tốc độ với kỹ năng thuần cánh sẽ được tính là 2 tốc độ nên di chuyển đường bên rất nhanh. Lauriel là một vị tướng cực kỳ cơ động nên phải di chuyển thật nhanh để trợ giúp đồng đội khác.

Ngay cả ở đòn bẩy 2 Lauriel cũng có thể gank Top vì bị động của cô ta giúp Lauriel giảm 90% tốc chạy của đối thủ nên 2 đánh 1 không delay cũng là khập khiễng.

Lauriel nên giữ khoảng cách để chờ team địch lao vào giao tranh, không nên xông pha ngay từ đầu trừ khi Lauriel quá xanh vì LMHT không có những món đồ hút máu chuẩn cho phép vì mình thề là không ăn nhiều đâu.

Hãy chú ý di chuyển sự cân bằng giữa con dơi quỷ giữa và con rồng lớn vì những mục tiêu này quyết định toàn bộ Game.

Cách chơi Lauriel giữa và cuối trận

Lauriel càng về sau càng hung bạo và khó chết hơn nếu gặp team không bị khống chế, Lauriel rất nhiệt tình.

Lauriel chỉ gặp bất lợi khi team địch khống chế cứng quá nhiều hoặc ADC Violet quá xanh để bắn 1 viên đạn còn hơn nửa máu.

Lauriel liên tục sử dụng các đòn đánh cơ bản để làm chậm mục tiêu vì bị động Áo Choàng Băng Giá + với Quyền Trượng Băng Giá khiến đối thủ chỉ biết im lặng đứng nhìn.

Bạn hãy luôn canh dấu để đánh đúng sát thương của đối thủ kể cả khi đối thủ có kháng phép để thua Lauriel.

Lauriel là một tướng định hướng khá khó, nhưng nếu bạn định hướng đúng cách thì kỹ năng thuần cánh sẽ rất mạnh với việc đánh dấu mục tiêu.

Lauriel ở thời điểm hiện tại chỉ có điểm yếu là rất dễ hết mana nếu sử dụng kỹ năng không chính xác và đặc biệt rất sợ Violet khi Violet xanh.

Combo đôi linh hồn thuần khiết của Lauriel + con đường thập tự chinh + độc ác + đôi linh hồn thuần khiết

Cách chơi Lauriel mùa 10 2019: AP TANK

Quyền bổ sung Lauriel AP TANK

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Xe cấp cứu sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân Lauriel và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Lauriel đầu game

Dọn nhanh đợt quân đầu tiên, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý rằng các điểm hồi phục bổ sung sức khỏe và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó cho các trụ tốt hơn.

PATH OF DEVICE là công cụ rất tốt để dọn đường và cấu máu đối phương, hãy tiếp tục sử dụng nó.

Cách chơi Lauriel giữa và cuối trận

Nhớ lấy điều này. Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng cao hơn 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời điểm tốt nhất để giao tranh khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối, nhưng thường thì người đi đường giữa sẽ không đạt được cấp độ này kịp thời nếu không bỏ rừng.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu đội bạn đủ xanh, hãy ăn ngay nếu không hãy tập trung vào cánh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu sát thủ của Team, chú ý, không nên đứng quá cao trong combat để tránh bị các tướng có kỹ năng áp sát.

Luôn cố gắng che giấu bụi. Bắt ad và Ap của đối thủ.

Combo Lauriel mạnh nhất: CON ĐƯỜNG THAM NHŨNG -> BÀN LUẬN -> ĐÔI THẦN THÁNH. Đó là combo của Lauriel.

Cố gắng núp bụi để sử dụng combo này thật nhiều nhé!

Cách lên đồ Lauriel mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY SẼ ĐƯỢC

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Lauriel mùa 10 2019: AP TANK

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

áo choàng băng giá GIÁ QUẦN ÁO

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+250 Giáp

+800 máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng phép thuật, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng 20) trên diện rộng với 30% làm chậm, 3 giây hồi chiêu.

Các cách trên đều được người chơi Lauriel tại Mobile Moba Việt Nam tham khảo. Nếu bạn có cách xây dựng gì đó hay hơn và thú vị hơn, hãy comment bên dưới.

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng Lauriel này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile