Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Krixi Mùa 10 2019: AP MID, AP TANK

0
166

Thoạt nhìn, Krixi thực sự giống như những nàng tiên xinh đẹp đang khiêu vũ trong rừng hoa hay đang chơi đùa với động vật. Nhưng khi nguy hiểm đến gần, Krixi sẽ trở nên hung bạo hơn bao giờ hết. Cô sẽ dùng cả cuộc đời để trừng phạt bất cứ kẻ nào có ý định xâm phạm hoặc làm hại khu rừng của cô. Điều thay đổi trái tim của Krixi đến từ việc một người mà cô từng coi là bạn của mình đã phản bội cô, cấu kết với con người để tàn phá và khai thác tài nguyên rừng.

krixi chung Không chịu khuất phục trước sự bạo ngược đó, Krixi đã tập hợp một đội quân, triệu hồi các linh vật để bảo vệ khu rừng. Một cuộc chiến khốc liệt đã diễn ra, với tinh thần dũng cảm của họ, đội quân của Krixi đã đẩy lùi được cuộc xâm lược của loài người, buộc họ phải ký vào Hòa ước. Từ đó, khu rừng già nhanh chóng trở lại trạng thái yên bình vốn có.

krixi chung

Trong Liên Quân Mobile, Krixi cũng là một trong những pháp sư phải chăng và thường được người chơi lựa chọn đầu tiên khi bước vào chiến trường Liên Quân. Cô nàng này là “cơn ác mộng” cho bất cứ kẻ địch nào đối đầu bởi khả năng đi đường cực tốt, farm lính nhanh và cấu rỉa máu cực kỳ khó chịu.

krixi chung

Hơn nữa, Krixi cũng là một pháp sư rất mạnh về late game và có thể gây rất nhiều sát thương trong combat nếu di chuyển và chọn vị trí chính xác. Hôm nay, hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc 10 2019 cho cô nàng pháp sư bướm dễ thương này nhé.

Bộ kỹ năng của Krixi

canh Fling thụ động

Khi kĩ năng trúng mục tiêu, tốc độ di chuyển của cô ấy sẽ tăng thêm 25% trong 2 giây

bướm ảo Bướm ảo

Thời gian hồi chiêu: 6 / 5.8 / 5.6 / 5.4 / 5.2 / 5 giây

Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Krixi tạo ra ảo ảnh về một con bướm bay tới gây 450/550/650/750/850/950 (+ 0.8 phép) sát thương phép mỗi lượt. Mỗi đơn vị trúng phải sẽ giảm 20% sát thương cho các đơn vị tiếp theo, tối đa là 40%.

bão lá cây Bão lá cây

Thời gian hồi chiêu: 13/12/11/10/9/8 giây

Năng lượng sử dụng: 80/90/100/110/120/130 năng lượng

Krixi sử dụng sức mạnh tự nhiên để tấn công kẻ thù, hạ gục chúng và gây 260/292/324/356/388/420 (+0,62 sát thương phép) sát thương phép

mưa sao băng Mưa sao băng

Thời gian hồi chiêu: 42/37/32 giây

Năng lượng sử dụng: 140/155/170 năng lượng

Trong vòng 5 giây, Krixi triệu hồi mưa sao băng để tấn công kẻ địch xung quanh, gây 275/350/425 (+0.6 AP) sát thương phép mỗi lần trúng đích. Mỗi kẻ thù chỉ có thể bị đánh tối đa 4 lần. Krixi được tăng 15% tốc độ di chuyển khi sử dụng chiêu cuối.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự của kỹ năng

Bảng ngọc bổ trợ Krixi Season 10 2019: AP MID

ngọc bích đỏ krixi ap thạch anh tím krixi ap màu xanh ngọc bích krixi ap
Giấy phép +5.3

Quyền +2,4

Hút máu phép + 1%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Ưu điểm hàng đầu dành cho Krixi đường giữa với sát thương phép thuần túy. Bảng ngọc này chỉ tập trung vào việc tăng các chỉ số để tối ưu hóa sát thương phép của Krixi ở giai đoạn đầu game.

Red Gem III Magic +5.3: Những viên ngọc đỏ trong bảng này hoàn toàn tập trung vào việc tăng sát thương phép đơn thuần cho Krixi. Từ đó việc cấu máu và farm sẽ hiệu quả hơn.

Purple Gem III Magic + 2.4 / Spell Lifesteal + 1%: Ngoài ma thuật, Krixi cũng cần hút máu phép để có thể trụ tốt hơn.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Các viên ngọc sẽ hoàn toàn tập trung vào việc tăng giảm thời gian hồi chiêu, để Krixi có thể liên tục sử dụng kĩ năng.

Bảng ngọc bổ trợ Krixi mùa 10 2019: AP TANK

bể krixi ngọc đỏ bể krixi ngọc tím bể ngọc bích xanh krixi
Quyền +4,2

Xuyên giáp +2.4

HP tối đa +75

Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Krixi không chỉ có thể lên theo sát thương phép đơn thuần mà còn có thể lên theo sát thương phép kết hợp với kháng. Bảng ngọc này sẽ giúp tăng chỉ số tấn công lẫn chống chịu cho Krixi.

Viên ngọc đỏ III Ma thuật + 4.2 / Xuyên giáp phép +2.4: Thay vì tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần túy, những viên ngọc đỏ này sẽ vừa tăng sức mạnh phép thuật vừa tăng chi phí xuyên giáp phép.

Viên ngọc tím III Máu tối đa +75: Tăng hoàn toàn các chỉ số máu để Krixi có lượng máu lớn đầu game. Từ đó sẽ tránh được những đợt gank từ rừng của team địch.

Blue Gem III Tốc độ Đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung vào chỉ số xuyên phép. Từ đó, những vị tướng có khả năng chống chịu cao sẽ phải khiếp sợ khi gặp Krixi.

Cách chơi Krixi mùa 10 2019: AP MID

Công cụ sửa đổi AP MID của Krixi

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là buff hoàn hảo cho Krixi. Krixi là tướng không có bất kỳ chiêu thức bỏ chạy nào. Sử dụng thay đổi tốc độ sẽ giúp Krixi an toàn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Krixi đầu game

Dọn nhanh đợt quân đầu tiên, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lê. Khi Krixi lên cấp, nó sẽ phục hồi 20% máu và năng lượng trong vòng 3 giây, cực kỳ hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Điểm phục hồi bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Sử dụng nó cho các trụ tốt hơn.

Virtual Butterfly là một công cụ tuyệt vời để dọn quân và những kẻ thù đẫm máu, hãy tiếp tục sử dụng nó.

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng cao hơn 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời điểm tốt nhất để giao tranh khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối, nhưng thường thì người đi đường giữa sẽ không đạt được cấp độ này kịp thời nếu không bỏ rừng.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu đội bạn đủ xanh, hãy ăn ngay nếu không hãy tập trung vào cánh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Lúc này, bạn đã có đủ đồ và trở thành siêu cấu máu của Team, hãy chú ý, đừng đứng quá cao trong combat để tránh bị những tướng có kỹ năng áp sát.

Luôn sử dụng Bướm ảo để cấu rỉa máu trước khi giao tranh xảy ra.

Konoha giúp bạn giữ chân kẻ thù để sử dụng Bướm Ảo chính xác hơn, tuy nhiên, vì Bão Lá có thời gian hồi chiêu lâu nên chỉ có thể sử dụng khi thực sự cần thiết.

Kích hoạt kỹ năng Mưa Sao Băng ngay khi bạn tham gia combat, Đôi Cánh Bị Động sẽ cho bạn 25% tốc độ di chuyển và sẽ rất khó nếu kẻ địch muốn bắt mà không có kỹ năng cận chiến.

COMBO của Krixi: BÃO + BƯỚM BƯỚM

Cách chơi Krixi mùa 10 2019: AP TANK

Phép bổ trợ AP TANK của Krixi

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Mặc dù, Krixi thiên về tính chịu đựng, nhưng máu của cô gái này vẫn rất tốn giấy mực. Flash là buff hoàn hảo cho Krixi.

Cách chơi Krixi đầu game

Krixi có thể chơi đường giữa hoặc solo để có thể lên cấp và nạp vàng nhanh hơn nhờ kỹ năng Bướm Ảo của Krixi khi dọn lính.

Cố gắng tìm những khoảnh khắc mà tướng địch và lính đánh nhau để bạn có thể sử dụng Bướm ảo một cách hiệu quả.

Storm Leaf cũng là một công cụ tốt để bạn sử dụng Virtual Butterfly chính xác hơn, thời gian delay (trễ) của Konoha khá ngắn nên bạn cứ auto target theo cài đặt mặc định của game.

Lưu ý các điểm hồi phục phía sau trụ để có thể ở lại làn đường lâu hơn.

Cách chơi Krixi giữa và cuối game

Luôn sử dụng Bướm Ảo làm công cụ cấu máu trước khi giao tranh nổ ra.

Hãy chọn góc tốt để Bão tuyết bắn trúng càng nhiều thành viên hoặc mục tiêu chính của đối thủ -> sử dụng Bướm ảo sau đó kích hoạt Mưa sao băng và tìm cách để sao băng bắn trúng nhiều mục tiêu nhất có thể bằng cách di chuyển liên tục trong giao tranh nhờ của Krixi bị động.

Bướm ảo cũng có thể được sử dụng để kiểm tra bụi rậm và nếu ai đó ở đó, báo động sẽ kêu cho bạn.

Dù bằng cách nào thì Konoha cũng thiên về kỹ năng nên chỉ cần chắc chắn, hãy đợi kiểm soát cứng của đội bạn điền vào trước rồi mới sử dụng chính xác.

Nếu đối thủ của bạn có những sát thủ mạnh, hãy giữ Konoha để phòng thủ!

Cách lên đồ Krixi mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

áo giáp GƯƠNG

+ 120 điểm giáp

+ Tăng 10% sát thương

Hồi sinh: 2 giây sau khi chết, hồi sinh tại chỗ và nhận 2000 + máu (cấp tướng * 100), hiệu ứng này có thời gian hồi là 150 giây. (Hồi sinh tối đa 2 lần trong một Game)

Cách lên đồ Krixi mùa 10 2019: AP TANK

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Krixi không nên đứng quá cao trong combat để tránh bị những tướng áp sát đối phương áp sát.

Liên tục sử dụng kỹ năng Bướm Ảo để cấu rỉa máu đối phương liên tục.

Bạn nên kích hoạt kỹ năng Mưa Sao Băng ngay khi bước vào combat

Chúc các bạn vui vẻ với vị tướng đáng yêu Krixi.