Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Kriknak Mùa 10 2019: Rừng Tank, Rừng Dame

0
72

Khó có thể nói Kriknak thuộc về âm phủ hay âm phủ, vì hắn hoàn toàn có quyền tự do ra vào các lăng mộ, hút hết năng lượng còn sót lại của những linh hồn lang thang, nhưng có một điều chắc chắn. chắc chắn, Kriknak có cuộc sống và linh hồn của riêng mình. Trên thực tế, Kriknak không thực sự quan tâm đến sự sống hay cái chết, điều duy nhất anh ta quan tâm là mệnh lệnh của chủ nhân của mình, Marja, Bảo bối Tử thần.

kriknak chung

Trong Liên Quân Mobile, Kriknak hay còn gọi là Bao Tử có kỹ năng rất cơ động. Tạo cho vị tướng này khả năng tiêu diệt tướng địch và chạy cực nhanh. Kriknak là vị tướng sát thủ vừa đi rừng vừa khiến game thủ phát cuồng bởi khả năng dồn dame cực mạnh và đi rừng không thua gì các sát thủ khác như Nakroth, Butterfly, Fennik.

Trong phần này, Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho Kriknak mùa 10 2019, vị trí đi Rừng Xe Tăng và Đi Rừng Đỡ Đòn.

Bộ kỹ năng của Kriknak

nhấm nháp Nhấm nháp thụ động

Sau khi kỹ năng của Kriknak trúng đích, đòn đánh cơ bản tiếp theo của hắn sẽ gây thêm 100 (+0.8 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý.

ấu trùng quỷ Ấu trùng quỷ

Thời gian hồi chiêu: 10 giây

Năng lượng: 70/80/90/100/110/120 năng lượng

Kriknak gọi một bầy ấu trùng quỷ đến tấn công một mục tiêu (ưu tiên tướng) gây 410/465/520/575/630/685 (+1,35 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, và đánh dấu Ấu trùng gặp nạn. Tất cả các đòn đánh hoặc chiêu thức cơ bản của Kriknak sẽ kích hoạt một dấu ấn sát thương phép cho 10% (+ 1% mỗi 100 sát thương vật lý cộng thêm) máu tối đa của mục tiêu, giảm thời gian hồi chiêu đi 3 giây và hồi năng lượng.

con bọ cánh cứng Con bọ cánh cứng

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng: 50/55/60/65/70/75 năng lượng

Kriknak nhấn về phía trước, gây 390/445/500/555/610/665 (+1,25 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý. Mỗi tướng địch trúng phải sẽ phục hồi 190/230/270/310/350/390 (+0,60 sát thương vật lý cộng thêm)

nguy cơ không khí Các mối nguy hiểm trên không

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Lượng calo: 120

Kriknak vỗ cánh lên không trung để tăng tốc độ di chuyển trong 6/8/10 giây, bù lại ở trạng thái này, anh ta không thể tung đòn tấn công hoặc các đòn tấn công khác ngoại trừ Ấu trùng Quỷ. Kích hoạt trở lại khi tiếp đất, gây 690/920/1150 (+2,40 sát thương vật lý cộng thêm) sát thương vật lý, với hiệu ứng giảm tốc độ lên nạn nhân trúng đòn.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

ra lệnh nâng kriknak

Bảng ngọc bổ trợ Kriknak mùa 10 2019: Tank Đi Rừng

xe tăng kriknak ngọc bích đỏ xe tăng kriknak ngọc tím xe tăng kriknak ngọc xanh
Tốc độ đánh +1,6

Tỷ lệ tới hạn + 0,5%

Vật lý công cộng +1,6

Tốc độ di chuyển + 1%

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Viên ngọc này được sử dụng cho Kriknak ở vị trí tank đi rừng. Mặc dù theo hướng chống chịu nhưng bảng bổ trợ này vẫn tăng một lượng sát thương vật lý tương đối lớn cũng như các chỉ số gia tăng thể lực cho Kriknak.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1.6 / Tỷ lệ chí mạng + 0.5%: Những viên ngọc đỏ sẽ tập trung vào việc tăng tốc độ đánh và tỷ lệ crit của Kriknak. Tốc độ đánh sẽ giúp vị tướng này nhanh chóng farm.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Những viên thạch anh tím này sẽ tăng một lượng sát thương vật lý thực và tốc độ di chuyển của Kriknak. Từ đó, vị tướng này có thể farm và di chuyển đến các khu cắm trại trong rừng nhanh hơn.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Tập trung tăng khả năng xuyên giáp sẽ giúp Kriknak tối đa hóa lượng sát thương lớn của vị tướng này lên kẻ địch

Bảng ngọc bổ trợ Kriknak mùa 10 2019: Forest of Dame

ngọc bích đỏ kriknak dame ngọc trai tím kriknak dame ngọc bích xanh kriknak dame
Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

Vật lý công cộng +1,6

Tốc độ di chuyển + 1%

Vật lý công cộng +0,9

Xuyên biên giới +6,4

Bảng ngọc bổ trợ này hoàn toàn tập trung vào việc tăng công vật lý. Những viên ngọc đỏ, xanh, tím đều tăng chỉ số này để giúp Kriknak gây được lượng sát thương lớn.

Ngọc Đỏ III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Gia tăng lượng sát thương vật lý và xuyên giáp sẽ giúp Kriknak tối ưu hóa sát thương lên tướng địch.

Purple Gem III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ Di chuyển + 1%: Đi rừng Kriknak cần rất nhiều tốc độ để di chuyển nhanh đến các bãi rừng cũng như đi gank nhanh hơn.

Blue Gem III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Blue Gem tương tự như ngọc đỏ, tập trung vào việc tăng sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp của Kriknak.

Cách chơi Kiriknak season 10 2019: Forest Tank

Phép thuật của Kriknak’s Tank Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Kriknak. Buff này giúp Kriknak có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào giao tranh sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Kriknak đầu game

Thông thường, tôi sẽ xác định vị trí của Rồng ở đâu để tìm được buff đầu tiên để ăn. Nếu Rồng ở trên thì mình ăn bùa đỏ và ngược lại. Nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

ZOO ZOO kết hợp với nội tại TAP với sát thương cực lớn, hãy dùng nó để dọn rừng và tấn công kẻ địch khi có cơ hội.

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi hạ gục quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Cách chơi Kriknak giữa và cuối game

Kriknak rất cơ động. Cố gắng gank các đường nhiều nhất có thể để tạo điểm xanh cho đội bạn.

Nhờ có DEFENSE, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất của đội hình đối phương là xạ thủ hay pháp sư, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Chịu khó che bụi. Chỉ cần kẻ địch vào rừng, hãy sử dụng combo để kết thúc ngay lập tức.

Về Combo, Kriknak thường sử dụng: BÓNG để tiếp cận mục tiêu -> Đòn đánh cơ bản để tận dụng bị động THỤ ĐỘNG-> KẾT HỢP CÂU HỎI để gây sát thương lớn-> Đòn đánh cơ bản để tận dụng bị động THỤ ĐỘNG và kích hoạt ĐIÊN CẠN ĐIÊN RỒ – > KHÔNG GIAN NGUY HIỂM để truy đuổi nếu kẻ thù di chuyển nhanh hoặc kết thúc hướng.

Cách chơi Kiriknak mùa 10 2019: Forest of Dame

Kriknak’s Dame Bổ trợ

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Kriknak. Buff này giúp Kriknak có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào giao tranh sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Kriknak đầu game

Cách chơi của Kriknak Dame Forest tương tự như Kriknak tank trong rừng.

Thông thường, tôi sẽ xác định vị trí của Rồng ở đâu để tìm được buff đầu tiên để ăn. Rồng ở trên thì mình ăn bùa đỏ và ngược lại. Nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

ZOO ZOO kết hợp với nội tại TAP với sát thương cực lớn, hãy dùng nó để dọn rừng và tấn công kẻ địch khi có cơ hội.

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Cách chơi Kriknak giữa và cuối game

Kriknak rất cơ động. Cố gắng gank các đường nhiều nhất có thể để tạo điểm xanh cho đội bạn.

Nhờ có DEFENSE, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất của đội hình đối phương là xạ thủ hay pháp sư, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Chịu khó che bụi. Chỉ cần kẻ địch vào rừng, hãy sử dụng combo để kết thúc ngay lập tức.

Về Combo, Kriknak thường sử dụng: BÓNG để tiếp cận mục tiêu -> Đòn đánh cơ bản để tận dụng bị động THỤ ĐỘNG-> KẾT HỢP CÂU HỎI để gây sát thương lớn-> Đòn đánh cơ bản để tận dụng bị động THỤ ĐỘNG và kích hoạt ĐIÊN CẠN ĐIÊN RỒ – > KHÔNG GIAN NGUY HIỂM để truy đuổi nếu kẻ thù di chuyển nhanh hoặc kết thúc hướng.

rìu leviathan AX LEVIATHAN

+120 Giáp

+800 Máu tối đa

Nhận tê

Burn: Gây 90 (+5 mỗi cấp) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh. (Tăng 100% sát thương đối với Quái vật và Quái vật rừng) – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết quái rừng, tướng sẽ tăng 70 máu, cộng dồn 15 lần – Bị động duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Cách lên đồ Kriknak mùa 10 2019: Forest of Dame

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

cơn thịnh nộ cực độ HERCULE THỊNH LỘC

+180 Giáp

+150 Giáp phép thuật

+50 Công việc vật lý

[Cuồng bạo] – Bị động duy nhất

Rage: Khi máu của tướng giảm xuống dưới 40%, tăng 40 tấn công và tạo lá chắn trong 8 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Khi chơi Kriknak, hãy sử dụng kỹ thuật Ấu trùng quỷ để gây sát thương nhiều nhất có thể.

Hãy chủ động đi gank đường để tạo lợi thế cho đồng đội nhờ vào chiêu thức tăng tốc độ đến từ chiêu cuối của mình.

Vì là một Sát thủ nên các Kiện Tướng nên tập trung tấn công các thiện xạ và pháp sư của đối phương trong chiến đấu.

Các cách trên đều được tham khảo từ các game thủ chuyên nghiệp tại Mobile Moba Việt Nam. Hãy bình luận về các cách xây dựng vật phẩm mới bên dưới, nếu bạn có ý kiến ​​khác.