Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Kil’Groth Mùa 10 2019: TOP, Rừng

0
14

Kil’Groth là kẻ thống trị biển cả, nơi có một và duy nhất một quy luật: mạnh và yếu. Nhưng Kil’Groth không muốn mọi thứ chỉ dừng lại ở đó, anh ta bỏ qua sự cân bằng của trật tự chuỗi thức ăn. Tất cả những gì anh quan tâm là làm thế nào để tiêm nhiễm sự điên cuồng, một mong muốn điên cuồng muốn hủy diệt mọi thứ vào tất cả sinh vật biển. Và nếu họ muốn phá hủy một cái gì đó, anh ta không quan tâm.

Chung kil'groth Dưới ách thống trị của hắn, vô số trận chiến nổ ra hỗn loạn mọi ngóc ngách trên biển. Màu xanh của biển ngày càng nhuốm màu đỏ thẫm của máu vô số sinh vật biển. Ngay cả những loài ẩn náu dưới đáy biển sâu cũng không thể kiềm chế được cơn khát máu ngày càng trỗi dậy mãnh liệt trong chúng.

Chung kil'groth

Trong Đấu Trường Liên Quân Mobile, nơi có đồ tể Grakk trên đất liền thì dưới nước sẽ có đồ tể Kil’Groth. Với sức mạnh áp đảo của một con thủy quái, Kil’Groth chủ động tấn công miền đất hứa bằng những đòn đánh cơ bản. Có thể nói, Kil’Groth đã sử dụng sức mạnh của chính mình để tạo dựng tên tuổi trong thế giới solo.

Hôm nay, hãy cùng Hướng Dẫn Gamer tìm hiểu về cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho Kil’Groth solo vị trí đường trên và đi rừng mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Kil’Groth

áp suất biển sâu Áp suất biển sâu thụ động

Mỗi đòn đánh cơ bản tăng 4 – 8% tốc độ đánh (tăng theo cấp tướng), cộng dồn tối đa 8 lần. Đặc biệt các đợt tấn công thứ ba có phạm vi tấn công rộng hơn.

sóng chết Sóng tử thần

Thời gian hồi chiêu: 13 giây

Lượng calo: 60

Kil’Groth lao về phía trước và đâm vào kẻ địch, gây 100 (+109) sát thương vật lý, kèm theo hiệu ứng giảm tốc độ di chuyển 25% trong 1.5 giây. Đánh trúng tướng giảm thời gian hồi chiêu đi 4 giây.

lực lượng mâu thuẫn Thần quyền lực

Thời gian hồi chiêu: 14 giây

Lượng calo: 70

Nội tại: Mỗi đòn đánh thứ ba gây thêm 20 (+33) sát thương phép.

Kích hoạt: Kil’Groth cường hóa vũ khí của mình trong 4 giây, khiến các đòn tấn công cơ bản gây thêm sát thương phép theo nội tại của kỹ năng. Mỗi cú đánh trúng mục tiêu phục hồi 20 (+16) máu; giá trị thu hồi không được vượt quá 3 lần. Khi máu của bản thân dưới 50%, giá trị hồi máu tăng lên 150%

cơn ác mộng biển Cơn ác mộng biển

Thời gian hồi chiêu: 35 giây

Lượng calo: 120

Kil’Groth có bản năng chiến đấu nhận ngay 4 điểm cộng dồn nội tại của Áp Suất Biển Sâu, loại bỏ tất cả trạng thái kiểm soát đám đông và nhận 80% tốc độ di chuyển chậm hơn. Chưa hết, trong 6 giây tiếp theo, anh ta hoàn toàn miễn nhiễm với mọi sự kiểm soát của đám đông.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng kil'groth

Bảng ngọc bổ trợ Kil’Groth mùa 10 2019: TOP

Bảng ngọc trên dùng để Kil’Groth solo đường Kinh kông. Các thuộc tính như tốc độ đánh, tỷ lệ chí mạng, sát thương vật lý, tốc độ di chuyển, xuyên giáp đều được gia tăng trong bảng ngọc bổ trợ này.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỷ lệ chí mạng + 0.5%: Tốc độ đánh chí mạng giúp Kil’Groth kích hoạt nội tại nhanh chóng và chí mạng, khiến các đòn đánh thường của Kil’Groth gây sát thương nhiều hơn.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Tốc độ di chuyển vật lý giúp Kil’Groth tăng dame tay mạnh hơn và dễ dàng bắn trúng mục tiêu khi tốc độ di chuyển tối đa.

Blue Gem III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tăng công vật lý và xuyên giáp. Vật lý xuyên giáp giúp dame của Kil’Groth mạnh hơn.

Bảng ngọc bổ trợ Kil’Groth mùa 10 2019: Rừng

bảng ngọc bổ trợ đi rừng kil'groth

Kil’Groth không chỉ solo TOP mà còn có thể sử dụng trong vai trò đi rừng. Viên ngọc này được dùng để tăng chỉ số hỗ trợ đi rừng của Kil’Groth.

Red Gem III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ tăng chỉ số tấn công vật lý và khả năng xuyên giáp. Vật lý xuyên giáp giúp dame của Kil’Groth tối ưu hơn.

Purple Gem III Tốc độ đánh + 1% / Tốc độ di chuyển + 1%: Kil’Groth là tướng cần tốc độ đánh nên việc tăng tốc đánh là hợp lý. Tốc độ di chuyển sẽ giúp vị tướng này di chuyển nhanh hơn.

Viên ngọc xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4 Viên ngọc xanh cũng tăng sát thương vật lý và khả năng xuyên giáp.

Cách chơi Kil’Groth mùa 10 2019: TOP

Phép bổ trợ HÀNG ĐẦU của Kil’Groth

nổ NỔ

Một plugin quen thuộc cho các nhà vô địch solo. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu thì hãy mang theo nổ kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi Kil’Groth đầu game

Mang theo bộ tăng cường của bạn và đi King Kong. Tăng kỹ năng trước khi xung đột quyền lực và tập trung vào việc farm lính trong giai đoạn đầu.

Đầu game Kil’Groth khá yếu do không có chiêu thức chạy hay khống chế nên không thể hung hãn. Cẩn thận farm lính để chờ tới đòn bẩy số 4 với sự hỗ trợ của đồng đội.

Kil’Groth có thể sử dụng bị động của mình để giết những con chim ánh sáng nhanh mà không bị trừng phạt, tốc độ đánh của Kil’Groth ngang bằng với Tel’Annas khi kích hoạt cả 8 bị động. Với tốc độ đánh và tầm tấn công rộng như vậy, Kil’Groth có thể farm một cách dễ dàng và thoải mái.

Lợi dụng nếu xảy ra giao tranh rồng, Kil’Groth có thể cướp rừng, với tốc độ đánh vượt trội, đòn đánh tay của Kil’Groth được tính là hai đòn trừng phạt trong thời gian ngắn.

Tận dụng quyền kiểm soát mọi mục tiêu trên đường King Kong để kéo giữa trận và cuối trận. Dơi quỷ giờ ít tiền hơn và trụ trâu hơn nên đổi kiểu đánh rồng nên Đường King Kong khá lành để Kil’Groth farm.

Cách chơi Kil’Groth giữa và cuối game

Đến giai đoạn này Kil’Groth đủ sức để cân 2 hoặc 3 đối thủ. Nếu đối thủ muốn khô máu, cứ thoải mái để họ là Nakroth.

Kil’Groth có thể hạ gục king kong rất nhanh mà không cần thêm đồng đội nào. Khi có king kong, ép lợi thế lấy trụ để đẩy nhà.

Lực đẩy tháp pháo của Kil’Groth được tính bằng hai xạ thủ bắn cùng một lúc. Vì vậy, khi kẻ địch rời khỏi làn đường, Kil’Groth sẽ đẩy đường bằng tất cả khả năng của mình sau đó đẩy nhanh trụ và rút lui trước khi kẻ địch lao ra.

Kil’Groth sẽ là người giao tranh cuối cùng để tránh bị choáng ăn quá nhiều gây dame. Kil’Groth dame thẳng vào chủ lực của địch khiến team địch đi vào ngõ cụt.

Combo MASSAGE Kil’Groth + LÔNG VUÔNG + GIẤC MƠ ĐIÊN.

Combo khá đơn giản nhưng bạn cần tập trung vào khả năng tấn công thường xuyên gây dame của Kil’Groth khá nhiều. Bạn phải dồn dame thật nhanh trong thời gian ngắn để hạ gục đối thủ.

Cách chơi Kil’Groth mùa 10 2019: Forest

Phép thuật của Kil’Groth’s Forest Summoner

trừng phạt TRỪNG PHẠT

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Kil’Groth. Buff này cho phép Kil’Groth nhanh chóng quét buff để anh ta có thể tập trung vào giao tranh sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Kil’Groth đầu game

Thường thì mình sẽ khởi động ở lần buff đỏ đầu tiên, nhớ kêu gọi đồng đội hỗ trợ xử lý nhanh nhất có thể.

Kỹ năng Power Force gây sát thương cực lớn và hút lại lượng máu đã mất. Sử dụng nó để dọn rừng cũng như tấn công kẻ thù khi có cơ hội.

Kil’groth rất mạnh ở giữa và cuối trận. Cực kỳ mạnh mẽ về cuối Game. Ban đầu bạn không nên quá khích.

Cách chơi Kil’Groth giữa và cuối game

Nhờ có Cung Thợ Săn Cung, cộng thêm 30% kinh nghiệm khi tiêu diệt quái rừng, bạn có thể đạt cấp độ 4 trước khi con rồng đầu tiên ra đời.

Ưu tiên hàng đầu của bạn là Rồng đen, đừng bao giờ bỏ qua mục tiêu quan trọng này.

Về bộ Combo, Kil’groth thường sử dụng: ĐÓNG ĐÓNG để tiếp cận kẻ địch -> kích hoạt DI TRUYỀN để tăng sát thương vật lý -> SÁT THƯƠNG XANH để loại bỏ mọi trạng thái-> đòn đánh cơ bản để kết liễu kẻ địch -> Nếu kẻ địch vẫn chưa chết thì sử dụng kỹ năng hồi phục để tiếp tục đánh đến chết.

Kil’groth thực sự cần những thứ. Cố gắng trang trại nếu đội của bạn vẫn chưa giao tranh.

Nhờ WELLNESS, bạn hoàn toàn có thể đóng vai trò tiên phong của đội.

Xác định mục tiêu quan trọng nhất của đội hình đối phương là xạ thủ hay pháp sư, sử dụng Combo để tiếp cận và kết liễu hắn.

Chịu khó che bụi. Chỉ cần kẻ địch vào rừng, sử dụng combo là kết thúc ngay lập tức.

Cách khắc chế Kil’groth dành cho những ai không thích chơi tướng đi rừng này

Tất cả những sát thương mà Kil’groth gây ra là vật lý, tập trung vào việc tăng giáp nếu Kil’groth đang chiếm ưu thế. Xem thời gian hồi chiêu của NGA NGA để sử dụng khả năng kiểm soát đám đông trên Kil’groth.

Kil’groth rất mạnh trong đấu đơn, nếu bạn không thực sự vượt trội về mặt vật phẩm thì đừng nên đấu với hắn.

Cách lên đồ Kil’Groth mùa 10 2019: TOP

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Sanity Bind: Giảm 30% tốc độ tấn công của những kẻ địch xung quanh – Bị động duy nhất

Cách xây dựng Kil’Groth mùa 10 2019: Rừng

cung bão CUNG CẤP BÃO

+15 Công việc vật lý

+ 20% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

[Săn bắt] [Lùng diệt] [Lốc xoáy] – Bị động duy nhất

[Săn bắt]: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 30% kinh nghiệm khi đánh bại quái rừng – Bị động duy nhất

[Lùng diệt]: Giết quái rừng nhận 2% Tốc độ đánh, cộng dồn 15 lần – Bị động duy nhất

[Lốc xoáy]: Đánh trúng cùng một mục tiêu liên tục gây thêm 15 sát thương phép (mỗi 3 tăng 1 điểm), cộng dồn tối đa 6 lần

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Giai đoạn đầu của Kil’Groth khá yếu. Để tránh bị gank, bạn nên tránh giao tranh ở giai đoạn này và tập trung vào việc farm đến cấp độ 4.

Các kỹ năng của Kil’Groth phụ thuộc khá nhiều vào đòn đánh cơ bản nên các Kiện tướng có thể tận dụng các vật phẩm tăng tốc độ đánh, tỉ lệ crit và hút máu một cách hiệu quả.

Tất cả các cách trên đều của Mobile Moba Việt. Hãy comment bên dưới nếu bạn có cách xây dựng khác.