Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Kahlii Mùa 10 2019: MID

Kahlii lang thang khắp thế giới với trái tim đầy căm thù các vị thần. Để trả thù các vị thần, những người theo Kahlii sẽ bị giết và đánh cắp linh hồn chỉ để thỏa mãn lòng ích kỷ của bản thân. Những ký ức đẹp đẽ về những con người xấu số này sẽ mãi bị thay thế bằng nỗi sợ hãi và đau khổ. Các linh hồn sau đó sẽ bị buộc phải trở thành những người hầu trung thành của Kahlii.

kahlii chung

Nhiều thế kỷ trôi qua, mỗi khi Kahlii cảm thấy buồn chán, nữ thần lại sai một người hầu của mình đi tìm người yêu hoặc người thân để làm nô lệ. Những nạn nhân của Kahlii đều phải chịu đựng nỗi đau vô tận, điều mà không một chiến binh dũng cảm hay vị thần nào có thể chịu đựng được.

kahlii chung

Trong Liên Quân Mobile, nổi tiếng với khả năng giữ lính không ai giỏi hơn ở 5 hướng, Kahlii là cơn ác mộng cho những đội muốn đập trụ nhưng lính không thể vào bên trong vì cơn lốc của Kahlii. sẽ giết tất cả quái vật khi chạm vào chiếc nhẫn đó.

Khả năng gây sát thương và đánh xa của Kahlii đều rất khó chịu nếu chẳng may dính combo của Kahlii thì chỉ có nước đổ bể. Hôm nay, Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bảng ngọc của Kahlii vị trí pháp sư mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Kahlii

đồi trụy Lưu vong thụ động

Đòn đánh cơ bản gây hiệu ứng xuyên thấu, gây 50 + (0.4 sát thương phép) + (1.0 sát thương phép) sát thương phép lên kẻ địch trên đường thẳng

lời nguyền vĩnh cửu Lời nguyền vĩnh cửu

Thời gian hồi chiêu: 8 giây

Năng lượng sử dụng: 100/110/120/130/140/150 năng lượng

Kahlii tạo ra một trường nguyền rủa gây 135/155/175/200/225/250 (+0.3 sát thương phép) sát thương phép mỗi 0,5 giây cho tất cả, đồng thời làm chậm mục tiêu đi 10% tốc độ di chuyển. 2 giây, cộng dồn làm chậm tối đa 5 lần.

linh hồn giám hộ Linh hồn người giám hộ

Thời gian hồi chiêu: 12/11/10/9/8/7 giây

Năng lượng sử dụng: 40/45/50/55/60/65 năng lượng

Nội tại: Kahlii nhận 25/40/55/70/85/100 phép và 2/3 / 4/5/6/7% tốc độ di chuyển

Kích hoạt: Kahlii hấp thụ sức mạnh của một hồn ma để tăng cường sức mạnh phép thuật lên 50/80/110/140/170/200 đồng thời tăng tốc độ di chuyển lên 7/9/11/13/15/17%

quân đoàn ma quái Quân đoàn ma

Thời gian hồi chiêu: 30 giây

Năng lượng sử dụng: 150

Kahlii trút giận lên kẻ thù. Trong vòng 5 giây, cô triệu hồi 55 đợt bóng ma liên tục tấn công kẻ địch phía trước. Mỗi đợt gây 70/90/110 (+0.09 phép thuật) sát thương phép. Kỹ năng này gây thêm 10% sát thương lên quái rừng

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng kahlii

Bảng ngọc bổ trợ Kahlii mùa 10 2019: MID

ngọc bích đỏ kahlii thạch anh tím kahlii ngọc bích xanh kahlii
Quyền +4,2

Xuyên giáp +2.4

HP tối đa +75

Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc bổ trợ trên dùng cho Kahlii ở vị trí pháp sư. Kahlii sử dụng combo rất mạnh và bộ kỹ năng này rất quan trọng với khả năng xuyên giáp phép. Chính vì vậy, bảng ngọc này tập trung vào việc tăng khả năng xuyên giáp và sức mạnh phép thuật thuần túy cho Kahlii.

Red Gem III Magic + 4.2 / Xuyên giáp +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng sát thương phép đơn thuần cũng như một lượng xuyên giáp lớn của Kahlii. Từ đó, Kahlii có thể tối ưu hóa sát thương gây ra.

Amethyst III Máu tối đa + 75 / Tốc độ đánh + 0.6%: Kahlii là một tướng tương đối cấu máu nên việc tăng một lượng máu lớn sẽ giúp vị tướng này cứng cáp trong giai đoạn đầu trận.

Blue Gem III Xuyên giáp +6.4: Những viên ngọc xanh sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng chỉ số xuyên giáp phép. Từ đó, Kỹ năng Quân đoàn ma sẽ được tối ưu hóa sát thương.

Cách chơi Kahlii mùa 10 2019: MID

Kahlii’s MID bổ sung

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho Kahlii. Kahlii là một tướng không có bất kỳ bước di chuyển nào. Sử dụng các thay đổi về tốc độ sẽ giúp Kahlii an toàn không bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Kahlii đầu game

Di chuyển giữa và tăng tốc độ của bạn, đợi làn sóng lính đầu tiên, sau đó sử dụng kỹ năng Lời nguyền vĩnh cửu của bạn trên phạm vi của tất cả lính.

Các bạn chú ý đánh thường theo đường thẳng vì nội tại của Kahlii cho phép Kahlii xuyên qua lính, đây là cách giúp Kahlii tóm gọn lính nhanh nếu bạn chọn đúng vị trí.

Đầu game Kahlii nên tập trung vào lính trước để lên trượng. Ngoài ra, hãy yêu cầu một vài khu cắm trại đi rừng gần Mid.

Khi giao tranh nổ ra khi rồng xuất hiện, bạn có lợi thế hơn trong việc tận dụng rừng của mình và rừng của bạn vì bạn có thể ăn thêm một số quái rừng.

Với lợi thế 2 người đòn bẩy 4 hơn đội còn lại, việc bạn giành chiến thắng trong giao tranh rồng đầu tiên là điều hết sức bình thường. Khi chiến đấu với con rồng đầu tiên, đội nào có nhiều đòn bẩy hơn đội đó sẽ có cơ hội chiến thắng cao hơn.

Bạn nên di chuyển liên tục khi thấy rồng nhỏ xuất hiện báo hiệu cho đồng đội, cứ 2 rồng nhỏ tương đương với rồng lớn vì số tiền sẽ chia đều cho tất cả những người có mặt để ăn rồng nhỏ.

Cách chơi Kahlii giữa và cuối game

Giai đoạn giữa game chỉ cần lên vật phẩm thứ 4 là có thể gây dame cực mạnh vào team địch, sử dụng lời nguyền vĩnh cửu vào trung tâm team địch hoặc cản đường vì khi kĩ năng này kết hợp với quyền trượng. , tốc độ Di chuyển của những kẻ địch bị trúng đòn dường như giảm xuống 0.

Để combo hiệu quả, bạn phải luôn có kỹ năng linh hồn hộ mệnh trong người rồi thả kỹ năng lời nguyền lên mục tiêu, việc còn lại chỉ cần dùng ulti bắn theo đường đơn.

Kahlii ulti có tốc độ di chuyển rất nhanh nên việc bị bắt trong thời gian ulti là rất khó trừ khi gặp những tướng khống chế toàn đám như Aleister hay Grakk thì bạn mới sợ nhưng các tướng còn lại chơi hết.

Nếu chẳng may bị đi rừng hay bất kỳ tướng nào đó, đừng vội bỏ chạy, hãy bình tĩnh đặt ngay chiếc vòng lời nguyền dưới chân và tăng tốc.

Cách lên đồ Kahlii mùa 10 2019: MID

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

giày chắc chắn GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị động duy nhất

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

nhân viên bùng nổ BÙNG NỔ

+240 Giấy phép

[Vang vọng] – Bị động duy nhất

Tiếng vang: Tạo ra một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% sát thương phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu trúng phải, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Do lượng máu của Kahlii thấp nên vị trí của Kahlii thường xếp sau các nhà ĐKVĐ

Khéo léo sử dụng kỹ năng Lời nguyền vĩnh cửu để làm rối loạn di chuyển và hỗ trợ đồng đội lao vào tiêu diệt kẻ địch.

Đừng ngần ngại mà bạn hãy liên tục sử dụng các kỹ năng của Quân đoàn ma để tạo lợi thế cho đồng đội trong combat.

Chúc vui vẻ với tướng Kahlii.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile