Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Jinna Mùa 10 2019: TANK, AP MID

0
16

Sợi dây chuyền tái sinh, là vật gia truyền của Jinna. Từ xa xưa, tổ tiên của bộ tộc Jinna, chỉ dựa vào sức mạnh của việc niệm những hạt ma thuật để có thể đối đầu với yêu quái dưới địa ngục. Tuy nhiên, việc tàn sát quá nhiều khiến chiếc vòng cổ bị nhiễm sức mạnh hắc ám xấu xa, cuối cùng tổ tiên của Jinna buộc phải hy sinh linh hồn của mình để phong ấn chiếc vòng, đồng thời dặn dò hậu thế phải bảo vệ nó cẩn thận.

Tướng Jinna

Trong Liên Quân Mobile, Jinna là tướng có khả năng gây sát thương cao và liên tục trong các pha combat với bộ kỹ năng của mình. Jinna thường được sử dụng như một pháp sư đường giữa. Với khả năng dọn đường cực nhanh và chiêu cuối khi sử dụng có thể tăng tốc độ di chuyển nên việc bắt được Jinna là khá khó khăn.

Tướng Jinna

Tuy là một pháp sư đường giữa nhưng bộ kỹ năng của vị thiền sư này đa phần là áp sát mục tiêu nên rất dễ “Đột ​​tử” trong các trận đấu tổ đội, vậy làm sao để phát huy hết sức mạnh của vị thiền sư này.

Chúng ta sẽ cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu thêm về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc của vị tướng này.

Bộ kỹ năng của Jinna

bấm nốt Bùa chú bị động

Sau 4 đòn đánh, bao gồm đòn đánh thường và đòn đánh, đòn tiếp theo sẽ phóng ra một luồng lực xuyên qua kẻ địch gây 300 (+ 25 mỗi cấp) (+1.0 sát thương phép) sát thương phép.

rối loạn ngũ cốc Rối loạn dạng hạt

Thời gian hồi chiêu: 7 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Jinna ném Sợi xích vào tối đa 2 kẻ địch xung quanh gây 300/360/420/480/540/600 (+0.5 sát thương phép) sát thương phép. Kẻ địch trúng đạn sẽ khiến dây chuyền nảy lên 2 lần. Nạn nhân trúng đòn nhiều lần sẽ chỉ chịu 30% sát thương trong lần nảy tiếp theo.

quần áo ma Yêu ma hàng hóa

Thời gian hồi chiêu: 10 / 9.6 / 9.2 / 8.8 / 8.4 / 8 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Jinna phóng một lực làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch xung quanh và gây 450/510/570/630/690/750 (+0.6 sát thương phép) sát thương phép

di tích kết giới Di tích kết giới

Thời gian hồi chiêu: 35/30/25 giây

Năng lượng sử dụng: 100/125/150 năng lượng

Jinna tạo ra một kết giới bằng những viên xá lợi bay xung quanh bản thân, gây 170/210/250 (+0.2 sát thương phép) sát thương phép mỗi đợt, tổng cộng là 10 đợt. Tại thời điểm kích hoạt kết giới, Jinna ngay lập tức được tăng 15% miễn nhiễm, với mỗi tướng địch bên cạnh sẽ cho Jinna thêm 5% miễn nhiễm, trong 5 giây. Ngoài ra, anh ta nhận được 80% tốc độ di chuyển giảm trong 2,5 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng jinna

Bảng ngọc bổ trợ Jinna mùa 10 2019: TANK

bảng ngọc bổ sung jinna tank

Jinna có thể được chơi như một pháp sư với sức mạnh thuần túy, cũng có thể chơi như một tướng chống chịu. Bảng ngọc trên dùng cho Jinna pháp sư thiên về chống chịu.

Red Gem III Magic + 4.2 / Magic Armor +2.4: Những viên ngọc màu đỏ sẽ tăng chỉ số của phép Spell và Armor để tối ưu hóa sát thương cho Jinna khi đi đường.

Amethyst III Máu tối đa + 45 / Hồi máu + 5.2 / Tốc độ di chuyển + 0.4%: Những viên ngọc tím sẽ tăng chỉ số máu, khả năng hồi máu cho Jinna rất mạnh ở đầu game. Tốc độ di chuyển sẽ giúp Jinna di chuyển nhanh hơn.

Blue Gem III Tốc độ đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Tốc độ đánh là chỉ số quan trọng để kích hoạt nội tại của Jinna một cách hợp lý, xuyên giáp tối ưu hóa sát thương gây ra cho kẻ địch.

Bảng ngọc bổ trợ Jinna mùa 10 2019: AP MID

Jinna ap

Những viên ngọc bổ trợ trên dành cho Jinna theo hướng tăng sức mạnh phép thuật nên hầu hết các viên ngọc đều cố gắng tăng chỉ số phép thuật cho vị tướng này.

Red Gem III Magic + 4.2 / Magic Armor +2.4: Những viên ngọc đỏ sẽ sử dụng Attack Spell và Magic Armor để tối ưu hóa sát thương của Jinna trong giai đoạn đi đường.

Purple Gem III + 1.6% Magic Lifesteal: Những viên ngọc tím sẽ là những viên ngọc Spell Lifesteal giúp Jinna hồi phục tốt hơn với bộ kỹ năng gây sát thương liên tục.

Blue Gems III Magic + 2.4 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.7%: Đối với những viên ngọc xanh, chúng ta sử dụng Magic Gems và Giảm hồi chiêu 2 chỉ số luôn là thứ cần thiết nhất cho các pháp sư.

Cách chơi Jinna mùa 10 2019: TANK

Phép bổ trợ TANK của Jinna

trường hợp khẩn cấp TRƯỜNG HỢP KHẨN CẤP

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép thuật Triệu hồi sư này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Jinna và tất cả đồng đội.

Công cụ sửa đổi AP MID của Jinna

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho Jinna. Jinna là một vị tướng không có bất kỳ bước chạy nào. Sử dụng tốc biến sẽ giúp giữ an toàn cho tướng khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Jinna đầu game

Đầu game với bộ kỹ năng của mình và bị động, Jinna có khả năng dọn lính khá nhanh, vì vậy hãy cố gắng dọn lính càng sớm càng tốt để có thời gian di chuyển sang các đường khác hoặc để hỗ trợ. đội.

Tiếp tục thi triển kỹ năng Hạt giống hoảng sợ và kết hợp các đòn đánh cơ bản để kích hoạt phong ấn.

Nội tại của Jinna là một đòn tấn công xuyên mục tiêu, vì vậy bạn có thể sử dụng nó để chơi khăm đối thủ bằng cách đánh một con lính đang đứng trước đối thủ. Hãy tận dụng điều này để cấu rỉa máu đối phương tạo lợi thế cho combat ở rồng hoặc dơi.

Liên tục sử dụng Rối Loạn Chén Thánh và Bùa Chú để cấu rỉa máu đối phương.

Cách chơi Jinna giữa và cuối game

Giữa game và cuối game, đây là khoảng thời gian bạn và team địch có từ 3 – 4 món đồ nên hãy chú ý khi cần lao vào giao tranh hoặc ở xa.

Jinna chỉ có thể bay vào để sử dụng Rào Cản Di Tích khi đồng đội đã làm choáng đối thủ, tập trung vào đối thủ, pháp sư đối phương.

Đừng vội vàng vào trước nếu không bạn sẽ lên bảng số. Công việc của bạn trong combat là gây ra càng nhiều sát thương càng tốt nhưng để giữ được mạng, khi hết kỹ năng bạn nên lui về phía sau đồng đội đợi hồi kỹ năng rồi tiếp tục giao tranh.

Sử dụng tốc độ cộng thêm của chiêu cuối của Kekkai để lao vào chiến đấu. Nhớ kết hợp thêm khả năng làm chậm từ Hàng Yêu Phục Ma để kẻ địch chịu toàn bộ sát thương.

Combo: HÀNG YÊU + HÀNG YÊU -> HÀNG TẢI.

Khi sử dụng Boundary Barrier, bạn sẽ nhận được tốc độ di chuyển cho phép bạn sử dụng Ghost Claims. Trong khi sử dụng kỹ năng, hãy nhớ sử dụng các đòn đánh tay để tối ưu hóa bị động và sát thương gây ra.

Cách lên đồ cho Jinna mùa 10 2019: TANK

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ cho Jinna mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

Khi chơi Jinna, hãy tận dụng hiệu quả của Phong Ấn để gây bất ngờ và hoán đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.

Sử dụng tốc độ cộng thêm của chiêu cuối của Kekkai để lao vào chiến đấu. Nhớ kết hợp thêm khả năng làm chậm từ Hàng Yêu Phục Ma để kẻ địch chịu toàn bộ sát thương.

Lưu ý rằng các hạt rơi trúng đối thủ khi sử dụng chiêu cuối cũng giúp kích hoạt bị động nhanh hơn.

Chúc các bạn vui vẻ với tướng Jinna.