Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Ilumia Mùa 10 2019: AP MID, TANK

Ilumia sở hữu tất cả mọi thứ: sắc đẹp, trí tuệ, sức mạnh, vinh quang và quyền lực. Nếu Maloch đại diện cho thế lực bóng tối thì Ilumia đại diện cho sự tối cao của ánh sáng. Mọi anh hùng đều trở nên lu mờ bởi Ilumia. Cô ấy không bao giờ để lộ diện mạo của mình, vì cô ấy vẫn được gọi là Nữ thần ánh sáng.

Chung IIumia Sự thánh thiện, quý phái và sang trọng của cô khiến tất cả tin rằng Ilumia chính là nữ thần mang lại hy vọng và ánh sáng cho nhân loại. Cung điện Ánh sáng được xây dựng bởi niềm tin này. Thời gian trôi qua, niềm tin này không bao giờ phai nhạt mà ngày càng trở nên vững chắc hơn, giúp người Kitô hữu kiên trì trước những cám dỗ đen tối.

Chung IIumia

Trong Liên Quân Mobile, Nữ hoàng đường giữa là cái tên mà game thủ đặt cho Ilumia, bởi đòn kỹ năng gây sát thương phép cực mạnh. Thêm vào đó, chiêu thức khống chế bá đạo khó tiếp cận đối thủ và việc di chuyển toàn bản đồ đã mang lại danh tiếng cho cô nàng này.

Hãy cùng Hướng Dẫn Viên Gamer tìm hiểu sức mạnh của Ilumia và cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng ngọc cho cả 2 vị trí TANK, AP MID.

Bộ kỹ năng của Ilumia

sức mạnh thần thánh Lực lượng nội tại

Quả cầu ánh sáng sẽ ngay lập tức được làm mới thời gian hồi chiêu và sẽ được tăng sức mạnh trong 3 giây tiếp theo sau mỗi 2 chiêu Ilumia tung ra.

quả cầu ánh sáng Quả cầu ánh sáng

Thời gian hồi chiêu: 3 giây

Năng lượng tiêu hao: 40/45/50/55/60/65 năng lượng

Ilumia ném quả cầu năng lượng của mình về hướng mục tiêu, phát nổ khi nó đạt tới toàn bộ phạm vi hoặc trúng mục tiêu, gây 300/360/420/480/540/600 (+0.55 sát thương phép) sát thương phép. Khi được tăng sức mạnh bởi nội tại của nó, Orb of Light sẽ gây gấp đôi sát thương và hất văng nạn nhân trúng phải.

trục xuất Trục xuất

Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Tiêu thụ năng lượng: 120

Ilumia đẩy lùi tất cả kẻ địch xung quanh, gây 190/214/238/262/286/310 (+0,40 sát thương phép) sát thương phép và làm chậm kẻ địch đi 30/34/38/42/46 / 50% trong 1 giây.

trận chiến thần Thần chiến đấu

Thời gian hồi chiêu: 70/60/50 giây

Năng lượng tiêu hao: 90/120/150 năng lượng

Ilumia triệu hồi một trận địa ma thuật đầy sức mạnh thần thánh tại vị trí hiện tại của tất cả tướng địch, làm lộ diện chúng và gây 700/850/1000 (+1.0 Công phép) sát thương phép, đồng thời làm choáng các nạn nhân. 1 giây

Thứ tự nâng cao kỹ năng

ra lệnh để nuôi ilumia

Bảng ngọc bổ trợ Ilumia mùa 10 2019: AP MID

ngọc trai bổ trợ ilumia ap

Bảng ngọc bổ trợ trên dành cho Ilumia AP Mid. Điều này có nghĩa là bảng này tập trung hoàn toàn vào các chỉ số tấn công. Không chỉ tăng lượng sức mạnh phép thuật thuần túy, hút máu phép và xuyên giáp phép mà còn tăng chỉ số giảm thời gian hồi chiêu của Ilumia.

Ngọc Đỏ III Phép + 4.2 / Giáp Phép +2.4: Tăng sức mạnh phép thuật thuần túy cũng như tăng xuyên giáp phép cho Ilumia ở giai đoạn đầu game là chức năng của những viên ngọc đỏ này.

Ngọc Tím III + 1.6% Hút Máu Phép: Ilumia là một tướng rất tốn máu giấy, nên việc tăng chỉ số này sẽ giúp anh ta trụ đường tốt hơn.

Blue Gem III Magic + 2.4 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.7%: Không giống như các buff khác ở đường giữa, ngọc lam cho Ilumia AP Mid không chỉ tăng giảm thời gian hồi chiêu mà còn tăng sức mạnh phép thuật cho vị tướng này

Bảng ngọc bổ trợ Ilumia mùa 10 2019: AP TANK

ngọc bích đỏ ilumia thạch anh tím ilumia màu ngọc lam ilumia
Quyền +4,2

Xuyên giáp +2.4

HP tối đa +45

Hồi máu / 5s +5.2

Tốc độ di chuyển + 0,4%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Ilumia không chỉ đơn thuần là sức mạnh phép thuật mà còn có thể kết hợp với sức mạnh phép thuật và sức chống chịu. Đá quý này được sử dụng cho Xe tăng AP của Ilumia.

Red Gem III + 4.2 / Magic Armor +2.4: Tương tự như AP Mid, những viên ngọc đỏ vẫn sẽ tăng sát thương phép và xuyên giáp cho Ilumia.

Purple Gem III Máu tối đa + 45 / Hồi máu / 5s + 5.2 / Tốc độ di chuyển + 0.4%: Purple Gem sẽ tập trung vào việc tăng lượng máu và khả năng hồi phục, từ đó Ilumia sẽ rất khó ở giai đoạn đầu game. Tốc độ di chuyển sẽ khiến Ilumia di chuyển nhanh hơn.

Jade Blue III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Blue Gem sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng thời gian hồi chiêu. Từ đó, Ilumia có thể liên tục tung ra kỹ năng tuyệt vời của mình.

Cách chơi Ilumia mùa 10 2019: AP MID, AP TANK

Phép bổ trợ AP MID, AP TANK của Ilumia

tốc độ thay đổi TỐC ĐỘ CHUYỂN ĐỔI

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho Ilumia. Ilumia là một vị tướng không có bất kỳ chiêu thức bỏ chạy nào. Sử dụng đèn flash sẽ giúp cô ấy an toàn khi bị rừng đối phương gank và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Ilumia đầu game

Đầu game, hãy solo kỹ năng Mid với đối thủ vì kỹ năng của Ilumia không tốn nhiều mana nên bạn cứ để kỹ năng hút máu để cấu rỉa và khiến đối thủ phải quay lại tận dụng.

Sử dụng các chiêu thức ở giữa sân để có cơ hội rút lui, đừng lên cao quá sẽ bị rừng đối phương gank.

Ưu tiên đánh lính rồi mới đánh đối thủ vì nếu có lính cản đường bạn sẽ không thể dùng Quả Cầu Ánh Sáng để đánh đối thủ. Có thể dẫn đến mất lợi máu.

Di chuyển sang làn đường khác trong cùng khu rừng, không nên di chuyển riêng lẻ vì độ cơ động của Ilumia rất yếu nên cần phải có người chở. Nếu không chúng sẽ bị bắt một mình và dễ dàng bị giết.

Ilumia có kỹ năng tầm xa nên núp bụi cướp rồng ở giai đoạn đầu và nên núp trong bụi rậm gần trụ để có thể tăng tốc lên trụ kịp thời vì các tướng như Nakroth, Murad, Wukong sẽ chạy ra gank ngay sau khi ăn rồng ngay vị trí của bạn.

Liên tục sử dụng Quả cầu ánh sáng để tăng sức mạnh cho kỹ năng này và nhân đôi sát thương phép để dễ dàng hất tung đối thủ lên phản đòn. Đôi khi hai kỹ năng của Lightning Orbs có thể đi cùng nhau nếu bạn nhấn nhanh.

Cách chơi Ilumia giữa và cuối game

Bạn sẽ là thượng đế nếu canh giờ sử dụng Chiến Thần để cướp Rồng và đặc biệt hơn là bạn sẽ lật ngược thế cờ nếu cướp được King Kong từ đối thủ, điều đó sẽ ghi tên bạn.

Giao tranh nên gọi Tank có kỹ năng làm choáng để bảo vệ bạn để có thể sử dụng kỹ năng liên tục, di chuyển vào chổi để sử dụng Quả cầu ánh sáng nếu có đối thủ áp sát, sử dụng Banish để đẩy đối thủ. đi xa hơn.

Vì Ilumia là tướng tăng dame mạnh nhờ kỹ năng phép thuật nên không có dame tay nên tốt nhất bạn không nên tham gia đập trụ quá nhiều mà hãy ở bên ngoài hỗ trợ cả đội hạ gục và hạ gục đối phương.

Ilumia là tướng có độ khó cao, nếu bạn đánh quen thì sẽ rất mạnh và không một vị tướng nào có thể chạm vào Ilumia.

Bộ combo chuẩn của Ilumia LIGHT BANS + SPIRITIONS + LIGHT BANS + TRẬN + XUẤT.

Với combo tưởng chừng như đơn giản nhưng lại rất khó sử dụng này, Ilumia vì nó đòi hỏi bạn phải nhanh tay và với combo này Ilumia có thể kéo một số đối thủ lên bảng số do kỹ năng Ilumia nổ và làm chậm do trượng. Ice, ngoài việc bị kẹt một chút do kỹ năng.

Cách lên đồ Ilumia mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Ilumia mùa 10 2019: AP TANK

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

sự hỗn loạn HIỆU SUẤT

Quyền +180

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+40% Xuyên giáp phép] – Bị động duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Ilumia có thể liên tục sử dụng chiêu thức của mình, sử dụng bị động. Tận dụng tối đa khả năng bị động của Ilumia để hoán đổi chiêu thức với đối phương trong giai đoạn đi đường.

Chiêu cuối rất mạnh trong combat, vì vậy hãy luôn tập trung vào đồng đội và dồn ép đối thủ.

Bạn nên khiến đối phương phải chịu sự kiểm soát của đám đông trước để chiêu cuối được sử dụng chính xác hơn.

Chúng ta cùng tham khảo những cách lên đồ trên đây từ các game thủ chuyên nghiệp trên Mobile Moba Việt Nam. Nếu có cách ăn mặc đẹp hơn, hãy comment bên dưới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile