Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Ignis Mùa 10 2019: AP MID

0
20

Ignis từng là một học giả và linh mục tại Đền thờ. Bị ám ảnh bởi việc tìm ra nguồn gốc của sự thật, Ignis đã dành phần lớn thời gian của mình để nghiên cứu về Ngôi đền của vệ tinh. Anh đã tham khảo vô số văn bản cổ, một trong số đó đã khiến Ignis khám phá ra những phép thuật kỳ diệu của Ngọn lửa thiêng, đã bị lãng quên từ lâu.

Ignis chung

Thật không may, Ngọn lửa thiêng đã chết cách đây một thế kỷ, khiến khám phá của ông trở nên vô giá trị. Mặc dù các linh mục khác tại Đền thờ rất tiếc nuối, nhưng Ignis vẫn rất vui mừng. Việc nghiên cứu Ngọn lửa thiêng đã đưa anh đến gần hơn với cảnh giới của sự thật – giấc mơ của Ignis bấy lâu nay.

Ignis là vị tướng thứ 44 của Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Sở hữu bộ kỹ năng gây lượng sát thương cực mạnh. Ngoài việc gây sát thương tương đương Lauriel nhưng với tầm sử dụng kỹ năng xa hơn, Ignis sẽ là cơn ác mộng với những đội hình thích dồn sát thương đối phương.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, cách lên bảng của Ignis AP MID mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng của Ignis

Linh hồn lửa Linh hồn lửa bị động

Đòn đánh của Ignis khiến nạn nhân chịu hiệu ứng Linh hồn lửa trong 4 giây. Chiêu tiếp theo của Ignis để kích hoạt Hỏa Hồn sẽ được tăng cường sức mạnh.

quả cầu lửa Quả cầu lửa

Thời gian hồi chiêu: 3 giây

Tiêu thụ năng lượng: 50

Ignis bắn một quả cầu lửa vào mục tiêu đầu tiên, quả cầu lửa này phát nổ theo hình nón lên những kẻ địch phía sau, gây sát thương phép và tăng 40% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Nếu mục tiêu trúng phải hiệu ứng Linh hồn lửa, Ignis sẽ nhận được lá chắn chặn sát thương trong 3 giây.

ngọn lửa Ngọn lửa

Thời gian hồi chiêu: 12 giây

Năng lượng tiêu hao: 75

Ignis triệu hồi một cơn mưa lửa trong 3 giây vào một mục tiêu, gây sát thương phép mỗi giây. Nếu mục tiêu bị trúng hiệu ứng Linh hồn lửa, mục tiêu sẽ bị choáng trong 1.5 giây.

trận chiến lửa Trận chiến lửa

Thời gian hồi chiêu: 24 giây

Năng lượng tiêu hao: 130

Ignis tạo ra một làn sóng ma thuật rực lửa, sau đó tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng đều phải chịu sát thương phép. Nếu mục tiêu bị trúng hiệu ứng Linh hồn lửa, mục tiêu sẽ nhận sát thương thật.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

đặt hàng thang máy ignis

Ngọc bổ trợ Ignis mùa 10 2019: AP MID

đá quý bổ trợ ignis

Ignis là một tướng thuần sát thương phép nên việc buff của anh ta hiển nhiên sẽ tập trung vào việc tăng sát thương phép. Ngoài ra, bảng ngọc còn tăng các chỉ số thiết yếu hỗ trợ cho bộ kỹ năng cực mạnh của Ignis.

Red Gem III +5.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tăng hoàn toàn sức mạnh phép thuật thuần túy của Ignis. Từ đó, vị tướng này có thể dọn lính nhanh hơn cũng như ghép quân đầu game hiệu quả hơn.

Purple Gem III Magic + 2.4 / Spell Lifesteal + 1%: Tăng chỉ số phép thuật cũng là nhiệm vụ chính của những viên ngọc đỏ. Ngoài ra, khả năng hút máu phép được tăng lên để Ignis có thể đi lane tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: giảm thời gian hồi chiêu luôn là chỉ số quan trọng đối với các tướng pháp sư đường giữa. Ignis cũng vậy. Tăng thời gian hồi chiêu để thi triển nhiều lần, do đó tối ưu hóa sát thương phép.

Cách chơi Ignis mùa 10 2019: AP MID

Ignis AP MID modifier

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là buff hoàn hảo nhất cho Ignis. Ignis là một vị tướng không có bất kỳ chiêu thức chạy trốn nào. Sử dụng đèn flash sẽ giúp Ignis an toàn trước các cuộc gank trong rừng đối phương và sống sót trong giao tranh

Cách chơi Ignis đầu game

Dọn nhanh đợt quân đầu tiên, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý lính Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Lưu ý các điểm hồi phục để bổ sung máu và năng lượng sau một thời gian. Ignis rất tốn năng lượng trong giai đoạn đầu game. Sử dụng điểm hồi phục để có trụ tốt hơn.

BÓNG ĐÁ là một công cụ rất tốt để dọn quân và kẻ thù đẫm máu, hãy tiếp tục sử dụng nó. Tận dụng sự bị động của CẦU THANG để đông máu hiệu quả.

Cách chơi Ignis giữa và cuối trận

Nhớ lấy điều này. Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng cao hơn 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời điểm tốt nhất để giao tranh khi rồng ra mắt là khi bạn đạt cấp độ 4 và có chiêu cuối, nhưng thường thì người đi đường giữa sẽ không kịp đạt đến cấp độ này nếu không bỏ rừng.

Tuy nhiên, bạn không nên bỏ qua mục tiêu quan trọng này. Nếu đội bạn đủ xanh, hãy ăn ngay nếu không hãy tập trung vào cánh rồng, đạt đủ cấp độ và lao vào giao tranh.

Cuối game, bạn có đủ đồ và trở thành Siêu Sát Thủ của Team, chú ý, đừng đứng quá cao trong combat để tránh bị những tướng có kỹ năng áp sát.

Luôn cố gắng che giấu bụi. Bắt lấy tay súng bắn tỉa và pháp sư của đối thủ.

Bộ combo mạnh nhất của ignis: CẦU để kích hoạt thụ động THỰC + THIỆT HẠI (gây sát thương và làm choáng vì kẻ địch bị động) + CẦU (đưa kẻ địch đến quầy).

Cố gắng núp bụi để sử dụng combo này thật nhiều nhé!

Cách lên đồ cho Ignis mùa 10 2019: AP MID

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY PHÙ HỢP

+40 Quyền

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

+ 75 xuyên giáp – Nội tại duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

nhân viên bùng nổ BÙNG NỔ

+240 Giấy phép

[Vang vọng] – Bị động duy nhất

Tiếng vang: Tạo ra một vùng nổ nhỏ gây 50 (+ 50% sát thương phép cộng thêm) sát thương phép xung quanh mục tiêu trúng phải, 5 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

Ignis có khả năng đẩy đường cực tốt nên các Kiện tướng hãy tận dụng điều này để có thể hỗ trợ đồng đội ở đường khác.

Bộ kỹ năng của Ignis cần phải luyện tập rất nhiều để có thể phát huy tác dụng, vì vậy hãy luyện tập trước khi mang nó vào giải đấu.

Chúc vui vẻ khi chơi Ignis.