Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Grakk Mùa 10 2019: Tank, Ap

Grakk là một tên đao phủ nổi tiếng với sự tàn bạo cực độ, hắn thường dùng những sợi xích kinh hoàng để trói linh hồn nạn nhân, sau đó nuốt chửng họ từng chút một.

Cái giá phải trả của chuỗi hành động này cũng khủng khiếp không kém, nó khiến anh ta không thể nuốt nổi bất cứ thứ gì ngoài một linh hồn, và anh ta sẽ mãi mãi là một con quỷ đói.

grakk chung Trong thế giới Liên Quân Mobile, những vị tướng tank với khả năng bắt lẻ như Mina, Omega, Gildur, Grakk, đi đầu trong việc bắt lẻ và kéo team địch là Grakk.

grakk chung

Nếu ai đó chơi Grakk tốt thì đồng đội của bạn sẽ yên tâm và tự tin hơn khi đánh, bản chất Grakk là một vị tướng rất đáng tin cậy bởi khả năng phá team hoặc tank giữa giao tranh và hút. tất cả các đội đối phương đi về một góc.

Hôm nay, Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách lên đồ, cách chơi, cách lên bảng ngọc cho Grakk – Glutton.

Bộ kỹ năng của Grakk

tế bào máu Hiến máu nội tại

Khi nhận sát thương vượt quá 10% máu hiện tại sẽ phát nổ (hồi chiêu trong 2 giây), gây sát thương trong vùng lân cận 40/40/40/40/40/40 (+0.20 phép) (2% sát thương phép. Grakk chết, sau 3 giây tại vị trí bạn giết sẽ phát nổ, gây 160/160/160/160/160/160 (+0.8 công phép) (+ 8% máu tối đa) sát thương phép trong phạm vi 5 mét xung quanh

oán hận nội tại Trả thù

Thời gian hồi chiêu: 4 giây

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Grakk biến thành một hang động không đáy, kéo tất cả kẻ địch xung quanh về phía mình, gây 150/180/210/240/270/300 (+0.5 sát thương phép) sát thương phép và làm chậm 30% tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng kẻ địch. Những nạn nhân xung quanh của Grakk sẽ nhận gấp đôi sát thương và hiệu ứng làm chậm. Ngoài ra, Grakk cũng khiến kẻ địch câm lặng trong 0,5 giây

chuỗi ma quái Chuỗi ma quái

Thời gian hồi chiêu: 15 / 14.4 / 13.8 / 13.2 / 12.6 / 12 giây

Năng lượng sử dụng: 60/70/80/90/100/110 năng lượng

Grakk gửi dây kéo đến kẻ địch trước mặt, và gây 625/750/875/1000/1125/1250 (+1,32 sát thương phép) sát thương phép.

Nội tại: Mỗi khi Grakk tiêu diệt hoặc hỗ trợ sẽ tăng 125 máu của bản thân, tối đa 20 lần.

nuốt Nuốt chửng

Thời gian hồi chiêu: 40/35/30 giây

Năng lượng sử dụng: 130/145/160 năng lượng

Sau một khoảnh khắc ngắn ngủi, Grakk từ từ nuốt chửng kẻ địch trong vùng ảnh hưởng, gây tổng cộng 1200/1500/1800 sát thương phép, và mỗi lần nuốt chửng gây sát thương lên kẻ địch, Grakk sẽ tạo ra một lá chắn 200 /. 285/370 (+0,3 quyền) đối với bản thân.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

lệnh tấn công grakk

Bảng bổ trợ Grakk mùa 10 2019: Tank

đá quý đỏ grakk tank bể ngọc trai màu tím grakk bể ngọc trai xanh grakk
Tốc độ đánh + 1%

HP tối đa +33,7

Giáp +2.3

HP tối đa +45

Hồi máu / 5s +5.2

Tốc độ di chuyển + 0,4%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Grakk là một vị tướng được cho là khắc tinh. Sinh ra đã có sức chống chịu cực cao nên hầu như các đợt buff đều tập trung vào việc tăng chỉ số phòng thủ cho vị tướng này. Bảng ngọc trên cũng vậy.

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Công dụng chính của những viên ngọc đỏ trong bảng ngọc này là tăng lượng máu và giáp cho Grakk. Bên cạnh đó, cộng thêm chỉ số tốc độ đánh cho vị tướng này để dọn lính nhanh hơn.

Amethyst III Máu tối đa + 45 / Hồi máu / 5s + 5.2 / Tốc độ di chuyển + 0.4%: Những viên ngọc tím này cũng tiếp tục tăng thêm 2 chỉ số là máu và tốc độ di chuyển. Máu từ những viên ngọc tím kết hợp với máu từ những viên ngọc đỏ sẽ khiến Grakk trở nên rất mạnh.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Thời gian hồi chiêu của Grakk khá lâu nên việc tăng thời gian hồi chiêu để liên tục tung ra những cú kéo là điều cần thiết.

Các buff cho Grakk mùa 10 2019: Ap

grakk ap red gem ngọc trai tím grakk ap ngọc grakk ap
Giấy phép +5.3 HP tối đa +75 Giáp +5

Giáp phép thuật +5

Grakk không chỉ có thể lên đồ chống chịu mà còn có thể tăng sức mạnh phép thuật. Bảng ngọc trên sẽ giúp gia tăng lượng sát thương phép thật sự cũng như lượng máu và giáp rất tốt để Grakk có thể toàn lực tấn công.

Red Gem III Magic +5.3: Những viên ngọc đỏ sẽ tập trung hoàn toàn vào việc tăng sức mạnh phép thuật cho Grakk. Từ đó trở đi, Phantom Reds sẽ rất khủng khiếp

Purple Gem III Máu tối đa +75: Những viên ngọc tím sẽ không còn tăng sát thương. Chúng sẽ tăng cho Grakk một lượng máu lớn, do đó Grakk sẽ rất khó khăn trong giai đoạn đầu trận

Blue Gem III Armor + 5 / Magic Armor +5: Những viên ngọc xanh này sẽ tăng chỉ số giáp và phép thuật. Từ đó, Grakk vừa có máu vừa có giáp, sẽ rất được buff ở đầu game.

Cách chơi Grakk mùa 10 2019: Tank

Phép thuật Triệu hồi Xe tăng của Grakk

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu luôn phù hợp với các vị trí hỗ trợ và xe tăng. Phép bổ trợ Triệu Hồi Sư này sẽ cung cấp một lượng lớn máu cho bản thân Grakk và tất cả đồng đội. Khi trên đường với một tay bắn tỉa. Sơ cứu sẽ là liều thuốc giúp xạ thủ của bạn sống sót sau những cuộc gank.

Cách chơi Grakk đầu game

Bổ sung cần mang theo, mình khuyên mọi người nên chọn cách sơ cứu để có lợi hơn trong việc hỗ trợ

Ban đầu, Grakk có 2 lối chơi:

Một, bạn sẽ ra ngoài với xạ thủ như thường lệ

Hai là bạn sẽ đi qua bên kia rừng của team địch và sử dụng Red Ghost để quấy rối rừng đối phương.

Đi đường rồng cùng với ADC, nếu đội khác ăn chim ánh sáng trước, bạn chỉ cần đứng ngoài đợi đúng thời điểm rồi cướp, chim ánh sáng nhiều hơn EXP cần 1 ở giai đoạn đầu.

Liên tục di chuyển qua lại và né lính để đợi đội địch có sơ hở sau đó sử dụng kỹ năng Sợi xích ma quái để kéo kẻ địch về phía mình để xạ thủ cấu rỉa máu.

Bạn nên xông xáo một chút trong giai đoạn đầu vì dame phép của bạn ở phút đầu rất mạnh, tuy nhiên đừng quá hăng mà hãy lên cao vì team địch có rừng lên cấp 4 rất nhanh.

Nếu bị lép vế, phải quay lại trụ, bạn nên tìm cách kéo team địch về trụ để hỗ trợ dame và giết địch nhanh hơn.

Cách chơi Grakk ở giữa và cuối trận

Nếu bạn tiêu diệt hoặc hỗ trợ thành công, không có vật phẩm bạn đã có một lượng máu khủng khiếp nên khi đầy bạn sẽ rất mạnh.

Ưu tiên sử dụng dây xích ma quái lên các tướng thiện xạ hoặc pháp sư bên đội địch, nếu đội địch mạnh hơn đội bạn thì nên thận trọng trong việc sử dụng dây vì đôi khi để lật ngược thế trận đầu tiên đều phải nhờ đến bạn.

Nên chọn thời điểm thích hợp nhất để sử dụng Xích ma, không sử dụng bừa bãi.

Nhiều khi đã chết nhưng vẫn có thể giết người nhờ kích hoạt thụ động nổ sát thương% máu rất khó chịu.

Đội hình có Grakk không nên đánh quá nhanh mà hãy từ tốn, trừ trường hợp ép lane quá nhanh thì hãy kết thúc trận đấu nhanh chóng vì sát thương phép của Grakk rất cao dù là tank.

Hãy kiểm soát thật tốt con rồng và King Kong của bạn để giành chiến thắng trong Game.

Cách chơi Grakk mùa 10 2019: Ap

Phép thuật của Grakk’s Summoner Ap

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Tốc biến là phép bổ trợ hoàn hảo cho Grakk AP. Chiêu thức buff này giúp Grakk có thể dễ dàng bắt lẻ và nhanh chóng vào góc khống chế team địch. Bên cạnh đó, buff này sẽ giúp Grank giữ được mạng khi bị rừng đối phương gank.

Cách chơi Grakk đầu game

Hỗ trợ Grakk thường bắt cặp với cùng một ADC, hai người sẽ đi gần hang rồng để thuận lợi cho việc tranh chấp sau này.

Ngay từ cấp độ 2, Grakk đã có thể ép đường tốt với Combo: Bóng ma đỏ + Quét đường. Nếu sử dụng đúng cách, bạn có thể kết liễu kẻ địch sớm hoặc ít nhất buộc chúng phải lùi sâu, tạo lợi thế đầu trận.

Tầm kéo của Red Ghost là cực xa, kèm theo nhược điểm là khá khó sử dụng, cần thời gian luyện tập nhất định.

Tận dụng bụi khi sử dụng Xích Ma sẽ giúp Grakk tăng tốc độ kéo của mục tiêu. Nhớ cộng điểm hồi máu cho xạ thủ nếu bạn không còn quá thấp máu.

Cách chơi Grakk ở giữa và cuối trận

Kiểm soát rồng là nhiệm vụ ưu tiên của trợ thủ, đừng để kẻ địch chớp thời cơ và xử lý bất cứ lúc nào.

Với chiêu cuối của mình, Grakk trở nên cực kỳ lợi hại với Combo: Đỏ Ma -> Quét -> Tiêu hao. Combo này kết hợp với đồng đội với nguồn sát thương dồi dào, chắc chắn sẽ kết liễu mọi mục tiêu.

Grakk đi gank rất tốt, tuy nhiên nếu ADC không quá xanh, hãy đi cùng để bảo vệ và đợi đến cuối trận.

Bạn chỉ nên kéo những mục tiêu yếu máu và không có khả năng vô hiệu hóa cả đội như Mganga, Krixi, Violet… Không nên kéo những vị tướng như Toro, Ormarr, đặc biệt là Gildur nếu không muốn đội mình để gắn bó với các kỹ năng của Vua. Vương quốc vàng của anh ấy.

Devour xinh đẹp có thể đảo ngược một trận chiến. Chọn vị trí và tung kỹ năng đúng thời điểm là tiêu chí để đánh giá một người chơi Grakk giỏi.

Cách lên đồ Grakk mùa 10 2019: Xe tăng

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

chiếc khiên huyền thoại KHI HUYỀN THOẠI

+360 Giáp

+400 năng lượng

+ 20% giảm thời gian hồi chiêu

[Lính gác] – Bị động duy nhất

Hộ vệ: Nếu tướng chịu sát thương, giảm 30% Tốc độ đánh và Tốc độ di chuyển của kẻ địch đã tung đòn đánh – Nội tại duy nhất

Hồi máu: Khi chịu sát thương, bạn sẽ hồi 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Grakk mùa 10 2019: Ap

dây chuyền ngọc lục bảo DÒNG CHUYỂN ĐỔI BẢO

Quyền +160

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+30 Hồi năng lượng / 5s

[+75 Xuyên giáp phép] – Bị động duy nhất

giày phù thủy GIÀY SẼ ĐƯỢC

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

mặt nạ berith MẶT BẰNG NIỀM TIN

Quyền +140

+225 Giáp

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thống khổ] – Bị động duy nhất

Agony: gây thêm sát thương phép tương đương 3% máu hiện tại của mục tiêu mỗi giây, kéo dài trong 3 giây (sát thương lên Quái vật rừng: 80) – Nội tại duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

Sở hữu bộ chiêu thức độc nhất vô nhị nhưng tốc độ di chuyển khá chậm, điều này sẽ buộc Grakk phải phối hợp với đồng đội để gank.

Dây xích ma quái là một kỹ năng rất khó sử dụng và thao tác nên bạn cần luyện tập nhiều nếu không muốn trở thành một cục tạ của đồng đội.

Hãy để ý di chuyển của đối thủ và kết hợp với đồng đội để thu thập thật nhiều kẻ địch bằng kỹ năng Devour.

Chúc bạn vui vẻ với vị tướng này.