Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Fennik Mùa 10 2019: Xạ thủ, Rừng

Fennik rất có thể là sinh vật nhanh nhất trên thế giới. Sở dĩ có sự tồn tại của từ “may” là do sử sách thường chỉ ghi chép về sức mạnh hay trí thông minh chứ không có nhiều về tốc độ.

Và rồi Fennik xuất hiện – anh ta nhanh đến mức không con gà nào có thể thoát khỏi cánh tay của anh ta, và không ai có thể bắt được anh ta. Mọi chuyện cứ như vậy cho đến khi không ai hay, Fennik đã trở thành một tên trộm với số tiền thưởng cao kỷ lục từ trước đến nay.

fennik chung

Không chỉ bắt trộm nhanh chóng, Fennik nổi lên như một hiện tượng đi rừng với tốc độ siêu phàm trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Một nỗi sợ hãi của team địch với việc ăn rừng nhanh và rồng vừa xuất hiện có thể giao tranh nhanh chóng khiến chúng ta không kịp nhận ra.

Với lượng dame cộng dồn cùng khả năng ẩn nấp và tiêu diệt đối phương nhanh như một siêu sát thủ, Fennik được rất nhiều người quan tâm.

Hãy cùng Hướng dẫn Gamer tìm hiểu cách chơi, cách lên đồ, xây dựng bảng ngọc hợp lý cho Fennik đi rừng và xạ thủ mùa 10 2019 nhé.

Bộ kỹ năng của Fennik

đàn hồi nội tại Áo phông nội y

Với bộ nẹp cao su thần sầu, Fennik sở hữu tầm bắn xa hơn hầu hết các xạ thủ khác. Ngoài ra, đạn của chaser sau khi trúng mục tiêu cũng gây sát thương lan ra xung quanh mục tiêu

kíp nổ Kíp nổ

Thời gian hồi chiêu: 11 / 10.2 / 9.4 / 8.6 / 7.8 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 60/65/70/75/80/85 năng lượng

Fennik ném một sợi xích lạ vào kẻ địch, nó phát nổ sau 4 giây hoặc sau 4 đòn tấn công, gây 160/200/240/280/320/360 (+0.5 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Khi sợi xích vẫn còn trên mục tiêu, các đòn tấn công của Fennik sẽ gây thêm 160/200/240/280/320/360 (+0.5 Sức mạnh Công kích) sát thương vật lý. Đồng thời, sau khi sử dụng Fennik sẽ nhận được 25/30/35/40/45/50% tốc độ đánh trong 4 giây

phích cắm điện Kẹt điện

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.5 / 11 / 10.5 / 10 / 9.5 giây

Năng lượng sử dụng: 80/85/90/95/100/105 năng lượng

Fennik lao rất nhanh tạo ra một vệt điện tích gây 80/90/100/110/120/130 (+0.67) sát thương vật lý và một hiệu ứng làm chậm. Kẻ địch đứng trên một đòn sạc sẽ nhận 30/36/42/48/54/60 (+0,25) sát thương vật lý mỗi 0,25 giây. Fennik không bị nhắm mục tiêu khi đang lao đi

gió lốc siêu thanh Cơn lốc siêu âm

Thời gian hồi chiêu: 36/30/24 giây

Năng lượng sử dụng: 130/140/150 năng lượng

Fennik ném một sợi xích tới mục tiêu tạo ra một cơn bão siêu âm gây 80/105/130 (+0.35) sát thương vật lý mỗi 0,5 giây và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của hắn trong 1 giây. Kẻ địch trong tâm bão sẽ bị thiệt hại gấp đôi. Lốc xoáy siêu thanh sẽ giúp Fennik tích lũy điểm cộng để kích hoạt Rào cản nổ nhanh hơn

Thứ tự nâng cao kỹ năng

lệnh nuôi fennik

Bảng ngọc bổ trợ Fennik mùa 10 2019: Xạ thủ, Đi rừng

ngọc bổ trợ fennik

Những viên ngọc ở trên dùng cho cả Fennik đi rừng cũng như xạ thủ. Fennik sở hữu bộ kỹ năng vô cùng lợi hại. Vì vậy, bảng ngọc này tập trung phần lớn vào việc tăng chỉ số giúp bộ kỹ năng của vị tướng này có thể tăng tối đa sát thương.

Red Gems III Tốc độ đánh + 1.6% / Tỷ lệ chí mạng + 0.5%: Những viên ngọc đỏ này tập trung vào việc tăng tốc độ đánh của Fennik. Đây là chỉ số quan trọng hỗ trợ kỹ năng của Kíp nổ

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Viên ngọc tím sẽ tăng thêm một lượng sát thương thực của Fennik. Ngoài ra, hãy tăng tốc độ chạy để có thể gank khi đi rừng hoặc thoát khỏi những pha gank khi đi xạ thủ.

Ngọc Xanh III Công vật lý + 0.9 / Xuyên giáp +6.4: Xuyên giáp là chỉ số chính mà ngọc xanh tăng cho Fennik. Từ đó, vị tướng này có thể tối đa hóa sát thương của bản thân. Bắn tất cả.

Cách chơi Fennik mùa 10 2019: Xạ thủ

Phép bổ trợ ADC của Fennik

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho ADC Fennik. Khi đi đường, buff này cho phép Fennik dễ dàng cứu mạng khi bị rừng đối phương gank. Hoặc thoát khỏi cuộc chiến.

Cách chơi Fennik đầu game

Khi chơi Fennik, bạn nên tận dụng lợi thế tầm đánh kết hợp với kỹ năng Biệt Đội Chất Nổ để cấu rỉa máu đối phương.

Là một tay thiện xạ, Fennik khá mỏng manh. Bạn nên cân nhắc kỹ mỗi khi sử dụng kỹ năng Nứt điện áp áp sát đối thủ. Flash có thời gian hồi chiêu khá dài, vì vậy đừng quá phụ thuộc vào các hiệu ứng buff.

Luôn chủ động quan sát bản đồ và kêu gọi đồng đội tập trung để có lợi thế khi tranh chấp Rồng Hắc Ám. Con rồng đầu tiên mang lại rất nhiều tiền và kinh nghiệm.

Cách chơi Fennik giữa và cuối trận

Với đủ đồ, Fennik có thể hoạt động độc lập rất tốt. Bạn nên sử dụng Fennik trong các tình huống đẩy lẻ.

Kíp nổ là kỹ năng có khả năng gây sát thương lớn nên Fennik có thể có những tình huống solo như Rồng Hắc Ám hay King Kong khi đối phương mất cảnh giác.

Trong giao tranh, Fennik nên cân nhắc kỹ thời điểm ra vào giao tranh và chọn mục tiêu tấn công chính xác. Fennik có thể dồn đối thủ hoặc pháp sư của bạn bằng bộ kỹ năng khủng khiếp của mình.

Combo Fennik: ĐÈN ĐIỆN + THANH SIÊU BỀN + CÂU LẠC BỘ NỔ

Cách chơi Fennik mùa 10 2019: Rừng

Phép thuật Triệu hồi Rừng của Fennik

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Fennik. Buff này giúp Fennik có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào giao tranh sớm nhằm giành lợi thế.

Cách chơi Fennik đầu game

Để tiện cho việc ăn rồng, mình thường khởi động ở bùa đỏ trước sau đó lên vòng ăn bùa xanh và chờ rồng ra. Nếu con rồng ở vị trí ngược lại, hãy bắt đầu ngược lại.

Fennik ăn quái rừng cực nhanh nhờ Ngòi nổ, hãy tận dụng điều này để đạt cấp độ 4 sớm nhất có thể.

Nếu bạn đã stack 4 Blast Detonators và quái vật còn lại 1/3 máu, bạn nên bỏ qua quái vật khác để nó tự động kích hoạt, đây là một mẹo nhỏ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

Trước khi con rồng đầu tiên xuất hiện, nếu có cơ hội, hãy Gank sớm để có lợi cho bạn.

Bộ combo với sự trừng phạt của Fennik có thể giết rồng với tốc độ siêu thanh, theo tính toán của anh ta thì chỉ mất 6 giây nếu ăn một mình hoặc 4 giây với sự trợ giúp của đồng đội.

Cách chơi Fennik giữa và cuối trận

Giai đoạn giữa trận là giai đoạn Fennik mạnh nhất, bạn nên tập trung đi gank, tốt nhất nên đi cùng đồng đội với kỹ năng khống chế để không mất con mồi nào.

Nếu đội không có nhiều màu xanh lá cây, hãy tập trung vào rừng và kiểm soát các mục tiêu lớn, súng cối về cuối trận.

Một combo của Fennik bây giờ có thể tiêu diệt bất kỳ mục tiêu nào bị suy yếu nếu chúng dám solo. Tuy nhiên, đừng quá khích nếu không muốn trả giá đắt.

Luôn sử dụng Blast Detonator trước khi tấn công để tối đa hóa sát thương gây ra.

Một người chơi Fennik giỏi là người có thể phán đoán hướng giao tranh và sử dụng Siêu Âm Sóng chuẩn nhất có thể. Nếu kẻ địch muốn rút lui, hãy sử dụng Sóng Âm trên đường quay trở lại của chúng.

Không sử dụng đèn nguồn quá sớm vì đây là chìa khóa để cứu bạn khỏi những tình huống nguy hiểm.

Combo Fennik: ĐÈN ĐIỆN + THANH SIÊU BỀN + CÂU LẠC BỘ NỔ

Cách lên đồ Fennik mùa 10 2019: Xạ thủ

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

thanh kiếm quỷ TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Lifesteal

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội tại duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Cách lên đồ Fennik mùa 10 2019: Rừng

tìm kiếm linh hồn ĐANG TÌM KIẾM

+80 Công việc vật lý

+ 6% hút máu

Nhận tê

+ 15% Giảm thời gian hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Săn bắn: Gây thêm 30% sát thương lên quái rừng. Nhận thêm 35% kinh nghiệm khi đánh bại quái rừng – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết quái rừng cho tướng 3 lần Tấn công, cộng dồn hiệu ứng 15 lần – Nội tại duy nhất

giày du mục GIÀY THỂ LOẠI

+ 25% tốc độ đánh

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

thanh kiếm quỷ TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Lifesteal

Thanh kiếm thánh TÌM KIẾM

+100 Vật lý

+ 25% Tỉ lệ chí mạng – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Thánh kiếm: Sau khi đánh chí mạng tăng tốc độ di chuyển (cấp độ tướng * 3) trong 1.5 giây (chỉ hiệu quả khi sử dụng với tướng đánh xa)

lưỡi bão BÃO BÃO

+ 35% tốc độ đánh

+ 25% Tỷ lệ tới hạn

+ 7% tốc độ di chuyển

Windstorm: Tăng 35% Kháng Hiệu ứng trong 2 giây sau khi bị chí mạng – Nội tại duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Fennik là một xạ thủ có tầm tấn công rất xa, bạn nên tận dụng điều này để gây áp lực lên kẻ địch cùng đường.

Không nên hấp tấp khi sử dụng kỹ năng Sốc Điện và luôn chú ý vị trí di chuyển của mình, không để đối thủ áp sát. Liên tục sử dụng Kíp nổ để tấn công đối thủ. Động thái này rất có lợi.

Các cách trên đều được tham khảo từ các game thủ tại Mobile Moba Việt Nam. Nếu có một cách thú vị nào khác để xây dựng một cái gì đó, hãy bình luận bên dưới.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile