Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Điêu thuyền Mùa 10 2019: Mid, Tank

Trong Liên Quân Mobile chỉ có một số tướng được Việt hóa hoàn toàn, đó là Triệu Vân, Ngộ Không và cặp đôi trai tài gái sắc Lữ Bố, Điểu Thuyên.

Điêu Thuyền là vị tướng có kỹ năng khống chế dài và liên tục bên cạnh chiêu cuối gây dame phép cực mạnh và trên diện rộng.

thuyền chung Tuy không được nhiều người ưa thích nhưng nếu ai đó đánh tốt thì gần như thần thánh, nếu không chú ý chắc chắn sẽ bị Băng Điêu Thuyền và bị giết.

thuyền chung

Hôm nay, Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn chơi, lên đồ và xây dựng bảng ngọc hợp lý cho vị tướng Đi Thuyền và tank đường giữa cực đẹp mùa 10 2019.

Bộ kỹ năng Điêu khắc Thuyền

nữ hoàng tuyết Nội tại của Nữ hoàng băng giá

Những kẻ địch bị đóng băng bởi Frost Bolt nhận thêm 155 + (15 mỗi cấp) + (0,5 sức mạnh phép thuật) sát thương phép từ các đòn đánh và kĩ năng cơ bản của Điêu Thuyền

sương lạnh Sương lạnh

Thời gian hồi chiêu: 5 giây

Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Scorpion giải phóng ma thuật tê cóng lên một khu vực mục tiêu, gây 305/371/437/503/569/635 (+0.84 sát thương phép) sát thương phép và làm chậm 50% tốc độ di chuyển của kẻ địch trúng phải trong 2 giây. Tuy nhiên, những nạn nhân này cũng phải chịu hiệu ứng Ice Frost trong 5,5 giây. Kẻ địch bị Frost đánh trúng khi ở dưới Ice sẽ bị cắm rễ trong 1 giây.

băng đăng Đăng băng

Thời gian hồi chiêu: 9 / 8.6 / 8.2 / 7.8 / 7.4 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Scorpio đóng băng kẻ địch trong 2,5 giây trong phạm vi, gây 288/324/360/396/432/468 (+0,70 sát thương phép) sát thương phép. Kỹ năng này có thể cộng dồn hai điểm cộng dồn, sử dụng liên tiếp cách nhau 1 giây, nhưng nếu kẻ địch đã bị đóng băng trước đó thì chỉ mất 0.75 giây của lần đóng băng tiếp theo.

bão tuyết Bão tuyết

Thời gian hồi chiêu: 42/35/28 giây

Năng lượng sử dụng: 150/165/180 năng lượng

Scorpio triệu hồi một cơn bão tuyết tấn công kẻ địch trong phạm vi, gây 350/440/530 (+0,90 sát thương phép) sát thương phép và làm chậm tốc độ di chuyển của chúng. Đồng thời, cô ấy nhận được 600 giáp

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng thuyền

Bảng bổ trợ ngọc thuyền mùa 10 2019: Giữa

ngọc bích đỏ điêu khắc dame dame thạch anh tím Tác phẩm điêu khắc xanh lục bảo Dame
Giấy phép +5.3 Quyền +2,4

Hút máu phép + 1%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Bảng ngọc trên dùng cho thuyền vị trí đường giữa. Yêu cầu ở đường giữa Chòi thuyền cần một lượng sát thương vừa đủ để đẩy lính nhanh và cấu máu team địch. Vì vậy, bảng ngọc này đáp ứng được điều đó.

Ngọc Đỏ III Ma Pháp +5.3: Cung cấp một lượng lớn sát thương phép đơn thuần để Điêu Thuyền dọn lính và cấu máu mạnh đầu game

Viên ngọc tím III Magic + 2.4 / Lifesteal + 1%: Những viên ngọc tím cũng tiếp tục tăng sát thương phép thuần túy cho Điêu Thuyền. Đồng thời cung cấp hút máu phép để đi lane tốt hơn.

Ngọc Xanh III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: giảm thời gian hồi chiêu kỹ năng giúp Điêu Thuyền liên tục sử dụng kỹ năng. Từ đó, tối ưu hóa thiệt hại của chính bạn

Bảng bổ trợ ngọc thuyền mùa 10 2019: Xe tăng

bể điêu khắc bằng ngọc đỏ bể điêu khắc ngọc tím bể điêu khắc ngọc xanh
Quyền +4,2

Xuyên giáp +2.4

HP tối đa +75 Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Thuyền không chỉ có thể lên theo hướng sát thương mà còn có thể đi theo xe tăng. Bảng ngọc này sẽ cung cấp cả sát thương và lượng máu để cân bằng giữa tấn công và phòng thủ.

Red Jade III Spell + 4.2 / Magic Armor +2.4: Tạo một lượng sát thương phép cho Scoop là chức năng chính của những viên ngọc đỏ này. Ngoài ra, tăng xuyên giáp để tối đa hóa sát thương.

Viên ngọc tím III Máu tối đa +75: Tăng một lượng máu đầy đủ, giúp thuyền khỏe và tránh được những đợt gank từ rừng của đội đối phương.

Blue Gem III Tốc độ đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Chức năng chính của Green Gem là tăng khả năng xuyên giáp cho Thuyền. Mỗi đòn kỹ năng của Ném Thuyền sẽ thấu tận xương tủy.

Cách chơi Boat Season 10 2019: Mid

Phép bổ trợ của Boat Mid

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Flash là phép bổ trợ hoàn hảo cho Thuyền phù thủy. Khi bạn đi đường giữa, phép bổ trợ này giúp Điểu dễ dàng giữ mạng khi bị rừng đối phương gank.

Cách chơi Sculptures trong đầu game

Mang theo tốc độ để dễ dàng chạy hoặc tăng khả năng cơ động của Blizzard.

Sử dụng kỹ năng Frost skill vào giữa đám lính nếu đánh địch càng nhiều càng tốt, liên tục cấu rỉa máu kẻ địch vì khi lên cấp 2 bạn sẽ có vật phẩm hồi mana khi lên đòn bẩy, không nên tiết kiệm năng lượng. Hãy sử dụng liên tục. Nếu tất cả, hãy ăn khối máu phục hồi mana phía sau tháp.

Khi đã farm xong ruộng đầu tiên bạn nên nấp vào bụi trên đường lên rồng, nếu địch thấy bạn di chuyển thì bạn sẽ chạy theo và dính bẫy.

Chú ý đi rừng của đội đối phương vì bạn sẽ là mục tiêu đầu tiên mà đội đối phương nhắm đến. Phải luôn có kỹ năng đóng băng trong người.

Vì nếu bạn vô tình vượt lên, đặt băng giá dưới chân, team địch sẽ khiến bạn mắc bẫy.

Vị tướng này đòi hỏi phải biết cách sử dụng kỹ năng, nếu không sẽ rất dễ thua trận. Khi đi giúp rồng hoặc đi đường, hãy cẩn thận vì tướng này rất dễ bị bắt.

Cách chơi Con thuyền giữa và cuối game

Khi bạn có đủ trang bị và max đòn bẩy, kỹ năng của bạn sẽ được hồi rất nhanh mà không tốn nhiều mana nên bạn có thể thoải mái spam kỹ năng mà không sợ như lúc ban đầu.

Liên tục chiếm giữ vị trí tốt trong bụi rậm, kêu gọi đồng đội giao tranh nơi có bụi và hẹp sẽ rất thuận lợi để bạn sử dụng kĩ năng Bão tuyết

Thuyền khó chịu ở kỹ năng đóng băng và dame ở kỹ năng Bão Tuyết, nếu bạn phối hợp tốt 2 kỹ năng này thì team địch sẽ lên bảng rất nhanh, đặc biệt là những vị tướng cấu rỉa máu như xạ thủ hay đi rừng.

Cẩn thận trong từng bước di chuyển vì nếu chẳng may bị bắt thì team bạn sẽ thua, về cuối game vấn đề đi đôi với nhau là cực kỳ cần thiết, sẽ thua nếu đi solo mà bị bắt.

Cách kết hợp: HOA HỒNG + DÉP + TEM + BÃO TUYẾT.

Cách chơi Boat Season 10 2019: Tank

Sculptor’s Tank phép thuật

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Sơ cứu là phép bổ trợ không chỉ tăng lượng máu cho bản thân để sống sót trong giao tranh mà còn giúp xạ thủ hoặc đồng đội thoát chết trong gang tấc.

Cách chơi Sculptures trong đầu Game

Dọn nhanh đợt quân đầu tiên, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lê Phương. Khi Điêu Thuyền lên cấp, nó sẽ hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây, cực kỳ hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Cold Frost là một công cụ tuyệt vời để dọn dẹp lính và kẻ thù đẫm máu, hãy tiếp tục sử dụng nó

Frostbite có thể đóng băng kẻ địch ở khoảng cách cực xa, tuy nhiên, kĩ năng này có nhược điểm là tốc độ đánh chậm và khả năng hiển thị vùng ảnh hưởng của nó.

Để khắc phục nhược điểm này, bạn có thể sử dụng Frost để làm chậm kẻ địch trước, sau đó ngắm kẻ địch ở trung tâm của kỹ năng Frost, chắc chắn sẽ đóng băng hắn nếu không có kỹ năng chạy trốn. .

Lưu ý thời gian điểm khôi phục dường như được bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi Con thuyền giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu mang lại cho đội của bạn tỷ lệ thắng cao hơn 20% vì vậy hãy tập trung vào nó.

Thời điểm tốt nhất để chiến đấu khi rồng xuất hiện là khi bạn đạt cấp độ 4 và có Hướng dẫn cách chơi bão tuyết, nhưng thông thường bạn của bạn sẽ không đạt được cấp độ này trong thời gian nếu không bỏ rừng.

Tuy nhiên, không nên coi thường mục tiêu quan trọng này. Team đủ xanh thì ăn ngay nếu không thì tập trung vào cánh rồng, đạt đủ level rồi mới giao tranh.

Ăn rồng xong nếu có cơ hội hãy đi gank vì Điêu Thuyền có thể gank khá tốt mà không cần quá nhiều đồ, tuy nhiên nếu team không xanh thì hãy chơi từ từ, tập trung farm và đợi đến cuối trận. .

Lên tới khoảng 4 trang bị, sức mạnh của Điêu Thuyền khá bá đạo.

Chú ý giữ vị trí trong giao tranh để tránh bị các tướng có kỹ năng áp sát.

Sử dụng Frost of Frost để cấu rỉa máu kẻ địch liên tục trước khi giao tranh xảy ra và sử dụng Absolute Zero để đóng băng càng nhiều kẻ địch khi có cơ hội.

Bụi cây là nơi thích hợp để sử dụng Blizzard. Một pha Bão tuyết đẹp mắt là đủ để quét sạch tất cả kẻ thù, đảo ngược giao tranh và giành chiến thắng.

Cách kết hợp: HOA HỒNG + DÉP + TEM + BÃO TUYẾT.

Cách lên thuyền mùa 10 năm 2019: Giữa

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

cuốn sách theo đuổi SÁCH

+240 Giấy phép

+500 Máu

[Tróc nã] – Bị động duy nhất

Đổ xô: Sát thương lên mục tiêu khiến mục tiêu mất 50% hồi máu trong 1.5 giây (nếu sát thương từ các đòn đánh thường sẽ tồn tại trong 3 giây) – Nội tại duy nhất

Cách lên thuyền mùa 10 2019: Xe tăng

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

thanh gươm hiền triết NẮM GIỮ KIẾN THỨC

Quyền +140

+1050 Máu

[Kết giới] – Bị động duy nhất

Kekkai: Giảm (75 + Cấp độ tướng * 5) Giáp của kẻ địch trong phạm vi 800 – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Khi chơi Điêu Thuyền, bạn nên khéo léo sử dụng kỹ năng Băng đăng để đóng băng nhiều kẻ địch. Ngoài ra, nên sử dụng Bão Táp ở những khu vực khuất để tránh lọt vào tầm ngắm của những kẻ địch khát máu như Lữ Bố, Triệu Vân, Zephys …

Chúc các bạn có những giây phút vui vẻ cùng Điêu Thuyền.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile