Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Butterfly Mùa 10 2019: Đấu sĩ, Rừng dame, Rừng Tank

Butterfly là biệt danh cô ấy sử dụng trong hợp đồng ám sát của mình. Không giống như lính đánh thuê thông thường, nhiệm vụ của Butterfly rất đa dạng và phức tạp. Khách hàng bắt đầu yêu cầu sát thủ thực hiện nhiệm vụ khó khăn hơn; Nhấn mạnh vào khả năng, giới tính, tuổi tác và thậm chí cả thời gian xuất hiện. Đáp lại, Butterfly không ngừng cải thiện bản thân để đáp ứng những yêu cầu đó.

bướm chung Là một sát thủ được đào tạo bài bản, Butterfly có khả năng duy trì và phục hồi sức chịu đựng của mình trong suốt các trận chiến. Butterfly còn được gọi là Siêu sát thủ. Sở hữu bộ kỹ năng cực kỳ bá đạo đó là lý do người ta lựa chọn vị tướng này trong Liên Quân Mobile mỗi trận đấu.

Hôm nay Hướng Dẫn Viên Gamer sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi, cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ của vị trí đấu sĩ, dame rừng, tank rừng mùa 10 2019 này.

Bộ kỹ năng của Butterfly

kẻ ám sát Sát thủ bị động

Sub hoặc sub sẽ khôi phục tất cả các kỹ năng

quét kiếm Quét kiếm

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly ném dao găm vào kẻ địch xung quanh, gây 200/240/280/320/360/400 (+0,65 AD) sát thương vật lý và tự tăng tốc 50%, xóa làm chậm và miễn nhiễm trong 1 giây.

Phi kiếm Phi kiếm

Thời gian hồi chiêu: 9 / 8.4 / 7.8 / 7.2 / 6.6 / 6 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly phóng kiếm trong nháy mắt gây 350/400/450/500/550/600 (+1.25 Công phép Tấn công) sát thương vật lý lên những nạn nhân trúng phải trên một đường thẳng. Butterfly cũng được tăng 50% tốc độ đánh trong 3 giây.

ám sát Ám sát

Thời gian hồi chiêu: 13,5 / 12,3 / 11,1 giây

Năng lượng sử dụng: 0

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng HP thấp nhất (ưu tiên tướng) và ám sát mục tiêu, gây 500/725/950 (+1.35 Công phép tấn công) sát thương vật lý. Đồng thời, Butterfly được tăng 50% miễn nhiễm trong 3 giây giảm dần về 0 và mục tiêu sẽ bị đánh dấu trong 3 giây. Trong thời gian này, tốc độ di chuyển của kẻ địch bị giảm đi 30%. Khi mục tiêu kết thúc hoặc mục tiêu chết, 20% sát thương mục tiêu nhận phải sẽ được chuyển thành tự hồi phục.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

thứ tự nâng bướm di chuyển

Bảng bổ trợ Butterfly mùa 10 2019: Đấu sĩ, Dame rừng, tank rừng

bướm ngọc trai đỏ bướm ngọc trai tím ngọc trai xanh bướm
Vật lý công cộng +2

Xuyên biên giới +3,6

HP tối đa +60

Hồi máu / 5s +4.5

Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Butterfly là một sát thủ tuyệt vời, nhưng rất nhiều máu. Bảng ngọc này sẽ cung cấp một lượng sát thương mạng cũng như một lượng máu đầu trận để tăng độ cứng cáp cho cô nàng.

Viên ngọc đỏ III Công vật lý + 2 / Xuyên giáp +3.6: Những viên ngọc đỏ dành cho sát thủ luôn cần gia tăng sát thương cũng như khả năng xuyên giáp. Butterfly cũng không ngoại lệ. Tăng khả năng xuyên giáp sẽ giúp cô nàng tối ưu hóa lượng sát thương.

Purple Gem III Máu tối đa + 60 / Hồi máu / 5s +4.5: Tăng ATK của bạn, bạn cũng cần tăng phòng thủ. Ngọc tím sẽ tăng máu và hồi máu để tăng khả năng sống sót của Butterfly.

Ngọc xanh III Tốc độ đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Bướm là tướng cần tốc độ đánh, ngọc xanh sẽ tăng điều này. Không chỉ xuyên giáp mà còn có khả năng xuyên giáp phép để nhanh chóng hạ gục các pháp sư của team địch.

Cách chơi Butterfly mùa 10 2019: Dame rừng, tank rừng

Phép thuật Summoner Dame rừng, rừng xe tăng của Butterfly

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Bướm rừng. Buff này cho phép Butterfly càn quét nhanh chóng để có thể tập trung đi gank sớm để giành lợi thế.

Cách chơi Game Butterfly sớm

Butterfly là tướng gần như ép Butterfly đi rừng.

Như thường lệ, như những người đi rừng khác, hãy xác định vị trí của đường rồng, sau đó xác định ăn bùa lợi nào trước. Nếu đường rồng ở trên, ăn bùa đỏ. Nếu đường rồng ở bên dưới, ăn bùa xanh.

Lưu ý, vui lòng kêu gọi hỗ trợ hoặc buff xạ thủ còn lại. Mùa 8 là mùa của cướp bóc.

Sau đó ăn nhanh con còn lại bằng kỹ năng liên tục vì kỹ năng của Butterfly không tiêu tốn mana.

Sau khi hoàn thành vòng đi rừng đầu tiên, bạn chắc chắn sẽ đạt cấp độ 4. Bây giờ, đã đến lúc đi gank. Tất nhiên, con đường rồng sẽ là nơi mà Butterfly hướng tới. Tạo lợi thế đầu tiên, hãy đẩy đường, nếu có cơ hội hãy hỗ trợ xạ thủ của team địch để có lợi thế ăn rồng.

Con rồng đầu tiên cung cấp 9500 EXP, rất nhiều kinh nghiệm để đội có thể tận dụng đầu game.

Lưu ý: Bạn nên dặn đồng đội không được phép đầu tiên của mình, nếu không hậu quả sẽ dẫn đến bạn ở cấp độ 3 và người đi rừng khác ở cấp độ 4, bạn sẽ bị mất gank và ép sân. Khi đi gank hoặc giao tranh, hãy tạo cho mình một hoặc hai bùa lợi, đặc biệt là bùa đỏ để làm chậm mục tiêu.

Cách chơi Butterfly giữa và cuối game

Thời điểm bạn tỏa sáng với tốc độ cắt của Butterfly. Nhờ vào sự bị động trên tất cả các phép thuật, khi bạn có thể giết kẻ thù, bạn có khả năng càn quét đội hình của kẻ thù.

Chọn đúng thời điểm để giết địch là hợp lý. Tùy trường hợp bạn mạnh quá thì mở giao tranh còn không thì nên đi sau tank và pháp sư để dồn dame tốt nhất.

Khi giao tranh giữa các ván đấu, bạn nên luôn thủ trong người, đặc biệt là phép màu đỏ để làm chậm và tăng dame.

Penta kill, Quata kill, Hat-trick, cho Butterfly rất dễ dàng và rất thích hợp cho những ai thích kiếm thành tích vẻ vang để khoe với bạn bè.

Cách kết hợp: KHẢO SÁT + TÌM KIẾM + QUÉT.

Khi bạn giết một người, bộ kỹ năng sẽ được phục hồi trở lại và tiếp tục combo như trên.

Cách chơi Butterfly mùa 10 2019: Gladiator

Phép bổ trợ của Butterfly’s Gladiator

nổ Nổ

Cách chơi Game Butterfly sớm

Vì các kỹ năng của Butterfly không tốn năng lượng nên tôi luôn thoải mái spam kỹ năng của mình nhiều nhất có thể.

Quét Kiếm và Phi Kiếm là hai kỹ năng gây sát thương rất mạnh, hãy tiếp tục sử dụng chúng để dọn quái rừng và dọn quái rừng.

Cố gắng lên cấp độ 4 nhanh nhất vì Butterfly chỉ thực sự cơ động với Tàn sát.

Cách chơi Butterfly giữa và cuối game

Khi Rồng đen sắp chào đời, hãy cố gắng tiến lại gần để check in hoặc ăn thịt nó nếu có cơ hội.

Bản chất trong lối chơi của Butterfly là bạn phải nhận được điểm kết thúc hoặc điểm hỗ trợ để sử dụng nội tại Assassin: khôi phục tất cả các kỹ năng và bắt đầu một chuỗi Combo mới.

Không bao giờ đi đầu trong giao tranh, hãy di chuyển xung quanh đội đối phương để tạo áp lực và chỉ nên bay vào sau khi kỹ năng khống chế đám đông đã được tung ra.

Một người chơi Butterfly giỏi là người biết lượng sát thương có thể gây ra, tỷ lệ kết thúc mục tiêu, khi thi triển kỹ năng để tận dụng bị động của kẻ giết người.

Cách kết hợp: KHẢO SÁT + TÌM KIẾM + QUÉT.

Khi bạn giết một người, bộ kỹ năng sẽ được phục hồi trở lại và tiếp tục combo như trên.

Cách lên đồ Butterfly mùa 10 2019: Dame rừng

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Butterfly mùa 10 2019: Xe tăng đi rừng

rìu leviathan AX LEVIATHAN

+120 Giáp

+800 Máu tối đa

Nhận tê

Burn: Gây 90 (+5 mỗi cấp) sát thương phép mỗi giây cho những kẻ địch xung quanh. (Tăng 100% sát thương đối với Quái vật và Quái vật rừng) – Bị động duy nhất

Tiêu diệt: Giết quái rừng, tướng sẽ tăng 70 máu, cộng dồn 15 lần – Bị động duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

chấn thương THƯƠNG LƯỢNG ĐIÊN

Cách xây dựng Butterfly mùa 10 2019: Gladiator

ax hyoga HYOGA AX

+ 100 Giáp

+ 100 Giáp phép thuật

+ 1200 Máu tối đa

Back-to-Back Cold: Đòn đánh tay làm chậm tốc độ di chuyển của đối phương đi 25% trong khi tăng 10% tốc độ di chuyển của kẻ tấn công, thời gian 2 giây – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

tuyến giáp máu QUÂN ĐỘI MÁU

+1500 máu

+200 Giáp

[Huyết chiến] – Bị động duy nhất

Huyết Chiến: Sau khi tăng thêm 1 lần Hạ hoặc Thêm, hồi 20% máu trong 5 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên đợi đạt cấp độ 4 vì Butterfly phụ thuộc rất nhiều vào chiêu cuối của bạn để có thể áp sát và tấn công kẻ địch.

Sau khi đạt cấp độ 4, Butterfly sẽ bắt đầu đi săn, đi gank hoặc đi đến bất kỳ làn đường nào có những tướng địch mỏng manh xuất hiện để bắt.

Trong combat, nên ưu tiên chăm sóc các thiện xạ và pháp sư của đối phương trước, tránh đối đầu với các tướng đỡ đòn.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ với Bướm tướng này. Các cách lên đồ trên được tham khảo trên Mobile Moba Việt. Nếu có cách lên đồ mới, hãy comment bên dưới.