Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Azzen’Ka Mùa 10 2019: MID

Azzen’Ka là hiện thân của một vị thần vô danh cổ đại. Những người đi qua sa mạc phải hy sinh Azzen’Ka để chuyến đi được an toàn; nếu không, chúng sẽ bị cát nuốt chửng. Vùng đất sa mạc hiếu khách nằm tách biệt với phần còn lại của thế giới, và những cơn bão cát bất tận đã làm giảm sự quan tâm của mọi vị thần khác, khiến Azzen’Ka trở thành người thống trị duy nhất của sa mạc. .

azzen'ka nói chung

Tất cả các ghi chép về Azzen’Ka đều nói rằng anh ta là một kẻ xấu xa. Tuy nhiên, các hành khách phản đối rằng nếu họ hy sinh, họ sẽ được đảm bảo an toàn. Vì vậy, luôn có nhiều ý kiến ​​trái chiều về Azzen’Ka. Có người coi anh là thần thánh, số khác thì ghét anh đến tận xương tủy. Tất nhiên, Azzen’Ka không quan tâm đến cả hai.

Azzen’Ka có lẽ là một vị tướng xa lạ với một số người. Tuy nhiên, với bộ kỹ năng gây sát thương phép khủng khiếp cũng như có thể hóa đá đối thủ từ nội tại đã dần khiến vị tướng này trở lại mạnh mẽ trên Đấu Trường Liên Quân Mobile.

Các kỹ năng của Desert U thực sự khó chịu ở đường giữa. Hôm nay Gamer Guide sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ, cách chơi và cách lên đồ Azzen’Ka Season 8 2018 đường giữa.

Bộ kỹ năng của Azzen’Ka

boongke nội tại Bẫy cát Bị động

Các mục tiêu bị sát thương bởi kỹ năng sẽ bị nguyền rủa tối đa 3 lần. Mục tiêu dính cả 3 lời nguyền sẽ bị hóa đá, gây 150 + (10 mỗi cấp) (+0,75 sát thương phép) sát thương phép

cồn cát Cồn cát ác

Thời gian hồi chiêu: 9 / 8.6 / 8.2 / 7.8 / 7.4 / 7 giây

Năng lượng sử dụng: 65/70/75/80/85/90 năng lượng

Azzen’Ka triệu hồi bàn tay cát khổng lồ để tấn công kẻ địch, gây 300/350/400/450/500/550 (+0,9 sát thương phép) sát thương phép và hạ gục chúng trong 1 giây.

Bụi đen Bụi đen

Thời gian hồi chiêu: 6 giây

Năng lượng sử dụng: 70/75/80/85/90/95 năng lượng

Azzen’Ka ném Bụi Bóng Tối vào kẻ địch, gây 235/285/335/385/435/485 (+0,65 sát thương phép) sát thương phép. Kẻ địch bị trúng bụi lần thứ hai sẽ chỉ chịu 80% sát thương.

linh hồn sa mạc Linh hồn sa mạc

Thời gian hồi chiêu: 35 giây

Năng lượng sử dụng: 150/170/190 năng lượng

Azzen’Ka xả một cơn bão cát lên kẻ địch, gây 200/260/320 (+0,70 sát thương phép) sát thương phép lên tất cả kẻ địch trúng phải. Bão cát sau đó bắt đầu mạnh lên, gây 140/175/210 (+0.35 sát thương phép) sát thương phép lên những kẻ địch trong phạm vi và giảm 60% tốc độ di chuyển của chúng. Cơn bão kéo dài trong 6 giây

Thứ tự nâng cao kỹ năng

để nâng cao kỹ năng azzen'ka

Bảng ngọc bổ trợ Azzen’Ka mùa 10 2019: Đường giữa

ngọc bích đỏ azzen'ka thạch anh tím azzen'ka azzen'ka xanh ngọc bích
Quyền +4,2

Xuyên giáp +2.4

HP tối đa +75

Tốc độ đánh + 0,6%

Xuyên giáp +6.4

Bảng ngọc trên dùng cho pháp sư đường giữa Azzen’Ka. Azzen’Ka là một pháp sư rất khó chịu với bộ kỹ năng và bị động của mình. Anh ta có thể gây ra rất nhiều thiệt hại. Do đó, bảng ngọc yêu cầu lượng xuyên phép lớn để có thể tăng tối đa sát thương.

Red Gem III Magic + 4.2 / Magic Armor +2.4: Những viên ngọc này vừa tăng sát thương phép đơn thuần vừa tăng khả năng xuyên giáp cho Azzen’Ka ở giai đoạn đầu game.

Max Blood Gem +75: Azzen’Ka là một tướng rất tốn máu, vì vậy đá thạch anh tím sẽ giúp hắn mạnh mẽ trong giai đoạn đầu trận.

Blue Gem Tốc độ đánh + 0.6% / Xuyên giáp +6.4: Azzen’Ka cũng cần một lượng tốc độ đánh kha khá để dọn lính nhanh hơn, vì bộ kỹ năng có thời gian hồi chiêu tương đối dài.

Hoặc là

ngọc bích đỏ azzen'ka thạch anh tím azzen'ka azzen'ka xanh ngọc bích
Giấy phép +5.3 Quyền +2,4

Hút máu phép + 1%

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xây dựng bảng đá quý theo hướng này. Viên ngọc này hoàn toàn tập trung vào việc tăng sát thương phép của Azzen’Ka. Từ đó, có thể giúp Azzen’Ka tạo lợi thế đầu trận.

Red Gems III Magic +5.3: Những viên ngọc đỏ này hoàn toàn tập trung vào việc tăng sát thương phép đơn thuần cho Azzen’Ka để có thể farm lính nhanh hơn hoặc cấu rỉa máu tốt hơn.

Purple Gem III Magic + 2.4 / Lifesteal + 1%: Những viên ngọc này hỗ trợ những viên ngọc đỏ tăng sát thương phép lên rất nhiều. Bên cạnh đó, việc gia tăng khả năng hút máu giúp Azzen’Ka có thể trụ lâu dài.

Blue Gem III Giảm thời gian hồi chiêu + 1%: Bộ kỹ năng của Azzen’Ka tương đối chậm nên ngọc lục bảo sẽ giúp vị tướng này liên tục spam kỹ năng để dọn lính và cấu rỉa máu.

Cách chơi Azzen’Ka mùa 10 2019: Mid

Phép bổ trợ Mid của Azzen’Ka

tốc độ thay đổi Tốc độ thay đổi

Với một pháp sư yếu máu như Azzen’Ka, chỉ cần một chiêu thức sai lầm sẽ phải trả giá. Flash là điều cần thiết để sửa chữa những sai lầm.

Hoặc là

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Hồi máu là một lựa chọn tốt cho Azzen’Ka, đặc biệt trong những pha giao tranh, hồi máu là vô cùng quan trọng.

Cách chơi Game sớm

Dọn dẹp làn sóng lính đầu tiên một cách nhanh chóng, sau đó ăn Nhện Độc để tăng lượng tiền và kinh nghiệm nhận được. Lưu ý các tay sai của Last Hit để đạt được lượng vàng và kinh nghiệm cao nhất.

Nhanh chóng hoàn thành Phượng Hoàng Lê. Khi Azzen’Ka lên cấp, nó sẽ hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây, cực kỳ hữu ích trong giai đoạn đi đường.

Đồi Cát Ác Ma là kỹ năng khống chế cực kỳ lợi hại nhưng lại có nhược điểm là thời gian thi triển lâu nên để chắc chắn kẻ địch trúng đòn, bạn phải canh sao cho kẻ địch đúng tâm tư. kỹ năng này, hoặc tính toán cách chúng di chuyển qua lại để căn chỉnh khoảng cách cho phù hợp.

Dark Dust khá yếu trong giai đoạn đầu game, nó chỉ thực sự mạnh khi lên được trang bị cần thiết nên hạn chế sử dụng lúc này, để tiết kiệm năng lượng cho Evil Dune.

Lưu ý thời gian điểm khôi phục dường như được bổ sung khi cần thiết.

Cách chơi giữa và cuối game

Con rồng đầu tiên của trận đấu rất quan trọng, đội bạn đủ xanh thì ăn ngay còn không thì hãy tập trung canh rồng, chờ nước đi cuối cùng.

Khi đạt cấp độ 4, Azzen’Ka có khả năng chiến đấu mạnh mẽ với U Desert Spirit.

Cuối game là lúc bạn phải chơi thật cẩn thận. Kẻ địch thường nhắm tới Azzen’Ka trước vì anh ta quá mỏng và không có kỹ năng chạy trốn.

Bộ combo của Azzen’Ka có khả năng quét sạch đối thủ hoặc ít nhất là gây sát thương đáng kể. Tuy nhiên, Combo này khá khó sử dụng, đây cũng là tiêu chí để nhận biết một người chơi Azzen’Ka giỏi.

Khi một cuộc chiến xảy ra, hãy cố gắng giữ vị trí tốt và chày càng lâu càng tốt. Chiêu cuối đẹp mắt của Azzen’Ka đã đảo ngược hoàn toàn cục diện trận đấu, nâng cao tỷ lệ thắng của cả đội.

Cách combo của Azzen’Ka sẽ là: TÂN TÂN CÁT + U HÒN SA MẠ -> TỐI TỐI.

Nếu sử dụng thành công, nội tại của Bẫy cát sẽ được kích hoạt, khiến tất cả kẻ địch bị dính các kỹ năng của Azzen’Ka.

Cách lên đồ Azzen’Ka mùa 10 2019: Mid

ngọc đại pháp sư Dhamma Dhamma

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[Thời gian][Tưởng thưởng anh hùng] – Bị động duy nhất

Phần thưởng anh hùng: Khi tướng lên cấp, hồi 20% máu và năng lượng trong 3 giây – Nội tại duy nhất

Thời gian tồn tại: Cứ sau 30 giây nhận thêm 12 Phép thuật và 110 Máu. Cộng dồn hiệu ứng lên đến 10 lần – Bị động duy nhất

giày hermes GIÀY HERMES

Nhanh nhẹn: Tăng 60 Tốc độ Di chuyển khi không nhận sát thương – Nội tại duy nhất

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

băng nhân viên NẾN

Quyền +140

+220 Giáp phép thuật

+ 7% tốc độ di chuyển

Frozen: Chiêu thức này gây sát thương và làm chậm 25% Tốc độ Di chuyển của đối thủ trong 2 giây – Nội tại Duy nhất

vương miện hecate KHÔNG GIAN HECATE

+200 giấy phép

Pháp sư: (+ 35%) khả năng – Bị động duy nhất

quyền trượng rhea QUYỀN RHEA

Quyền +140

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+25% Hút máu phép][ Khiên sinh mệnh] – Bị động duy nhất

[+25% Hút máu phép] – Bị động duy nhất

Khiên Sinh Mệnh: Khi máu còn dưới 40%, nhận một lá chắn trong 4 giây để hấp thụ (450 + cấp độ tướng * 50) (+ 40% Tấn công cộng thêm) sát thương; Thời gian hồi chiêu 75 giây – Nội tại duy nhất

kinh Thánh Kinh Thánh

+ 400 Giấy phép

Khai sáng: Nhận 1400 máu – Nội tại duy nhất

Phong cách chơi bóng của Azzen’Ka là bịa đặt nên người chơi cần phải hết sức kiên nhẫn và không nóng vội trong bất kỳ hoàn cảnh nào.
Bộ kỹ năng của Azzen’Ka rất khó chơi, vì vậy bạn cần luyện tập một chút trước khi bước vào trận chiến thực sự.

Hãy comment bên dưới nếu bạn có những cách xây dựng độc đáo. Chúng tôi sẽ đăng để mọi người cùng chơi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ với tướng Azzen’Ka.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile