Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chơi lên đồ, tăng bảng ngọc bổ trợ Arthur Mùa 10 2019: Tanker, sát thương vật lý

Với thanh thánh kiếm trong tay và chính nghĩa trong tim, Arthur trở thành nhà lãnh đạo chính thức đầu tiên của nhân loại. Anh sinh ra trong thời đại mà niềm tin sụp đổ và thế giới bị che khuất trong bóng tối.

Arthur tổng hợpĐối mặt với những con quái vật hung dữ và những con quỷ khát máu, con người không có sức mạnh để tự bảo vệ mình, thậm chí không có sự bảo vệ của các vị thần, điều đó có thể gây ra một cuộc chiến chính. Nhân loại. Thời đại hỗn loạn này vẫn tồn tại cho đến khi Arthur xuất hiện. Tuyên truyền các học thuyết về công lý và sự đúng đắn, anh bắt đầu công việc tạo ra trật tự và kỷ luật với tư cách là một hiệp sĩ.

Arthur tổng hợp

Hiệp sĩ Arthur được mọi người đón nhận và ngưỡng mộ, anh ta tuyển mộ những chiến binh dũng cảm từ khắp nơi để cam kết trung thành với Arthur. Dưới sự lãnh đạo tài tình của mình, ông đã thành lập một tập hợp các hiệp sĩ hùng mạnh được huấn luyện để chiến đấu hết mình. Họ diễu hành dưới ngọn cờ công lý mang tên Arthur. Quân đoàn đi khắp các vùng đất, tiêu diệt mọi yêu quái trên đường đi. Quan trọng nhất là họ lập lại trật tự và hòa bình, đảm bảo cuộc sống cho mọi người.

Sự cân bằng trong các chỉ số cơ bản của Arthur mang đến cho vị vua này một lối chơi rất đa dạng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile. Từ khả năng chống chịu cho đến sát thương Arthur đều có thể lên trang bị rất hiệu quả mà không sợ trở nên “phế” về cuối game.

Arthur tổng hợp

Tuy nhiên, với mỗi cách lên trang bị, cách sử dụng Arthur lại có những biến tấu để phù hợp với tình hình của từng trận đấu. Sau đây, Guide Gamer xin phép được hướng dẫn cách chơi, cách lên đồ, cách xây dựng bộ ngọc bổ trợ cho Arthur mùa 10 2019 full tank và full sát thương vật lý.

Bộ kỹ năng của Arthur

nội tại hùng mạnh Thụ động hùng mạnh

Arthur được may mắn là cực kỳ mạnh mẽ, có thể nhận thêm 28 ~ 140 điểm giáp vật lý cơ bản (tăng theo cấp độ của tướng)

thanh kiếm chính nghĩa Thanh kiếm chính nghĩa

Thời gian hồi chiêu: 10/9/8/7/6/5 giây

Arthur nhận 30% tốc độ di chuyển, khiến đòn đánh tiếp theo của anh ta tấn công kẻ địch, gây 180/205/230/255/280/305 (+1.0 Tấn công vật lý) sát thương vật lý, và làm chậm 90% tốc độ di chuyển trong 1 giây. Mục tiêu sẽ bị đánh dấu của thẩm phán, các chiêu thức cơ bản của Arthur và các đòn tấn công lên kẻ bị mắc phải sẽ gây thêm sát thương phép theo 1% máu tối đa của mục tiêu, đồng thời tăng tốc cho đồng đội xung quanh, duy trì trong 5 giây.

linh vật Vệ sĩ

Thời gian hồi chiêu: 12 / 11.4 / 10.8 / 10.2 / 9.6 / 9 giây

Arthur sử dụng ý chí để điều khiển sức mạnh của Thánh Kiếm, xoay quanh bản thân và tấn công những kẻ địch xung quanh, mỗi kẻ tạo 100/125/150/175/200/225 (+0.4 Công vật lý) (+0.4 sát thương phép, kéo dài trong 5 giây (tấn công 6 lần)

phán quyết công lý Công lý phán quyết

Thời gian hồi chiêu: 42/35/28 giây

Arthur nâng thanh kiếm chính nghĩa của mình lên, nhảy tới mục tiêu, gây 750/1000/1250 (+1.3 Công kích) sát thương vật lý, và tung ra hiệu ứng hất tung kẻ địch trong phạm vi 0,5 giây. Sức mạnh còn lại của thanh kiếm chính nghĩa sẽ gây 100/125/150 (+0.35 Công kích) sát thương vật lý mỗi giây, kéo dài 5 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

Đặt hàng thang máy arthur

Danh sách ngọc bổ trợ Arthur mùa 10 2019: Tanker

ngọc trai đỏ arthur thạch anh tím arthur ngọc lam arthur
Tốc độ đánh + 1%

HP tối đa +33,7

Giáp +2.3

HP tối đa +60

Hồi máu / 5s +4.5

Giảm thời gian hồi chiêu + 1%

Viên ngọc này dành cho full tank của Arthur. Arthur chơi theo xu hướng max trâu cần máu và giáp. Bảng ngọc này sẽ đáp ứng và hoàn thành tất cả những gì Arthur cần

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Với những viên ngọc đỏ này, nó sẽ tăng cho Arthur một lượng lớn máu cũng như một lượng giáp nhất định. Ngoài ra, tốc độ đánh được tăng lên sẽ giúp Arthur farm lính dễ dàng.

Viên ngọc tím III Đa Máu + 60 / Hồi máu / 5s +4,5: Ngọc tím kết hợp với ngọc đỏ sẽ bổ sung rất nhiều máu cho Arthur ở giai đoạn đầu game. Ngoài ra, khả năng hồi máu sẽ giúp Arthur trụ đường lâu hơn.

Green Gem III + 1% giảm thời gian hồi chiêu: Những viên ngọc xanh sẽ giúp thời gian hồi chiêu nhanh hơn, từ đó Arthur có thể liên tục sử dụng các kỹ năng để farm lính hoặc cấu rỉa máu đối phương.

Board Arthur hỗ trợ mùa 10 2019: sát thương vật lý

bảng bổ trợ ngọc arthur

Bảng ngọc này dùng cho Arthur lên theo hướng sát thương vật lý. Với bảng ngọc này, Arthur sẽ có một lượng sát thương tương đối tốt để đi solo đầu game

Red Gem III Tốc độ đánh + 1% / Máu tối đa + 33.7 / Giáp +2.3: Với bảng ngọc này, bảng ngọc đỏ tương tự như bảng ngọc dành cho các tanker Arthur.

Viên ngọc tím III Công vật lý + 1.6 / Tốc độ di chuyển + 1%: Những viên ngọc tím sẽ cho Arthur một lượng sát thương kha khá để cấu máu kẻ địch. Bên cạnh đó, việc cộng thêm tốc độ chạy sẽ giúp Arthur tăng khả năng chạy trốn khi bị rừng đối phương gank.

Blue Gem III Máu tối đa + 37.5 / Giảm thời gian hồi chiêu + 0.6%: Blue Gem sẽ giúp Arthur cân bằng giữa tấn công và phòng thủ. Với lượng máu tương đối tốt, vị tướng này sẽ có nhiều cơ hội sống sót khi đi đường đơn hơn.

Cách chơi Arthur Season 10 2019: Tanker

Arthur’s Tanker Summoner spell

trường hợp khẩn cấp Trường hợp khẩn cấp

Xe cứu thương sẽ cung cấp một lượng máu lớn cho bản thân và tất cả đồng đội. Sơ cứu là điều bắt buộc nếu bạn muốn bảo vệ xạ thủ và pháp sư của mình.

Cách chơi Arthur đầu game

Vào đầu Game, hãy chú ý đến khu rừng của bạn. Nếu có thể, hãy đi qua rừng đối phương để kiểm tra xem đối phương đang ăn gì. Điều này sẽ giúp đội mình xác định được vị trí đi rừng đối phương để tránh bị gank ngay từ đầu.

Sử dụng Guardian Angel để đẩy lính của bạn một cách nhanh chóng. Nhìn thấy tướng địch, tiếp cận đủ khoảng cách, hãy sử dụng kỹ năng Chính Kiếm để cấu máu và rút lui.

Nếu bạn đếm dame tốt. Cảm thấy đủ dame để giết thì giết. Còn không thì chỉ cần ghép và đợi rừng đi gank.

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Giữa trận khi bạn có 2 vật phẩm. Bạn cố gắng điều khiển rồng, kêu gọi rừng ăn rồng thật khó để tích lũy kinh nghiệm và tiền mua. Chịu khó nhìn bản đồ nhỏ để đi gank đường giữa.

Cuối game, hãy sử dụng combo bên dưới để chiến đấu. Hãy dành thời gian để ý đến bản đồ nhỏ. Hãy bảo vệ xạ thủ và pháp sư của bạn, đừng lao lên cao quá, phải biết điểm dừng.

Nếu tướng địch định lao vào bắn tỉa và pháp sư thì hãy dùng Gươm Công Lý lao vào, rồi Công Lý sẽ hất tướng về phía trước. Quảng cáo và ứng dụng của bạn sẽ mất thời gian. Tướng địch sẽ chỉ bốc hơi. Nếu bạn xanh, hãy lao vào bất cứ con mồi nào! Tôi xanh, tôi có quyền.

Combo của Arthur là: CHÍNH QUYỀN + QUYẾT ĐỊNH CÔNG BẰNG + THẦN THÁNH ĐỘNG VẬT.

Với combo này, bạn lao vào quảng cáo hoặc áp sát đội đối phương. Sau đó họ bỏ chạy. Vì Arthur vừa chậm vừa nhanh. Nếu bạn không tăng tốc, bạn sẽ chỉ có chết.

Cách chơi Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

Arthur sát thương vật lý phép bổ trợ

nổ Nổ

Bảng bổ trợ quen thuộc cho các tướng Đấu sĩ. Các vụ nổ sẽ tối ưu hóa sát thương mà Arthur gây ra, tăng tỷ lệ kết liễu mục tiêu.

Cách chơi Arthur đầu game

Ở những cấp độ đầu, Arthur cực kỳ cứng rắn với việc Uy Dũng bị động tạo cho anh một lượng giáp khá lớn. Nhiệm vụ của Arthur là dọn dẹp lính thật nhanh bằng 1 điểm kỹ năng, Thần hộ mệnh và trang bị phù hợp để gây sát thương liên tục cho mình.

Arthur nên chọn Spear Longinus làm món đầu tiên hoặc nếu xanh hơn thì hoàn toàn có thể tự mình đóng Spear Xuyên Phá để tối đa hóa sát thương trong một khoảnh khắc.

Với những trang bị như vậy, kết hợp với Gươm Công Lý, Arthur sẽ tạo ra một lượng sát thương vật lý và phép thuật hỗn hợp, bổ sung khả năng xuyên giáp từ các đòn đánh tay.

Cách chơi Arthur giữa và cuối game

Chỉ cần với 3 trang bị có thể xuyên giáp là Thương Longinus, Thương Xuyên Phá với Kiếm Muramasa, Arthur sẽ khiến đối thủ xóa sổ giáp với combo Gươm Công Lý và Thiên Thần Hộ Mệnh.

Khi đó, sát thương của Arthur không khác gì sát thương chuẩn, dù là Đỡ Đòn hay Đấu Sĩ, anh ta đều thừa sức hạ gục bất cứ ai.

Tuy nhiên, với trang bị như vậy, cộng với khả năng phải có từ hai đến ba người, chắc chắn Arthur sẽ không đủ sức chịu đựng để thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Về cuối game, nhiệm vụ chính của Arthur sẽ là một sát thủ thực thụ, tìm kiếm khoảng trống và tiêu diệt những “nhân vật chủ chốt” của đối thủ như ADC và Mage.

Hoặc hắn sẽ quấy rối đội hình đối phương bằng những chiêu thức có thời gian hồi chiêu cực nhanh và rút lui chờ kỹ năng tiếp theo.

Với cách xây dựng như vậy, chiêu cuối Công Lý Công Lý của Arthur có thể gây ra hơn 3000 sát thương chỉ với 16 giây hồi kỹ năng. Khó có một vị tướng máu lửa nào có thể chịu được combo 1 phát 1 giết như vậy.

Cách xây dựng Arthur Season 10 2019: Tanker

áo choàng ma thuật Ăn mặc đẹp lên

+80 Công việc vật lý

+330 Giáp

[Thiêu cháy] – Bị động duy nhất

Burn: Gây 100 (+4 mỗi cấp độ tướng) sát thương phép mỗi giây lên những kẻ địch xung quanh (tăng 100% sát thương lên Quái vật và Quái vật rừng) – Nội tại duy nhất

giày chắc chắn GIÀY KIÊN CƯỜNG

+110 Giáp phép thuật

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

35% Kháng Hiệu ứng – Bị động duy nhất

áo giáp GIÁ GAIA

+ 5% tốc độ

+240 Giáp phép thuật

+1200 máu

[Hồi phục] – Bị động duy nhất

Hồi máu: Khi nhận sát thương, bạn sẽ hồi 8% máu trong 2 giây, 10 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

áo choàng băng giá GIÁ QUẦN ÁO

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+250 Giáp

+800 máu

[Sức Mạnh Nguyên Tố] – Bị động duy nhất

Nội tại duy nhất – Sức mạnh nguyên tố: Sau khi sử dụng phép thuật, đòn đánh tiếp theo gây thêm 150 sát thương vật lý (mỗi cấp tăng 20) trên diện rộng với 30% làm chậm, 3 giây hồi chiêu.

áo giáp khổ CÁC MÔN THỂ THAO

+300 Giáp

+1200 máu

[Phản pháo] Phản đòn: Phản 15% sát thương vật lý nhận từ mọi nguồn thành sát thương phép lên mục tiêu (sát thương phản là sát thương không chia) – Nội tại duy nhất

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

Cách xây dựng Arthur mùa 10 2019: sát thương vật lý

yêu longinus THƯƠNG MẠI LONGINUS

+80 Công việc vật lý

+ 15% giảm thời gian hồi chiêu

+400 máu

Armor Break: Gây sát thương sẽ trừ 50 Armor của mục tiêu, cộng dồn tối đa 5 lần, kéo dài 5 giây – Bị động duy nhất

giày bảo hộ HỘP GIÀY

+110 Giáp

+60 Tốc độ di chuyển – Bị động duy nhất

Giảm 15% sát thương nhận vào từ các đòn đánh thường – Bị động duy nhất

chấn thương SỰ XUẤT SẮC ĐƯỢC YÊU THÍCH

+110 Công việc vật lý

[Nghiền ép] [Khinh công] – Bị động duy nhất

Crush: Tăng (100 + cấp độ tướng * 10) xuyên giáp – Bị động duy nhất

Đòn đánh: Rời khỏi giao tranh nhận 10% Tốc độ Di chuyển – Bị động duy nhất

thanh kiếm phức tạp TÌM KIẾM COMPLEX

+70 Công việc vật lý

+ 15% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

+500 Máu tối đa

Sức mạnh nguyên tố: Trong vòng 5 giây sau khi sử dụng kỹ năng, đòn đánh cơ bản tiếp theo của tướng gây thêm (100% sát thương vật lý) sát thương vật lý, hồi chiêu 2 giây – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

răng nanh fenrir DANH SÁCH FENRIR

+200 công việc Vật lý

Chinh phục: Khi máu của mục tiêu giảm xuống dưới 50% sẽ chịu thêm 30% sát thương – Nội tại duy nhất

Luôn chủ động mở giao tranh khi có đủ chiêu thức và là mũi tên tiên phong cho mọi pha combat.

Tận dụng khả năng áp sát tốt từ đường kiếm phù hợp và chiêu cuối Công Lý để tiêu diệt nguồn sát thương chính của đối thủ.

Arthur là một vị tướng Đấu Sĩ nên anh chàng này có lối lên trang bị rất đa dạng khi có thể kết hợp cả thủ và thủ.

Trên đây là những cách lên đồ mà Hướng dẫn game thủ đưa ra để các bạn tham khảo. Toàn bộ cách xây dựng bản đồ trên, đều được tư vấn bởi các game thủ chuyên nghiệp trên Mobile Moba Việt Nam.

Nếu có cách xây dựng vật phẩm nào khác, hãy comment bên dưới. Chúng tôi sẽ đăng lên để mọi người tham khảo.

Xem thêm nhiều bài viết về : Liên Quân Mobile