Cách chơi lên đồ, Build bảng ngọc bổ trợ Airi Mùa 10 2019: Rừng, Đấu Sĩ

0
33

Airi được đánh giá là một sát thủ cực mạnh trong thế giới Liên Quân Mobile. Airi ninja rồng với lối chơi vô cùng thú vị với lượng sát thương cực lớn đang là cái tên hot nhất trong Liên Quân Mobile, nếu bạn đang có ý định thử sức với anh hùng này thì cách chơi Airi Liên Quân mobile dưới đây sẽ là hướng dẫn không thể bỏ qua.

airi chung

Đây là nữ tướng sát thủ thứ 2 trong Liên Quân có khả năng Combat cực tốt. Airi là một tướng cơ động hơn Nakroth rất nhiều, sức mạnh tỷ lệ thuận với vẻ đẹp tiềm ẩn của Airi.

Sở hữu cho mình bí kíp gia truyền của tộc ninja rồng Airi đã lặn lội vào thế giới Liên quân làm chấn động thế giới. Chúng ta sẽ cùng huongdangamer tìm hiểu thêm về vị tướng này nhé!

Bộ kỹ năng của Airi

nội tại sắc nét Sắc bị động

Mỗi đòn đánh cơ bản giảm thời gian hồi chiêu của Kiếm khí đi 1 giây

kiếm hiệp Kiếm khí (Thời gian hồi chiêu: 8 giây)

Chém lưỡi kiếm về phía trước, gây sát thương dọc và làm choáng các mục tiêu trúng phải.

Vũ đạo kiếm Vũ đạo kiếm (Thời gian hồi chiêu: 8 giây)

Lao tới kẻ thù và gây sát thương vật lý. Khả năng lao tới 3 lần liên tiếp trước khi Kiếm vũ chuyển sang thời gian hồi chiêu.

thanh kiếm dài

Kiếm dài (Thời gian hồi chiêu: 40 giây)

Gây sát thương vật lý cho các mục tiêu xung quanh, làm chậm và làm choáng mục tiêu trúng phải. Ngoài ra, với mỗi tướng địch trúng chiêu này sẽ tăng thêm một lớp giáp cho Airi và ngoài ra còn tăng 100% tốc độ di chuyển (giảm trong 2 giây) với 30% tốc độ đánh trong 8 giây.

Thứ tự nâng cao kỹ năng

lệnh tấn công của airi

Bảng ngọc bổ trợ Airi mùa 10 2019: Đi Rừng

bảng ngọc airi đi rừng

Bảng ngọc này giúp tối ưu hóa lượng sát thương lớn cho Airi, để Airi có thể sốc sát thương lên những tướng yếu máu như xạ thủ, pháp sư.

Red Gem III Công vật lý: là lựa chọn hàng đầu để tối ưu hóa sát thương của Airi

Amethyst III Tốc độ di chuyển / Tấn công vật lý: những thứ này sẽ giúp Airi có một lượng tốc độ di chuyển tốt để hỗ trợ hoặc gank đường một cách dễ dàng.

Viên ngọc xanh III Công vật lý / xuyên giáp là hai chỉ số không thể thiếu của một vị tướng sát thủ. Nó sẽ giúp Airi nhanh chóng hạ gục những vị tướng chống chịu.

Bảng ngọc bổ trợ Airi mùa 10 2019: Đấu sĩ

bảng ngọc đấu sĩ airi

Bảng ngọc này là sự kết hợp hài hòa giữa tấn công và phòng thủ, nó giúp Airi tự tin lao vào giao tranh mà không sợ nằm vùng quá sớm mà vẫn duy trì được lượng sát thương.

Ngọc đỏ III Kim Thần Tốc đánh / Máu tối đa / Giáp: Tăng nhiều chỉ số quan trọng như tốc độ đánh, máu, giáp. Vì vậy, Airi vừa có khả năng chống chịu vừa có thể tấn công nhanh hơn.

Purple Gem III Tốc độ đánh / Tốc độ di chuyển: Với tốc độ đánh cộng thêm, nội tại của Airi có thể liên tục được kích hoạt, từ đó Kiếm Khí sẽ được sử dụng liên tục. Bên cạnh đó, Airi cũng có thể đảo đường rất tốt nhờ tốc độ cộng thêm.

Emerald III Công vật lý / Xuyên giáp: Cộng thêm công vật lý khiến Airi trở nên cực kỳ nguy hiểm với khả năng dồn sát thương và đặc biệt với khả năng xuyên giáp, Ninja Rồng có thể tối đa hóa sát thương của mình gây ra.

Cách chơi Airi mùa 10 2019: Đi rừng

Phép thuật triệu hồi rừng của Airi

trừng phạt Trừng phạt

Trừng phạt là phép bổ trợ cần thiết nhất cho người đi rừng, bao gồm cả Airi đi rừng. Buff này giúp Airi có thể quét buff nhanh chóng để có thể tập trung vào combat sớm để giành lợi thế.

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên đi ăn bùa lợi ở đường rồng trước và nhờ sự trợ giúp của AD và kêu gọi hỗ trợ đứng ngoài để tránh bị cướp. Và bạn lo ăn bùa lợi thật nhanh để di chuyển qua bùa đường King Kong tránh bị cướp.

Cách chơi Airi đầu game:

Nhờ bộ kỹ năng không tốn mana, Airi đi rừng cực nhanh và Kiếm Khí được sử dụng liên tục vì bị động giảm thời gian hồi chiêu với 3 lần lướt giúp bạn di chuyển qua mục tiêu nhanh hơn rất nhiều. anh hùng khác.

Sau khi ăn được dơi quỷ, Airi có thể dễ dàng gank top vì khả năng điêu luyện và lượng sát thương cực lớn từ bộ combo của Airi, nó còn khủng khiếp hơn cả Nakroth. Ngay cả khi Nakroth lội ngược dòng 2-2 với Airi và người đứng đầu kia, tỷ lệ thắng của Airi vẫn cao hơn.

Dơi ăn xong chạy nhanh xuống ăn cho mình lá bùa đã ăn lúc đầu rồi vào hang rồng lớn chuẩn bị giao chiến. Nếu bạn có lợi thì hãy cố gắng đẩy tháp pháo.

Cách chơi Airi giữa và cuối trận:

Về cuối game Airi cũng khá giống Nakroth nếu bắt được mục tiêu thì rất khỏe nhưng nếu bị dồn vào đường cùng mà không biết sử dụng Kiếm vũ thì bạn sẽ chết vì vậy cuối game bạn phải hãy rất cẩn thận.

Nếu ép thì ép win ngay chứ đừng để 2 bên late game có tiền, sát thủ rất khó phát huy tác dụng trong combat khi gặp pháp sư dame khủng.

Núp bụi đợi team địch sơ hở thịt liền ngay tại chỗ hoặc dùng kỹ năng giả King Kong để hạ gục đối thủ.

Nhiều khi với khả năng cơ động của Airi, bạn có thể báo cáo con chồn tiến và lùi phía sau xe tăng nhanh như chớp. Airi di chuyển rất nhẹ nhàng nhưng nhanh chóng đưa đối thủ xuống mồ.

Ulti thường dùng để lật kèo, không lộn xộn vì bị đồng đội khống chế đám đông nên hãy chọn thời điểm ulti tốt để hạ sát đối thủ.

Combo Airi: Kiếm vũ khí + Kiếm khí + Kiếm dài + Kiếm khí + Kiếm khí + Kiếm khí

Cách chơi Airi mùa 10 2019: Gladiators

Phép bổ trợ đấu sĩ của Airi

nổ Nổ

Tiện ích bổ sung quen thuộc với người đi đường King Kong. Nếu bạn không kiểm soát được mục tiêu của mình thì hãy thực hiện một pha dồn dập để kết liễu đối thủ về cuối trận để trận đấu trở nên dễ dàng hơn.

Cách chơi Airi đầu game:

Nếu ở dưới đường King Kong thì Airi ăn thổ dân sẽ có lợi thế về đòn bẩy cũng như lượng vàng. Lính sẽ chạy theo một đường thẳng và ở đòn bẩy đầu tiên không nên solo với đối thủ mà hãy dùng kiếm đâm vào, sau đó đòn bẩy 2 sẽ khô nước.

Chim ánh sáng rất quan trọng nên Airi chỉ để ăn trộm chứ không nên ăn ngay, đối thủ rất dễ cướp, trừ khi bạn hoàn toàn có lợi thế khi đi lane với đối phương. Đối thủ cầm sát phạt càng phải cẩn thận kẻo mất dấu, mất vàng.

Khi bạn điều khiển được cả dơi quỷ, chim ánh sáng và thổ dân, rồng 2 đường sẽ tăng lên rõ rệt và bạn có thể ra đòn bắt địch giết đường để có thể tập trung team. gank.

Nếu đội của bạn chiến đấu ở đường rồng, bạn không nên di chuyển xuống đó quá sâu hoặc quá lâu trong khi trụ đầu tiên vẫn còn, vì bạn khiến đối phương ôm trụ nghĩa là khi bạn di chuyển đối thủ vẫn ở trong đường và đẩy tháp pháo bí mật. Độ cơ động của Airi đến từ màn múa kiếm nên hãy sử dụng kỹ năng này để chạy về nhà.

Cách chơi Airi giữa và cuối trận:

Do giai đoạn cuối lên đồ full tank và nửa dame nên Airi rất mạnh ở giai đoạn giữa và cuối game. Thời đại xạ thủ là nơi xạ thủ lên ngôi và cũng là nơi giúp Airi tỏa sáng với những pha bắn xạ thủ dù được bảo vệ từng đường đi nước bước.

Những pha băng trụ cực kỳ nguy hiểm có thể khiến Airi trở thành người hùng vì cô lướt kiếm vào giữa sau đó dùng thanh kiếm rồng của mình khống chế tất cả kẻ địch và nhờ vào ngọc và ulti tốc biến để thoát ra khỏi trụ. và quay lại khi ra khỏi tháp pháo để tham gia.

Với kiếm Fafnir Airi chém tank cũng rất đau nên đừng thấy tank đi solo mà không bắt được. Về cuối trận, khi đối phương solo, họ sẽ phải mạnh dạn bắt lẻ đối phương để tận dụng lợi thế ăn King Kong hoặc đẩy trụ thứ 3 của đối phương.

Airi mạnh nhờ ulti của mình nên khi hết ulti nên ra hiệu cho đồng đội đừng vội giao tranh. Trong giao tranh Airi nên giết xạ thủ chủ lực của đối phương để đối phương mất hết dame chủ lực và cuối cùng các tướng tank sẽ bỏ đi.

Combo Airi: Kiếm vũ + Kiếm vũ + Kiếm khí + Kiếm vũ + Kiếm dài

Cách lên đồ Airi mùa 10 2019: đi rừng

chính trực chiến thắng số phận NHIỆM VỤ LINH HOẠT

+60 Công việc vật lý

+ 5% giảm thời gian hồi chiêu

[Thần linh can thiệp] – Bị động duy nhất

Divine Intervention: Chuyển sang trạng thái bất khả xâm phạm, miễn nhiễm với sát thương và tăng 20% ​​Tốc độ Di chuyển trong 1 giây; 90 giây hồi chiêu – Nội tại duy nhất

Cách lên đồ Airi mùa 10 2019: đấu sĩ:

cho fafnir TÌM KIẾM FAFNIR

+60 Công việc vật lý

+ 30% tốc độ đánh

+ 10% Lifesteal

Hơi thở của rồng: Các đòn đánh thường gây thêm sát thương vật lý tương đương 8% máu hiện tại của mục tiêu – Nội tại duy nhất

kiếm muramasa TÌM KIẾM MURAMASA

+75 Công việc vật lý

+ 10% giảm thời gian hồi chiêu

[+45% Xuyên giáp] – Bị động duy nhất

Trên đây là hướng dẫn cách chơi Airi Liên Quân Mobile đi rừng và đấu sĩ dành cho những ai muốn khám phá nữ ninja rồng này.

Qua đó có thể thấy những sát thủ mới gia nhập Liên Quân Mobile không hề yếu, để có thể khắc chế được những sát thủ như Airi sẽ cần một chiến thuật cẩn thận, nếu không rất dễ gây phản tác dụng.

Các cách lên đồ và lên đồ đều dựa trên những người chuyên về Airi cũng như Moba Việt, nếu các bạn có cách lên đồ mới hãy comment bên dưới để bọn mình up lên cho mọi người tham khảo nhé!