Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Cách chạy thật nhanh trong Nico’s Nextbots

Các Nextbots của Nico rất phổ biến trên Roblox. Nếu bạn muốn chiến thắng, bạn cần có bí quyết Chạy nhanh trong trò chơi Nico’s Nextbots.

Chạy thật nhanh là bí quyết giúp bạn thoát hiểm khi chơi Nico's Nextbots
Chạy thật nhanh là bí quyết giúp bạn thoát hiểm khi chơi Nico’s Nextbots

Nếu bạn thường tìm những game hay vào những lúc rảnh rỗi thì chắc hẳn Roblox không còn xa lạ với bạn. Tuy là nền tảng phát triển game nhưng Roblox cũng sở hữu một kho game “khổng lồ” do người dùng làm. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy trò giải trí yêu thích của mình tại đây vì Roblox ngày nay có đủ thể loại game nổi tiếng, từ mô phỏng hành động đến sinh tồn và thậm chí là kinh dị.

Đúng. Mặc dù đồ họa của Roblox có vẻ trẻ con, nhưng nền tảng này không có gì lạ đối với các game kinh dị “Hit”, cũng dựa trên các bộ phim, manga hay anime nổi tiếng như Squid Game hay Resident Evil … và Các Nextbots của Nico Là một trong số họ.

Bạn biết Nico’s Nextbots trên Roblox? Đây là một trò chơi kinh dị mới lấy cảm hứng từ thời trang của Garry. Tại đây bạn sẽ bị truy đuổi bởi các nextbots: Obunga, Dingle, Yoshi, Selene, Speed, Patrick và Nerd. Cách chơi Nicos Nextbots về cơ bản là chạy trốn khỏi các nextbots. Họ là những người tạo ra tiếng ồn khó chịu.

Trong Nico’s Nextbots, người chơi có khả năng chạy nhanh, cúi người và trượt trên mặt đất. Khi bắt đầu chơi game kinh dị Roblox này, bạn phải thành thạo khả năng chạy nhanh. Dưới đây là những mẹo chạy bạn cần biết khi chơi Nico’s Nextbots.

Căn phòng u ám, rộng lớn của Nico Nextbots có thể khiến bạn nổi da gà
Căn phòng u ám, rộng lớn của Nico Nextbots có thể khiến bạn nổi da gà

Cách chạy nhanh trong trò chơi Nextbots của Nico

  1. Giữ nút W biến đổi để chạy nhanh hơn.
  2. Nếu bạn nhấn và giữ nút. W + Shiftbạn có thể nhấn phím cách để di chuyển về phía trước bằng cách nhảy thật nhanh.
  3. Cuối cùng nhấn các nút Một DỄ để nhanh chóng di chuyển sang trái hoặc phải.

Tóm lại, để nhanh chóng di chuyển về phía trước trong Nico’s Nextbots, hãy giữ W + Shift và sau đó nhấn phím cách để sử dụng các bước nhảy để chạy nhanh hơn. Nếu bạn cần di chuyển sang trái hoặc phải, hãy nhấn A và D.

Ngoài ra, bạn có thể nhanh chóng quay lại Nico Nextbots. Bạn có thể làm như sau:

  • Làm tương tự như trên nhưng sử dụng phím. S thay vì w.
  • Điều đó có nghĩa là bạn phải nhấn tổ hợp phím S + Shift. Tiếp theo, nhấn phím cách để chạy bằng cách nhảy. Nếu bạn cần di chuyển sang trái hoặc phải, hãy nhấn nút. DỄ hoặc Một.

ở trên là Hướng dẫn nhanh trong Nico Nextbots. Như bạn thấy, nó khá đơn giản. Tuy nhiên, nó sẽ giúp bạn đi lâu hơn và xa hơn khi bạn khám phá các khu vực trong Nico Nextbots. Điều này góp phần quan trọng vào mục tiêu chinh phục tựa game kinh dị Roblox đình đám này.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn