Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS (iPhone) sau khi bị Apple gỡ bỏ

0
10

Vài ngày trước, Game sử thi quyết định thêm tùy chọn mua hàng trong ứng dụng trực tiếp trong Fortnite dành cho thiết bị iOS và Android. Điều này được thực hiện để phản đối cả chính sách của Apple và Google, yêu cầu cắt giảm 30% đối với tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng trên các cửa hàng tương ứng của họ.

Việc Epic bổ sung hệ thống thanh toán trực tiếp cho Fortnite và công khai chỉ trích các chính sách của hai gã khổng lồ công nghệ dẫn đến đã xóa Fortnite khỏi cả App Store và PlayStore. Epic đã đệ đơn kiện cả Apple và Google về vấn đề này và tuyên bố rằng chính sách yêu cầu cắt giảm 30% của họ là không công bằng và độc quyền.

Tuy nhiên, cả Apple và Google đều cho rằng việc bổ sung hệ thống thanh toán trực tiếp là vi phạm rõ ràng chính sách Cửa hàng của họ, đó là lý do tại sao họ loại bỏ Fortnite. Nếu bạn đã cài đặt Game trên thiết bị iOS của mình, bạn vẫn có thể tiếp tục chơi Game. Nếu bạn đã cài đặt nó trước đây nhưng chưa cài đặt nó bây giờ, thì đây là cách tải lại Fortnite trên thiết bị iOS của bạn, mặc dù nó đã bị xóa khỏi App Store.

Xin lưu ý – Không có cách nào để cài đặt Fortnite trên bất kỳ thiết bị iOS nào tại thời điểm này nếu Game chưa được cài đặt trước đó.

Các bước cài đặt lại Fortnite trên iPhone

  • Mở App Store trên thiết bị iOS của bạn. Đảm bảo rằng bạn đang sử dụng cùng một tài khoản mà bạn đã sử dụng để tải xuống Fortnite trước đây.
  • Đi Trang mua hàng của tôi trên App Store.
  • Tìm kiếm Fortnite trong thanh tìm kiếm.
  • Tải xuống Game khi nó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Cách cài đặt lại Fortnite trên iOS

Ảnh chụp màn hình của Nick Statt / The Verge

Mặc dù bạn có thể tải xuống Fortnite trên thiết bị iOS của mình bằng phương pháp này, nhưng bạn sẽ không nhận được bất kỳ bản cập nhật nào cho Game. Hơn nữa, trong bối cảnh cuộc chiến pháp lý đang diễn ra giữa Epic Games và Apple, Apple có thể đưa ra một giải pháp khắc phục bằng cách nào đó có thể khắc phục được vấn đề này.

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Mặc dù không có tin tức chính thức nào về việc xóa Fortnite khỏi App Store là vĩnh viễn hay không, nhưng điều duy nhất chúng ta có thể hy vọng là nó sẽ quay trở lại Store hoặc bất kỳ phương thức tải xuống nào. giải pháp thay thế mà Epic có thể đưa ra.

Xem thêm: Tải hack Fortnite Mobile (MOD, Unlock All) cho iPhone APK

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here