Publisher Theme
I’m a gamer, always have been.

Các cấp độ cao nhất để tìm thấy tất cả quặng trong Minecraft

Lượng quặng phân bổ trong Minecraft đã được sửa đổi trong bản cập nhật 1.19. Đây là cấp độ cao tốt nhất để tìm tất cả quặng trong minecraft.

Quặng trong Minecraft

Thu thập quặng là một trong những điều cơ bản nhất mà người chơi làm trong Minecraft. Chúng có thể được nấu chảy và tạo thành thỏi để chế tác. Tuy nhiên, việc tìm kiếm quặng không hề đơn giản. Mỗi loại chỉ sinh sản ở một bậc cao nhất định (bậc Y) và bạn có thể không bao giờ tìm thấy một loại quặng cụ thể thông qua việc đào ngẫu nhiên.

Minecraft có các loại quặng khác nhau: sắt, đồng, vàng, đá đỏ, ngọc lục bảo, ngọc lục bảo, kim cương, nethergold, netherquartz và các mảnh vỡ cổ. Trong bài viết này Hãy cùng toptaigame.com điểm danh những cấp cao tốt nhất để tìm kiếm tất cả các loại quặng trong Minecraft 1.19.

Tọa độ cao chứa nhiều quặng trong Minecraft

Khai thác quặng kim cương ở cấp độ Y = -58

Kim cương trong Minecraft

Quặng kim cương là một loại quặng quý hiếm được tìm thấy sâu trong lòng đất. Đây là nguồn kim cương đáng tin cậy duy nhất. Chúng là một trong những loại quặng được thèm muốn nhất trong trò chơi, vì kim cương là nguyên liệu chính để chế tạo ra các thiết bị và công cụ chất lượng cao nhất trong Minecraft.

Chúng thường được tìm thấy ở Y-58 trên nền đá. Quặng kim cương sinh sản dưới Y = 0 hoặc trong một đốm màu Deepslate cũng sẽ được thay thế bằng một biến thể khác của nó.

Khai thác quặng than cấp Y = 96

Than trong Minecraft

Than là một trong những loại quặng phổ biến nhất vì nó có tầm bắn rất xa, từ cấp 184 đến 0. Người chơi có thể tìm thấy nó ở cấp độ Y 96 ở giữa núi.

Đây là một tài nguyên khá quan trọng trong Minecraft. Người chơi có thể sử dụng than để nấu chảy và chế tạo ra những ngọn đuốc và lửa trại. Tuy nhiên, người chơi có thể sử dụng than để đổi lấy than.

Khai thác quặng vàng cấp độ Y = -16

Vàng trong Minecraft

Mặc dù vàng không phải là một nguồn tài nguyên hữu ích ngay lập tức, nhưng nó không hoàn toàn cần thiết để chế tạo các công cụ cấp cao. Từ phiên bản vàng của thực phẩm như dưa sáng bóng hoặc đường ray điện, người chơi cần vàng để chế tạo.

Nhìn chung, Y Level -16 là một vị trí tốt để khai thác vàng. Hãy nhớ rằng loại quặng đặc biệt này có thể lộ ra giữa không trung. 50% khối quặng được tạo ra là tự nhiên.

Khai thác ngọc lục bảo cấp độ Y = – 232

Ngọc lục bảo trong Minecraft

Người chơi có thể sử dụng Ngọc lục bảo để đổi lấy tất cả các vật phẩm quý hiếm trong Minecraft. Điều này làm cho việc nuôi ngọc lục bảo trở nên hữu ích. Tuy nhiên, là tiền tệ, Ngọc lục bảo thực sự khá khó tìm.

Cấp phổ biến nhất cho ngọc lục bảo sinh ra ở cấp Y232 trên núi. Nhưng núi cao không phổ biến trong Minecraft. Người chơi có thể chỉ cần đập vỡ bất kỳ ngọn núi cao nào mà họ gặp phải để lấy ngọc lục bảo. Chúng cũng có thể đẻ trứng trên đầu, không giống như quặng bình thường.

Chỉ cần đảm bảo bạn có một chiếc rìu Fortune III để khai thác Emerald hiệu quả.

Khai thác quặng lapis lazuli ở Y = 0

Lapis Lazuli trong Minecraft

Tầm quan trọng của lapis lazuli thường bị đánh giá thấp. Người chơi cần nguyên liệu đặc biệt này để phù phép vật phẩm và nhận được thuốc nhuộm màu xanh. Bạn cần rất nhiều lapis lazuli cho phép thuật cấp cao. May mắn thay, loại quặng này thường được tìm thấy ở Y = 0.

Nơi tốt nhất để lấy các loại quặng minecraft khác

  • Redstone xếp hạng Y = -58
  • Quặng sắt cấp Y = 232
  • Đồng ở lớp Y = 48
  • Mảnh cổ ở thứ hạng Y = 15
  • Nether Quartz ở hạng Y = 10-114
  • Nethergold ở cấp độ Y = 15

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn