Blitzcrank LMHT Tốc Chiến: Cách chơi, lên đồ chính xác nhất mùa 1

0
108

Nằm trong chuỗi bài viết giới thiệu đến người chơi lối chơi, cách lên đồ của các vị tướng Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến người chơi một cái tên đang rất hot ở thời điểm hiện tại là Blitzcrank.

Hình minh họa

Nhiều người chơi nghĩ rằng Blitzcrank là một tướng rất dễ sử dụng và hầu như ai cũng có thể chơi được. Đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm, Blitzcrank đích thực là một vị tướng dễ chơi và ai cũng có thể chơi được nhưng không phải ai cũng biết cách phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này.

Giới thiệu chung về Blitzcrank League of Legends

Trước khi tìm hiểu cách chơi cũng như cách lên đồ Blitzcrank, chúng ta cùng điểm qua một số yếu tố làm nên tên tuổi của Blitzcrank trong Liên Quân Mobile Express.

Blitzcrank là một vị tướng rất cơ động, tuy là một tướng hỗ trợ thuần túy nhưng chú robot hơi nước này có thể dễ dàng đi lang thang để hỗ trợ đồng đội ở đường giữa, đi rừng hay thậm chí là đường trên.

Blitcrank Quick War League of Legends

Kết hợp với hiệu ứng khống chế đám đông cứng rắn của mình, Blitzcrank là một trong những hỗ trợ gây ra nhiều khó khăn nhất cho team địch ở thời điểm hiện tại.

Ngoài ra, Blitzcrank cũng sở hữu một số nhược điểm như gần như không có khả năng hồi phục nên không thuận tiện trong việc hỗ trợ đồng đội trong giai đoạn đi đường.

Cách tăng bảng ngọc bổ trợ Blitzcrank Liên Minh Huyền Thoại

Blitzcrank là một tướng hỗ trợ thuần túy nên người chơi không có quá nhiều sự lựa chọn trong việc tăng buff cho tướng này. Dưới đây là một số bảng bổ trợ phổ biến nhất mà người chơi có thể sử dụng cho vị tướng này trong quá trình leo rank trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Express.

Đường dưới hỗ trợ đường dưới của Blitzcrank (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Phép triệu hồi Blitzcrank League of Legends

“Flash” gần như là buff mặc định cho các tướng trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến. Tương tự như vậy, khi sử dụng Blitzcrank người chơi phải sử dụng buff này. Đối với buff thứ hai, người chơi có thể chọn trong số các tùy chọn sau.

Blitcrank Quick War League of Legends
  • Đốt cháy phù hợp với những người chơi có lối chơi xông xáo, muốn giành lợi thế sớm. Phép thuật tiện ích này đảm bảo sát thương để hạ gục tướng địch trong giai đoạn đi đường, mang lại lợi thế lớn cho Blitzcrank cũng như đồng đội.
  • Hồi máu, Lá chắn, Kiệt sức là những phép bổ trợ cho những người chơi muốn thi đấu an toàn, giữ mạng đầu trận cũng như hỗ trợ đồng đội hiệu quả hơn. Đây là những buff thường xuyên được người chơi ở vị trí hỗ trợ sử dụng.

Cách lên đồ và trang bị cho Blitzcrank trong Liên minh huyền thoại mùa 1

Về chế tạo vật phẩm, trang bị, người chơi nên ưu tiên các vật phẩm chống sát thương và hồi máu cho Blitzcrank. Tùy theo từng đối thủ cụ thể mà người chơi có thể ưu tiên thứ tự trang bị khác nhau. Người chơi nên cân nhắc các trang bị hỗ trợ nhằm mang lại lợi thế cho đồng đội.

Cách chơi Blitcrank League of Legends

Trang bị cho Blitzcrank ở đường dưới (Hỗ trợ)

Đang cập nhật

Cách tăng skill Blitzcrank Quick War League

Đang cập nhật

Chúc người chơi có thể phát huy tối đa sức mạnh của Blitzcrank cũng như có thêm nhiều chiến thắng với vị tướng này tại Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến. Hãy cùng tham gia để nhận những thông tin mới nhất về Liên Minh Huyền Thoại Mobile Tốc Chiến.