Bleach: Immortal Soul: Danh sách các Nhân vật Hero tốt nhất

Tìm hiểu các nhân vật linh hồn bất tử UR / SSR / SR tốt nhất trong Danh sách cấp độ linh hồn bất tử của Bleach này. Tất cả các ký tự được nhóm thành các cấp bậc (từ cao hơn xuống thấp hơn)

Bleach: Danh sách cấp độ linh hồn bất tử Hướng dẫn nhân vật hay nhất

Chào mừng đến với Danh sách cấp độ linh hồn bất tử của Bleach. Điều đầu tiên bạn cần làm là xem bài đăng này và đổi tất cả các mã. Bây giờ, một khi bạn đã sử dụng tất cả các mã, tiêu hết các linh hồn, bạn sẽ có rất nhiều nhân vật trong kho.

Nếu bạn là người mới chơi, thật khó để tìm ra những nhân vật tốt nhất của Bleach: Immortal Soul. Vì vậy, ở đây chúng tôi đang chia sẻ danh sách Bleach: Immortal Soul Tier có hướng dẫn nhân vật tốt nhất.

Nếu bạn muốn giỏi game, bạn có thể đọc các mẹo & thủ thuật tại đây ,. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra tất cả các thông tin chi tiết của nhân vật tại đây. Vì vậy, không cần thêm bất kỳ sự cường điệu nào, hãy kiểm tra nội dung chính.

Bleach Danh sách các nhân vật cấp SS tốt nhất

Đây là danh sách các cấp độ linh hồn bất tử của Bleach (Cấp độ SS / Tốt nhất, Cấp độ S / Xuất sắc, Cấp độ A / Tốt, Cấp độ B / Trung bình / Dưới trung bình và Cấp độ C / Tồi tệ nhất) –

  • KENPACHI – Cấp SS Cấp
  • Yamamoto – Cấp SS Cấp
  • Aizen – Cấp SS
  • Zangetsu – Cấp SS Cấp
  • Ichigo trắng – Cấp SS cấp
  • Kyoraku – cấp SS
  • Grimmjow – cấp bậc SS
  • Toshiro – Kẻ tấn công, Đóng băng, Giảm DMG – Cấp SS
  • Lisa – SSR – Cấp SS

Vì vậy, đây là những nhân vật xuất sắc nhất trong danh sách của Bleach: Soul Immortal. Bạn có thể đọc chi tiết của họ trên bài viết này. Ngoài ra, chúng tôi đã thêm thông tin ngắn gọn của họ trên bài đăng này –

Kenpachi – kẻ tấn công

Một trong những nhân vật UR tốt nhất trong Bleach: Immortal Soul. Kỹ năng cuồng nộ của anh ta làm giảm sát thương của kẻ thù, tăng cơ hội CRIT cho đồng minh ở hàng sau. Kỹ năng làm chủ cơ bản gây sát thương mục tiêu đơn lẻ và hiệu ứng đấu tay đôi; Trong hiệu ứng đấu tay đôi, nhân vật của bạn gây nhiều sát thương hơn nếu có ít nhân vật hơn trên chiến trường.

Aizen – Kẻ tấn công

Tài năng của anh ta làm tăng các chỉ số cơ bản như HP, DEF, ATK của tất cả đồng minh trong chiến trường và Kenpachi Karnage. Nói về kỹ năng, kỹ năng của anh ta gây sát thương một mục tiêu và gây hiệu ứng mất phương hướng. Kỹ năng Rage của anh ta đánh cắp DEF và ATK của đối phương, gây chảy máu – đồng thời có cơ hội ăn cắp các phép bổ trợ từ mục tiêu.

Yamamoto – kẻ tấn công

Yamamoto là một trong những kẻ tấn công giỏi nhất trong ga, e. Kỹ năng làm chủ cơ bản của anh ta gây sát thương khá tốt lên một mục tiêu với khả năng làm choáng anh ta / cô ta trong 1 hiệp. Kỹ năng thịnh nộ cuối cùng của anh ta gây sát thương AoE và đốt cháy trong vài hiệp.

Vì vậy, đây là các nhân vật cấp SSS / Huyền thoại có trong Danh sách cấp độ linh hồn bất tử của Bleach: Immortal.

Zangetsu – kẻ tấn công

Zanegtsu là một trong những nhân vật UR tốt nhất trong game với kỹ năng chảy máu và hiệu ứng choáng. Ngoài ra, tài năng của anh ta tăng 8% hiệu ứng chảy máu của tất cả các đồng minh.

Ichigo trắng

Sức mạnh – sát thương lớn, hiệu ứng câm, hiệu ứng chảy máu.

Kyoraku

  • Lớp – SS
  • Xe tăng
  • Kỹ năng; DMG một mục tiêu, DMG thưởng cho kẻ tấn công, tăng cơ hội CRIT, HP tự phục hồi, Lifesteal

Grimmjow

Toshiro

Toshiro có các kỹ năng CC tuyệt vời mà bạn có thể sử dụng để đóng băng kẻ thù, giảm tỷ lệ hồi máu của chúng.

LISA

Vì vậy, đây là những nhân vật cấp SS có trong Danh sách cấp độ Bleach: Linh hồn bất tử.

Bleach: Danh sách các nhân vật thuộc lớp SHOW

Xem thêm: Hàng trăm giftcode Bleach: Immortal Soul mới nhất tháng 5

Danh sách các cấp độ Immortal Bleach S –

  • Ichigo – Kẻ tấn công – Đẳng cấp THẾ GIỚI
  • Urahara – UR – Hỗ trợ
  • GIN – Kẻ tấn công, chảy máu
  • Matsumoto – Tank, sự im lặng của AoE
  • Soi Fon – Kẻ tấn công, CRIT, Instakill
  • Tosen – Kẻ tấn công, mục tiêu hàng sau
  • Rukia – SSR – CẤP THẾ GIỚI
  • BYAKUYA – Đẳng cấp THẾ GIỚI
  • Yachiru – SSR – Attacker, Silence / Skill Dispel – Bậc S
  • Mayuri – SSR – CẤP THẾ GIỚI
  • Kensei – SSR – CẤP THẾ GIỚI

Soi Fon

Một trong những anh hùng SSR tuyệt vời, người xuất sắc trong việc gây ra những đòn chí mạng.

Tosen

Tosen vượt trội trong việc xử lý các ký tự hàng sau; Kỹ năng thuần thục không gây sát thương lên kẻ địch và gây ra hiệu ứng chảy máu. Và, kỹ năng cuồng nộ gây sát thương lên kẻ địch ở hàng sau. Ngoài ra, anh ta gây ra một hiệu ứng chảy máu.

Byakuya – SSR, kẻ tấn công

Anh ta là một trong những nhân vật SSR tốt nhất trong Bleach: Immortal Soul. Với kỹ năng bậc thầy, anh ta có thể gây sát thương lên một mục tiêu khá tốt và nhận được cơn thịnh nộ – giúp bạn sử dụng kỹ năng cơn thịnh nộ của mình nhanh hơn bất kỳ anh hùng nào khác. Ngoài ra, anh ta có thể tẩy tất cả các hiệu ứng được kích hoạt trên mục tiêu. Nói về kỹ năng cuồng nộ của mình, Byakuya gây sát thương AoE và gây hiệu ứng đấu tay đôi / chảy máu.

Cũng thấy –

(SS> S).

Vì vậy, đây là những nhân vật xuất sắc nhất trong danh sách cấp bậc Bleach: Immortal. Hãy cùng xem qua Bleach: Danh sách Xếp hạng Bất tử (Hạng A).

Thuốc tẩy: Danh sách A-Tier SSR

  • Renji – SSR – Xe tăng, Choáng
  • Orihime – SR – Hỗ trợ, Hồi máu
  • Komamura – Xe tăng / Tấn công
  • Tessai – Xe tăng, Hỗ trợ, Phản ánh DMG
  • Hiyori – Xếp hạng – SSR
  • Unohana – Một cấp độ
  • Yoruichi – Xe tăng, Giảm DMG, CRIT – Xếp hạng
  • Tình yêu – Một cấp độ
  • Isshin – Một cấp

Unohana

Unohana là một trong những nhân vật hỗ trợ tốt nhất trong game. Cô ấy hồi máu AoE, hỗ trợ các anh hùng ở hàng sau. Cô ấy có lẽ là nhân vật hỗ trợ tốt nhất duy nhất có kỹ năng chữa bệnh.

Tessai

Nếu bạn đang tìm kiếm một cỗ xe tăng tốt nhất với CC và các kỹ năng hỗ trợ, Tessai có thể là một trong số đó. Anh ta gây sát thương khá và có các kỹ năng hỗ trợ, CC như làm câm lặng kẻ thù, tăng tỷ lệ sát thương theo phản xạ.

Vì vậy, đây là các nhân vật hạng A trong danh sách tầng của Bleach: Immortals. Đây là các ký tự loại OK – có thể giúp bạn xóa các làn sóng có độ khó cao nếu được sử dụng một cách khôn ngoan trong một tổ hợp nhóm thích hợp. Hãy cùng xem qua Bleach: Danh sách những kẻ bất tử (Hạng B).

Bleach: Danh sách các nhân vật B-Tier:

  • Shinji – UR – Attacker, Finisher
  • Nemu – SR – Kẻ tấn công
  • Sasakibe – SR – Kẻ tấn công
  • Isane – SR – Hỗ trợ, hồi máu
  • Shuhei – SR – Xe tăng
  • Jushrio – SSR – Kẻ tấn công
  • Yumichika – SR – Xe tăng
  • Yammy – BB – SSR
  • Ikkaku – SR

Những nhân vật này không phải là tốt nhất; Các nhân vật dưới mức trung bình có thể giúp bạn vượt qua giai đoạn đầu Game. Đừng mong đợi tốt hơn từ họ.

Bleach: Danh sách các nhân vật hạng C (SR / R)

  • Uryu – SR
  • Kira – SR
  • Hanataro – GIÁ RẺ
  • Ruru – RẺ
  • Kon – RẺ
  • Jinta – RẺ
  • Chad – RẺ
  • Omaeda – SR
  • Hinamori – SR
  • Ganju – SR
  • Mashiro – SR
  • Hoa hồng – SR

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn