BitLife Grouipe Challenge: Cách đăng ký và tham gia nhóm BitLife

0
155

Tham gia nhóm BitLife trong ứng dụng Game BitLife khá dễ dàng. Đây là hướng dẫn từng bước về cách tham gia nhóm BitLife!

BitLife: Làm thế nào để tham gia nhóm BitLife?

BitLife: Làm thế nào để tham gia nhóm BitLife?

Để tham gia nhóm BitLife, bước đầu tiên bạn cần làm là sinh ra ở Miami, Florida (Hoa Kỳ). Nhấn vào nút menu chính ở phía trên bên trái -> bắt đầu cuộc sống mới -> chọn quốc gia và vị trí; Miami, Hoa Kỳ.

Ngoài ra, bạn cần có số liệu thống kê “thông minh” tốt vì bạn sẽ phải nộp đơn xin việc cho nhà phát triển sau này. Bạn luôn có thể bắt đầu một cuộc sống mới – hãy tiếp tục làm điều này cho đến khi bạn nhận được một nhân vật có chỉ số “thông minh” tốt.

Bước tiếp theo để tham gia nhóm BitLife là đăng ký vào chương trình Khoa học Máy tính tại trường đại học. Chăm chỉ học cấp 3, tốt nghiệp cấp 3 rồi chọn chuyên ngành ở trường đại học; chọn Khoa học Máy tính.

Bước thứ ba để tham gia nhóm BitLife là tìm kiếm công việc với tư cách là nhà phát triển ứng dụng. Nếu bạn sinh ra ở Miami, bạn sẽ có thể nộp đơn xin jr. công việc nhà phát triển ứng dụng tại nhóm BitLife. Ứng dụng BitLife được xuất bản bởi Candywriter, một studio Game di động ở Miami, Hoa Kỳ. Vượt qua cuộc phỏng vấn và tham gia nhóm BitLife (Candywriter).

Xem thêm: Thử thách nhóm BitLife: Cách kiếm hơn 1.000 lượt xem trên Video BitLife

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here