Bangbang Rabbit: Hướng dẫn đánh bại mọi kẻ thù và nâng cấp nhanh

0
32

Trong bài viết này về Game Bangbang RabbitBạn sẽ tìm hiểu về tiến trình, mẹo để vượt qua các cấp độ khó, cách chọn khả năng tốt nhất và các khía cạnh khác như nâng cấp, trang bị, xây dựng nhân vật Thỏ, v.v. Vì vậy, chúng ta đừng lãng phí thời gian và đi thẳng vào nội dung chính: Mẹo, Thủ thuật và Hướng dẫn về Thỏ Bangbang: –

Hướng dẫn các mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Hướng dẫn đến Bangbang Rabbit

Khi viết hướng dẫn này, Bangbang Rabbit tập trung vào nội dung PvE; chủ yếu có các chương x11 và chế độ sự kiện với các thử thách phụ. Đầu tiên, bạn sẽ đánh bại kẻ thù và ông chủ của chúng trong chế độ chương – mỗi chương có một loạt cấp độ / cấp độ độc đáo, nơi bạn chiến đấu với nhiều kẻ thù từ mọi phía và cố gắng ăn thịt. nhân vật chính của bạn.

Nhưng, bạn sẽ không để chúng kết liễu bạn; Các sát thủ thỏ có vũ khí tuyệt vời để chống lại kẻ thù và thực hiện cấp độ tiếp theo! Khi vào màn chơi, bạn sẽ chạm vào các phím mũi tên để tung ra các đòn tấn công và đè bẹp kẻ thù hoặc có thể bật chế độ tự động để đưa nhân vật chính vào chế độ tự động chiến đấu khi chế độ được bật. tự động, các đòn đánh thường sẽ do nhân vật chính tung ra bằng tay; cũng hoành hành tấn công.

Khi bạn đập kẻ thù và loại bỏ chúng khỏi chiến trường, nhân vật của bạn sẽ nhận được năng lượng; Vào cuối trung tâm, hãy xem kỹ năng đặc biệt chính đó? Bạn có thể sử dụng nó khi bạn có đủ năng lượng. Nhưng hãy làm điều đó vào đúng thời điểm; Khi bạn bị bao vây bởi rất nhiều kẻ thù và ít máu. Sử dụng kỹ năng này trên những kẻ thù yếu; ít kẻ thù hơn sẽ là một ý tưởng tồi.

Chọn những khả năng tốt nhất tại Bangbang Rabbit

Xem thêm: Làm sao để đăng ký dùng thử miễn phí Disney Plus và Xem Disney + từ Việt Nam?

Hướng dẫn các mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Đó là điều quan trọng! Rất quan trọng! Bạn có thể làm cho nhân vật của mình trở nên bất khả chiến bại và đè bẹp những kẻ thù mạnh nhất và những tên trùm khổng lồ của chúng nếu bạn chọn các khả năng một cách chiến lược. Bạn có thể chọn một khả năng khi nhân vật chính lên cấp trong trận chiến. Một số điều tốt nhất mà chúng tôi nghĩ là tốt nhất là –

Tải game crack việt hoá tại: https://daominhha.com
  • Sự hồi sinh – đây là khả năng tốt nhất theo ý kiến ​​của chúng tôi. Nó làm gì? Nó hồi sinh nhân vật chính khi lâm trận – với một phần HP được phục hồi và bất khả chiến bại trong 2 giây. Với khả năng này và một lần hồi sinh, bạn có thể nhận được bằng cách xem quảng cáo video – bạn có thể hồi sinh gấp đôi trong một trận chiến.
  • Khả năng chữa bệnh: có rất nhiều khả năng chữa bệnh có sẵn mà bạn có thể lựa chọn và nhận khả năng chữa bệnh trong trận chiến. Ví dụ – Invigorate là một trong những kỹ năng hồi máu liên tục cho nhân vật chính sau mỗi 30 giây. Ở cấp độ 1, bạn nhận được 2.07K HP / giây (tồn tại trong x5 giây).
  • Attack Boost: Khả năng này tăng tấn công
  • Năng lượng: có thể không phải là tốt nhất nhưng có thể thay đổi cuộc chơi; Chỉ trợ giúp khi HP đầy. Kỹ năng này giảm sát thương nhận vào khi HP đầy 75%! Bạn có thể muốn chọn điều này nếu bạn có khả năng hồi phục và bạn nghĩ rằng nhân vật đó có thể đạt đến HP đầy đủ.

Những gì chúng tôi đề xuất là xếp chồng các kỹ năng giúp tăng thiệt hại và hồi máu hoặc hồi sinh! Chia sẻ các đề xuất tốt nhất của bạn trong phần bình luận bên dưới!

Lưu ý: nếu bạn nhận được một kỹ năng bạn đã chọn, thì nó sẽ tăng cấp và mang lại cho bạn nhiều tiền thưởng hơn.

Nhân đôi hiệu ứng bất cứ khi nào có thể

Hướng dẫn các mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Hiệu ứng của một số khả năng có thể được nhân đôi khi xem quảng cáo video; Sau khi chọn một khả năng hoặc lựa chọn, bạn sẽ có tùy chọn chấp nhận hoặc tăng gấp đôi hiệu quả của nó bằng cách xem quảng cáo video. Đảm bảo sử dụng phiếu giảm giá này và nhận được nhiều quyền lực hơn. Nó là tùy chọn mặc dù!

Thường xuyên đến cửa hàng

Trong cửa hàng kho báu, có một cửa hàng tiền vàng, nơi bạn nhận được các giao dịch vật chất; Vật liệu chất lượng cao có sẵn để mua; đổi lấy tiền vàng. Điều hướng đến menu Cửa hàng ở góc dưới bên phải -> kho báu -> cửa hàng tiền vàng.

Nâng cấp Magic Stone để cải thiện chỉ số

Hướng dẫn các mẹo gian lận trong Bangbang Rabbit

Chỉ số cơ bản của Rabbit trong Game Bangbang Rabbit có thể được cải thiện bằng tiền xu và các vật phẩm có thể nâng cấp. Ở góc dưới bên trái, nhấp vào nút đá ma thuật -> ở đó bạn có thể nâng cấp và nhận sức mạnh.

Hướng dẫn sử dụng bánh răng trong Bangbang Rabbit

Bánh răng cấp cao có thể cải thiện số liệu thống kê của nhân vật lên một con số khổng lồ. Lúc đầu, bạn có bánh răng thông thường, đó là bánh răng tồi tệ nhất. Sau đó, bạn có không phổ biến, hiếm, sử thi và vàng.

Bánh răng vàng rất khó chế tạo, nhưng chúng rất mạnh mẽ. Sau đó, bạn có bánh răng cấp độ hoành tráng, tốt hơn bánh răng hiếm, không phổ biến và không phổ biến. Sau sử thi, bạn có bánh răng hiếm, sau đó phổ biến và phổ biến.

Vàng> sử thi> hiếm> không phổ biến> phổ biến. Bạn có thể xác định mức bánh răng bằng màu sắc; những con phổ biến có màu trắng, những con không phổ biến có màu xanh lục, những con hiếm gặp; màu xanh, sử thi; tím và vàng; màu vàng.

Chế tạo bánh răng trong Bangbang Rabbit

Để chế tạo bánh răng, bạn cần phải chế tạo vật liệu chế tạo thủ công, cũng có nhiều loại khác nhau; phổ biến, không phổ biến, hiếm, sử thi và vàng. Dựa trên cấp độ bánh răng bạn muốn chế tạo, bạn sẽ cần thu thập các vật liệu. Chuyển đến tab bánh răng -> ở đó bạn sẽ thấy danh sách các bánh răng mà bạn có thể chế tạo bằng các mảnh bánh răng; Bánh răng bao gồm vũ khí (như kiếm, nắm đấm, quyền trượng, liềm, búa), áo giáp, mũ, ủng, nhẫn, vòng cổ, v.v.

Nhận mảnh vỡ bánh răng

Bạn có thể nhận mảnh vỡ bánh răng bằng cách chơi các chương; Trong các chương nâng cao, các mảnh vỡ bánh răng vàng và hoành tráng được rơi ra. Lặp lại chúng và nghiền nát các mảnh. Ví dụ – chương 11, chương 10.

  • Chương 1-4
  • Chương 4 – 7: Hiếm đến hiếm
  • Chương 8 – 10: Sử thi hiếm hoi
  • Chương 10-11

Hoặc, vào cửa hàng -> rương -> mở rương đá quý hoặc xem quảng cáo video.

Tái chế bánh răng vô dụng

Khi bạn đã có bánh răng cấp cao nhất, bạn sẽ không cần bánh răng cấp thấp vô dụng nữa. Đi đến cửa hàng -> tái chế -> tái chế chúng để lấy tiền vàng.

Yêu cầu Phần thưởng AFK

Khi bạn ngoại tuyến và không chơi Game, Bangbang Rabbit tích lũy tiền tệ ngoại tuyến; dựa trên tiến trình của chương hiện tại. Bạn kiếm được tiền vàng và tiền mana miễn phí. Ở góc trên bên phải -> chạm vào tùy chọn menu thả xuống -> chạm vào rương -> xác nhận quyền sở hữu.

Nhận đá quý miễn phí và mảnh bánh răng cao cấp

Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ hàng tuần, bạn có thể kiếm được đá quý miễn phí cũng như các mảnh bánh răng cấp vàng. Nhấp vào nút nhiệm vụ cuộn ở góc trên bên phải -> kiểm tra nhiệm vụ hàng tuần và hoàn thành chúng với nội dung miễn phí. Bạn có thể sử dụng đá quý để có được rương chứa các mảnh bánh răng cấp cao.

Gian lận thời gian trôi qua trong Bangbang Rabbit

Thật không may, trò gian lận này không hoạt động trong Game này.

Yêu cầu một gói miễn phí hàng ngày

Nhấp vào biểu tượng quà tặng ở góc trên cùng bên trái để mở menu IAP. Tại đây, bạn có thể nhận gói hàng ngày miễn phí bằng cách xem quảng cáo video. Ngoài ra, hãy chuyển đến tab đá quý trong cùng menu -> ở đó bạn có thể nhận được x60 đá quý bằng cách xem quảng cáo video.

Xem thêm nhiều bài viết về : Hướng dẫn

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here