Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Zilean Mùa 9 2019: MID, SP

0
164

Zilean là một vị tướng có khả năng kiểm soát thời gian trong Liên Minh Huyền Thoại. Với những quả bom của tôi, Zilean luôn biết cách gây khó khăn cho mọi đối thủ, đặc biệt là khả năng hồi sinh đồng đội. Tướng khá dễ chơi nhưng sử dụng hiệu quả Zilean nó không phải là dễ dàng. Để hiểu rõ hơn về cách chơi và cách chơi Zilean Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau Hướng dẫn người chơi.

Minh họa Zilean

Minh họa Zilean

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 Vị trí đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi Mid

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 đi Mid

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu tập Aery: Các đòn tấn công và kỹ năng cơ bản đưa Aery đến mục tiêu của cô ấy. Gây sát thương cho kẻ thù hoặc lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 sát thương theo cấp (+ 10% sức mạnh tấn công và + 15% sức mạnh công kích cộng thêm). Lá chắn 30 – 80 dựa trên cấp độ (+ 25% sức mạnh tấn công và + 40% sức mạnh công kích cộng thêm). Aery không thể được gửi lại cho đến khi nó trở lại với bạn.

Dải băng năng lượng: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại mana hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi.

Tăng cường sức mạnh: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, tùy theo.

Tích tụ gió: Cứ sau 10 phút, nhận thêm Sức mạnh Phép thuật hoặc Sức mạnh Công kích, thích ứng (10 PHÚT: +8 AP hoặc 5 AD, 20 PHÚT: +24 AP hoặc 14 AD, 30 PHÚT: +48 AP hoặc 29 AD, 40 PHÚT: +80 AP hoặc 48 AD, 50 PHÚT: + 120 AP hoặc 72 AD, 60 PHÚT: +168 AP hoặc 101 AD).

Có cảm hứng : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

Người lính dọn dẹp: Bắt đầu trận chiến với 6 Troop Cleaners có thể tiêu diệt và hấp thụ quân ngay lập tức. Soldier Cleaner cần hồi máu trong 155 giây đầu tiên của Game. Hấp thụ một con lính tăng sát thương của bạn lên 4% so với con đó cộng 1% cho mỗi con lính bổ sung bị hấp thụ.

Vũ trụ thấu thị: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + Giảm 5% thời gian hồi của vật phẩm.

Cách chơi Zilean mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu của Game

Bom Hẹn giờ (Q) vào đối thủ để làm đông máu, hoặc có thể dùng trên lính để gây áp lực và đẩy lính nhanh hơn.

Khi lên cấp 2, hãy kết hợp Bom Hẹn Giờ (Q) và Rút Ngắn Thời Gian (W) để cấu máu tốt hơn.

Kỹ năng Bẻ Cong Thời Gian (E) làm chậm đối thủ, có thể dùng khi tấn công đối thủ hoặc khi bị rừng đối phương gank.

Khi bạn đã có đủ kinh nghiệm, hãy gọi rừng để đưa kinh nghiệm hoặc có thể tổ chức một pha gank để kiếm điểm hạ gục.

Kiểm soát giao tiếp bằng mắt.

Giai đoạn giữa trận đấu

Với Ultimate ngược, Zilean rất mạnh trong các tình huống tay đôi và combat nhỏ lẻ. Sử dụng cho những người đang chịu sát thương và có khả năng nằm xuống của đội bạn, giúp họ hồi sinh và tiếp tục giao tranh.

Khi sử dụng Đảo Ngược Thời Gian (R), điều quan trọng là phải căn đúng thời điểm. Tránh sử dụng quá sớm để không cho đối thủ tiếp tục dồn sát thương hoặc sử dụng quá muộn có thể khiến đồng đội chết oan uổng.

Hãy cố gắng đẩy lính thật nhanh sau đó đi co ro hỗ trợ đồng đội.

Giai đoạn cuối trận đấu

Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất đối với Zilean là sử dụng Ngược Dòng Thời Gian (R) để bảo vệ trụ của đội bạn hoặc những kẻ có khả năng nằm xuống. Đồng thời sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q) cùng với Rút Ngắn Thời Gian (W) lên những tướng đang lao vào giao tranh của đối phương để ngăn chặn chúng hoặc đánh chủ lực của đối phương để cấu máu.

Kỹ năng Bom Hẹn Giờ (Q) có thể được sử dụng cho người khởi xướng đội bạn để dễ dàng gây thêm sát thương hoặc áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn dùng để áp sát góc chính diện của team địch trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Zilean mùa 9 2019 đến Mid

tốc độ thay đổidi chuyển

Cách lên đồ Zilean mùa 9 đi Mid

Thiết bị khởi động

nhẫn doranmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

tiếng vang của Ludengiày pháp sưquỷ thư morelloMũ phù thủy Rabadonkhông đi lang thangđồng hồ cát zhonya

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 sp

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 lên sp nào

Bảng ngọc bổ trợ Zilean mùa 9 2019 lên sp nào

Huyền diệu: Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Triệu tập Aery: Các đòn tấn công và kỹ năng cơ bản đưa Aery đến mục tiêu của cô ấy. Gây sát thương cho kẻ thù hoặc lá chắn cho đồng minh. Gây 20 – 60 sát thương theo cấp (+ 10% sức mạnh tấn công và + 15% sức mạnh công kích cộng thêm). Lá chắn 30 – 80 dựa trên cấp độ (+ 25% sức mạnh tấn công và + 40% sức mạnh công kích cộng thêm). Aery không thể được gửi lại cho đến khi nó trở lại với bạn.

Dải băng năng lượng: Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại mana hoặc năng lượng đã tiêu hao và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi.

Tăng cường sức mạnh: Nhận 10% Giảm Thời gian Hồi chiêu ở cấp 10. Không lãng phí: Mỗi phần trăm Giảm Thời gian Hồi chiêu trên giới hạn tối đa được đổi thành 1.2 Sức mạnh Công kích hoặc 2 Sức mạnh Phép thuật, tùy theo.

Bị bỏng: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. Thời gian hồi chiêu 20 giây.

Có cảm hứng : Vượt ra khỏi ranh giới trần tục. Tạo và uốn cong các quy tắc.

Bước chân ma thuật: Bạn nhận được một Giày Không Thường miễn phí sau 10 phút, nhưng không thể mua giày trước đó. Với mỗi lần tiêu diệt, bạn sẽ nhận được giày sớm hơn 30 giây. Giày Bất Thường cho bạn +10 Tốc độ Di chuyển và nâng cấp với giá dưới 50 vàng.

Vũ trụ thấu thị: + 5% Giảm thời gian hồi chiêu. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu tối đa. + 5% Giảm thời gian hồi chiêu phép thuật của Triệu hồi sư. + Giảm 5% thời gian hồi của vật phẩm.

Cách chơi Zilean season 9 2019 go sp

Giai đoạn đầu của Game

Sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q) để cấu rỉa máu đối thủ tạo lợi thế giúp xạ thủ farm rừng dễ dàng hơn.

Khi lên cấp 2, hãy kết hợp Bom Hẹn Giờ (Q) và Rút Ngắn Thời Gian (W) để máu mạnh hơn.

Kỹ năng Bẻ Cong Thời Gian (E) làm chậm đối thủ, có thể dùng khi tấn công đối thủ hoặc khi bị rừng đối phương gank.

Khi có đủ kinh nghiệm, hãy truyền cho xạ thủ hoặc kiu gọi rừng đi gank rồi truyền cho họ.

Kiểm soát giao tiếp bằng mắt.

Giai đoạn giữa trận đấu

Sử dụng Ultimate Đảo Ngược Thời Gian lên những đồng minh đang chịu sát thương và có khả năng nằm xuống để hồi sinh họ.

Khi sử dụng Đảo Ngược Thời Gian (R), điều quan trọng là phải căn đúng thời điểm. Tránh sử dụng quá sớm để không cho đối thủ tiếp tục dồn sát thương hoặc sử dụng quá muộn có thể khiến đồng đội chết oan uổng.

Kỹ thuật uốn cong thời gian (E) có thể được sử dụng đúng cách tùy thuộc vào từng trường hợp. Dùng cho đồng đội khi đang lao vào tấn công đối thủ hoặc rút lui khi gặp nguy hiểm. Dùng lên kẻ địch khi bạn muốn dồn sát thương và hạ gục mục tiêu.

Có thể sử dụng Q để kiểm tra tầm nhìn.

Giai đoạn cuối trận đấu

Mặc dù là hỗ trợ nhưng Zilean không có thể lực tốt nên trong combat bạn cũng cần chọn vị trí tốt.

Ở giai đoạn này, điều quan trọng nhất đối với Zilean là sử dụng Ngược Dòng Thời Gian (R) để bảo vệ trụ của đội bạn hoặc những kẻ có khả năng nằm xuống. Đồng thời sử dụng Bom Hẹn Giờ (Q) cùng với Rút Ngắn Thời Gian (W) lên những tướng đang lao vào giao tranh của đối phương để ngăn chặn chúng hoặc đánh chủ lực của đối phương để cấu máu.

Kỹ năng Bom Hẹn Giờ (Q) có thể được sử dụng cho người khởi xướng đội bạn để dễ dàng gây thêm sát thương hoặc áp lực.

Ngoài ra Chiêu Q còn dùng để áp sát góc chính diện của team địch trong giao tranh.

Phép bổ trợ cho Zilean mùa 9 2019 đi sp

Phép bổ trợ

tốc độ thay đổiđốt cháy

Cách lên đồ Zilean mùa 9 2019 đi sp

Thiết bị khởi động

kiếm mệnhmáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

giày khai sáng loniathần ácquyền trượng thiên thầnkhông đi lang thangMũ phù thủy Rabadonáo choàng lửa

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Zilean mùa 9

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zilean mùa 9 2019

hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zilean mùa 9 2019

Hướng dẫn cách đánh kỹ năng cho Jax mùa 9

Vì Đảo Ngược Thời Gian chỉ dùng cho đội của mình nên cách combo của Zilean khá đơn giản: Bom Hẹn Giờ (Q) -> Rút Ngắn Thời Gian (W) -> Bom Hẹn Giờ (Q), bạn cũng có thể sử dụng Bẻ Cong Thời Gian (E) để làm chậm mục tiêu của bạn để làm cho nó dễ dàng hơn. Tuy đơn giản nhưng bạn cần thực hiện chính xác chiêu Q trúng 2 lần để làm choáng mục tiêu.

Giới thiệu về tướng Zilean

Trong vùng đất hoang của Urtistan từng tồn tại một thành phố vĩ đại. Nó đã biến mất từ ​​lâu trong một cuộc Chiến tranh Rune khủng khiếp, giống như phần lớn các vùng đất khác bên dưới Vạn Lý Trường Thành. Tuy nhiên, có một người sống sót: một pháp sư tên là Zilean. Bị ám ảnh bởi thời gian, không có gì lạ khi anh ta sống ở Tháp Đồng hồ của thành phố. Khi sự tàn phá của chiến tranh đến gần quê hương của mình, anh đã thử nghiệm những phép thuật thời gian mạnh mẽ để dự đoán tương lai, hy vọng tìm ra giải pháp. Nhưng ma thuật của Zilean ảnh hưởng đến cách anh ta cảm nhận thời gian, và anh ta bắt đầu rơi vào trạng thái bình tĩnh khi Urtisan bị tấn công bởi các hiệp sĩ bóng tối không rõ nguồn gốc. Vào lúc nhận ra sai lầm của mình, Urtisan đã trở thành một đống hỗn độn. Kẻ thủ ác tinh quái không chạm vào Tháp Đồng hồ, tránh thu hút sự chú ý của Zilean, cũng như để Zilean dằn vặt về những dự đoán của mình.

Zilean không có nhiều thời gian để buồn phiền, vì nhanh chóng, anh nhận ra mặt bên kia của điều kỳ diệu, một lời nguyền: căn bệnh không-thời gian. Căn bệnh kỳ lạ này mang đến cho anh sự bất tử, đồng thời tách ý thức của anh ra khỏi hiện tại. Bây giờ anh ấy lang thang trong dòng chảy của thời gian, từ giây phút nào anh ấy đã trải qua cho đến hiện tại, nhưng không thể ảnh hưởng được gì. Phần đau thương nhất của lời nguyền, đôi khi Zilean hồi tưởng lại những trải nghiệm ở Urtisan của mình, để rồi sau đó mới thấy được sự đổ nát của nó. Zilean tìm cách phá bỏ lời nguyền và cứu người của mình.

Video hay khi chơi Zilean

https://www.youtube.com/watch?v=v3bvTnKDmCI