Bảng ngọc bổ trợ, cách chơi lên đồ Zed Mùa 9 2019: MID, TOP

0
30

Zed là một vị tướng sát thủ rất nổi tiếng trong cộng đồng game thủ Liên Minh Huyền Thoại. Độ cơ động cao, lối chơi cực kỳ ảo diệu, đặc biệt là khả năng dồn sát thương cực khủng Zed luôn là nỗi khiếp sợ của những vị tướng yếu máu. Để tìm hiểu thêm về cách chơi và cách chơi Zed Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau Hướng dẫn người chơi.

minh họa Zed

minh họa Zed

Bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 9 2019 đi Mid

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi đường giữa

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi đường giữa

Choáng ngợp: thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Điện giật: Đòn đánh cơ bản hoặc kỹ năng chống lại tướng địch trong vòng 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 AD, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng, hồi chiêu trong 20-25 giây.

Tác động đột ngột: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên một tướng, bạn sẽ nhận được 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 giây. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận 0,6 AD hoặc 1 AP mỗi nhãn cầu. Khi bạn đạt đến 20 nhãn cầu, bạn nhận được 6 AD hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Nhà ảo thuật: Giảm 5% thời gian hồi chiêu cuối. Cộng 2% khi xếp chồng thợ săn tiền thưởng.

Chiến thắng: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Slash của ân sủng: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Cách chơi Zed mùa 9 2019 đi Mid

Giai đoạn đầu của Game

Ở giai đoạn này, Zed sử dụng Phi Tiêu Sắc bén (Q) để hạ gục lính và cấu máu kẻ địch. Hãy nhớ rằng Phi Tiêu Sắc bén (Q) trên nhiều mục tiêu sẽ bị giảm sát thương.

Khi đạt cấp độ 3, Zed có thể bắt đầu trao đổi chiêu thức với đối thủ.

Đừng sử dụng kỹ năng (W) liên tục vì đây là kỹ năng chạy trốn duy nhất của Zed.

Kiểm soát giao tiếp bằng mắt.

Giai đoạn giữa trận đấu

Hoàn thiện trang bị cơ bản cho Zed.

Giờ đây với Ultimate Dấu Ấn Tử Thần, Zed có thể tiễn những tướng địch yếu ớt lên bảng chỉ với một combo. Lưu ý khi sử dụng Dấu Ấn Tử Thần (R) và lượng sát thương nổ đủ để hạ gục mục tiêu thì sẽ có dấu ấn trên đầu đối phương.

Đẩy nhanh làn đường sau đó đi hỗ trợ các làn đường khác để kiếm thêm mạng.

Giai đoạn cuối trận đấu

Với khả năng solo cực mạnh, hãy sử dụng Zed để chia cắt đẩy lẻ chờ thời cơ giao tranh tổng.

Trong combat, mục tiêu của Zed luôn là những tướng chủ lực của kẻ địch. Bạn không nên lao vào quá sớm kẻo sau khi đã sử dụng hết các chiêu thức không kiểm soát của đối thủ, đó là thời điểm tốt nhất.

Nên nhớ khi xác định được mục tiêu nào thì phải tập trung hạ gục nhanh mục tiêu đó, đừng để mất chiêu cuối mà chẳng được gì vào tay đối phương.

Phép bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi Mid

tốc độ thay đổiđốt cháy

Cách lên đồ Zed mùa 9 2019 đi Mid

Thiết bị khởi động

thanh kiếm dàimáumáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

Thanh kiếm hắc ám DraktharGiày thủy ngânma kiếm youmuurìu đenÁo giáp thiên thầnsuy nhược

Bảng ngọc bổ trợ Zed mùa 9 2019 TOP vị trí solo

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 lên Top

Bảng ngọc bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 lên Top

Choáng ngợp: thổi sát thương và tiếp cận mục tiêu.

Điện giật: Các đòn đánh cơ bản hoặc kĩ năng chống lại tướng địch trong 3 giây gây thêm 30 – 180 (+0.4 SCN, + 0.25SMPT) sát thương thích ứng. hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động đột ngột: Sau khi tàng hình hoặc lướt, bay, nhảy hoặc dịch chuyển sát thương lên tướng, bạn sẽ được cộng thêm 7 sát thương và 6 xuyên kháng phép trong 5 dây. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: Thu thập nhãn cầu khi hạ gục tướng địch hoặc tiêu diệt mắt. Nhận thêm 0,6 sát thương vật lý hoặc 1 AP cho mỗi vòng. Khi đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 sát thương vật lý hoặc 10 AP. Thu thập 2 nhãn cầu để hạ gục tướng địch và 1 để hỗ trợ, 1 để phá hủy nhãn cầu.

Thợ săn tham lam: Hồi máu với một phần sát thương kỹ năng gây ra. Hồi máu 2,5% + 2,5% cho mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng: Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch. Hồi máu giảm xuống một phần ba cho khả năng diện rộng.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

Tập trung tuyệt đối : Khi còn 70% máu trở lên, nhận thêm tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ).

Bị bỏng: Kỹ năng tiếp theo đốt cháy tướng địch, gây thêm 30-60 sát thương phép mỗi cấp sau 1 giây. hồi chiêu 20 giây.

Cách chơi Zed mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu của Game

Với lượng sát thương lớn, việc farm của Zed khá dễ dàng, ở cấp độ bạn có thể cấu rỉa máu đối thủ bằng những chiếc phi tiêu (Q) sắc bén.

Khi lên cấp 3, với bộ combo khá mạnh và khó chịu của Zed, hãy trao đổi kỹ năng với đối thủ.

Kiểm soát giao tiếp bằng mắt.

Giai đoạn giữa trận đấu

Khi lên cấp 6, nếu bạn tự tin vào khả năng của mình, chơi khô máu với đối thủ thì với chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần, khả năng dồn sát thương của Zed là rất khủng khiếp nếu bạn đã chơi tốt.

Đẩy lính của bạn thật nhanh rồi xuống Mid để hỗ trợ đồng đội và kiếm mạng.

Lưu ý bản đồ nhỏ để dịch chuyển hỗ trợ đồng đội kịp thời.

Giai đoạn cuối trận đấu

Mục tiêu của Zed trong combat luôn là chủ lực, đặc biệt là xạ thủ đối phương, bạn không nên lao vào quá sớm mà hãy để giao tranh hỗn loạn và ám sát chủ lực của đối phương.

Zed đấu tay đôi rất mạnh nên bạn cũng có thể tách ra đẩy lẻ nếu có động tác tay.

Nên nhớ khi xác định được mục tiêu nào thì phải tập trung hạ gục nhanh mục tiêu đó, đừng để mất chiêu cuối mà chẳng được gì vào tay đối phương.

Phép bổ trợ cho Zed mùa 9 2019 đi Top

tốc độ thay đổidi chuyển

Cách lên đồ cho Zed mùa 9 2019 lên hàng đầu

Thiết bị khởi động

thanh kiếm dàimáumáumáu

Thiết bị hoàn chỉnh

thanh kiếm đen tối Draktharrgiày khai sáng loniama kiếm youmuurìu đenrìu serowsuy nhược

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Zed mùa 9

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zed mùa 9 2019 giữa

Hướng dẫn tăng kỹ năng cho Zed mùa 9 2019 giữa

Hướng dẫn cách lên kỹ năng cho Zed mùa 9

Combo cấu máu của Zed khi không có chiêu cuối: Phân Thân Bóng Tối (W) vào vị trí của đối phương-> Đường Kiếm Bóng Tối (E) -> Phi Tiêu Sắc bén (Q). Bạn có thể sử dụng lại W để đạt được đòn đánh cơ bản.

Combo liên hoàn chuẩn: Dấu Ấn Tử Thần (R) -> Dòng Bóng (E) để làm chậm mục tiêu-> Phân Thân Bóng Tối (W) -> Phi Tiêu Sắc bén (Q) -> Đường Kiếm Bóng Tối (E) -> Phân Thân Bóng Tối (W) -> đòn đánh cơ bản-> kích hoạt Dấu Ấn Tử Thần (R) để trở về vị trí ban đầu. Đây là combo sát thương cơ bản của Zed.

Giới thiệu về tướng Zed

Bên dưới bức màn hòa hợp của Ionia là câu chuyện về những con người bị bỏ lại phía sau. Đối với Zed, câu chuyện bắt đầu khi một đứa trẻ bị bỏ lại trên bậc thềm lạnh lẽo trước hội Kinkou.

Được Đại sư Kusho nhận làm con nuôi, Zed có được một vị trí trong ngôi đền cổ. Cậu chuyên tâm nghiên cứu giáo lý của Kinkou Guild, nhanh chóng vượt qua tất cả các đồng môn của mình. Mặc dù vậy, anh vẫn thua kém con trai của chủ nhân, Shen. Mặc dù hoàn hảo trong mọi kỹ thuật, anh ấy thiếu sự cân bằng cảm xúc của Shen. Tuy nhiên, hai người nhanh chóng trở thành anh em.

Một lần, cả hai và chủ nhân của họ đi săn lùng Golden Demon nổi tiếng. Khi bắt được “con quái vật” đáng sợ này, hóa ra anh ta chỉ là một người bình thường tên là Khada Jhin. Zed tiến đến, giơ kiếm lên, nhưng Kusho dừng lại và quyết định giam giữ Jhin thay vì hành quyết.

Trở lại ngôi đền, trái tim của Zed tràn ngập sự phẫn nộ. Điều đó ảnh hưởng đến việc học của anh ấy. Anh bị ám ảnh bởi ký ức về những vụ giết người man rợ của Jhin, và căng thẳng ngày càng tăng giữa Ionia và đế chế Noxus chỉ khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn. Khi Shen làm theo lương tâm của cha mình, Zed lại từ chối cân bằng cách trừng trị cái ác.

Anh ta đột nhập vào điện thờ bên dưới ngôi đền, và tìm thấy một quan tài màu đen được trang trí công phu. Mặc dù biết rằng điều này bị cấm với bất cứ ai ngoại trừ các đại sư, nhưng anh vẫn nhìn vào bên trong.

Bóng tối tràn ngập tâm trí Zed, khiến anh cay đắng bằng sự khinh miệt đối với kẻ yếu, và ma thuật hắc ám cổ xưa bắt đầu xuất hiện.

Trở về, anh phải đối mặt với Đại sư Kusho. Zed đề nghị Kinkou cố gắng hết sức để tấn công những kẻ xâm lược Noxus. Khi Kusho từ chối, anh quay lưng lại với hội đã nuôi dạy anh.

Giải thoát khỏi Lệnh Kinkou, anh tập hợp các chiến binh đứng lên chống lại Noxus. Bất cứ ai đe dọa quê hương của mình, hoặc từ chối bảo vệ nó, đều bị đánh dấu không khoan nhượng – ngay cả những người bản địa, những người do dự trước lệnh triệu tập của họ. Zed kêu gọi những người theo dõi của mình chào đón nhiệt tình của trận chiến, nhưng sớm nhận ra rằng khả năng của mình không thể theo kịp tham vọng của mình nếu không có quan tài màu đen đó.

Dẫn theo các đệ tử của mình, anh ấy quay trở lại Kinkou Guild để gặp Kusho. Anh ta bỏ vũ khí xuống, cầu xin người đệ tử cũ từ bỏ bóng tối để có một con đường quân bình hơn.

Không lâu sau, Zed xuất hiện trên bậc thềm của ngôi đền. Anh ta cầm quan tài trong một tay – tay kia là một thanh kiếm đẫm máu cứng đầu.

Cả hội Kinkou đều choáng váng, từng người một ngã xuống dưới tay các chiến binh của Zed. Anh ta tiếp quản ngôi đền, thành lập Hiệp hội Bóng tối và bắt đầu đào tạo các đệ tử của mình theo cách thức đen tối. Họ xăm những hình xăm sẫm màu trên da, học cách chiến đấu bên cạnh cái bóng của chính mình.

Zed đã tận dụng lợi thế của trận chiến với Noxus và những đau khổ mà nó mang lại cho người dân Ionian. Sau vụ thảm sát gần sông Epool, anh gặp Kayn, một người lính trẻ con của Noxus, không có gì ngoài cái liềm. Zed nhìn thấy trong cậu bé một thứ vũ khí đang chờ mài sắc, và biến nó thành đồ đệ của mình. Trong Kayn, Zed cảm nhận được cùng mục tiêu mà anh đang theo đuổi, anh cảm nhận được tương lai của Hiệp hội hắc ám.

Mặc dù họ không làm hòa với Shen và Hội Kinkou hiện rải rác khắp các tỉnh, hai bên vẫn đạt được thỏa thuận sau chiến tranh. Zed biết rằng những gì anh đã làm là không thể thay đổi.

Rõ ràng là trong những năm gần đây, sự cân bằng của Vùng đất đầu tiên đã bị phá vỡ, có lẽ là mãi mãi. Đối với Zed, cân bằng tâm linh chỉ là một hệ quả nhỏ – anh sẽ làm những gì cần thiết để Ionia có thể chiếm ưu thế.

Bài báo về Zed